Doanh nghiệp
Triển vọng quý II đen tối đối với các công ty công nghệ lớn và công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ
Alisa H - Thứ Hai, 04/05/2020 8:42 SA
Vietnet24h - Một loạt các công ty phụ thuộc nhiều vào doanh thu quảng cáo đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên của họ trong tuần này, cho thấy rằng việc quảng cáo giảm mạnh trong tháng 3.
Một loạt các công ty Big Tech phụ thuộc nhiều vào doanh thu quảng cáo đã báo cáo thu nhập trong tuần này, cho thấy quảng cáo giảm mạnh trong tháng 3 đã không gây ra nhiều tác động như các nhà phân tích dự kiến. Cổ phiếu của một số công ty, bao gồm Alphabet công ty mẹ của Google và Facebook, đã tăng trên các báo cáo về ổn định doanh thu quảng cáo trong tháng Tư.
 
Nhưng những công ty này lo ngại rằng tác động của Covid-19 trên thị trường quảng cáo sẽ kéo dài trong quý hai và hơn thế nữa.
 
Dưới đây, những gì Alphabet, Twitter, Facebook, Amazon và những người khác đã nói trong báo cáo của họ trong tuần này và xem xét một số công ty quảng cáo lớn nhất đang nghĩ gì về quý thứ hai.
 
Tác động đến Big Tech
Gã khổng lồ công nghệ Google và Facebook từng chỉ ra việc ổn định số liệu quảng cáo tháng 4, nhưng cho biết bất kỳ sự suy thoái lớn hơn sẽ làm tổn thương ngành quảng cáo.
 
Giám đốc tài chính của Facebook, Dave Wehner, cho biết trên cuộc họp báo cáo về thu nhập của công ty vào thứ Tư rằng họ đã thấy doanh thu quảng cáo giảm mạnh ban đầu vào tháng 3, nhưng có dấu hiệu cải thiện trong ba tuần đầu tiên của tháng 4 vì doanh thu quảng cáo gần như không thay đổi so với cùng kỳ một năm trước. Nhưng ông nói rằng công ty thận trọng về sự thu hẹp hơn trong quảng cáo.
 
"Chúng tôi thận trọng một cách dễ hiểu khi hầu hết các nhà kinh tế dự báo sự thu hẹp GDP toàn cầu trong quý 2, mà nếu lịch sử là một hướng dẫn, sẽ gợi ý tiềm năng cho một sự co lại của ngành quảng cáo thậm chí nghiêm trọng hơn", theo We Weer.
 
Ruth Porat, giám đốc tài chính tại Google, đã lặp lại những cảm xúc đó trong cuộc gọi thu nhập của mình hôm thứ ba. Bà cho biết để đánh giá tác động tài chính đang diễn ra đối với hoạt động kinh doanh của mình từ Covid-19, một tín hiệu quan trọng cần theo dõi là hiệu quả kinh tế vĩ mô, thường được theo dõi bằng chi tiêu quảng cáo.
 
Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi dự đoán rằng quý thứ hai sẽ là một khó khăn cho hoạt động kinh doanh quảng cáo của chúng tôi, bà nói. Khi chúng ta vượt qua khủng hoảng và nền kinh tế toàn cầu bình thường hóa, điều này sẽ được phản ánh trong doanh thu quảng cáo của chúng ta, nhưng sẽ là quá sớm để nhận xét về thời gian đưa ra tất cả các biến ở đây.
 
Và trong khi thu nhập quý 1 năm 2020 của Twitter Thứ năm đã đánh bại các ước tính mặc dù dự kiến ​​sẽ tác động đến hoạt động kinh doanh quảng cáo của nó do đại dịch coronavirus, cổ phiếu đã giảm hơn 6% trong cuộc gọi thu nhập. Trong cuộc gọi, các giám đốc điều hành đã đưa ra một vài dấu hiệu phục hồi hoặc ổn định trong quý hiện tại trong hoạt động kinh doanh quảng cáo. CFO Ned Segal đã chỉ ra rằng chi tiêu quảng cáo suy yếu vào cuối tháng 3 là một tín hiệu về những gì Twitter đã trải qua trong tháng này.
 
Ở Amazon, công ty doanh thu khác của MySpace vẫn tăng trưởng mạnh, nhưng công ty cho biết họ đã bắt đầu thấy tác động vào tháng 3, với một số áp lực giảm giá. Công ty cho biết các tác động là không đáng chú ý như những gì một số người khác đang nhìn thấy, một phần vì lưu lượng truy cập mạnh mẽ mà chúng tôi có đến trang web.
 
Các nhà phân tích của Barclays cho biết trong một lưu ý nghiên cứu hôm thứ Năm rằng họ dự kiến tăng trưởng doanh thu ở những phân khúc khác của Amazon giảm tốc trong quý hai - khá đáng kể, từ 44% so với năm trước trong quý 1 xuống 20% ​​so với năm trước trong quý 2 - vì quảng cáo toàn ngành những cơn gió ngược.
 
Tại Comcast, doanh thu quảng cáo giảm 2,2% trong quý, phản ánh xếp hạng khán giả giảm và chi tiêu của nhà quảng cáo giảm do hoãn các sự kiện thể thao do COVID-19, bù đắp một phần bằng giá cao hơn, công ty cho biết. Comcast cho biết họ hy vọng quảng cáo sẽ giảm xuống đáng kể trong quý hai.

Tác động đến các công ty quảng cáo
Đối với các công ty phụ thuộc vào doanh thu quảng cáo, một chủ đề phổ biến đã xuất hiện trong quý đầu tiên: Tăng trưởng mạnh vào tháng 1 và tháng 2, sau đó là một cơn co thắt đột ngột và mạnh vào tháng 3, khi các biện pháp giãn cách khiến mọi người phải ở nhà và buộc nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa trên toàn cầu.
 
Sự kéo lại có thể được cảm nhận như một làn sóng. Tập đoàn Omnicom, có khách hàng bao gồm các công ty lớn như PepsiCo và AT & T, cho biết họ hy vọng đại dịch sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tất cả các khách hàng của mình, ngay cả khi họ không cảm nhận được hiệu ứng ngay lập tức.
 
Omnicom cho biết một số lĩnh vực cảm thấy tác động của đại dịch sắp xảy ra và đáng kể hơn so với các lĩnh vực khác, đáp ứng bằng cách rút lại chi tiêu quảng cáo hoặc hoãn các chiến dịch. Những lĩnh vực bao gồm du lịch, lưu trú, giải trí, bán lẻ không cần thiết và ô tô.
 
Các lĩnh vực khác đã chứng minh khả năng phục hồi nhanh hơn trong thời gian tới, như chăm sóc sức khỏe và dược phẩm, công nghệ, viễn thông, dịch vụ tài chính và các sản phẩm tiêu dùng. Nhưng Omnicom hy vọng nhu cầu quảng cáo sẽ hạn chế trên toàn hội đồng vì các nhà tiếp thị giảm chi phí vì sự không chắc chắn về kinh tế.
 
Omnicom ngang hàng WPP, công ty nắm giữ quảng cáo lớn nhất thế giới, đã thấy doanh thu trong quý đầu tiên giảm 4,9% nhưng cho biết họ hy vọng tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của mình sẽ tăng trong ngắn hạn. (Giám đốc điều hành của nó, Mark Read, đã nói ba lần trong cuộc gọi hội nghị vào thứ Tư rằng quý thứ hai sẽ là một cuộc đấu tranh khó khăn.
 
Criteo, một công ty công nghệ quảng cáo của Pháp có truyền thống tập trung vào nhắm mục tiêu lại và đã làm việc để đa dạng hóa gần đây, đã vẽ một bức tranh cụ thể và khủng khiếp hơn trong thời gian tới. Công ty cho biết họ bắt đầu cảm thấy tác động của Covid-19 vào giữa tháng 2 và các ngành dọc khác nhau của nó đã bị tác động khác nhau. Nó cho biết hỗn hợp kinh doanh của nó là theo truyền thống khoảng 70% bán lẻ, 10% du lịch, 10% rao vặt và 10% còn lại được tạo thành từ các lĩnh vực như tự động, tài chính và chơi game.
 
Công ty tin rằng hoạt động kinh doanh trong quý hai sẽ giảm 32% -35% so với năm trước và sẽ phục hồi dần dần trong nửa cuối năm - giả sử có một làn sóng virus đáng kể khác.
 
Megan Clarken, Giám đốc điều hành của Criteo, cho biết chi tiêu trong ngành dọc du lịch giảm khoảng 95% so với mức trước Covid, chi tiêu trong các trang rao vặt giảm 40% trở lên và giảm chi tiêu bán lẻ trong các giải pháp cốt lõi của nó là khoảng 10%.
 
Nói ngắn gọn, về phía trước, chúng ta sẽ thấy sự phục hồi chậm ra khỏi cuộc khủng hoảng mà không có sự trở lại đầy đủ với các mức trước Covid vào cuối năm nay, cô nói.
 
Công ty dự đoán ngành bán lẻ sẽ dần dần phục hồi được vào gần nửa cuối năm 2020, được hỗ trợ bởi các biện pháp hỗ trợ của chính phủ. Cô cho biết bán lẻ sẽ vẫn còn yếu ở Hoa Kỳ vào quý IV. Đối với du lịch, nó đã mô hình hóa một phục hồi chậm hơn nhiều, và dự kiến ​​sẽ có một tác động vật chất vào cuối năm nay.
Triển vọng kinh doanh di động của Samsung ảm đạm giữa đại dịch COVID-19 Vietnet24h - Bất chấp những báo cáo khả quan về doanh thu và lợi nhuận quý 1 năm nay của Samsung, Phóng viên Baek Byung-yeul của tờ Thời báo Hàn quốc đưa những phân tích khá nghi ngại về triển vọng kinh doanh mảng di động của Samsung. Xin mời quý độc giả tham khảo phân tích dưới đây.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
 • Foxconn đầu tư 1 tỷ USD vào sản xuất Iphone ở Ấn Độ Vietnet24h - Apple đang có kế hoạch di dời các dây chuyền sản xuất iPhone từ Trung Quốc sang các nước khác, và việc mở rộng cơ sở sản xuất ở Ấn Độ là một phần của kế hoạch. Chính vì thế, Foxconn sẽ đầu tư tới 1 tỉ USD để giúp Apple tăng năng lực sản xuất iPhone.
  Samsung hé lộ Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào tháng 8 Vietnet24h - Samsung Electronics đã hé lộ rằng họ đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy Fold thứ hai tại sự kiện Unpacked sắp diễn ra vào tháng 8, theo một đoạn video ngắn được tải lên trên một trong các kênh mạng xã hội của công ty.
  Trong bối cảnh tăng giá của Tesla, Samsung, Hyundai tìm kiếm sự hợp tác trong các phương tiện tương lai Vietnet24h - Lãnh đạo Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã có cuộc gặp thứ hai với Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Hyundai Motor Chung Euisun, thứ ba vừa qua, tại Trung tâm R & D của Namyang tại tỉnh Gyeonggi.
  Google ra mắt trạm phát Internet qua khinh khí cầu Vietnet24h - Tập đoàn Alphabet, công ty mẹ của Google, đã chính thức triển khai dịch vụ cung cấp Internet bằng khinh khí cầu đầu tiên trên thế giới ở Kenya.
  LG Velvet 5G tấn công thị trường Mỹ Vietnet24h - Điện thoại thông minh Velvet với thiết kế của LG Electronics, đã có sẵn tại thị trường Hoa Kỳ, cung cấp cho người tiêu dùng Hoa Kỳ một sự lựa chọn thiết bị 5G mới.
  Pin iPhone 12 sẽ nhỏ hơn iPhone 11 Vietnet24h - Pin của dòng iPhone 12 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay sẽ bị cắt giảm dung lượng so với thế hệ trước. Các dự đoán trước đây về Pin đã không chính xác. Pin nhỏ với cấu hình hiện đại hơn rõ ràng cho thấy điều chưa hợp lý của Iphone sắp tới.
  Hợp đồng của Tim Cook làm CEO Apple hết hạn vào năm 2021 Vietnet24h - Hợp đồng giữa Tim Cook và Apple sẽ chấm dứt vào năm sau. Từ 2011 đến nay, cổ phiếu Apple đã tăng lên gấp 6 lần và ông Cook cũng trở thành CEO nhận lương cao nhất thế giới.
  Microsoft sẽ ra mắt dịch vụ chơi game đám mây công khai vào tháng 9 Vietnet24h - Game này sẽ ra mắt thương mại trên dịch vụ xCloud, cho phép các game thủ nhảy vào một trò chơi bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.
  Mức độ sẵn sàng thực hiện công nghiệp 4.0 của các nhà sản xuất Vietnet24h - Ngành công nghiệp sản xuất không ngừng phát triển. Công nghiệp 4.0 là bước chuyển đổi kỹ thuật số của ngành sản xuất, tận dụng dữ liệu và sự hội tụ của công nghệ thông tin và công nghệ vận hành để nhận diện các nhà máy được kết nối trong môi trường hữu hình thông qua điều khiển bởi thông tin.
  Hàn Quốc đứng sau Mỹ, Ấn Độ để trừng phạt TikTok Vietnet24h - Hàn Quốc đang chuyển sang tham gia tẩy chay ứng dụng video Trung Quốc TikTok, nơi đã nhận được sự chỉ trích từ các quốc gia bao gồm Ấn Độ và Hoa Kỳ về cáo buộc xử lý sai thông tin cá nhân của người dùng, theo một quan chức chính phủ Hàn quốc cho biết hôm thứ Hai.
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Vì sao khó khăn của Intel lại là cơ hội cho AMD Vietnet24h - Nhà sản xuất chip AMD đã tăng hơn 15% vào thứ Sáu khi đối thủ chính của nó là Intel đã giảm hơn 15%.
Trong bối cảnh tăng giá của Tesla, Samsung, Hyundai tìm kiếm sự hợp tác trong các phương tiện tương lai Vietnet24h - Lãnh đạo Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã có cuộc gặp thứ hai với Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Hyundai Motor Chung Euisun, thứ ba vừa qua, tại Trung tâm R & D của Namyang tại tỉnh Gyeonggi.
Điện Quang: Thắp sáng ước mơ Vietnet24h - Là công ty Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng, ngay từ những ngày đầu tiên Điện Quang đã ý thức góp sức cho cộng đồng vói chương trình "ánh sáng học đường". Nay công ty nâng tầm chương trình thiện nguyện với việc đổi tên thành "Ánh sáng ước mơ".
Thu nhập quý 2 của LG Electronics tốt hơn so với lo ngại Vietnet24h - LG Electronics hôm thứ ba đã công bố thu nhập sơ bộ trong quý hai năm nay, đánh bại dự báo của những người theo dõi thị trường về những lo ngại về doanh số giảm trong đợt bùng phát COVID-19.
Chủ tịch SK nhấn mạnh giá trị bền vững trong kinh doanh Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won nhấn mạnh tầm quan trọng của các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) trong việc điều hành các doanh nghiệp, các CEO yêu cầu các đơn vị coi chúng là thành phần cốt lõi của giá trị công ty.
TikTok tham gia bộ quy tắc ứng xử của EU Vietnet24h - Sau Facebook, Twitter và Google, Tiktok là nền tảng mạng xã hội mới nhất tham gia vào Bộ Quy tắc ứng xử của Liên minh Châu Âu (EU) nhằm chống lại các phát ngôn thù địch và các thông tin sai lệch.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.