Máy tính, mạng
Đức sẽ vượt qua Hàn Quốc dễ dàng với ít nhất cách biệt 1 bàn thắng
Lê Cường - Thứ Tư, 27/06/2018 3:53 CH
Vietnet24h - Bản lĩnh của những cỗ xe tăng Đức đã được khẳng định trong trận thắng 2-1 trước Thụy Điển. Và giờ đây, các nhà ĐKVĐ thế giới sẽ dễ dàng đè bẹp sâm Hàn Quốc - đội bóng yếu nhất bảng F - với cách biệt ít nhất 1 bàn thắng trong trận đấu vào 21h tối nay 27/6.
Giờ đây, đội Đức rất thoải mái tâm lý sau chiến thắng 2-1 kịch tính trước Thụy Điển ở lượt trận 2 bảng F đã giúp giải tỏa sức ép đã đè nặng từ trước giải đấu. Sự lạc quan đã trở lại, cùng với đó là sự đồng lòng của toàn đội bóng cũng được thể hiện rõ ràng. Và như người hùng đã ghi bàn thắng trước Thụy Điển - Toni Kroos - nói : “World Cup 2018 giờ mới thực sự bắt đầu”.
Đã đến lúc các nhà ĐKVĐ cần sẽ tăng tốc để sẵn sàng lao vào guồng máy knock-out phía trước.

Chuyên gia Lawro's của BBC Sport nhận xét: "Tôi không thể tin Đức đã thua Mexico như thế nào, nhưng họ đã cho thấy tại sao họ là ĐKVĐ thế giới sau chiến thắng kịch tính trước Thụy Điển. Tôi nghĩ không sẽ không vất vả trước Hàn Quốc và chiến thắng là điều rõ ràng".

Đội tuyển Đức đang có trong tay rất nhiều cầu thủ tài năng như Reus, Kroos, Draxler, Gundogan với phong độ đang trở lại. Ở trận này, Đức mặc dù thiếu trung vệ Boateng do bị treo giò nhưng có tin vui (theo báo Anh Daily Mail) trung vệ Matt Hummels đã bình phục chấn thương cổ và sẵn sàng ra sân ở trận đấu cuối mang tính chất quyết định này.

Được biết, Hummels đã trở lại tập luyện bình thường vào sáng ngày 25/6. Anh hoàn thành đầy đủ các bài tập mà HLV Joachim Loew đưa ra.

“Đội bóng đã cho thấy khả năng của mình vào hoàn cảnh khó khăn nhất ở trận đấu với Thụy Điển, như điều tôi vẫn luôn tin tưởng. Giờ là lúc mọi thứ cần phải được vận hành trơn tru trở lại”. HLV Joachim Loew nói.



Đội hình dự kiến của Đức:

Có lẽ, HLV Joachim Loew sẽ gần như giữ nguyên bộ khung trong trận đấu trước. Hummels trở lại để thay Boateng ở hàng thủ. Gundogan sẽ đá tiền vệ trung tâm, đồng nghĩa Ozil tiếp tục ngồi ngoài. Marco Reus đá “số 10”, Timo Werner lệch cánh để Gomez làm trung phong.

Đức (4-2-3-1): Neuer; Kimmich, Hummels, Rudiger, Hector; Kroos, Gundogan; Muller, Reus, Werner; Gomez.

Trong khi đó, bên phía Hàn Quốc dù đã cho thấy những sự tiến bộ so với giai đoạn trước giải, song họ vẫn để lộ nhiều vấn đề. Hàng thủ của đội bóng Đông Á chưa thực sự tạo được sự chắc chắn. Trong 2 trận đã đấu với Thụy Điển, đặc biệt là với Mexico, họ đã để lộ ra rất nhiều khoảng trống.

Lối chơi tấn công của Hàn Quốc dựa khá nhiều vào tốc độ và sự đột biến của Son Heung-min. Với nhiều cầu thủ Đức thì Son không phải là cái tên xa lạ bởi anh từng thi đấu nhiều năm tại Bundesliga. Bởi vậy, chắc chắn Đức sẽ có phương án tốt để phong tỏa ngôi sao của Tottenham và việc giành chiến thắng với tỷ số cách biệt không phải là nhiệm vụ quá khó với đội quân của HLV Joachim Loew.

Theo thống kê 4 trận gần nhất, Hàn Quốc chỉ ghi được 1 bàn thắng. Bây giờ, họ chỉ có niềm tin vào yếu tố tinh thần gián tiếp có được từ chiến thắng oanh liệt của Nhật Bản và sự bất khuất của Iran do cùng là đội châu Á. Trong trận đấu tối nay gặp Đức, Hàn Quốc sẽ thi đấu hết mình khi không còn gì để mất sau 2 trận thua liên tiếp nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn.

“Nếu bạn không có niềm tin thì tốt nhất nên ở nhà. Cơ hội đi tiếp vẫn còn với Hàn Quốc và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì mục tiêu đó”. Hậu vệ Park Joo-Ho (Hàn Quốc) nói.



Đội hình dự kiến của Hàn Quốc

Đội trưởng Ki Sung-yueng chưa chắc kịp bình phục chấn thương.

Hàn Quốc vẫn chọn lối đá quen thuộc 4-2-3-1. Ngôi sao Son Heung-Min sẽ là điểm nhấn trong tấn công. Họ sẽ không có Park Joo-Ho vì chấn thương.

Hàn Quốc (4-2-3-1): Hyun-woo, Min-woo, Young-gwon, Hyun-soo, Yong, Sung-yueng, Seon-min, Jae-sung, Hee-chan, Son Heung-min.

Trên lý thuyết, Đức vẫn có thể đi tiếp khi hòa nếu Mexico thắng Thụy Điển, ngay cả khi thua tối thiểu với điều kiện đội bóng Bắc Âu nhận thất bại đậm hơn. Nhưng với sự tự tôn và danh dự, trông chờ ở số phận sẽ không phải cách làm của người Đức. Có phải gặp Brazil ở vòng 1/8 hay không, giờ đã không còn quan trọng, "Die Mannschaft" nên cảm thấy may mắn khi mình vẫn còn quyền tự quyết và họ sẽ cho thấy sự lợi hại của những cỗ xe tăng Đức tại Kazan tối 27-6 này với chiến thắng trước Hàn Quốc tối thiểu 1 bàn và có thể nhiều hơn thế.
Vòng loại bảng C Worldcup 2018: Pháp – Đan Mạch rất dễ có kết quả hòa Vietnet24h - 21h tối nay, 26/6 sẽ diễn ra trận đấu lượt cuối của bảng C World Cup 2018 giữa 2 đội Pháp và Đan Mạch. Theo đánh giá, đội tuyển Pháp nhỉnh hơn Đan Mạch nhưng không nhiều và kết quả hòa rất dễ xảy ra khi họ không có động lực phải đá mạo hiểm.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Lượng PC xuất xưởng tăng trong quý đầu tiên khi các công ty chuẩn bị cho thuế quan Vietnet24h - Nhiều công ty đã đẩy nhanh quá trình giao hàng để chuẩn bị cho mức thuế quan sắp tới có thể gây áp lực lên thị trường máy tính và thiết bị điện tử đang phục hồi.
Trò chơi Xbox sẽ sớm có trên TV LG thông qua dịch vụ chơi game đám mây Vietnet24h - Theo LG Electronics, gần đây họ đã ký kết một quan hệ đối tác để cung cấp hàng trăm tựa game Xbox cho webOS của LG.
Tấn công mạng làm gián đoạn hoạt động của Japan Airlines Vietnet24h - Vừa qua, Japan Airlines đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng nghiêm trọng, gây tác động lớn đến các hệ thống nội bộ của hãng. Các chuyên gia cho rằng vụ việc có thể dẫn đến sự cố chậm trễ và hủy chuyến bay trong những ngày tới.
Tình trạng tấn công mạng tại Việt Nam: Mối đe dọa ngày càng nghiêm trọng với hơn 659.000 vụ Vietnet24h - Năm 2024, các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với hơn 659.000 vụ tấn công mạng, trong đó hình thức tấn công APT (Advanced Persistent Threat) trở thành mối đe dọa lớn nhất. Báo cáo của Hiệp hội An ninh mạng quốc gia chỉ ra rằng không chỉ số lượng mà cả quy mô các vụ tấn công đang gia tăng, đồng thời nhân lực an ninh mạng tại Việt Nam vẫn đang thiếu hụt trầm trọng, tạo ra nhiều lỗ hổng dễ dàng bị tội phạm mạng khai thác.
Realme 13+ 5G: đột phá công nghệ dành cho game thủ thể thao điện tử Vietnet24h - Realme 13+ 5G là mẫu smartphone mới nhất vừa ra mắt, được trang bị công nghệ tiên tiến với chipset Dimensity 7300 và RAM mở rộng đến 26GB. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời với chế độ GT tối ưu hóa hiệu suất, cùng với sạc siêu nhanh 80W giúp người dùng không lo về thời gian chờ đợi.
Chip Core Ultra 200S của Intel: Cuộc cách mạng trong xử lý máy tính để bàn Vietnet24h - Intel vừa ra mắt chip Core Ultra 200S, sản phẩm mới nhất trong dòng máy tính để bàn, với những cải tiến đáng kể về hiệu suất và công nghệ AI. Sự ra mắt này không chỉ mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng mà còn mở ra kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp công nghệ.
Thị trường máy tính cá nhân giảm 1,3% trong quý III năm nay Vietnet24h - Lượng máy tính cá nhân xuất xưởng trong quý 3 đạt 62,9 triệu chiếc, giảm 1,3% so với cùng kỳ năm trước so với quý 3 năm 2023 sau ba quý liên tiếp tăng trưởng theo năm.
Black Myth: Wukong ra mắt bản mở rộng đầu tiên vào đầu năm 2025 Vietnet24h - Black Myth: Wukong không chỉ gặt hái thành công khủng ngay từ khi ra mắt mà còn chuẩn bị phát hành bản mở rộng đầu tiên vào đầu năm 2025. Các fan của Tôn Ngộ Không sẽ được trải nghiệm những trận đánh đỉnh cao cùng cốt truyện lôi cuốn.
Sony ra mắt PlayStation 5 Pro nâng cấp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh máy chơi game Vietnet24h - Hôm qua, thứ ba (10/9), Sony đã tiết lộ phiên bản nâng cấp của máy chơi game PlayStation 5, có tên là PlayStation 5 Pro.
Black Myth: Wukong bứt phá doanh số, trở thành hiện tượng game mới Vietnet24h - Black Myth: Wukong, tựa game hành động nhập vai dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký, đang khiến làng game toàn cầu xôn xao với thành tích ấn tượng: bán được 10 triệu bản chỉ trong hơn ba ngày kể từ ngày phát hành. Thành tích này không chỉ xác lập một kỷ lục mới mà còn cho thấy sự bùng nổ của trò chơi trong giới game thủ.
Made in USA: Nvidia gia nhập “cuộc chiến chip” bằng siêu máy tính AI nội địa Vietnet24h - Dưới sức ép ngày càng tăng từ các lệnh kiểm soát xuất khẩu sang Trung Quốc, Nvidia tuyên bố sản xuất siêu máy tính AI tại Mỹ. Đây không chỉ là một bước lùi chiến thuật, mà có thể trở thành nước đi chiến lược giúp Mỹ củng cố lại thế trận trong cuộc chiến công nghệ toàn cầu.
Doanh số bán thiết bị sản xuất chất bán dẫn năm 2024 tăng 10% so với cùng kỳ năm trước Vietnet24h - SEMI cho biết doanh số bán thiết bị sản xuất chất bán dẫn tăng 10% lên 117,1 tỷ đô la vào năm 2024 từ mức 106,3 tỷ đô la vào năm 2023.
AMD dự kiến ​​thiệt hại 800 triệu đô la do lệnh hạn chế chip của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc Vietnet24h - Advanced Micro Devices cho biết họ có thể phải chịu khoản phí lên tới 800 triệu đô la khi xuất khẩu sản phẩm MI308 sang Trung Quốc và các nước khác.
Mỹ công bố điều tra nhập khẩu chip, điện tử, mở đường cho thuế quan mới Vietnet24h - Cuộc thăm dò bao gồm một loạt các mặt hàng, bao gồm các thành phần chip, thiết bị sản xuất chip và "các sản phẩm hạ nguồn có chứa chất bán dẫn", theo một thông báo của Đăng ký Liên bang.
Đây là giá của một chiếc iPhone "Made in the USA" Vietnet24h - Bảo vệ “thuế quan qua lại” của mình, tuần này Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump tin rằng Hoa Kỳ có đủ lực lượng lao động và nguồn lực để sản xuất iPhone tại Hoa Kỳ.
iPhone 3.500 USD và ảo tưởng “hồi hương” sản xuất: Cái giá không hề rẻ cho giấc mơ Made in USA Vietnet24h - Viễn cảnh một chiếc iPhone gắn mác “sản xuất tại Mỹ” từng là lời hứa mang tính biểu tượng cho chủ nghĩa bảo hộ hiện đại. Nhưng thực tế lại cho thấy điều ngược lại: nếu Apple hồi hương toàn bộ chuỗi cung ứng về Mỹ, giá iPhone có thể tăng gấp ba – lên tới 3.500 USD, theo chuyên gia Dan Ives từ Wedbush Securities. Và câu hỏi đặt ra là: người dùng Mỹ có sẵn sàng chi trả cho một chiếc điện thoại đắt ngang laptop cao cấp, chỉ để đổi lấy dòng chữ “Made in America”?
Cổ phiếu của Bảy ông trùm công nghệ Magnificent Seven tăng giá trở lại tăng thêm 1,5 nghìn tỷ đô la khi Trump tạm dừng thuế quan Vietnet24h - Cổ phiếu "Bảy công ty vĩ đại" đã tích lũy được hơn 1,5 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường vào thứ Tư sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tạm dừng các mức thuế quan toàn diện của mình trong 90 ngày, làm giảm bớt áp lực lên các công ty công nghệ khổng lồ đã lao dốc trong các phiên gần đây.
Liệu Samsung và SK hynix có chuyển gánh nặng thuế quan cho khách hàng không? Vietnet24h - Khi các mức thuế "có đi có lại" của chính quyền Donald Trump đối với các đối tác thương mại lớn có hiệu lực vào thứ Tư, sự chú ý của ngành công nghiệp chip hiện đang đổ dồn vào việc liệu các gã khổng lồ sản xuất chip của Hàn Quốc là Samsung Electronics và SK hynix có chuyển thêm chi phí cho khách hàng Mỹ của họ hay không.
Sợ iPhone tăng giá 40%, người Mỹ chen nhau “gom hàng” Vietnet24h - Các chuyên gia dự báo iPhone có thể tăng giá tới 40% nếu Apple chuyển phần thuế mới sang người tiêu dùng. Trước nguy cơ ấy, người Mỹ đang vội vã mua sắm, tạo nên cơn sốt lặng lẽ tại các cửa hàng Apple trên toàn quốc.
Sự sụt giảm trong 4 ngày của Apple đưa Microsoft trở lại vị trí công ty có giá trị nhất Vietnet24h - Microsoft một lần nữa có giá trị cao hơn Apple khi cổ phiếu của nhà sản xuất iPhone đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi kế hoạch thuế quan của Tổng thống Donald Trump.
Samsung Display đặt mục tiêu tăng trưởng 50% trong lô hàng tấm nền màn hình QD-OLED Vietnet24h - Samsung Display đặt mục tiêu tăng trưởng 50 phần trăm trong lô hàng tấm nền màn hình chấm lượng tử (QD)-OLED trong năm nay,
TV OLED của LG càn quét top 10 bảng xếp hạng của US Consumer Reports Vietnet24h - TV OLED của LG Electronics gần đây đã càn quét tất cả 10 vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng của tổ chức người tiêu dùng Mỹ Consumer Reports.
Xiaomi đưa điều hòa, tủ lạnh về Việt Nam: Tham vọng lớn hơn cả smartphone? Vietnet24h - Không chỉ dừng lại ở điện thoại và thiết bị thông minh, Xiaomi tiếp tục tham vọng lấn sân sang thị trường gia dụng. Điều hòa, tủ lạnh và máy giặt sẽ là những sản phẩm chủ lực tiếp theo của hãng tại Việt Nam.
LG Electronics sắp trở thành nhà cung cấp TV cao cấp số 1 thế giới Vietnet24h - LG Electronics đang hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về doanh số và doanh thu trong phân khúc TV cao cấp và công ty đang tiến gần hơn đến mục tiêu này.
LG phản ứng trước đề xuất áp thuế TV của Trump Vietnet24h - LG Electronics đang vật lộn với mức thuế dự kiến ​​từ chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đối với tivi nhập khẩu.
Nhà Trắng nhắc đến Samsung, LG như một phần trong nỗ lực thúc đẩy sản xuất của Hoa Kỳ Vietnet24h - Nhà Trắng đã đề cập đến hai gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc vào thứ Hai (10/3) khi nêu rõ tiến triển trong nỗ lực của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nhằm đưa hoạt động sản xuất trở lại Hoa Kỳ thông qua thuế quan.
LG Electronics ra mắt dòng sản phẩm TV OLED và QNED 2025 Vietnet24h - LG Electronics cho biết OLED evo 2025 tích hợp công nghệ tăng cường độ sáng, tối ưu hóa thuật toán hiển thị và cấu trúc hợp chất hữu cơ để cung cấp hình ảnh sáng hơn gấp ba lần so với TV OLED thông thường.
Samsung Electronics kỷ niệm 11 năm thống trị thị trường Soundbar toàn cầu Vietnet24h - Samsung chiếm 20,1% thị phần về giá trị; duy trì vị thế vững chắc với 18,4% doanh số bán hàng.
Các nhà sản xuất TV Trung Quốc bị kiện tại Hoa Kỳ vì 'quảng cáo sai sự thật' trên TV QD Vietnet24h - Hai gã khổng lồ truyền hình Trung Quốc là TCL và Hisense đã phải đối mặt với các vụ kiện tập thể tại Hoa Kỳ vì cáo buộc "quảng cáo sai sự thật" về TV LED chấm lượng tử (QLED) của họ sau một cuộc tranh cãi ở Hàn Quốc rằng TV của họ thiếu các yếu tố chính cần thiết cho công nghệ chấm lượng tử (QD).
Aux gia nhập thị trường máy lạnh Việt Nam với những cải tiến mới Vietnet24h - Aux Air Conditioning đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, đánh dấu sự ra mắt bằng hai hội nghị đại lý lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.