Doanh nhân
11 người cực kỳ giàu có không để lại tài sản cho con cái của họ
Alisa H - Thứ Năm, 26/12/2019 10:35 SA
Vietnet24h - Một số triệu phú và tỷ phú cao cấp đã tuyên bố họ sẽ không để lại toàn bộ tài sản khổng lồ của họ cho con cái họ.
Nhiều ông trùm kinh doanh, tỷ phú cao cấp và người nổi tiếng tin rằng tiền không nên được trao cho con cái họ.
 
Mark Zuckerberg và Priscilla Chan, chẳng hạn, đã ký Cam kết Giving; làm như vậy có nghĩa là họ đã hứa sẽ cho đi phần lớn tài sản khổng lồ của họ. Tuy nhiên, đối với một số người, số tiền còn lại vẫn có giá trị hàng triệu (nếu không nói là hàng tỷ đồng).
 
Tạp chí Business Insider đã tổng hợp danh sách 11 triệu phú và tỷ phú cao cấp - một số trong số họ là ông trùm kinh doanh lớn nhất thế giới - những người sẽ không ký gửi tài sản của họ cho con cái họ theo ý muốn. Chúng tôi xếp những bậc cha mẹ giàu có này theo thứ tự tăng dần theo giá trị ròng của họ.
 
Hãy xem 11 tỷ phú và triệu phú cao cấp được liệt kê dưới đây là những người không để lại tài sản cho con cái họ.

11. Đầu bếp nổi tiếng người Anh Nigella Lawson muốn ba đứa con của mình phải làm việc để đảm bảo tài chính.
Giá trị ròng: 15 triệu đô la
 
Nguồn của cải: Báo chí thực phẩm
 
Nigella Lawson là một nhà văn thực phẩm, nhân vật truyền hình và nhà báo. Lawson là một trong những người tiên phong đứng sau cuộc cách mạng "khiêu dâm thực phẩm" thế kỷ 21 với những cuốn sách của cô bao gồm "Lễ", "Nigella Express" và "Làm thế nào để trở thành nữ thần nội địa". Lawson có tài sản trị giá khoảng 15 triệu đô la.
 
Lawson có hai con trưởng thành từ cuộc hôn nhân đầu tiên và một cô con gái riêng từ cuộc hôn nhân thứ hai với ông trùm quảng cáo Charles Saatchi, kết thúc vào năm 2013.
 
"Tôi xác định rằng các con tôi sẽ không có sự đảm bảo về tài chính", Lawson nói với tạp chí My Weekly của Anh năm 2008, theo Daily Mail. "Nó hủy hoại mọi người không phải kiếm tiền."
 
10. Gordon Ramsay thậm chí không trả tiền cho con mình bay hạng nhất.

Giá trị ròng: 63 triệu đô la
 
Nguồn của cải: Nhà hàng, tivi
 
Chủ sở hữu và điều hành của 40 nhà hàng trên toàn cầu với 16 ngôi sao Michelin giữa họ, Gordon Ramsay là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành nhà hàng Anh. Đầu bếp nổi tiếng nổi tiếng có sự hiện diện mạnh mẽ trên truyền hình, tổ chức các chương trình như "MasterChef USA", "MasterChef Junior" và "Hell's Kitchen".
 
Ông bố 5 con không có ý định để lại tài sản cho con, những người con ông vẫn ngồi ghế hạng "economy" trên các chuyến bay trong khi Ramsay và vợ, Tana, đưa ra những bài học đầu tiên: "Nó (tài sản thừa kế) chắc chắn sẽ không đến với chúng", Ramsay nói với tờ Telegraph 2017. "Và đó không phải là một cách có ý nghĩa; nó làm hỏng chúng. Điều duy nhất tôi đã đồng ý với Tana là họ nhận được 25% tiền đặt cọc trên một căn hộ, nhưng không phải toàn bộ căn hộ."
 
"Tôi đã rất may mắn, có được sự nghiệp đó trong 15 năm qua ở Mỹ", Ramsay nói. "Nghiêm túc mà nói, nó đã kiếm được một gia tài và tôi đã rất may mắn, vì vậy tôi tôn trọng mọi thứ tôi có."
 
9. Ashton Kutcher thậm chí sẽ không thành lập một quỹ tín thác cho các con của mình.
Giá trị ròng: 200 triệu đô la
 
Nguồn của cải: phim ảnh, đầu tư mạo hiểm
 
Trong một tập gần đây của podcast Dax Shepard "Chuyên gia ghế bành", Kutcher nói rằng ông không tạo ra quỹ ủy thác cho hai đứa con của mình với vợ, Mila Kunis. Ông cũng nói rằng ông sẽ nghe ra ý tưởng kinh doanh của chúng nhưng sẽ không dành cho chúng sự đối xử đặc biệt so với các chỗ khác mà ông biết được để cho phép đầu tư từ công ty đầu tư mạo hiểm của mình.
 
"Những đứa trẻ của tôi đang sống một cuộc sống thực sự đặc quyền, và chúng thậm chí không biết điều đó", Kutcher nói.

8. Sting cho biết anh dự định sẽ tiêu tiền của mình thay vì để lại cho sáu đứa con của mình.

Giá trị ròng: 300 triệu đô la tính đến năm 2014
 
Nguồn của cải: âm nhạc
 
Cha của sáu người, người nổi tiếng là thủ lĩnh của ban nhạc rock The Police, nói với Daily Mail vào năm 2014 rằng những đứa con của ông sẽ không được thừa kế một xu. Các album và tour diễn của Sting đã mang lại cho ông khối tài sản trị giá 300 triệu đô la, Forbes ước tính vào năm 2014.
 
"Tôi nói với chúng rằng sẽ không còn nhiều tiền vì [vợ tôi và tôi] đang tiêu nó", Sting nói với Daily Mail. "Chúng tôi có rất nhiều cam kết. Những gì chúng tôi chi tiêu, và không còn nhiều."
 
"Tôi chắc chắn không muốn để lại cho chúng những khoản tiền đáng tin cậy quanh cổ chúng", Sting nói với Daily Mail. "Chúng phải làm việc. Tất cả những đứa trẻ của tôi đều biết điều đó và chúng hiếm khi yêu cầu tôi bất cứ điều gì, đó là điều mà tôi thực sự tôn trọng và đánh giá cao."
 
7. Ngài Elton John tin rằng "thật tệ khi cho trẻ em một chiếc thìa bạc", ông nói với Daily Mirror năm 2016.
Giá trị ròng: 450 triệu đô la vào năm 2014
 
Nguồn của cải: âm nhạc
 
Với sự nghiệp âm nhạc kéo dài bốn thập kỷ, tour du lịch nghỉ hưu của Sir Elton John dự kiến ​​sẽ thu về hơn 400 triệu đô la, theo Forbes, thêm vào giá trị ròng của ông.
 
John và ông xã David Furnish có hai con trai - Zachary và Elijah - nhưng ca sĩ không có ý định làm hỏng chúng bằng tài sản khổng lồ của mình. "Các cậu bé sống một cuộc sống đáng kinh ngạc nhất, chúng không phải là những đứa trẻ bình thường và tôi không giả vờ như chúng", John nói với Daily Mirror năm 2016. "Nhưng bạn phải có một số giá trị bình thường, một số tôn trọng tiền bạc, một số tôn trọng công việc".
 
Cặp vợ chồng mượn từ trường thừa kế Warren Buffett. "[Buffett] có một mô hình thực sự tuyệt vời ở chỗ anh ấy để lại cho con mình đủ tiền để chúng có nhà, xe hơi và tất cả các nhu cầu cơ bản của chúng được bảo hiểm và chăm sóc để chúng không bao giờ phải lo lắng", John nói với Daily Mirror. "Nhưng đó không phải là tiền điên rồ, ngớ ngẩn, ngớ ngẩn để họ có thể mua Picassos hoặc máy bay phản lực tư nhân."
 
6. Andrew Lloyd Webber nói rằng điều đó không làm phiền những đứa trẻ của ông rằng ông ấy muốn để lại tài sản của mình ở nơi khác, nhà soạn nhạc nổi tiếng nói với Daily Mail năm 2008.

Giá trị ròng: 820 triệu bảng (1,07 tỷ đồng)
 
Nguồn của cải: nhà hát
 
Nhà soạn nhạc lừng danh và cha của năm người con, nói với Daily Mirror năm 2008 rằng ông không có kế hoạch truyền tài sản khổng lồ của mình cho con cái: "Tôi không ủng hộ trẻ em đột nhiên tìm thấy rất nhiều tiền theo cách của chúng bởi vì sau đó chúng có không có động lực để làm việc", ông nói.
 
Webber là nhà soạn nhạc nhà hát âm nhạc đứng sau các chương trình dài, từng đoạt giải thưởng như "The Phantom of the Opera", "Mèo" và "Joseph and the Technolor Dreamcoat". Nhà soạn nhạc - với bảy Tonys, ba Grammy, một giải thưởng Hàn lâm và một hiệp sĩ - có giá trị ròng khoảng 1,07 tỷ đô la, theo Danh sách phong phú hàng năm của The Sunday Times.
 
Thay vào đó, Webber nói với Daily Mirror rằng ông ấy muốn đầu tư tài sản của mình vào các dự án âm nhạc sau khi chết - mặc dù ông không có kế hoạch hữu hạn nào trong thời điểm hiện tại. "Rất có khả năng vợ Madeleine của tôi sẽ sống lâu hơn tôi nên tôi sẽ để lại vấn đề với cô ấy", Webber nói.
 
5. George Lucas, người tạo ra "Chiến tranh giữa các vì sao" có kế hoạch sử dụng khối tài sản trị giá hàng tỷ đô la của mình để tài trợ cho việc giáo dục trẻ em của người khác.
Giá trị ròng: 6,4 tỷ USD
 
Nguồn của cải: phim
 
Lucas đã thấy tên lửa trị giá ròng của mình lên tới 6,4 tỷ đô la sau khi bán nhượng quyền thương mại Star Wars và công ty sản xuất "Lucasfilm" - cả hai đều sở hữu 100% quyền đối với - Công ty Walt Disney với giá 4,05 tỷ đô la vào năm 2012.
 
Ông bố bốn con có một cô con gái nuôi từ cuộc hôn nhân đầu tiên, hai đứa con nuôi tiếp theo và một cô con gái thứ tư với người vợ thứ hai Mellody Hobson, sinh tháng 8 năm 2013.
 
Tuy nhiên, người phát ngôn của Lucas nói với phóng viên Hollywood rằng phần lớn số tiền được tạo ra từ thỏa thuận này sẽ dành cho các dự án từ thiện giáo dục. Lucas thành lập Quỹ giáo dục George Lucas, còn được gọi là Edutopia, nhằm mục đích nghiên cứu và cải thiện các hoạt động giáo dục được sử dụng trong trường học để đảm bảo rằng trẻ em có được sự giáo dục tuyệt đối nhất từ ​​giáo dục của chúng.
  
4. Chủ tịch Michael Bloomberg cũng có kế hoạch trao tài sản của mình cho từ thiện thay vì cho các con gái của mình.

Giá trị ròng: 54 tỷ đô la
 
Nguồn của cải: phương tiện tài chính
 
Ngoài việc tranh cử tổng thống, Bloomberg còn là người sáng lập và CEO của công ty phần mềm, dữ liệu và truyền thông Bloomberg L.P. và là người giàu thứ mười bốn trên thế giới.
 
Cựu thị trưởng thành phố New York đã tuyên bố công khai rằng ông hy vọng sẽ cho đi toàn bộ tài sản của mình trước khi chết - phần lớn trong số đó sẽ được quyên góp cho sáng kiến từ thiện của ông, Bloomberg Philanthropies.
 
Hai con gái của Bloomberg, Georgina và Emma, cả hai đều làm việc vì mục đích từ thiện.
 
3. Mark Zuckerberg và Priscilla Chan đã viết trên Facebook vào năm 2015 rằng họ có ý định từ bỏ tài sản của mình để làm từ thiện thay vì cho con gái mình "bởi vì chúng tôi có trách nhiệm đạo đức đối với tất cả trẻ em ở thế hệ tiếp theo".
Giá trị ròng: 72 tỷ đô la
 
Nguồn của cải: Facebook
 
Sau khi chào đón con gái đầu lòng của mình đến với thế giới vào tháng 12 năm 2015, Max cùng với người vợ Priscilla Chan đã công khai việc sinh con bằng cách đăng một thông báo trên Facebook. Trong bài đăng, Zuckerberg tuyên bố rằng ông và vợ sẽ quyên góp 99% tài sản của Max cho tổ chức từ thiện.
 
Trong bài đăng gửi tới Facebook, Max, nói: "Chúng tôi muốn bạn ấy lớn lên trong một thế giới tốt hơn thế giới của chúng ta ngày nay", và thêm rằng: "chúng tôi sẽ làm phần việc của mình để thực hiện điều này, không chỉ vì chúng tôi yêu bạn ấy, mà còn vì chúng tôi có đạo đức trách nhiệm với tất cả trẻ em trong thế hệ tiếp theo".
 
Cặp vợ chồng đã đưa ra Sáng kiến ​​Chan-Zuckerberg (CZI), nhằm mục đích "thúc đẩy tiềm năng của con người và thúc đẩy cơ hội bình đẳng", theo Inside Philanthropy.
 
Cặp đôi đã chào đón thêm một cô con gái khác, August.
 
2. Warren Buffett sẽ để lại nhiều tài sản nền tảng cho người bạn thân Bill Gates thay vì cho con cái ông.

Giá trị ròng: 88,8 tỷ đô la
 
Nguồn của cải: Berkshire Hathaway
 
Buffett đã trở thành một nhà đầu tư và làm Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Berkshire Hathaway, người sở hữu hoặc nắm giữ cổ phần trong hàng chục công ty bao gồm Kraft Heinz, American Express, Duracell và thậm chí cả Apple. Buffett đã được Forbes vinh danh là "một trong những nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại".
 
Buffett là một nhà từ thiện sắc sảo và có kế hoạch cam kết 100% tài sản khổng lồ của mình cho các tổ chức từ thiện khác nhau khi ông qua đời, không để lại gì cho con cái.
 
Thay vì trao trực tiếp ba đứa con của mình vào túi, Buffett thay vào đó hứa sẽ trao khoảng 2,1 tỷ đô la cổ phiếu Berkshire Hathaway cho mỗi tổ chức từ thiện của con cái ông như là phần thưởng cho sự thành công của các quỹ.
 
Phần lớn tài sản của ông sẽ được chuyển đến Quỹ Bill và Melinda Gates, với một tỷ lệ phần trăm cũng sẽ thuộc về Quỹ Susan Thompson Buffett mà ông trùm thành lập với người vợ đầu tiên.
 
1. Bill Gates là một tỷ phú cao cấp, nhưng những đứa con của ông sẽ chỉ là triệu phú.
Giá trị ròng: 113 tỷ đô la
 
Nguồn của cải: Microsoft
 
Giống như nhiều tỷ phú giàu nhất thế giới, Bill Gates, người sáng lập Microsoft là một nhà từ thiện sắc sảo và có kế hoạch chuyển phần lớn tài sản trị giá 113 tỷ USD của mình cho các hoạt động từ thiện. Gates và vợ Melinda sở hữu quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới - Quỹ Bill & Melinda Gates, hoạt động để "giúp tất cả mọi người có cuộc sống khỏe mạnh, hiệu quả."
 
Ba đứa con của Gates đã được thừa hưởng gen từ thiện của cha chúng, và được cho là rất vui khi không được thừa kế gia tài của cha chúng. Trong một Reddit AMA, ông trùm của Microsoft cho biết các con của ông sẽ được thừa kế chỉ 10 triệu đô la mỗi con - tương đương với chưa đến 1% tài sản của ông.
 
Trong AMA, Gates nói: "Tôi chắc chắn nghĩ rằng để lại cho trẻ em số tiền khổng lồ không phải là một lợi ích cho chúng. Warren Buffett là một phần của một bài báo trên tạp chí Fortune nói về điều này vào năm 1986 trước khi tôi gặp anh ấy và nó khiến tôi nghĩ về nó và quyết định anh ấy đã đúng".
Phản ứng của Mark Zuckerberg khi đáp lời Thượng nghị sĩ Bernie Sanders, ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 Vietnet24h - 'Ở một mức độ nào đó, không ai xứng đáng có được nhiều tiền như vậy', CEO của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg nói khi trả lời Bernie Sanders nói rằng các tỷ phú không nên tồn tại
Theo Business Insider
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Lễ khởi động chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty Điện tử Samsung Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019.
Apple hỗ trợ cho nhân viên bán hàng của họ 100 đô la Vietnet24h - Apple đã bắt đầu cung cấp khoản bồi hoàn 100 đô la để lưu trữ nhân viên làm việc tại nhà và để giữ sức khỏe tâm thần.
Tập đoàn ô tô Hyundai quay cuồng vì tác động của COVID-19 Vietnet24h - Dữ liệu COVID-19 lan rộng nhanh chóng ở châu Âu, Bắc Mỹ và các nơi khác trên thế giới đã buộc Tập đoàn ô tô Hyundai phải dừng hoạt động tại các nhà máy sản xuất của mình, khuếch đại những thách thức mà nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc đang phải đối mặt.
Tập đoàn Vingroup công bố sản xuất máy thở, máy đo thân nhiệt Vietnet24h - Hôm nay ngày 3 tháng 4, Tập đoàn Vingroup vừa công bố sản xuất các loại máy thở và máy đo thân nhiệt để cung ứng cho thị trường Việt Nam, trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Capichi, nền tảng Vlog ẩm thực Việt Nam, gọi vốn thành công 4 tỷ đồng từ Nhật Bản Vietnet24h - Mới đây, nền tảng ứng dụng review ẩm thực qua Vlog Capichi vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội, sau khi hoàn tất quá trình gọi vốn 4 tỷ đồng tại Nhật Bản.
Samsung, LG gửi các kỹ sư đến Việt Nam sau khi được sự cho phép của Chính phủ Vietnet24h - Theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết, các chi nhánh của Samsung Electronics và LG Electronics sẽ gửi tổng cộng 430 kỹ sư đến Việt Nam để hỗ trợ các nhà máy của họ hoạt động tại đó, vì chính phủ Việt Nam đã quyết định miễn cho những nhân viên Hàn Quốc này khỏi chính sách cách ly bắt buộc hai tuần.
Các công ty Hàn Quốc đóng cửa các nhà máy ở Ấn Độ Vietnet24h - Các công ty lớn nhất của Hàn Quốc sẽ tạm thời đóng cửa các nhà máy của họ hoạt động ở Ấn Độ theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ về việc quyết định đóng cửa tất cả các dịch vụ không cần thiết trên cả nước cho đến cuối tháng 3 trong bối cảnh lo sợ đại dịch coronavirus.
Samsung báo cáo có thêm một công nhân bị nhiễm virus tại nhà máy ở Gumi - Hàn Quốc, nhưng sản xuất không bị ảnh hưởng Vietnet24h - Samsung Electronics hôm nay thứ Bảy đã báo cáo một công nhân bị nhiễm coronavirus chủng mới tại nhà máy điện thoại thông minh của họ ở Hàn Quốc, nhưng dây chuyền sản xuất của nhà mày sẽ hoạt động như bình thường.
100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam Vietnet24h - 100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam tại Hồ Chí Minh với hàng trăm ly trà sữa miễn phí tặng các thực khách đầu tiên vào 18/03 và 20/03.
Cựu kỹ sư của Công ty Bán dẫn Seoul bị kết tội làm rò rỉ công nghệ LED Vietnet24h - Một cựu nhân viên của Công ty bán dẫn Seoul đã bị kết án 8 tháng tù treo trong hai năm sau khi bị kết tội rò rỉ bí mật thương mại liên quan đến công nghệ đi-ốt phát sáng (LED) của công ty. Ông cũng đã được cung cấp 120 giờ phục vụ cộng đồng.
Các kỹ sư của Samsung Display được miễn cách ly bắt buộc tại Việt Nam khi nhập cảnh Vietnet24h - Theo tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết hôm nay thứ Sáu, Chính phủ Việt Nam đã miễn cho các kỹ sư Samsung Display đến từ Hàn Quốc khỏi khu vực cách ly bắt buộc, cho phép họ nhanh chóng thực hiện công việc khi đến nơi.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.
Samsung Electronics mời một cựu bộ trưởng làm chủ tịch Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách cải thiện tính minh bạch
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
Travis Kalanick đã vừa để mất hơn 1 tỷ đô la Vietnet24h - Sau sự phục hồi của thị trường ngày Thứ Năm, cổ phiếu của Uber, đã tăng hơn 50% kể từ khi cựu CEO Travis Kalanick bắt đầu bán cổ phiếu của mình vào tháng 11.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Người lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong tham dự phiên điều trần thứ tư về tái thẩm Vietnet24h - Nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, Lee Jae-yong hôm thứ Sáu đã xuất hiện tại Tòa án tối cao Seoul với các luật sư của ông để tham dự phiên điều trần thứ tư về vụ tái thẩm về vụ bê bối hối lộ của Lee Muff liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye.
Năm 2019 CEO của Apple, Tim Cook, đã bị giảm lương Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã giảm tổng lương vào năm ngoái, nhưng ông vẫn mang về nhà hơn 125 triệu đô la.
KT bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - KT đã chọn Koo Hyun-mo, người đứng đầu bộ phận khách hàng và truyền thông, làm CEO và chủ tịch mới, công ty viễn thông cho biết hôm thứ Sáu. Ông sẽ kế nhiệm CEO và Chủ tịch đương nhiệm Hwang Chang-gyu, có nhiệm kỳ kết thúc vào tháng 3 năm 2020.