Công nghệ
Ra mắt ATASTAY - Nền tảng đặt phòng khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á
Khanh Ny - Thứ Tư, 23/09/2020 2:14 CH
Vietnet24h - Kể từ tháng 09/2020, Công ty TNHH TASTECH chính thức ra mắt website: www.atastay.com - nền tảng đặt phòng khách sạn, resort cao cấp theo hình thức trực tuyến trong khu vực Đông Nam Á hướng đến đối tượng khách hàng từ trung lưu trở lên.

TASTECH là công ty khởi nghiệp về dịch vụ du lịch trực tuyến có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2019 với mục tiêu “Mang du lịch đến gần hơn với bạn nhờ công nghệ". Bên cạnh đó, TASTECH cũng đang thực hiện các hoạt động quảng bá du lịch tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, và Indonesia.

Nền tảng ATASTAY (www.atastay.com) cho phép người dùng đặt phòng tại hơn 350 khách sạn, resort cao cấp trong khu vực Đông Nam Á. Tất cả các khách sạn, resort nằm trong nền tảng đều đã trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe về tiêu chuẩn dịch vụ, hạng sao và được trải nghiệm thực tế bởi đội ngũ chuyên gia du lịch của ATASTAY. Việc này nhằm đảm bảo phòng ốc và trải nghiệm của người dùng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn hạng sang, đẳng cấp tương đương với thang đo quốc tế. 

Ông Takaya Tomose - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành TASTECH nhấn mạnh: “Có quá nhiều khách sạn 5 sao trên các nền tảng đặt phòng trực tuyến khác. Người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu đúng điểm đến và chỗ ở (bao gồm cả việc đọc nhiều bài đánh giá về khách sạn). Atastay sẽ giúp người dùng giải quyết tất cả mọi khó khăn, căng thẳng và nhàm chán, nhằm mang đến cho mọi người  trải nghiệm kỳ nghỉ đặc biệt và ý nghĩa! 

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chính phủ các nước trên thế giới đã áp dụng lệnh cấm và hạn chế du lịch để ngăn ngừa sự lây lan của vi rút. Do đó, doanh thu du lịch quốc tế thường chiếm một phần lớn doanh thu của khách sạn cũng giảm mạnh. Tuy nhiên, đầu tháng 06/2020, tại khu vực Đông Nam Á, do dịch Covid-19 đã phần nào được khống chế, chính phủ các nước bắt đầu triển khai các biện pháp cần thiết để kích cầu ngành du lịch nhằm vực dậy nền kinh tế. Tại Việt Nam, từ đầu tháng 05/2020, trong bối cảnh dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, người dân bắt đầu tìm đến các trải nghiệm du lịch an toàn nội địa. Trong khi đó, tại Thái Lan, Bộ Tài chính nước này đã đưa ra một số chương trình kích cầu du lịch nội địa lớn từ tháng 07/2020, theo đó phát các phiếu thanh toán có giá trị từ 2.000 đến 3.000 baht (1,5 triệu - 2,4 triệu đồng) cho 4 triệu người dân. Du lịch nội địa tại các quốc gia Đông Nam Á đang được xem như là công cụ “giảm xóc” hiệu quả, giúp các điểm du lịch vượt qua khó khăn, từng bước hồi phục trở lại. 

ATASTAY cho phép khách hàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn, resort cao cấp tại 4 quốc gia: Singapore, Việt Nam, Indonesia, và Thái Lan. Đội ngũ hỗ trợ của ATASTAY sẽ hỗ trợ trực tuyến 24/7 mọi thắc mắc và câu hỏi của khách hàng trước, trong và sau khi đặt phòng. Ngoài ra, ATASTAY cung cấp tính năng điểm thưởng (ATAS Point), tích lũy điểm ngay sau mỗi lần đặt phòng, quy đổi trực tiếp ra tiền để thanh toán vào lần đặt phòng tiếp theo. Đội ngũ ATASTAY nỗ lực mang đến trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng bậc nhất Đông Nam Á. Chất lượng trải nghiệm của quý khách là động lực và trách nhiệm của công ty.

 Giao diện nền tảng đặt phòng Atastay
  • Thông tin công ty
  • Tên Công Ty:  TASTECH PTE. LTD
  • Người sáng lập & Điều hành: Mr. Tomose Takaya 
  • Trụ sở chính:  Temasek Boulevard, #07-01 Suntec Tower Two, Singapore 038989
  • Số điện thoại: +65 8288 6785
  • Tóm tắt:  TASTECH là Startup dịch vụ du lịch trực tuyến có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2019 với mục tiêu “Mang du lịch đến gần hơn với bạn nhờ công nghệ". Hiện tại TASTECH đang thực hiện các hoạt động quảng bá du lịch tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia.
  • URL:  www.atastay.com
AgeCode chính thức giới thiệu khóa Đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp cho người Việt Vietnet24h - Kể từ cuối tháng 05/2020, AgeCode, một startup Nhật Bản chuyên về tư vấn nhân sự, công nghệ thông tin với 4 hoạt động tại Việt Nam chính thức giới thiệu khóa học “Đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp cho người Việt”.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Vì sao màn hình kép và AI khiến Yoga Book 9i trở nên khác biệt? Vietnet24h - Không phải là chiếc laptop đầu tiên có màn hình kép, nhưng Yoga Book 9i kết hợp công nghệ OLED, AI và thiết kế xoay gập linh hoạt theo cách mà rất ít sản phẩm trên thị trường có thể làm được. Đâu là điểm khiến nó trở thành công cụ mơ ước cho người làm sáng tạo?
Muốn dùng AI không cần mạng? Google đã có giải pháp mới cho bạn Vietnet24h - Không cần Wi-Fi, không cần 4G, bạn vẫn có thể tạo ảnh, viết code hay tóm tắt văn bản nhờ AI. Với AI Edge Gallery, Google mang trải nghiệm trí tuệ nhân tạo về ngay trong túi áo của bạn – gọn nhẹ, bảo mật và sẵn sàng mọi lúc.
Thiết kế siêu mỏng "đòi hỏi" đánh đổi – iPhone 17 Air và bài toán năng lượng Vietnet24h - Việc Apple chuẩn bị trình làng iPhone 17 Air với thiết kế siêu mỏng chỉ 5,5 mm, theo tiết lộ mới nhất từ tài khoản yeux1122 trên Naver, đang tạo ra nhiều kỳ vọng về mặt thẩm mỹ – nhưng cũng đồng thời đặt ra những dấu hỏi lớn về hiệu suất pin và trải nghiệm người dùng trong thực tế.
MediaTek ra mắt bộ xử lý AI cho Chromebook Plus Vietnet24h - MediaTek Inc., nhà thiết kế IC lớn nhất tại Đài Loan, đã giới thiệu bộ xử lý mới -- Kompanio Ultra -- vào thứ Hai, công ty mô tả đây là cột mốc mới nhất trong Chromebook hiệu suất cao, chạy bằng trí tuệ nhân tạo.
Chuẩn GPMI của Trung Quốc: ‘Một dây cáp cho mọi thiết bị’ Vietnet24h - GPMI được thiết kế để tối giản hóa kết nối số bằng cách gộp cả dữ liệu và điện năng vào một sợi cáp duy nhất. Nếu được phổ biến, đây có thể là bước ngoặt định hình lại hệ sinh thái điện tử trong tương lai.
Rò rỉ cách Apple sẽ làm cho màn hình bên trong của iPhone gập trở nên quen thuộc với người dùng iPad Vietnet24h - Chiếc điện thoại có thể gập đầu tiên của Apple dự kiến ​​sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm sau và có thể ra mắt vào quý 4 năm 2026 hoặc quý 1 năm 2027.
Alibaba cung cấp miễn phí mô hình tạo video AI trên toàn cầu Vietnet24h - Gã khổng lồ Trung Quốc cho biết họ đang mở mã nguồn bốn mô hình thuộc dòng Wan2.1, phiên bản mới nhất của mô hình AI nền tảng của công ty, có khả năng tạo hình ảnh và video từ dữ liệu đầu vào là văn bản và hình ảnh.
Từ Gmail đến Word, cài đặt quyền riêng tư và AI của bạn đang bước vào một mối quan hệ mới Vietnet24h - Các chương trình như Gmail, Microsoft và Facebook đã tồn tại trong nhiều năm qua đã âm thầm kích hoạt và tích hợp các tính năng AI.
AI trong Gmail, Word: Tiện ích hay mối đe dọa quyền riêng tư? Vietnet24h - AI đang dần xâm nhập vào mọi ngóc ngách của cuộc sống số, từ email đến sổ sách kế toán. Tuy nhiên, sự thiếu rõ ràng trong chính sách bảo mật khiến nhiều chuyên gia cảnh báo về nguy cơ dữ liệu cá nhân bị lạm dụng.
OpenAI bật mí 5 mẹo dùng ChatGPT mà bạn chưa biết Vietnet24h - Nick Turley, chuyên gia của OpenAI, tiết lộ các tính năng như tải tập tin, tạo GPT tùy chỉnh và sử dụng giọng nói, hứa hẹn thay đổi cách người dùng tương tác với ChatGPT.
Dữ liệu mới cho thấy chip Nvidia đạt được tiến bộ trong việc đào tạo các hệ thống AI lớn nhất Vietnet24h - Trong kết quả nhanh nhất cho chip mới của Nvidia, 2.496 chip Blackwell đã hoàn thành bài kiểm tra đào tạo trong 27 phút.
iPhone 17: Khi Apple buộc phải lắng nghe người dùng Vietnet24h - Từ màn hình lớn hơn đến tốc độ làm mới 120Hz, dòng iPhone 17 cho thấy Apple đang phá bỏ ranh giới giữa tiêu chuẩn và cao cấp. Đặc biệt, phiên bản iPhone 17 Air có thể là quân bài chiến lược để đối đầu trực tiếp với Samsung trong cuộc đua thiết kế mỏng nhẹ.
Nvidia vượt qua Microsoft, giành lại danh hiệu công ty có giá trị nhất lần đầu tiên kể từ tháng Giêng Vietnet24h - Nvidia đã vượt qua Microsoft về vốn hóa thị trường vào thứ Ba, một lần nữa trở thành công ty đại chúng có giá trị nhất thế giới.
Trung Quốc chỉ trích Trump vì 'lạm dụng' kiểm soát xuất khẩu chất bán dẫn Vietnet24h - Trung Quốc lên tiếng phản đối việc kiểm soát xuất khẩu chất bán dẫn của Hoa Kỳ để đáp trả cáo buộc của Trump rằng nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đã vi phạm thỏa thuận thương mại sơ bộ giữa hai nước.
Tàu vũ trụ Starship của SpaceX phát nổ lần thứ ba liên tiếp Vietnet24h - SpaceX chứng kiến ​​hệ thống Starship của mình phát nổ vào thứ ba trong chuyến bay thử nghiệm, đây là thất bại thứ ba liên tiếp của nhà sản xuất tên lửa của Elon Musk.
Samsung sẽ bổ sung model Edge vào Galaxy S26 vào năm sau Vietnet24h - Samsung đang có kế hoạch bổ sung thêm một mẫu Edge vào dòng điện thoại thông minh Galaxy S26 của mình vào năm tới,
CEO Nvidia công bố sáng kiến ​​xây dựng siêu máy tính AI cho Đài Loan Vietnet24h - CEO Nvidia Huang Jensen công bố sáng kiến xây dựng "siêu máy tính AI khổng lồ đầu tiên" cho Đài Loan vào thứ Hai (19/5).
Samsung Display ra mắt tại Computex, tiết lộ màn hình OLED CNTT thế hệ tiếp theo Vietnet24h - Samsung Display đã công bố vào ngày 20 tháng 5 việc công ty sẽ lần đầu tiên tham gia Computex, triển lãm công nghệ thông tin (CNTT) lớn nhất châu Á được tổ chức tại Đài Loan, giới thiệu một loạt các tấm nền diode phát quang hữu cơ (OLED) hàng đầu trong ngành.
Nvidia công bố công nghệ mới để giữ vị trí trung tâm trong phát triển AI Vietnet24h - Chương trình “NVLink Fusion” mới của Nvidia sẽ cho phép khách hàng và đối tác sử dụng CPU và GPU không phải của Nvidia cùng với các sản phẩm của Nvidia và NVLink.
Nvidia, Cisco, Oracle và OpenAI đang hỗ trợ dự án trung tâm dữ liệu Stargate của UAE Vietnet24h - Các gã khổng lồ công nghệ Hoa Kỳ là Nvidia, Cisco, Oracle và OpenAI đang hỗ trợ trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo “UAE Stargate” được công bố trong tuần này.
LG Innotek ra mắt mô-đun xe truyền thông vệ tinh 5G đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - Mô-đun mới nhất hỗ trợ 5G NR-NTN, một mạng truyền thông di động hoạt động trên các vệ tinh quỹ đạo Trái đất thấp, cho phép truyền dữ liệu khối lượng lớn theo thời gian thực.
Công nghệ như phim viễn tưởng: Đeo kính áp tròng, nhắm mắt vẫn thấy rõ! Vietnet24h - Ngỡ chỉ có trong phim Marvel, nhưng loại kính áp tròng siêu nhỏ gọn vừa ra đời tại Trung Quốc lại có thể giúp người dùng nhìn thấy trong đêm tối mà không cần mở mắt. Chuyện thật như đùa, nhưng khoa học đã chứng minh điều đó là khả thi.
Google, Samsung sẽ ra mắt kính thông minh XR trong năm nay Vietnet24h - Samsung bước lên vị trí dẫn đầu về phần cứng trong sự trở lại của kính thông minh Google, mở rộng vai trò trong hệ sinh thái XR đang phát triển
Neuralink: cấy chip não, biên tập video và đăng YouTube bằng suy nghĩ Vietnet24h - Trong một bước đột phá ấn tượng, Bradford Smith, người mắc bệnh ALS, đã chứng minh khả năng tuyệt vời của công nghệ giao diện não-máy tính (BCI) khi có thể biên tập video và đăng tải lên YouTube chỉ bằng suy nghĩ, mà không cần sự trợ giúp từ bất kỳ thiết bị hay người khác. Đây không chỉ là sự tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ mà còn mang lại hy vọng mới cho những người khuyết tật vận động.
LG Display công bố màn hình OLED màu xanh huỳnh quang thương mại đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - LG Display đã xác minh thành công hiệu suất sản xuất của tấm nền điốt phát quang hữu cơ phát quang màu xanh lam (OLED) cho dây chuyền sản xuất hàng loạt lần đầu tiên trên thế giới, công ty cho biết hôm thứ Năm (1/5).
Người Trung Quốc chuẩn bị bay như Iron Man! Vietnet24h - Một thiết bị bay cá nhân vừa được trình diễn tại Hàng Châu khiến nhiều người liên tưởng đến các bộ phim siêu anh hùng. Nhưng lần này, không phải Hollywood mà chính các nhà khoa học Trung Quốc mới là người hiện thực hóa giấc mơ bay cá nhân.
Công nghệ cấy ghép não được FDA chấp thuận cho Precision Neuroscience Vietnet24h - Precision Neuroscience thông báo rằng một thành phần cốt lõi của hệ thống cấy ghép não đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp thuận.
Từ ghi hình kép đến UX sáng tạo: iPhone 17 Pro có thể mở ra chương mới trong thiết kế trải nghiệm Vietnet24h - Không chỉ là tính năng mới, ghi hình kép trên iPhone 17 Pro là phép thử đầu tiên cho cách Apple xây dựng trải nghiệm người dùng kiểu mới – nơi cảm xúc, phản ứng và câu chuyện của người quay trở thành trung tâm của mọi khung hình.
Kim loại lỏng: Apple đang thử nghiệm cho iPhone gập, bền hơn titan 2,5 lần Vietnet24h - Công nghệ bản lề kim loại lỏng có thể giúp iPhone gập không chỉ bền hơn mà còn có thiết kế sang trọng hơn. Liệu đây có phải là bước tiến lớn trong công nghệ smartphone gập?
Apple áp dụng kim loại lỏng cho iPhone gập, mở ra kỷ nguyên mới Vietnet24h - Apple được cho là sẽ sử dụng kim loại lỏng để chế tạo bản lề cho iPhone gập, giúp tăng độ bền và hạn chế nếp gấp màn hình. Công nghệ này có thể tạo ra bước đột phá trên thị trường smartphone gập.