Môi trường & Năng lượng
Hãy dùng giấy và nói không với nhựa
Alisa H - Thứ Bảy, 14/12/2019 12:54 CH
Vietnet24h - Với việc khách hàng ngày càng mua sắm để mắt đến các vấn đề xã hội lớn, các nhà bán lẻ trực tuyến đặc biệt ý thức về việc kinh doanh của họ ảnh hưởng đến môi trường như thế nào, vì họ được coi là thủ phạm chính trong việc tạo ra chất thải.
Tất cả các nhà bán lẻ, lớn và nhỏ đã trở nên khó khăn để bỏ qua tác hại mà họ có thể gây ra. Các nhà bán lẻ truyền thống, nhà điều hành thương mại điện tử và nền tảng phân phối thực phẩm đã nhảy vào để giải quyết vấn đề. Tại Hàn Quốc, lượng chất thải nhựa trung bình được tạo ra hàng năm bởi ba chuỗi giảm giá lớn - Emart, Lotte Mart và Homeplus - là 658 tấn, theo Bộ Môi trường Hàn Quốc công bố vào tháng Tám vừa qua.
 
Với mục tiêu của chính phủ để giảm 50% chất thải nhựa vào năm 2030 và tăng tỷ lệ tái chế từ 34% hiện nay lên 70%, nó đã tăng cường các quy định đối với các nhà bán lẻ và việc sử dụng vật liệu dùng một lần.
 
Chính phủ vào tháng 8 đã cấm các nhà bán lẻ lớn cung cấp bao bì, như hộp giấy và băng keo, để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng giỏ mua sắm cá nhân. Hộp giấy có thể tái chế, nhưng băng và chuỗi gây ô nhiễm môi trường. Vào tháng Tư, Bộ môi trường đã cấm các cửa hàng bách hóa lớn và các chuỗi giảm giá sử dụng túi nhựa dùng một lần.
 
Các quy định chặt chẽ hơn về xu hướng tiêu dùng ngày càng tăng đã khiến cho các nhà bán lẻ nhỏ hơn phải hành động.

Bao bì giấy
Tháng trước, Market Kurly đã công bố kế hoạch thay thế tất cả bao bì polystyrene bằng giấy vào năm 2021. Nổi tiếng nhất với dịch vụ giao hàng bình minh tiên phong, Market Kurly cho biết quyết định của họ bị ảnh hưởng bởi sự tự phản ánh và khiếu nại của người tiêu dùng đã nhận thức rõ hơn về bao bì thừa .
 
Market Kurly cho biết họ đã thay thế túi nhựa, băng keo và túi dây kéo bằng các loại giấy thay thế. Công ty thu thập bao bì giấy từ người tiêu dùng và bán nó cho Tree Planet, một liên doanh xã hội. Lợi nhuận kiếm được từ việc bán bao bì được dùng để trồng cây tại các trường tiểu học, theo công ty.
 
Công ty kinh doanh tạp hóa trực tuyến BGF Bán lẻ trực tuyến Hello Nature, cũng như Coupang, đã đi một con đường tương tự. Đầu tháng này, Hello Nature cho biết họ sẽ đóng gói tất cả các mặt hàng do người dùng đặt hàng trong một hộp duy nhất thay vì đóng gói sản phẩm trong các hộp riêng biệt. Người phát ngôn của công ty cho biết họ sẽ tận dụng không gian hộp tốt hơn để phù hợp với mọi thứ. Thông báo theo kế hoạch của công ty đã được công bố vào tháng 4 để loại bỏ việc sử dụng xốp và nhựa vinyl.
 
Coupang cũng tham gia phong trào, và cho biết họ đã giảm 60% chất thải bao bì trong năm qua. Nó thay thế các hộp xốp được sử dụng để cung cấp sản phẩm tươi bằng hộp giấy bằng một lớp lót cách nhiệt đặc biệt. Công ty cho biết họ cũng bắt đầu cung cấp các mặt hàng được bọc sẵn, như giấy vệ sinh hoặc tã, mà không cần đóng gói thêm.
 
Các nhà bán lẻ truyền thống như Shinsegae đã bắt đầu coi trọng môi trường hơn với việc mở rộng các dịch vụ trực tuyến. SSG.com, thương hiệu mua sắm trực tuyến của mình, vào tháng 4 đã giới thiệu một túi làm mát có thể tái sử dụng cho dịch vụ giao hàng vào sáng sớm.

Tại Việt Nam, một số hệ thống siêu thị lớn như Vinmart, Lotte Mart cũng đang dần nói không với túi nilon và khuyến khích khách mua hàng thay thế bằng hàng loạt các túi môi trường. Các siêu thị cũng hoan nghênh các bà nội trợ tự mang túi, làn của cá nhân khi đi mua sắm.

Xe điện
Ngoài việc giới thiệu túi làm mát có thể tái sử dụng, SSG.com đã tiến một bước xa hơn để cung cấp các gói trong xe tải điện lạnh. Công ty đã công bố đầu tháng này rằng họ đã ký một thỏa thuận với Hyundai Glovis để cung cấp sản phẩm tươi trong các phương tiện làm lạnh bằng điện vào đầu năm tới. SSG.com sẽ thuê xe tải giao hàng từ Hyundai Glovis, công ty sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng tính phí cho đội xe tải giao hàng mới, sẽ được mua từ Hyundai Motor sau khi chúng được phát triển.
 
Với việc giao thực phẩm được coi là tác nhân chính gây ô nhiễm, một số nhà hàng nhượng quyền thực phẩm đã bắt đầu giao hàng bằng xe máy điện. Vào tháng 1, McDonald, Hàn Quốc tuyên bố sẽ thay thế 1.400 xe máy giao hàng được sử dụng tại các cửa hàng được quản lý trực tiếp bằng xe máy điện vào năm 2021. Thương hiệu bánh hamburger cho biết họ dự kiến ​​sẽ giảm 937 tấn khí thải carbon dioxide hàng năm.
 
Baedal Minjok và Vroong đã theo kế hoạch của Seoul City Thay thế xe máy chạy bằng xăng bằng xe máy điện trong năm nay. Chính quyền thành phố cho biết họ sẽ trao đổi 100.000 xe máy thông thường với xe máy điện vào năm 2025. Khoảng 100.000 xe máy được đăng ký làm phương tiện giao hàng tại Seoul.
 
Lee Jeong-hee, giáo sư kinh tế tại Đại học Chung-Ang cho biết, với phương thức giao hàng hiện tại là sử dụng xe máy, các công ty cung cấp thực phẩm đã trở thành tác nhân chính gây ô nhiễm không khí. Phản ứng của chính phủ để xử lý ô nhiễm không khí từ khí thải của xe máy giao hàng đã khá chậm. Các nhà điều hành giao thực phẩm phải tự nguyện bước vào để thay thế xe máy bằng xe máy điện.

Món ăn tái tạo
Các nhà điều hành giao hàng thực phẩm đã cố gắng chuyển sang đóng gói thực phẩm thân thiện với môi trường. Baedal Minjok vào tháng Tư đã triển khai dự án Thế giới không chất thải, nhằm mục đích cắt giảm lượng bao bì dùng một lần được sử dụng. Nó đã thêm một tính năng mới trên ứng dụng di động cho phép người dùng chọn nhận đũa hoặc thìa dùng một lần khi nhận được giao hàng.
 
Người dẫn đầu thị trường cũng phát triển các món ăn có thể tái sử dụng và khuyến khích các chủ nhà hàng trực thuộc sử dụng chúng cho thực phẩm đóng gói bằng cách giảm giá tạm thời cho họ. Từ quan điểm của công ty, trở nên thân thiện với môi trường đòi hỏi thêm chi phí, đặc biệt là nếu nó liên quan đến các quy trình sản xuất, ông cho biết một phát ngôn viên của Baedal Minjok. Tuy nhiên, người tiêu dùng đang đòi hỏi sự thay đổi từ chúng tôi. Chỉ có thời gian mới trả lời được việc đáp ứng nhu cầu có mang lại lợi nhuận cao hơn hay không.
 
Delivery Hero, công ty vận hành thương hiệu phân phối thực phẩm Yogiyo, đã áp dụng một chiến lược tương tự. Yogiyo hiện cung cấp cho người tiêu dùng một tùy chọn về việc có hay không nhận các dụng cụ dùng một lần hoặc các món ăn phụ cho thực phẩm họ đặt hàng. Yogiyo cũng đã mở một danh mục thân thiện với môi trường trên trung tâm mua sắm trực tuyến của mình, nơi bán bao bì cho các chủ nhà hàng. Các túi thân thiện với môi trường được bán trên nền tảng có thể phân hủy sinh học trong 90 ngày tại một bãi rác, theo Delivery Hero.

Những thách thức chính sách thân thiện với môi trường
Mặc dù trở nên thân thiện với môi trường có thể được thúc đẩy bởi ý định tốt, nhưng nó cũng đòi hỏi chi phí từ quan điểm của công ty. Việc áp dụng bao bì thân thiện với môi trường có thể là một gánh nặng cho công ty vì nó đòi hỏi chi phí cho nghiên cứu và phát triển và giá của các vật liệu thân thiện với môi trường thường đắt hơn các vật liệu thường được sử dụng, như nhựa, người phát ngôn của Bán lẻ BGF. Tuy nhiên, chúng tôi coi chi tiêu là một khoản đầu tư dài hạn có thể giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu. Người phát ngôn của Market Kurly cho biết công ty phải đối mặt với việc tăng 10% chi phí đóng gói bằng cách chuyển sang giấy.
 
Market Kurly cũng phải đối phó với những lo ngại của một số người tiêu dùng, những người không tin tưởng vào bao bì giấy. Công ty cho biết họ phải bổ sung thêm chất làm mát và sử dụng thêm gói để đóng gói sản phẩm của họ.
 
SSG.com cho biết họ phải xây dựng cơ sở hạ tầng cho xe điện để hiện thực hóa kế hoạch phân phối sản phẩm thông qua xe tải điện lạnh. Phát ngôn viên của SSG.com cho biết, chi phí thay thế các xe tải hiện tại bằng xe tải thân thiện với môi trường là rất cao kể từ khi chúng tôi thuê xe tải, nhưng việc phát triển công nghệ chế tạo xe tải điện lạnh đã gặp nhiều thách thức. Để thay thế xe tải hiện tại bằng xe tải điện, chúng tôi cần lắp đặt các trạm sạc điện tại các trung tâm phân phối của chúng tôi ở Gimpo, [Gyeonggi], và điều đó tốn tiền. Trên hết, chúng tôi cũng phải tìm cách cung cấp các mặt hàng bằng xe tải điện bên ngoài khu vực đô thị, nơi cơ sở hạ tầng cho xe điện đã được thiết lập đúng cách.
 
Delivery Hero cho biết họ không ngần ngại theo đuổi phong trào thân thiện với môi trường vì nó tạo thêm áp lực cho các đối tác nhà hàng.
 
Chủ nhà hàng của Cấm đặc biệt bận rộn vào giờ ăn trưa và ăn tối khi các đơn hàng liên tục chảy vào, ông cho biết một phát ngôn viên của dịch vụ giao đồ ăn có trụ sở tại Berlin. Thêm các tùy chọn cho người dùng lựa chọn có hay không nhận thìa hoặc món ăn phụ là gánh nặng cho chủ nhà hàng, khi họ cần phải giải quyết các đơn đặt hàng và giao hàng cũng như phòng ăn cùng một lúc. Nhận được yêu cầu cụ thể từ người tiêu dùng có nghĩa là họ có các nhiệm vụ bổ sung vào những thời điểm mà họ đã phải đối mặt với những hạn chế về thời gian.
 
Một số chủ nhà hàng không thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể từ người tiêu dùng thân thiện với môi trường vì họ quá bận rộn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu các chủ nhà hàng tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu cụ thể từ người tiêu dùng thân thiện với môi trường, bởi vì đó sẽ chỉ là sự lạm dụng quyền lực, người phát ngôn nói thêm.

Để giữ được trái đất xanh, chúng ta phải hành động ngay từ bây giờ, nhất là việc dẫn đầu bởi những doanh nghiệp tiêu dùng.
 
Barack Obama đưa ra ba vấn đề hàng đầu mà ông lo lắng nhất và vấn đề lớn nhất là biến đổi khí hậu Vietnet24h - Cựu Tổng thống Barack Obama cho biết hôm thứ Năm tại Dreamforce, hội nghị lớn hàng năm của Salesforce, rằng biến đổi khí hậu là vấn đề mà ông lo lắng nhất.
Tái chế chai nhựa phế thải thành quần áo Vietnet24h - Thương hiệu quần áo GiLo đang lấy những chai nhựa bỏ đi được tìm thấy trên các bãi biển và biến chúng thành những tấm băng đai quần của đàn ông. Thương hiệu quần áo Nam Phi này sản xuất cho mỗi chiếc quần short từ khoảng 20 chai nhựa.
Theo Korea JoongAng Daily
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hàng tỷ đô la bị đe dọa: Kế hoạch bãi bỏ Đạo luật CHIPS của Trump khiến các nhà sản xuất chip Hàn Quốc lo lắng Vietnet24h - Bất ổn chính trị kéo dài khiến các công ty Hàn Quốc không còn quyền đàm phán với Hoa Kỳ.
Nỗ lực bãi bỏ Đạo luật CHIP của Trump gây ra cuộc tranh luận về Chiến lược bán dẫn của Hoa Kỳ Vietnet24h - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tuyên bố ý định bãi bỏ Đạo luật CHIPs trong phiên họp chung của Quốc hội Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 3 (giờ địa phương).
Cổ phiếu công nghệ giảm 7% kể từ khi Trump nhậm chức vì chiến tranh thương mại làm gia tăng sự bất ổn Vietnet24h - Cổ phiếu công nghệ đã giảm hơn 7% kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức.
Nhật Bản ưu tiên phần mềm nội địa cho an ninh mạng Vietnet24h - Tính đến năm 2021, các công ty trong nước chiếm khoảng 40% các sản phẩm đối phó an ninh mạng của Nhật Bản. Nhưng đối với các sản phẩm mới nhất, tỷ lệ này thường dưới 10%.
Hàn Quốc: Bộ trưởng Công nghiệp đưa ra giải pháp thay thế 'mang tính xây dựng', 'cùng có lợi' trong bối cảnh lo ngại về thuế quan của Trump Vietnet24h - Bộ trưởng Công nghiệp Hàn Quốc bày tỏ sự tin tưởng vào thứ Tư (26/2) rằng, Seoul và Washington sẽ có thể tìm ra một giải pháp thay thế "mang tính xây dựng" và "cùng có lợi".
Bắc Kinh áp dụng DeepSeek để dẫn đầu việc áp dụng AI khi tìm kiếm động lực tăng trưởng mới Vietnet24h - DeepSeek cũng đã làm rung chuyển hệ sinh thái AI của Trung Quốc, với các tổ chức nhà nước cũng như các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh, tận dụng kiến ​​trúc nguồn mở của nó.
Đài Loan cam kết đàm phán với Hoa Kỳ, đầu tư nhiều hơn để xoa dịu Trump Vietnet24h - Tổng thống Đài Loan Lai Ching-te đã cam kết vào thứ Sáu (14/2) sẽ đàm phán với Hoa Kỳ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump đối với ngành công nghiệp chip và đầu tư nhiều hơn vào và mua nhiều hơn từ quốc gia này, đồng thời tăng chi tiêu quốc phòng.
Hàn Quốc: Khủng hoảng thiếu hụt nhân tài chip được củng cố bởi nỗi ám ảnh về trường y Vietnet24h - Với các trường y khoa đang hút cạn những tài năng hàng đầu như một 'hố đen', các chuyên gia về chip kêu gọi một chính sách phát triển tài năng có hệ thống
Tổng thống Pháp Macron sẽ đầu tư 109 tỷ euro vào AI cho khu vực tư nhân của Pháp Vietnet24h - Pháp sẽ công bố các khoản đầu tư của khu vực tư nhân với tổng trị giá khoảng 109 tỷ euro (112,5 tỷ đô la) trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của mình trong Hội nghị thượng đỉnh Paris AI sẽ khai mạc vào thứ Hai (10/2), Tổng thống Emmanuel Macron cho biết.
Hàn Quốc: Bộ Môi trường tham gia vào động thái chặn quyền truy cập vào DeepSeek Vietnet24h - Hôm nay, thứ Năm, 6/2, Bộ Môi trường Hàn Quốc đã tham gia cùng nhiều bộ khác của chính phủ Hàn Quốc trong việc chặn quyền truy cập vào dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) của Trung Quốc DeepSeek giữa những lo ngại về việc thu thập dữ liệu người dùng.
Giám đốc điều hành lượng tử của Google cho biết công nghệ 'còn 5 năm nữa mới có thể đột phá thực sự' Vietnet24h - Một trong những giám đốc điều hành cấp cao của Google chuyên nghiên cứu máy tính lượng tử cho biết ông tin rằng công nghệ này chỉ còn cách năm năm nữa là có thể chạy các ứng dụng thực tế mà máy tính hiện đại không thể tính toán được.
2 bằng sáng chế OLED của Solus Advanced bị công ty con của Samsung vô hiệu hóa Vietnet24h - Hai bằng sáng chế mới nhất mà Solus Advanced Materials nộp đã bị đối thủ Novaled, một công ty con của Samsung Group, vô hiệu hóa.
Đồng hồ gập của Apple: Bước đột phá đáng mong đợi Vietnet24h - Một bằng sáng chế mới của Apple hé lộ khả năng hãng đang phát triển Apple Watch có màn hình gập, giúp thiết bị linh hoạt hơn và hoạt động độc lập hơn. Nếu thành hiện thực, đây có thể là một trong những sản phẩm sáng tạo nhất của Apple.
CEO Huang Jensen của Nvidia cho biết chip nhanh hơn là cách tốt nhất để giảm chi phí AI Vietnet24h - Phát biểu tại hội nghị GTC của Nvidia vào thứ Ba, Huang cho biết những thắc mắc của khách hàng về chi phí và lợi tức đầu tư vào bộ xử lý đồ họa (GPU) của công ty sẽ không còn nữa khi có những con chip nhanh hơn.
Samsung hướng đến AI, các thỏa thuận M&A để thúc đẩy tăng trưởng cổ phiếu Vietnet24h - CEO gợi ý về thỏa thuận M&A 'có ý nghĩa' trong năm nay để thúc đẩy hoạt động kinh doanh chip AI.
Hơn 20 công ty công nghệ Đài Loan tham gia Hội nghị Trí tuệ nhân tạo toàn cầu GTC của Nvidia 2025 Vietnet24h - Một số công ty Đài Loan sẽ tham gia hội nghị trí tuệ nhân tạo toàn cầu tại California vào tuần này, do gã khổng lồ công nghệ Mỹ Nvidia Corp. tổ chức, đây là công ty hàng đầu trong thiết kế bộ xử lý đồ họa.
Những khó khăn của nhà máy đúc Samsung trầm trọng hơn trong bối cảnh đàm phán liên doanh TSMC-Intel Vietnet24h - Hoạt động kinh doanh xưởng đúc của Samsung có thể gặp "nguy cơ nghiêm trọng" nếu TSMC và các nhà thiết kế chip lớn của Hoa Kỳ thành lập một liên doanh để vận hành các cơ sở sản xuất chất bán dẫn của Intel.
Hội nghị quốc tế về "Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn - AISC 2025": Cơ hội tiếp cận những bước tiến mới nhất về AI, bán dẫn tại Việt Nam Vietnet24h - Ngày 12/3, Hội nghị quốc tế về trí tuệ nhân tạo và bán dẫn (AISC) 2025 được tổ chức bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC) Aitomactic, Hoa Kỳ và chính thức khai mạc tại NIC Hòa Lạc.
TSMC, MediaTek chứng minh thành tựu chung Vietnet24h - Taiwan Semiconductor Manufacturing Co. (TSMC) và MediaTek Inc. đã cùng nhau trình diễn bộ phận quản lý năng lượng (PMU) và bộ khuếch đại công suất tích hợp (iPA) đầu tiên được thể hiện bằng silicon trên quy trình N6RF+ của TSMC
Đầu tư của Samsung Electronics vào R&D, cơ sở vật chất đạt mức cao kỷ lục năm 2024 Vietnet24h - Samsung Electronics Co. cho biết hôm thứ Ba (11/3) rằng, họ đã thực hiện khoản đầu tư lớn nhất từ ​​trước đến nay vào nghiên cứu và phát triển (R&D) và mở rộng cơ sở vào năm ngoái.
VinFast và BNI ký kết quan hệ đối tác chiến lược toàn diện để thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh và tăng trưởng bền vững Vietnet24h - VinFast và PT Bank Negara Indonesia (Persero) Tbk (BNI) đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) trong Đối thoại doanh nghiệp cấp cao Việt Nam-Indonesia với chủ đề "Việt Nam-Indonesia: Quan hệ đối tác vì sự tiến bộ và thịnh vượng".
Chủ tịch Tập đoàn SK gặp gỡ Tổng bí thư Tô Lâm thảo luận về hợp tác năng lượng Vietnet24h - Ông Chey đã có cuộc hội đàm với quan chức cấp cao của Việt Nam tại Hà Nội vào thứ Sáu (15/2), cùng với các giám đốc của SK Innovation E&S, SK Energy, SKC và SK Earth On.
Hội nghị năng lượng điện khai mạc tại Seoul giới thiệu nhiều công nghệ tiên tiến Vietnet24h - Một hội nghị về năng lượng điện đã khai mạc tại Seoul vào hôm nay, thứ Tư (12/2), để giới thiệu các công nghệ điện tiên tiến của các công ty trong và ngoài Hàn Quốc.
Tổng thống Trump ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris, sẽ tuyên bố 'tình trạng khẩn cấp về năng lượng quốc gia' Vietnet24h - Tổng thống Donald Trump đã ra lệnh cho Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận khí hậu Paris.
Kế hoạch tái chế nhôm từ ô tô và lưu giữ toàn bộ tại Hoa Kỳ của một công ty khởi nghiệp Vietnet24h - Sortera cho biết họ là công ty duy nhất của Hoa Kỳ có công nghệ phân loại để tái sử dụng chất lượng cao nhất — tức là lấy nhôm từ nắp capo ô tô và đưa trở lại nắp capo ô tô.
Samsung Display đạt chứng nhận không rác thải hàng đầu Vietnet24h - Chứng nhận này được xác minh bởi UL Solutions, một tổ chức khoa học an toàn ứng dụng toàn cầu. Samsung Display đã được xếp hạng Bạch kim cho bốn cơ sở trong nước và bốn cơ sở khác ở nước ngoài.
Sự phát triển của AI và những thách thức đối với hệ thống điện Mỹ Vietnet24h - Các trung tâm dữ liệu AI đang ngày càng trở thành nguồn tiêu thụ năng lượng lớn, gây ra những áp lực đáng lo ngại đối với hệ thống lưới điện tại Mỹ. Với mục tiêu duy trì sự ổn định và bền vững, các tập đoàn công nghệ lớn đang tìm kiếm giải pháp năng lượng sạch như hạt nhân để đáp ứng nhu cầu này, nhưng điều này có đủ để giải quyết vấn đề lâu dài?
Đầu tư mạnh mẽ vào năng lượng hạt nhân: kỳ vọng từ các cường quốc Vietnet24h - Khi các quốc gia như Nga, Pháp, và Mỹ đẩy mạnh phát triển năng lượng hạt nhân, thế giới đang chứng kiến một cuộc chuyển mình mạnh mẽ trong ngành năng lượng. Các thỏa thuận lớn và những bước tiến công nghệ đang mở đường cho một tương lai năng lượng sạch và bền vững hơn.
LG Display, Hanwha Solutions hợp tác phát triển bao bì thân thiện với môi trường bằng nhựa tái chế Vietnet24h - LG Display cho biết hôm thứ Hai (23/12) rằng, họ đã phát triển bao bì thân thiện với môi trường cho các linh kiện điện tử bằng nhựa tái chế sau khi tiêu dùng hợp tác với Hanwha Solutions.
Samsung Display đạt chứng nhận cắt giảm carbon đầu tiên trong ngành với tấm nền điện thoại thông minh Vietnet24h - Samsung Display đã nhận được chứng nhận giảm phát thải carbon quốc tế cho tấm nền màn hình OLED dành cho Galaxy S24 và Galaxy Z Flip 6