Doanh nghiệp
Giám đốc điều hành LG thảo luận về những bất ổn trong kinh doanh ngày càng tăng
Alisa H - Thứ Tư, 25/09/2019 9:11 SA
Vietnet24h - Hôm qua, thứ ba ngày 24 tháng 9, chủ tịch Tập đoàn LG Koo Kwang-mo kêu gọi các giám đốc điều hành hàng đầu của mình đưa ra các chiến lược sinh tồn và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong bối cảnh kinh doanh đang gia tăng xung quanh nhóm kinh doanh lớn thứ tư của đất nước.
Chủ tịch Tập đoàn LG Koo Kwang-mo, phải, đi bộ và nói chuyện với các giám đốc điều hành hàng đầu tại một hội thảo điều hành được tổ chức tại Học viện Lãnh đạo LG ở Icheon, tỉnh Gyeonggi, thứ ba ngày 24 tháng 9 vừa qua. Bên trái là Phó chủ tịch LG Corp Kwon Young-soo
Trong một hội thảo điều hành, Koo và 30 giám đốc điều hành hàng đầu của tập đoàn này đã đồng ý rằng công ty cần đổi mới mô hình kinh doanh và cách thức kinh doanh để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ nổi bật để tồn tại.
 
Theo Tập đoàn cho biết, tham gia hội thảo bao gồm Phó chủ tịch LG Corp Kwon Young-soo, Phó chủ tịch LG Uplus Ha Hyun-hwoi, Phó chủ tịch LG Electronics Jo Seong-jin và Phó chủ tịch LG Chem Shin Hak-cheol, cũng như các CEO và giám đốc khác của Các chi nhánh của LG.
 
"Vài năm tới sẽ rất quan trọng cho sự sống còn của chúng tôi vì chúng tôi đang phải đối mặt với những khủng hoảng hoàn toàn khác nhau", Koo nói. "Chúng tôi cần kịp thời bảo đảm khả năng cạnh tranh cơ bản và thay đổi cách kinh doanh để vượt qua các thách thức."
 
Hội thảo thường niên diễn ra vào thời điểm LG và các nhóm doanh nghiệp lớn khác ở đây đang đối mặt với nhiều thách thức như chiến tranh thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc và hạn chế xuất khẩu của Nhật Bản đối với Hàn Quốc. Trong nước Hàn Quốc, tiêu dùng nội địa trì trệ và các chính sách thân thiện với lao động của chính phủ Moon Jae-in đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với tập đoàn lớn (chaebol).
 
Koo kêu gọi hành động kịp thời, ông nói: "Tôi yêu cầu ban lãnh đạo cấp cao đi đầu trong việc đẩy nhanh các thay đổi bằng cách xây dựng và thực hiện các kế hoạch phù hợp." Chủ tịch và các giám đốc điều hành hàng đầu đã chia sẻ nhu cầu hiểu rõ hơn về công nghệ và nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng trong kỷ nguyên số, đồng ý thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của nhóm.
 
LG sẽ tăng cường khả năng của mình trong trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn, nhóm tuyên bố sau đó, lưu ý rằng họ cũng sẽ áp dụng các hệ thống nhà máy thông minh và tăng cường các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số để thay đổi cách kinh doanh.
 
Về phần mình, các giám đốc điều hành hàng đầu đã báo cáo về tình hình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra tại mỗi chi nhánh. Shin của Shin Chem đã trích dẫn các chiến lược R & D tại bộ phận sinh học của công ty ông, sử dụng AI trong việc phân tích thông tin di truyền và luận văn khoa học y tế để nâng cao hiệu quả trong việc khám phá các ứng cử viên ma túy mới. Phó chủ tịch LG Uplus Hà đã nói về các hoạt động tiếp thị dựa trên dữ liệu lớn đề xuất các sản phẩm và nội dung được tối ưu hóa cho lối sống của mỗi khách hàng.
 
Koo nói, "Chuyển đổi kỹ thuật số sẽ là một điều bắt buộc cần thiết để đưa sức mạnh cạnh tranh của chúng tôi lên một tầm cao mới." Ông được bổ nhiệm làm chủ tịch mới của tập đoàn kinh doanh do gia đình kiểm soát vào tháng 6 năm 2018 sau cái chết của cha mình, Koo Bon-moo. Cha già của Koo qua đời vào tháng Năm năm đó ở tuổi 73, sau khi trải qua phẫu thuật não nhiều lần.
LG đặt mục tiêu củng cố vị thế số 2 trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh với dòng điện thoại 5G Vietnet24h - Thứ Sáu ngày 20 tháng 9 vừa qua LG Electronics công bố, sẽ tập trung vào việc tăng cường khả năng của mình trên các thiết bị hỗ trợ mạng thế hệ thứ năm (5G) để củng cố vị trí số 2 của mình trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.
LG Display bổ nhiệm CEO mới trong bối cảnh lợi nhuận ngày càng tồi tệ Vietnet24h - LG Display đã bổ nhiệm Chủ tịch và Giám đốc điều hành LG Chem Jeong Ho-young, với tư cách là CEO mới của nó với tư cách là CEO và Phó chủ tịch đương nhiệm Han Sang-beom đã bày tỏ ý định từ chức để nhận trách nhiệm về hiệu suất làm việc của công ty, công ty cho biết hôm thứ Hai tuần này.
Theo LG Group
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Lễ khởi động chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty Điện tử Samsung Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019.
Capichi, nền tảng Vlog ẩm thực Việt Nam, gọi vốn thành công 4 tỷ đồng từ Nhật Bản Vietnet24h - Mới đây, nền tảng ứng dụng review ẩm thực qua Vlog Capichi vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội, sau khi hoàn tất quá trình gọi vốn 4 tỷ đồng tại Nhật Bản.
Samsung, LG gửi các kỹ sư đến Việt Nam sau khi được sự cho phép của Chính phủ Vietnet24h - Theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết, các chi nhánh của Samsung Electronics và LG Electronics sẽ gửi tổng cộng 430 kỹ sư đến Việt Nam để hỗ trợ các nhà máy của họ hoạt động tại đó, vì chính phủ Việt Nam đã quyết định miễn cho những nhân viên Hàn Quốc này khỏi chính sách cách ly bắt buộc hai tuần.
Các công ty Hàn Quốc đóng cửa các nhà máy ở Ấn Độ Vietnet24h - Các công ty lớn nhất của Hàn Quốc sẽ tạm thời đóng cửa các nhà máy của họ hoạt động ở Ấn Độ theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ về việc quyết định đóng cửa tất cả các dịch vụ không cần thiết trên cả nước cho đến cuối tháng 3 trong bối cảnh lo sợ đại dịch coronavirus.
Samsung báo cáo có thêm một công nhân bị nhiễm virus tại nhà máy ở Gumi - Hàn Quốc, nhưng sản xuất không bị ảnh hưởng Vietnet24h - Samsung Electronics hôm nay thứ Bảy đã báo cáo một công nhân bị nhiễm coronavirus chủng mới tại nhà máy điện thoại thông minh của họ ở Hàn Quốc, nhưng dây chuyền sản xuất của nhà mày sẽ hoạt động như bình thường.
100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam Vietnet24h - 100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam tại Hồ Chí Minh với hàng trăm ly trà sữa miễn phí tặng các thực khách đầu tiên vào 18/03 và 20/03.
Cựu kỹ sư của Công ty Bán dẫn Seoul bị kết tội làm rò rỉ công nghệ LED Vietnet24h - Một cựu nhân viên của Công ty bán dẫn Seoul đã bị kết án 8 tháng tù treo trong hai năm sau khi bị kết tội rò rỉ bí mật thương mại liên quan đến công nghệ đi-ốt phát sáng (LED) của công ty. Ông cũng đã được cung cấp 120 giờ phục vụ cộng đồng.
Các kỹ sư của Samsung Display được miễn cách ly bắt buộc tại Việt Nam khi nhập cảnh Vietnet24h - Theo tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết hôm nay thứ Sáu, Chính phủ Việt Nam đã miễn cho các kỹ sư Samsung Display đến từ Hàn Quốc khỏi khu vực cách ly bắt buộc, cho phép họ nhanh chóng thực hiện công việc khi đến nơi.
Fuji Swimming Club mở trường dạy bơi tại Hà Nội Vietnet24h - Fuji Swimming Club (công ty TNHH SANDF Việt Nam) - công ty với 47 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Nhật Bản, sẽ tiến hành hợp tác với Thăng Long Pool - một đơn vị vận hành bể bơi tại Hà Nội.
Samsung tạm thời chuyển sản xuất điện thoại thông minh sang Việt Nam do coronavirus Vietnet24h - Samsung Electronics Co. cho biết hôm thứ Sáu, họ sẽ tạm thời chuyển một số bộ phận sản xuất điện thoại thông minh của mình sang Việt Nam, sau khi công ty buộc phải đóng cửa một nhà máy ở Hàn Quốc vì có trường hợp dương tính coronavirus ở đó.
Sun* huy động thêm 1 tỷ Yên, hoàn thành quá trình gọi vốn thành công với tổng số tiền lên đến 2 tỷ Yên Vietnet24h - Bằng việc nhận vốn vay từ các tổ chức tài chính, kết hợp với việc phát hành cổ phiếu cho bên thứ 3 là nhà đầu tư mới, công ty Cổ phần Sun Asterisk (viết tắt là “Sun*”) đã thực hiện huy động thành công 1 tỷ yên Nhật.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.
Samsung Electronics mời một cựu bộ trưởng làm chủ tịch Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách cải thiện tính minh bạch
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
Travis Kalanick đã vừa để mất hơn 1 tỷ đô la Vietnet24h - Sau sự phục hồi của thị trường ngày Thứ Năm, cổ phiếu của Uber, đã tăng hơn 50% kể từ khi cựu CEO Travis Kalanick bắt đầu bán cổ phiếu của mình vào tháng 11.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Người lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong tham dự phiên điều trần thứ tư về tái thẩm Vietnet24h - Nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, Lee Jae-yong hôm thứ Sáu đã xuất hiện tại Tòa án tối cao Seoul với các luật sư của ông để tham dự phiên điều trần thứ tư về vụ tái thẩm về vụ bê bối hối lộ của Lee Muff liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye.
Năm 2019 CEO của Apple, Tim Cook, đã bị giảm lương Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã giảm tổng lương vào năm ngoái, nhưng ông vẫn mang về nhà hơn 125 triệu đô la.
KT bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - KT đã chọn Koo Hyun-mo, người đứng đầu bộ phận khách hàng và truyền thông, làm CEO và chủ tịch mới, công ty viễn thông cho biết hôm thứ Sáu. Ông sẽ kế nhiệm CEO và Chủ tịch đương nhiệm Hwang Chang-gyu, có nhiệm kỳ kết thúc vào tháng 3 năm 2020.