Môi trường & Năng lượng
LG Chem tăng cường đóng góp xã hội tập trung vào môi trường
Hoàng Sơn - Thứ Tư, 30/09/2020 11:57 SA
Vietnet24h - LG Chem đã và đang đẩy mạnh nỗ lực giải quyết các vấn đề môi trường thông qua các hoạt động đóng góp xã hội của doanh nghiệp (CSR).
Công ty đã công bố dự án Green Connector nhằm giải quyết tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng trầm trọng và các vấn đề môi trường khác. Tầm nhìn của công ty tập trung vào việc tối đa hóa giá trị môi trường trong bốn lĩnh vực chính - sinh thái, giáo dục, năng lượng và kinh tế.
 
Là một phần của dự án Green Connector bao trùm, những người làm việc trong các dự án Green Ecology có kế hoạch mở rộng các hoạt động để bảo tồn đa dạng sinh học. LG Chem nhằm mục đích quảng bá môi trường cho thế hệ tiếp theo.
 
Đầu tiên, các nhân viên tham gia vào các hoạt động Sinh thái xanh đã chung tay với Liên đoàn Phong trào Môi trường Hàn Quốc (KFEM) để thúc đẩy đa dạng sinh học ở trẻ em và bắt đầu tuyển dụng sinh viên đại học làm người hỗ trợ cho sáng kiến ​​này.
 
Công ty đang trong quá trình tuyển dụng 20 người hỗ trợ đại học cho chương trình và sẽ chọn trong số những sinh viên đã đăng ký thông qua trang chủ KFEM từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9.
 
Bắt đầu từ tháng 10, những người ủng hộ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong lĩnh vực này trong vòng sáu tháng để phát triển các tài liệu giảng dạy liên quan đến đa dạng sinh học. Các sinh viên đại học cũng sẽ tổ chức các bài giảng bằng cách sử dụng các tài liệu tại các cơ sở khác nhau bao gồm các trung tâm thanh thiếu niên địa phương.
 
Họ cũng sẽ tích cực tham gia các hoạt động quảng bá trên mạng xã hội bằng cách phát triển nội dung của riêng họ như tin tức và hình ảnh thẻ, nêu chi tiết các hoạt động tình nguyện của họ để giúp bảo tồn môi trường.
 
Để tiếp thêm tầm quan trọng của việc giải quyết các vấn đề môi trường, LG Chem sẽ phân phối các tài liệu giảng dạy do những người hỗ trợ sinh viên của mình thực hiện cho các trung tâm thanh thiếu niên trên toàn quốc.
 
Kể từ tháng 12 năm 2018, với sự hợp tác của Chính quyền Thủ đô Seoul, công ty đã thành lập một khu trải nghiệm hệ sinh thái tại đài quan sát trên Cầu Mapo ở Seoul, giới thiệu nhiều nội dung đa dạng liên quan đến môi trường nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan.
 
Một lĩnh vực quan trọng khác là Giáo dục Xanh cung cấp giáo dục khoa học và môi trường cho trẻ em và thiếu niên.
 
Hiện tại, công ty LG Chem đang vận hành Sân chơi Chem và Trại Chem để tăng cường các hoạt động giáo dục thanh thiếu niên.
 
Chương trình cung cấp một khu trải nghiệm bao gồm bốn chủ đề, nơi người tham gia có thể tham gia vào các thí nghiệm khoa học và tìm hiểu giá trị của khoa học liên quan đến môi trường.
 
Trại Chem được thành lập vào năm 2005 và cho đến nay đã mời hơn 7.200 học sinh tham gia chương trình.
 
Bắt đầu từ năm nay, 200 học sinh trung học đã được mời tham gia chương trình, trong khi một nhóm cố vấn sinh viên đại học sẽ giúp những người tham gia hiểu rõ hơn về các vấn đề thông qua một loạt các chương trình thực hành.
 
"Thông qua tầm nhìn đóng góp xã hội của chúng tôi Green Connector, chúng tôi đã tập trung vào việc kết nối các chuyên gia khác nhau trong lĩnh vực này để giúp nâng cao giá trị môi trường trong các lĩnh vực khác nhau", một quan chức của LG Chem cho biết. "Với tư cách là một công dân doanh nghiệp, công ty sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động đóng góp xã hội để giải quyết các vấn đề môi trường đang diễn ra."
Ngành công nghiệp pin toàn cầu được định hình lại bởi LG, CATL Vietnet24h - Panasonic của Nhật Bản 'quá phụ thuộc' vào Tesla, trong khi Samsung tập trung vào lợi nhuận khi mở rộng thị trường
181 CEO của các công ty đại chúng tại Hoa Kỳ đã tuyên bố mục đích của công ty là phục vụ cho lợi ích của xã hội và cộng đồng Vietnet24h - Business Roundtable, một hiệp hội CEO của nhiều công ty lớn nhất nước Mỹ, đã tuyên bố hôm thứ Hai trong một tuyên bố rằng giờ đây họ xem mục đích của một công ty không chỉ dành cho các cổ đông, mà cho tất cả các bên liên quan - như khách hàng, nhân viên và cộng đồng.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Thành phố Hồ Chí Minh thay đổi chiến lược chống dịch Vietnet24h - Liên tiếp trong 5 ngày qua, trung bình mỗi ngày Thành phố Hồ Chí Minh tăng 1.000 ca nhiễm COVID-19.
Amazon đặt ra một giai điệu mới khi kỷ nguyên Jeff Bezos kết thúc Vietnet24h - Hôm thứ Năm, Amazon đã thêm hai mục mới vào bộ 14 nguyên tắc lãnh đạo, bao gồm “Phấn đấu trở thành nhà tuyển dụng tốt nhất Trái đất” và “Thành công và Quy mô Mang lại trách nhiệm rộng rãi”.
Tòa án Canada bác bỏ lệnh cấm công bố bằng chứng mới trong vụ dẫn độ của Hoa Kỳ đối với giám đốc tài chính của Huawei Vietnet24h - Một luật sư có liên quan đến vụ việc cho biết yêu cầu của Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu đối với bằng chứng mới mà nhóm pháp lý của bà nhận được từ HSBC đã bị từ chối bởi một tòa án Canada trong vụ dẫn độ tại Hoa Kỳ của bà vào hôm thứ Sáu.
Lệnh cấm thiết bị 5G của Huawei bị tòa án Thụy Điển duy trì giáng thêm đòn vào gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc Vietnet24h - Một tòa án Thụy Điển đã duy trì lệnh cấm tập đoàn viễn thông khổng lồ Huawei Technologies của Trung Quốc bán thiết bị 5G tại nước này.
Google, Amazon cáo buộc các nhà lập pháp làm hại các doanh nghiệp nhỏ khi các dự luật chống độc quyền của Big Tech được thông qua Quốc hội Hoa Kỳ Vietnet24h - Những gã khổng lồ công nghệ có thể bị tan rã theo một loạt dự luật chống độc quyền mới đang lên tiếng phản đối các biện pháp này khi các nhà lập pháp chuẩn bị tranh luận về điều này vào hôm nay, thứ Tư.
Samsung Display chứng kiến cuộc đình công đầu tiên trong lịch sử của công ty Vietnet24h - Các công nhân đoàn thể từ Samsung Display đã tổ chức một cuộc đình công tạm thời vào thứ Hai sau khi không đạt được thỏa hiệp về việc tăng lương.
Cuộc càn quét việc khai thác tiền điện tử của Trung Quốc lan đến Vân Nam Vietnet24h - Phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin vào hôm thứ Bảy, về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc đã lan sang phía tây nam của đất nước với chiến dịch chống lại việc sử dụng điện sai mục đích của những người khai thác bitcoin ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đồng ý trở thành đối tác khoa học và công nghệ Vietnet24h - Là một phần trong chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đã đồng ý phát triển quan hệ đối tác khoa học và công nghệ để tăng cường mối quan hệ Anh-Mỹ.
Tổng thống Biden thu hồi và thay thế các lệnh điều hành của Trump về cấm TikTok và WeChat Vietnet24h - Tổng thống Biden đã ký một lệnh hành pháp đặt ra các tiêu chí để chính phủ đánh giá rủi ro của các ứng dụng được kết nối với các đối thủ nước ngoài, một động thái có ý nghĩa đối với các trang web do Trung Quốc sở hữu như TikTok và WeChat.
Tổng thống El Salvador cho biết sẽ gửi dự luật để khiến bitcoin đấu thầu hợp pháp Vietnet24h - Tổng thống El Salvador Nayib Bukele cho biết vào thứ Bảy rằng ông sẽ gửi một dự luật tới Quốc hội vào tuần tới để đưa bitcoin đấu thầu hợp pháp ở quốc gia Trung Mỹ này.
Jeff Bezos hướng đến cuộc sống bên ngoài Amazon sau chuyến đi vào không gian lịch sử Vietnet24h - Jeff Bezos đã làm được điều đó: Anh ấy đã phóng lên rìa không gian bằng tên lửa của công ty mình từ một bệ phóng ở Tây Texas, thực hiện ước mơ cả đời của mình.
Đại dịch COVID-19 mở rộng vai trò của robot tiên tiến trong cuộc sống hàng ngày Vietnet24h - LG, Hyundai, KT, Hanwha nắm bắt công nghệ robot cho tương lai.
Người sáng lập TSMC nỗ lực đẩy mạnh chuỗi cung ứng chip Vietnet24h - Người sáng lập tập đoàn chip khổng lồ TSMC dường như đã gây sức ép đối với cả Hoa Kỳ và Trung Quốc vào thứ Sáu về những nỗ lực của họ để tự sản xuất chất bán dẫn, nói rằng điều này sẽ làm tăng chi phí và hạn chế các tiến bộ công nghệ.
Đài Loan dự báo sẽ là nước chi tiêu nhiều nhất cho thiết bị bán dẫn vào năm 2021 Vietnet24h - Hiệp hội thương mại bán dẫn toàn cầu SEMI dự báo Đài Loan sẽ nằm trong số ba quốc gia chi tiêu thiết bị bán dẫn hàng đầu thế giới vào năm 2021, với mức chi tiêu toàn cầu cho các thiết bị như vậy dự kiến ​​sẽ tăng hơn 30% so với năm 2020.
Samsung xem xét Hạt Williamson của Texas để xây dựng một nhà máy sản xuất chip mới Vietnet24h - Samsung Electronics đang xem xét hạt Williamson ở Texas như một địa điểm khả thi cho nhà máy đúc mới của họ ở Hoa Kỳ, theo các nguồn tin trong ngành vào thứ Sáu.
Huawei đặt an ninh mạng, bảo vệ quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu Vietnet24h - Huawei Technologies đang sử dụng chuyên môn của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) vì sự thịnh vượng chung giữa cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.
Samsung SDI, LG Energy Solution phát triển hoàn chỉnh 4680 mẫu tế bào pin và trông đợi vào đơn đặt hàng của Tesla Vietnet24h - Samsung SDI và LG Energy Solution đã hoàn thành việc phát triển các mẫu pin “4680” lớn hơn và mạnh hơn, loại pin được Tesla giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái.
Samsung đẩy mạnh thị trường cảm biến hình ảnh ô tô Vietnet24h - Samsung Electronics hôm thứ Ba đã công bố ra mắt cảm biến hình ảnh mới dành cho ô tô, nhằm vào phân khúc thị trường do đối thủ Nhật Bản Sony kiểm soát.
Samsung SDI cân nhắc đầu tư vào sản xuất pin tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Các nguồn tin trong ngành cho biết hôm nay, thứ Sáu, việc nhà sản xuất pin Hàn Quốc Samsung SDI đang xem xét đầu tư vào Hoa Kỳ.
Người tiêu dùng quay trở lại thúc đẩy lưu lượng truy cập 5G Vietnet24h - Ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang sử dụng công nghệ không dây 5G thế hệ tiếp theo khi nền kinh tế mở cửa trở lại.
Các công ty công nghệ đặt mục tiêu sử dụng năng lượng tái tạo cho phát triển bền vững Vietnet24h - Sử dụng năng lượng tái tạo là xu thế phát triển của các công ty công nghệ trong tương lai. Nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như LG, Samsung, Apple... đang lên kế hoạch thực hiện để giảm thiểu ô nhiễm trên trái đất.
LG Electronics sẽ chuyển đổi sang 100% năng lượng tái tạo vào năm 2050 Vietnet24h - LG Electronics cho biết hôm Chủ nhật rằng họ sẽ chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo cho 100% nhu cầu của mình vào năm 2050.
LG Chem sẽ đầu tư 10 triệu W vào năm 2025 vào vật liệu pin, năng lượng tái tạo Vietnet24h - LG Chem Ltd., công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc, hôm thứ Tư cho biết họ sẽ đầu tư 10 nghìn tỷ won (8,7 tỷ USD) vào năm 2025 để mở rộng hoạt động kinh doanh nguyên liệu pin, năng lượng tái tạo và sinh học.
LG Innotek cắt giảm 45.000 tấn khí thải gây hiệu ứng nhà kính Vietnet24h - LG Innotek đã giảm phát thải khí nhà kính 45.000 tấn từ năm 2019 đến năm 2020 như một phần của nỗ lực tăng cường quản lý dựa trên các nguyên tắc về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG).
Hyundai Motor hợp tác với hãng hydro Canada để phát triển hệ thống điện phân nước Vietnet24h - Tập đoàn ô tô Hyundai đã ký kết hợp tác với Next Hydrogen, một công ty có trụ sở tại Canada chuyên sản xuất hydro từ các nguồn tái tạo.
Doanh nghiệp Việt Nam cần 5 năm để làm quen với việc làm báo cáo phát thải khí nhà kính Vietnet24h - Việt Nam đã tham gia các công ước quốc tế về bảo vệ tầng ozone và giảm phát thải khí nhà kính. Việc tuân thủ các quy định quốc tế là cần thiết và chúng ta không thể lùi bước.
Đèn LED dành riêng cho việc trồng cây Vietnet24h - ams-OSRAM đã thêm một chủng loại đèn LED dành riêng cho việc trồng cây.
Giải pháp năng lượng của LG cung cấp pin cho dự án ESS lớn nhất thế giới Vietnet24h - LG Energy Solution cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã hoàn thành việc cung cấp hệ thống pin mới TR1300 cho dự án hệ thống lưu trữ năng lượng lớn nhất thế giới ở California.
Trách nhiệm bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu là xử lý rác thải công nghiệp Vietnet24h - Ngày 16/6, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Bộ TN&MT trường tổ chức Hội thảo trực tuyến góp ý Dự thảo Nghị định quy định chi tiết Luật Bảo vệ môi trường về trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất, nhập khẩu.
Samsung Electronics nhận giải thưởng về bao bì thân thiện với môi trường Vietnet24h - Samsung Electronics đã giành được hai giải thưởng tại KOREA STAR AWARDS 2021 do Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc tổ chức.