Tiêu dùng
Chính thức ra mắt sản phẩm BiFace Pro chấm công Made in Vietnam, sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI
Alisa H - Thứ Sáu, 15/05/2020 8:45 SA
Vietnet24h - Vừa qua, Beet Innovators - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về xử lý, nhận diện hình ảnh tại Việt Nam - đã nghiên cứu, phát triển thành công sản phẩm BiFace Pro - một sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong việc chấm công, điểm danh và kiểm soát truy cập áp dụng cho các doanh nghiệp và trường học.

Sản phẩm BiFace Pro tự hào là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Điểm nổi bật nhất của thiết bị BiFace Pro so với các bản BiFace và BiFace 2.0 đó là khả năng nhận diện nhiều khuôn mặt cùng lúc ngay cả khi không có kết nối internet, ngoài ra sản phẩm còn điểm nổi bật khác như :

  • Nhận diện khuôn mặt có độ chính xác cao trên 99%;

  • Thời gian nhận diện và xác thực cho mỗi khuôn mặt dưới 1 giây;

  • Màn hình thiết bị rộng 10 inch, hiển thị thông tin chấm công và thông báo rõ ràng;

  • Sử dụng công nghệ đám mây, truy cập mọi lúc, mọi nơi, mọi nền tảng;

  • Ứng dụng di động cho nhân viên, phụ huynh thông báo kết quả chấm công, điểm danh;

  • Ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, dễ dàng sử dụng và lắp đặt (plug and play);

  • Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Trải nghiệm thực tế sản phẩm BiFace Pro

Sản phẩm BiFace Pro sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trong chấm công ở doanh nghiệp, ngoài việc đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, BiFace Pro giúp hạn chế nguồn lây lan dịch bệnh so với các sản phẩm khác, góp phần phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19 đang lây lan trên toàn thế giới. Khi áp dụng cho trường học, BiFace Pro tích hợp ứng dụng thông báo kèm hình ảnh học sinh lúc đến trường và ra về đến phụ huynh trong thời gian thực, giúp phụ huynh luôn luôn yên tâm về con em mình.

Ông Ngô Ngọc Thành – Giám đốc sản phẩm công ty cổ phần Beet Innovators nhấn mạnh: “Nhận diện khuôn mặt là công nghệ vô cùng quan trọng trong việc giám sát và bảo đảm an ninh. Hiện chúng tôi đang sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để giải quyết bài toán về chấm công, điểm danh, nhận diện khách VIP và người lạ cho doanh nghiệp, cơ quan, trường học... Chúng tôi đã triển khai thành công hệ thống quản lý và giám sát cho nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm tính năng để phục vụ cho xã hội”.

Ông Thành bên sản phẩm BiFace Pro và BeetAI

Hiện tại, sản phẩm BiFace đã được sử dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước, đồng thời đã thương mại tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tiền thân là Khối Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trực thuộc BeetSoft - Top 50+10 doanh nghiệp CNTT lớn nhất Việt Nam năm 2019. Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ AI, Beet Innovators đã và đang tiên phong ứng dụng các giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực học máy và học sâu để sản xuất ra các sản phẩm đuợc thiết kế chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho từng khách hàng. Beet Innovators đã cho ra nhiều sản phẩm và giải pháp liên quan đến nhận diện khuôn mặt, bảo mật, giám sát an ninh như: 

  • BiFace – Sản phẩm chấm công, điểm danh sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt;

  • BeKYC – Sản phẩm, giải pháp định danh khách hàng điện tử cho điểm giao dịch ngân hàng, viễn thông và thủ tục hành chính;

  • REVA – Giải pháp cách mạng 4.0 cho ngành bán lẻ, đếm thống kê và phát hiện khách hàng VIP;

  • BiSecurity – Giải pháp an ninh giúp nhận diện khách VIP, người lạ cho các toà nhà, văn phòng;

  • BiTraffic – Giải pháp giao thông thông minh, giám sát và phát hiện các hành vi vi phạm giao thông;

  • BiQueue - Giải pháp lấy số xếp hàng tự động bằng khuôn mặt;

  • AiParking – Giải pháp bãi xe an ninh thông minh so khớp ảnh khuôn mặt lái xe và biển số áp dụng cho các tòa nhà, công sở, khu công nghiệp.

Công ty cổ phần BEET INNOVATORS để được tư vấn và giải đáp:
- Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà MITEC, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội https://beetinnovators.com/
- Email: sales@beetinnovators.com 
- Hotline: 086.864.6386
SK hynix khai thác AI để cải thiện quy trình sản xuất Vietnet24h - SK hynix, nhà cung cấp bộ nhớ lớn thứ hai thế giới, cho biết hôm thứ ba rằng công ty sẽ bắt đầu sử dụng các giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo để cải thiện quy trình sản xuất chip nhớ.
Theo VEHO Press - dịch vụ cung cấp thông tin hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Khám phá những màu sắc mới rực rỡ sắp có trên dòng iPhone 17! Vietnet24h - Với những tin đồn về các tính năng đột phá và thay đổi thiết kế lan truyền chóng mặt, sự mong đợi iPhone 17 đang ở mức cao nhất mọi thời đại.
Apple sắp gây bất ngờ với những nâng cấp bí mật cho MacBook – Dưới đây là những điều bạn có thể mong đợi! Vietnet24h - Apple được cho là đang chuẩn bị cách mạng hóa cách các thiết bị của mình nhận bản cập nhật, lấy cảm hứng từ hệ thống Presto tiên tiến, vốn đã cập nhật iPhone không dây ngay khi còn trong hộp.
Samsung Z Flip7 và Fold7 cải tiến thiết kế, tăng cường hiệu suất Vietnet24h - Hai mẫu điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung Electronics — Galaxy Z Flip7 và Z Fold7 — đã gây bất ngờ với thiết kế thanh mảnh hơn và hiệu năng mạnh mẽ hơn tại sự kiện Galaxy Unpacked 2025 ở New York.
Samsung ra mắt ba điện thoại thông minh có thể gập lại mới để cạnh tranh với các đối thủ Trung Quốc Vietnet24h - Hôm thứ Tư (9/7), Samsung đã công bố hai điện thoại thông minh màn hình gập mỏng mới: Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip 7.
Danh tính số bị thao túng: Mối đe dọa mới cho hệ thống tài chính, giáo dục và lao động toàn cầu Vietnet24h - Tội phạm mạng đang tận dụng AI để tạo ra danh tính giả tinh vi, xâm nhập vào hệ thống tuyển dụng, giáo dục và tài chính. Trong khi doanh nghiệp nỗ lực số hóa quy trình, thì kẻ lừa đảo lại đi trước một bước – bằng chính công nghệ đang định hình tương lai.
Điện thoại thông minh Mate 80 AP sắp ra mắt của Huawei dự kiến ​​sẽ tăng hiệu suất lên 20% Vietnet24h - Việc phát hành chip Kirin 9000S 7nm, cung cấp năng lượng cho dòng Mate 60, đã khơi dậy sự quan tâm bằng cách giới thiệu lại hỗ trợ 5G cho dòng điện thoại thông minh của Huawei, điều mà nhiều người cho rằng đã mất.
Apple Watch Series 10 giảm giá: Đừng bỏ lỡ đợt giảm giá độc quyền này! Vietnet24h - Amazon đang tung ra mức giảm giá tuyệt vời 70 đô la cho phiên bản GPS 46 mm của Apple Watch Series 10, giảm giá xuống chỉ còn dưới 360 đô la.
Motorola ra mắt điện thoại thông minh cao cấp mới tuyệt đẹp Vietnet24h - Motorola đã trở thành tiêu đề với sự ra mắt gần đây của bộ ba điện thoại thông minh tầm trung, nhưng một thiết bị vẫn vắng mặt một cách đáng chú ý: Moto G96 5G.
Khi đồng hồ đeo tay bắt đầu biết ‘chẩn đoán’ sức khỏe người dùng Vietnet24h - Smartwatch không còn là thiết bị đếm bước chân. Với Huawei Watch 5, câu hỏi đặt ra là: Công nghệ sẽ giúp người dùng sống chủ động hơn, hay khiến chúng ta lệ thuộc vào số liệu sinh học được thu thập liên tục?
AirPods Pro 3 đang đến gần ngày ra mắt hơn bao giờ hết Vietnet24h - Một khám phá gần đây đã làm dấy lên đồn đoán xung quanh AirPods Pro 3, khi một ID Bluetooth mới xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Apple, ám chỉ đến một bản phát hành sắp tới.
Hơn 1.200 website giả mạo bị phát hiện mỗi ngày: Tội phạm mạng chuyển hướng tấn công người dùng cá nhân Vietnet24h - Số liệu từ các tổ chức giám sát an ninh mạng cho thấy, mỗi ngày có hàng nghìn tên miền giả mạo được đăng ký nhằm mục đích đánh cắp dữ liệu người dùng. Đáng chú ý, các website “nhái” thường sao chép hoàn toàn giao diện của ngân hàng, dịch vụ đặt phòng, trang mua sắm, khiến nạn nhân dễ dàng sập bẫy nếu không kiểm tra kỹ.
iPad Air M512 2GB giảm giá hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay trên Amazon Vietnet24h - Bạn có thể mua cùng một mẫu iPad Air M2 512GB 11 inch với mức giảm giá đáng kinh ngạc là 33%, tương đương với khoản tiết kiệm hào phóng là 350 đô la.
Apple cân nhắc cho phép người dùng iPhone lựa chọn các giải pháp thay thế Siri làm trợ lý mặc định Vietnet24h - Khi Siri gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời thỏa đáng, bạn vẫn có thể gọi Google để được trợ giúp.
iPhone 13 được cập nhật tính năng nhắn tin vệ tinh qua iOS 18.5 Vietnet24h - Với iOS 18.5, Apple chính thức cho phép iPhone 13 nhắn tin vệ tinh thông qua một số nhà mạng, mở rộng khả năng kết nối không phụ thuộc hạ tầng truyền thống. Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng với mọi thiết bị và nhà mạng, cho thấy chiến lược triển khai có chọn lọc của hãng.
Lưỡi dao deepfake: Màn lừa đảo triệu đô và cú bắt tay chết người giữa AI và tội phạm mạng Vietnet24h - Từ một vài dòng quảng cáo có khuôn mặt người nổi tiếng, đến màn giả giọng cảnh sát lừa nạn nhân nộp thuế để nhận lại khoản tiền "đã mất" – tất cả đều do AI dựng nên. Hơn 20 triệu USD đã bị đánh cắp. Kẻ thủ ác không dùng súng, mà dùng thuật toán.
Giải pháp đánh bay hôi miệng, lấy lại tự tin trong giao tiếp Vietnet24h - Hôi miệng không chỉ là vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt đối với những người làm công việc tư vấn, kinh doanh hoặc giao tiếp trực tiếp. Mùi hôi khó chịu từ miệng khiến bạn gặp khó khăn trong các cuộc trò chuyện, khiến người khác ngại ngùng và ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì những giải pháp đơn giản có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.
Giới chức Mỹ kiện TikTok vì lo ngại thanh thiếu niên bị ảnh hưởng bởi nghiện mạng xã hội Vietnet24h - TikTok, nền tảng video nổi tiếng, đã trở thành mục tiêu của các vụ kiện từ 13 bang ở Mỹ, với cáo buộc gây nghiện cho thanh thiếu niên và làm tổn hại đến sức khỏe tâm thần của họ thông qua những thuật toán được thiết kế để tăng thời gian sử dụng.
Cách sử dụng ChatGPT vừa ra mắt chế độ giọng nói nâng cao cho trò chuyện âm thanh của OpenAI Vietnet24h - Mặc dù công cụ này phản hồi nhanh và có thể nói bằng nhiều giọng khác nhau, nhưng bạn có thể gặp phải giới hạn về tốc độ nếu sử dụng nhiều lần trong một ngày.
Đánh giá sơ bộ về iPhone 16 mới ra lò của Apple Vietnet24h - iPhone 16 Pro Max có thời lượng pin tốt hơn và camera tuyệt vời, nhưng Apple Intelligence vẫn chưa xuất hiện
Apple Watch Series 10 chỉ có những nâng cấp nhỏ, nhưng điểm cộng lớn là sạc nhanh hơn Vietnet24h - Apple Watch là một phần của bộ phận Thiết bị đeo, Gia đình và Phụ kiện của công ty, đã báo cáo doanh thu 8,1 tỷ đô la trong quý tài chính thứ ba, giảm 2% so với một năm trước.