Doanh nhân
Nhà thiết kế iPhone huyền thoại Jony Ive đã đi chơi với những người nổi tiếng, người mẫu và nhà thiết kế kể từ khi tuyên bố rời khỏi Apple
Alisa H - Thứ Bảy, 30/11/2019 9:58 CH
Vietnet24h - Cựu giám đốc thiết kế huyền thoại của Apple, Jony Ive dường như đã chính thức rời khỏi Apple sau khi hồ sơ của ông biến mất khỏi trang lãnh đạo của Apple trong tuần này.
Ngay cả các biểu tượng kinh doanh cũng cần nghỉ ngơi.

Cựu giám đốc thiết kế huyền thoại của Apple, Jony Ive, dường như đã rời khỏi Apple sau khi hồ sơ của ông biến mất khỏi trang lãnh đạo của Apple trong tuần này. Kể từ khi sự ra đi của ông được công bố lần đầu tiên, có vẻ như ông ấy đang vui vẻ.
 
Ive đã hình thành một trong những mối quan hệ đối tác kinh doanh và công nghệ hiệu quả nhất từng thấy với cố Steve Jobs, đóng vai trò công cụ trong thiết kế của iPhone, iPod và iPad. Năng suất không ngừng của ông ấy tiếp tục tốt trong kỷ nguyên Tim Cook, và ông ấy là chìa khóa cho sự phát triển của Apple Watch.
 
Nhưng việc ông rời khỏi Apple đã được công bố vào tháng 6 và dự kiến sẽ diễn ra "vào cuối năm nay". Ive cho biết ông đã lên kế hoạch thành lập công ty thiết kế của riêng mình, LoveFrom, với Apple là một trong những khách hàng của mình.

Trong những tháng kể từ đó, Ive đã được phát hiện hòa lẫn với nhiều sáng tạo là người nổi tiếng trên khắp đất nước Anh của mình. Tại đây, chúng ta sẽ xem qua những gì anh ấy dự định làm.

Jony Ive là nhà thiết kế đằng sau những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của Apple thời gian gần đây
Steve Jobs quá cố nắm giữ iPhone ban đầu, mà Ive là công cụ thiết kế.

Ive, cũng giống như Steve Jobs, người đồng sáng lập Apple, là động lực đằng sau các sản phẩm như iPhone, iPod và iPad
Steve Jobs, người đồng sáng lập đã quá cố của Apple
Khi đang học thiết kế tại Newcastle Polytechnic ở phía đông bắc nước Anh, ông đã có một bản hùng ca khi thiết kế trên Apple Mac.
"Tôi phát hiện ra máy Mac và cảm thấy mình có mối liên hệ với những người đang sản xuất sản phẩm này. Tôi đột nhiên hiểu công ty là gì hoặc đáng lẽ phải có."

Và ông ấy tiếp tục gây ảnh hưởng sau khi Tim Cook tiếp quản công việc hàng đầu, mặc dù ông ấy đã trở nên không bị ảnh hưởng với định hướng của Apple dưới quyền Cook
Ive với Giám đốc điều hành hiện tại của Apple Tim Cook.
Mặc dù sự tham gia hàng ngày của Ive với Apple được báo cáo đã giảm đi sau khi Apple Watch ra mắt, Ive vẫn giúp định hình thiết kế sản phẩm của Apple tốt trong thời kỳ hậu Steve Jobs. Ông là một nhân vật quan trọng đằng sau thiết kế của Đồng hồ, nhưng theo báo cáo, Tim Cook không quan tâm đến thiết kế như Jobs (một báo cáo mà Cook gọi là "vô lý").
 
Vào tháng 6, Ive đã ném một quả "bom" về việc ông sẽ rời Apple
Apple lần đầu tiên tuyên bố rời khỏi Ive vào tháng 6, nói rằng ông muốn thành lập một công ty thiết kế độc lập với Apple trong số các khách hàng chính của mình. "Mặc dù có rất ít thông tin cụ thể về công ty, nhưng nó sẽ được gọi là LoveFrom, và ra mắt vào năm 2020, theo cho một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 mà Ive đã trao cho Thời báo Tài chính.

Thông báo này đã dẫn đến việc Apple tái cấu trúc đội ngũ thiết kế của mình và nói về "sự kết thúc của một kỷ nguyên" tại Apple
Apple COO Jeff Williams
Sự ra đi của Ive đã để lại một lỗ hổng trong bộ C của Apple, chưa kể đến những đôi giày đồ sộ để lấp đầy. Jeff Williams đã được chọn làm người kế nhiệm của Jony Ive tại Apple và lãnh đạo sự phát triển của Apple Watch. Kỹ sư đa tài này cũng đang dẫn đầu nhiều sáng kiến chăm sóc sức khỏe của Apple và hiện đang là giám đốc điều hành của gã khổng lồ công nghệ.

Ngay sau thông báo khởi hành, Ive cho biết anh muốn thành lập công ty thiết kế của riêng mình - cái tên được lấy cảm hứng từ Jobs
Ive và Steve Jobs được biết đến là bạn bè cũng như cộng tác viên. Ive đã nói tên của công ty mới của mình, LoveFrom, được lấy cảm hứng từ một cuộc trò chuyện với Jobs.
 
Theo Ive, Jobs [nói] rằng một trong những động lực cơ bản là khi bạn làm một cái gì đó bằng tình yêu và sự cẩn thận, mặc dù bạn có thể sẽ không bao giờ gặp nhau. . . những người mà bạn đang làm điều đó và bạn sẽ không bao giờ bắt tay họ, bằng cách làm điều gì đó một cách cẩn thận, bạn đang bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với nhân loại, đối với các loài. "

Kể từ khi thông báo về sự ra đi của mình, có vẻ như Ive đã bị ám ảnh tại các sự kiện sáng tạo thú vị ở Anh
Tại đây, anh cùng với nhà thiết kế thời trang Paul Smith tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia ở London.
 
Anh ấy ở đây vào tháng 10 năm 2019 tại buổi ra mắt bức chân dung của chính mình tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia London
Andreas Gursky (trái) với Ive
Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Đức Andreas Gursky.
 
Ive là giống chó sáng tạo hiếm hoi thành công đến nỗi những sáng tạo khác làm cho anh ta trở thành tâm điểm trong công việc của họ. Trong trường hợp này, Ive là chủ đề của một bức ảnh chân dung bóng bẩy của Gurksy, người đã chụp Ive tại trụ sở Cupertino của Apple.
 
Ive được chụp hình cùng với Gursky tại buổi ra mắt chân dung vào tháng 10 tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia.

Dưới đây là một cái nhìn cận cảnh hơn về bức chân dung, cho thấy Ive tại Apple Park, trụ sở mới của Cupertino của công ty
Khuôn viên, còn có biệt danh là "tàu vũ trụ", được thiết kế bởi Ive phối hợp với kiến trúc sư Norman Foster.
 
Celebs và sáng tạo tham dự để đi chơi với Ive

Cũng như đồng sáng tạo châu Âu, Fabien Baron
Ive với ca sĩ Lily Allen (trái) và đạo diễn phim Richard Curtis.
Có thể cho rằng, Fabien Baron là hướng nghệ thuật cho những gì Ive hướng đến thiết kế phần cứng. Người Pháp, - được chụp hình cùng với Ive tại buổi ra mắt MATCHESFASHION x Fabien Baron x Phaidon Book vào tháng 10 - đã chỉ đạo quảng cáo, tạo ra nước hoa và thậm chí là các tạp chí được thiết kế. Calvin Klein, Giorgio Armani, Harper's Bazaar và Vogue Ý chỉ là một khách hàng sành điệu của ông.

Đầu mùa hè, Ive đã tham dự Goodwood Festival of Speed, một chương trình dành cho những chiếc xe cổ điển ở Sussex, Vương quốc Anh
Lễ hội đua xe máy được tổ chức tại khu bất động sản Goodwood mang tính biểu tượng ở Chichester, Anh vào tháng 7. Khu bất động sản rộng lớn nằm gần Goodwood Circuit, một địa điểm đua xe mô tô lịch sử của Anh cho cả ô tô và xe máy.
 
Ive thường được biết đến để tham dự lễ hội.

Tôi là giám khảo tại Goodwood 2019, cho cuộc thi những chiếc xe cổ hiếm của Cartier 'Style et Luxe
Ive với nhà thiết kế Nicholas Kirkwood (L) và người mẫu Richard Biedul tại Goodwood
Mặc dù anh ấy đã từng nói rằng anh ấy không xem tác phẩm của mình là nghệ thuật, nhưng việc tôi tham dự Đại hội nghệ thuật của Đại học Hoàng gia ở Luân Đôn vào tháng 7 năm ngoái hầu như không gây ngạc nhiên cho một người có thiên hướng thẩm mỹ. Theo tờ New Yorker, góa phụ của Steve Jobs, Laurene Powell Jobs từng gọi Ive là "một nghệ sĩ có khí chất của một nghệ sĩ".
Ở đây, anh ta có màu pastel bổ sung cùng với nhà thiết kế đồng nghiệp Marc Newson
Ive cùng với Pierre-Alexis Dumas (L), giám đốc sáng tạo của Hermes, Tiến sĩ Paul Thompson của Đại học Nghệ thuật Hoàng gia, và nhà thiết kế tốt nghiệp Ruiqi Dai.

Đối với tất cả những gì anh ta đã lấy mẫu xã hội cao của Anh trong vài tháng qua, công việc thiết kế cũ tốt vẫn là ưu tiên hàng đầu của Ive
Cùng với việc thiết lập LoveFrom với Newson (ở trên, bên trái), Ive cũng nói với FT hồi tháng 6 rằng anh hy vọng sẽ "tham gia" rất nhiều vào việc phát triển sản phẩm của Apple trong "nhiều, nhiều năm tới". Dù hộp thủ thuật của Ive có chứa gì tiếp theo, chắc chắn nó sẽ có bàn tay của Apple viết trên đó.
Apple đang lên kế hoạch cải tiến kích thước iPhone của mình vào năm 2020, bao gồm cả màn hình lớn nhất Vietnet24h - Apple được cho là đang có kế hoạch giới thiệu một model 6,7 inch, lớn nhất từ trước đến nay, ngoài các kích thước 5,4 inch và 6,1 inch.
Theo Business Insiders
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Framgia - tập đoàn công nghệ Nhật Bản hợp tác với các trường Đại học Việt Nam cung ứng nhân sự IT cho thị trường Nhật Bản Vietnet24h - ngày 19 háng 06 năm 2018: Với triết lý, dùng Công nghệ thông tin làm nền tảng tạo nên những bước phát triển đột phá cho thế giới, từ năm 2014 đến nay, công ty công nghệ Framgia đã triển khai hợp tác với 3 trường Đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam trong việc giảng dạy, hỗ trợ để sinh viên ra trường có thể làm việc ngay tại Nhật.
Tọa đàm: Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm Vietnet24h - Ngày 10 tháng 5 năm 2018 vừa qua, tọa đàm "Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử thông qua tăng cường chất lượng việc làm" đã được Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tại Hà Nội tổ chức cho các doanh nghiệp điện tử thuộc các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.
Samsung Việt Nam thực hiện chuyến khảo sát tại 3 doanh nghiệp phía Bắc Vietnet24h - Ngày 29/5, Samsung thực hiện chuyến khảo sát tại 3 nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở miền bắc Việt Nam (Công ty 4P, Công ty Mê Trần, Công ty Postef), nhằm đánh giá kết quả của Chương trình tư vấn hỗ trợ DN Việt trong cam kết với chính phủ Việt Nam về việc tăng tỷ lệ nội địa hóa và tăng thêm số lượng DN Việt vào chuỗi cung ứng phụ kiện cho Samsung.
Tổng kết dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" Vietnet24h - Dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng tới thị trường Châu Âu" do Liên minh Châu Âu tài trợ với tổng ngân sách hơn 412.000 EUR. Dự án được thực hiện từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2017.
Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang 2018 Vietnet24h - MADE IN ZHEJIANG là thông điệp về chất lượng mà Chính quyền nhân dân Tỉnh Chiết Giang muốn truyền tải thông qua Hội chợ Giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang lần thứ7 tại Việt Nam từ ngày 02 đến 04 tháng 8 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Khai mạc Triển lãm công nghệ truyền hình Viba show 2018 tại Hà Nội Vietnet24h - Sáng ngày 5/ 4, tại trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Công nghệ truyền hình, giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình của Việt Nam.
Bước tiến mới của công nghiệp hỗ trợ Vietnet24h - Đến nay đã có nhiều doanh nghiệp điện tử, doanh nghiệp hỗ trợ phát triển và trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn cần sự hỗ trợ để có thể vươn lên chuỗi giá trị cao hơn.
Diễn đàn VME 2018 – Một sân chơi cho các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu Vietnet24h - Ngày 9 tháng 8 năm 2018, trong khuôn viên của Hội chợ triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2018, diễn đàn VME 2018 với chủ đề: “Phát triển thương hiệu cho các sản phẩm ngành Công nghiệp Hỗ trợ”đã được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm Thông tin Thương mại – Bộ Công thương và Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực ASEAN.
Việt Nam – Hàn Quốc: Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Vietnet24h - Nhân chuyến sang thăm Việt Nam của tổng thống Hàn Quốc Moon Jae - in theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã kết hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) tổ chức sự kiện “Xây dựng quan hệ đối tác toàn cầu” với chủ đề “Tăng cường quan hệ đối tác công nghiệp và công nghệ cao Việt Nam – Hàn Quốc”.
VTVcab, Viettel dừng hợp đồng mua kênh quốc tế của ‘ông trùm’ Qnet Vietnet24h - Việc VTVcab và NextTV (Viettel) thay thế toàn bộ kênh quốc tế trong thời gian gần đây được coi là sự việc lớn trong lĩnh vực phát hành các kênh truyền hình nước ngoài ở Việt Nam.
Khu vực các gian hàng của Doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm chế tạo MTech Tokyo Vietnet24h - Sáng 20/06/2018, tại triển lãm công nghiệp chế tạo lớn nhất Nhật Bản hàng năm M-Tech Tokyo 2018, khu vực các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam - Vietnam Pavilion do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Sở Công Thương Hà Nội tổ chức và tài trợ đã chính thức có mặt tại lễ khai mạc.
Công ty Murrplastik – giải pháp toàn diện hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Vietnet24h - Trước thềm của Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018 (VME2018), một sự kiện thường niên quan trọng bậc nhất năm của các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu linh phụ kiện công nghiệp hỗ trợ, các nhà công nghiệp tự động hoá và lắp ráp, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 8 năm 2018 sắp tới, phóng viên Vietnet24h đã có cuộc phỏng vấn với ông Nothdurft Gerd, CEO Công ty Murrplastik Asia Co. Ltd, một công ty sẽ tham gia trưng bày tại Triển lãm này. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn:
LIFETIME technologies Vietnam-Japan - Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam 13 năm tuổi Vietnet24h - Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp IT được cả thế giới biết đến”, LIFETIME technologies Vietnam-Japan (LTT) - một công ty công nghệ Việt Nam có vốn đầu tư của Nhật Bản với lịch sử 13 năm hoạt động đã tổ chức tiệc kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 13 tại Hà Nội vào ngày 05/07/2018. Cũng trong sự kiện này, công ty đổi tên thành Monstar Lab Lifetime, khẳng định sự gia nhập vào tập đoàn đa quốc gia Monstar Lab Group.
Viettronics Thủ Đức - Hội nghị khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau Vietnet24h - Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết 2018, vào ngày 02/07 vừa qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau 2018 nhằm gắn kết tinh thần giữa các Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty trong năm 2018.
NTT Com-Thành viên Tập đoàn viễn thông lớn nhất Nhật Bản (NTT), lần đầu tiên tổ chức cuộc thi dành cho các startup Việt tại Tp. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Sắp tới đây, vào ngày 22 tháng 11, tại Tp. Hồ Chí Minh, vòng chung kết cuộc thi “NTT Com Startup Challenge” dành cho các công ty khởi nghiệp Việt Nam sẽ chính thức được diễn ra. Sau Indonesia và Malaysia, Việt Nam là quốc gia thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á diễn ra cuộc thi này. Cơ hội tham gia đấu trường quốc tế, chinh phục giải thưởng 10.000 USD
Samsung vượt mặt Apple trong bảng xếp hạng danh tiếng toàn cầu 2018 Vietnet24h - Theo bảng xếp hạng thường niên Global RepTrak 100 vừa được trang web Reputation Institute phát hành, Samsung đã tăng 44 bậc và hiện xếp thứ 26 trong số các công ty danh tiếng nhất toàn cầu 2018. Trong khi đó, Apple giảm tới 38 bậc và tụt xuống vị trí thứ 58 trong bảng xếp hạng.
Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh các thị trường lớn trên thế giới Vietnet24h - Cả hai hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc là Samsung và LG đang dần chiếm lĩnh thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế nhờ mức doanh thu đạt được cũng như nhận được sự yêu thích từ các “siêu phẩm” smartphone mới ra mắt tại MWC 2018.
Instyle Hongkong 2018 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hongkong vừa ký kết thương mại với Asian trong đó có Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt phải làm gì để thực hiện hoạt động giao thương với thị trường sôi động này?
Tour du lịch “Hội ngộ 3 miền” của công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức Vietnet24h - Tour này đã diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 17/11/2018 – 19/11/2018, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.
Hiệp định CPTPP: Nhiều cơ hội, lắm thách thức cho doanh nghiệp Vietnet24h - Ngày 22-5, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Bộ Công Thương tổ chức hội thảo “Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương: Các cam kết cơ bản - Những lưu ý cho doanh nghiệp”.
Samsung Việt Nam có Tổng giám đốc mới Vietnet24h - Samsung Điện tử Việt Nam vừa công bố 2 vị trí lãnh đạo cấp cao mới gồm Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam – ông Choi Joo Ho và Tổng Giám đốc Samsung Vina – ông Suh Kyung Wook.
Tổng giám đốc người Trung Quốc bắt đầu điều hành Lazada Việt Nam Vietnet24h - Ông Zhang YiXing, người Trung Quốc sinh năm 1982 là Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Lazada Việt Nam thay thế ông Alexandre Joel David Sylvain Dardy người Pháp.
Bkav đàm phán sẽ bán Bphone 2018 qua các nhà mạng Vietnet24h - Hiện tại Bkav chưa cho biết người dùng sẽ được mua phiên bản Bphone 2018 được trợ giá với mức giá bao nhiêu. Trước đó các nguồn tin khác cho biết Bkav sẽ cho ra mắt phiên bản Bphone 2018 vào giữa năm nay. Bkav đang đàm phán với nhiều nhà mạng phân phối Bphone 2018.
Chủ tịch LG giao tập đoàn cho con nuôi sau khi qua đời ở tuổi 73 Vietnet24h -Con trai nuôi của ông Koo Bon-Moo – chủ tịch tập đoàn LG dự kiến sẽ tiếp quản tập đoàn sau cuộc họp đại hội đồng cổ đông. Koo Kwang-moo sẽ là thế hệ thứ tư trong gia đình Koo điều hành công ty đa ngành này.
Xu hướng công nghệ thống lĩnh ngày càng đậm nét trong bảng xếp hạng các tỷ phú hàng đầu Thế giới Vietnet24h - Vừa qua, Tạp chí Forbes đã công bố danh sách tỷ phú thế giới 2019, trong đó Forbes vinh danh 5 tỷ phú Đô la Mỹ đến từ Việt Nam, tăng thêm 2 người so với năm trước.
Làm thế nào Jeffrey Epstein, người quản lý quỹ phòng hộ bí ẩn bị bắt về tội buôn bán tình dục, đã tạo ra vận may của mình Vietnet24h - Jeffrey Epstein, người với tư cách là một nhà tài chính có quan hệ tình cảm với Donald Trump, người Clintons và những người nổi tiếng Hollywood, đã bị bắt vào cuối tuần qua vì nghi ngờ buôn bán tình dục trẻ vị thành niên.
Người sáng lập Theranos Elizabeth Holmes sẽ ra tòa vào năm 2020 Vietnet24h - Elizabeth Holmes, người sáng lập công ty công nghệ sinh học Theranos hiện không còn tồn tại, sẽ phải đối mặt với phiên tòa tại tòa án liên bang vào mùa hè tới với hình phạt lên tới 20 năm tù và án phạt hàng triệu đô la.
Cuộc đời và sự nghiệp của Lee Iacocca, người khổng lồ của nền công nghiệp ô tô Vietnet24h - Lee Iacocca, một nhà công nghiệp ô tô khổng lồ, người đã cứu hãng Chrysler khỏi bị phá sản và đã sáng lập ra dòng xe Ford Mustang vừa qua đời. Hãy xem cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của ông.
Thiên tài thiết kế Jony Ive bất ngờ rời Apple Vietnet24h - Sau gần 30 năm gắn bó, Jonathan Ive (hay còn gọi là Jony Ive), người phụ trách vị trí giám đốc thiết kế của Apple trong gần 30 năm đã tuyên bố sẽ rời công ty vào cuối năm 2019. Sau khi thông tin này được phát đi, cổ phiếu của “táo khuyết” đã bị sụt giảm nghiêm trọng khiến vốn hóa thị trường của Apple bị mất gần 9 tỷ USD.
Giám đốc bảo mật xin từ chức – Facebook chưa có người thay thế Vietnet24h - Hôm nay 2/8, Giám đốc bảo mật của Facebook, Alex Stamos, thông báo sẽ rời công ty vào cuối tháng này sau hàng loạt bê bối về thông tin người dùng xảy ra trong thời gian qua, gây thiệt hại cho Facebook hàng trăm tỷ USD.