Doanh nhân
Nhà thiết kế iPhone huyền thoại Jony Ive đã đi chơi với những người nổi tiếng, người mẫu và nhà thiết kế kể từ khi tuyên bố rời khỏi Apple
Alisa H - Thứ Bảy, 30/11/2019 9:58 CH
Vietnet24h - Cựu giám đốc thiết kế huyền thoại của Apple, Jony Ive dường như đã chính thức rời khỏi Apple sau khi hồ sơ của ông biến mất khỏi trang lãnh đạo của Apple trong tuần này.
Ngay cả các biểu tượng kinh doanh cũng cần nghỉ ngơi.

Cựu giám đốc thiết kế huyền thoại của Apple, Jony Ive, dường như đã rời khỏi Apple sau khi hồ sơ của ông biến mất khỏi trang lãnh đạo của Apple trong tuần này. Kể từ khi sự ra đi của ông được công bố lần đầu tiên, có vẻ như ông ấy đang vui vẻ.
 
Ive đã hình thành một trong những mối quan hệ đối tác kinh doanh và công nghệ hiệu quả nhất từng thấy với cố Steve Jobs, đóng vai trò công cụ trong thiết kế của iPhone, iPod và iPad. Năng suất không ngừng của ông ấy tiếp tục tốt trong kỷ nguyên Tim Cook, và ông ấy là chìa khóa cho sự phát triển của Apple Watch.
 
Nhưng việc ông rời khỏi Apple đã được công bố vào tháng 6 và dự kiến sẽ diễn ra "vào cuối năm nay". Ive cho biết ông đã lên kế hoạch thành lập công ty thiết kế của riêng mình, LoveFrom, với Apple là một trong những khách hàng của mình.

Trong những tháng kể từ đó, Ive đã được phát hiện hòa lẫn với nhiều sáng tạo là người nổi tiếng trên khắp đất nước Anh của mình. Tại đây, chúng ta sẽ xem qua những gì anh ấy dự định làm.

Jony Ive là nhà thiết kế đằng sau những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của Apple thời gian gần đây
Steve Jobs quá cố nắm giữ iPhone ban đầu, mà Ive là công cụ thiết kế.

Ive, cũng giống như Steve Jobs, người đồng sáng lập Apple, là động lực đằng sau các sản phẩm như iPhone, iPod và iPad
Steve Jobs, người đồng sáng lập đã quá cố của Apple
Khi đang học thiết kế tại Newcastle Polytechnic ở phía đông bắc nước Anh, ông đã có một bản hùng ca khi thiết kế trên Apple Mac.
"Tôi phát hiện ra máy Mac và cảm thấy mình có mối liên hệ với những người đang sản xuất sản phẩm này. Tôi đột nhiên hiểu công ty là gì hoặc đáng lẽ phải có."

Và ông ấy tiếp tục gây ảnh hưởng sau khi Tim Cook tiếp quản công việc hàng đầu, mặc dù ông ấy đã trở nên không bị ảnh hưởng với định hướng của Apple dưới quyền Cook
Ive với Giám đốc điều hành hiện tại của Apple Tim Cook.
Mặc dù sự tham gia hàng ngày của Ive với Apple được báo cáo đã giảm đi sau khi Apple Watch ra mắt, Ive vẫn giúp định hình thiết kế sản phẩm của Apple tốt trong thời kỳ hậu Steve Jobs. Ông là một nhân vật quan trọng đằng sau thiết kế của Đồng hồ, nhưng theo báo cáo, Tim Cook không quan tâm đến thiết kế như Jobs (một báo cáo mà Cook gọi là "vô lý").
 
Vào tháng 6, Ive đã ném một quả "bom" về việc ông sẽ rời Apple
Apple lần đầu tiên tuyên bố rời khỏi Ive vào tháng 6, nói rằng ông muốn thành lập một công ty thiết kế độc lập với Apple trong số các khách hàng chính của mình. "Mặc dù có rất ít thông tin cụ thể về công ty, nhưng nó sẽ được gọi là LoveFrom, và ra mắt vào năm 2020, theo cho một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 mà Ive đã trao cho Thời báo Tài chính.

Thông báo này đã dẫn đến việc Apple tái cấu trúc đội ngũ thiết kế của mình và nói về "sự kết thúc của một kỷ nguyên" tại Apple
Apple COO Jeff Williams
Sự ra đi của Ive đã để lại một lỗ hổng trong bộ C của Apple, chưa kể đến những đôi giày đồ sộ để lấp đầy. Jeff Williams đã được chọn làm người kế nhiệm của Jony Ive tại Apple và lãnh đạo sự phát triển của Apple Watch. Kỹ sư đa tài này cũng đang dẫn đầu nhiều sáng kiến chăm sóc sức khỏe của Apple và hiện đang là giám đốc điều hành của gã khổng lồ công nghệ.

Ngay sau thông báo khởi hành, Ive cho biết anh muốn thành lập công ty thiết kế của riêng mình - cái tên được lấy cảm hứng từ Jobs
Ive và Steve Jobs được biết đến là bạn bè cũng như cộng tác viên. Ive đã nói tên của công ty mới của mình, LoveFrom, được lấy cảm hứng từ một cuộc trò chuyện với Jobs.
 
Theo Ive, Jobs [nói] rằng một trong những động lực cơ bản là khi bạn làm một cái gì đó bằng tình yêu và sự cẩn thận, mặc dù bạn có thể sẽ không bao giờ gặp nhau. . . những người mà bạn đang làm điều đó và bạn sẽ không bao giờ bắt tay họ, bằng cách làm điều gì đó một cách cẩn thận, bạn đang bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với nhân loại, đối với các loài. "

Kể từ khi thông báo về sự ra đi của mình, có vẻ như Ive đã bị ám ảnh tại các sự kiện sáng tạo thú vị ở Anh
Tại đây, anh cùng với nhà thiết kế thời trang Paul Smith tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia ở London.
 
Anh ấy ở đây vào tháng 10 năm 2019 tại buổi ra mắt bức chân dung của chính mình tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia London
Andreas Gursky (trái) với Ive
Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Đức Andreas Gursky.
 
Ive là giống chó sáng tạo hiếm hoi thành công đến nỗi những sáng tạo khác làm cho anh ta trở thành tâm điểm trong công việc của họ. Trong trường hợp này, Ive là chủ đề của một bức ảnh chân dung bóng bẩy của Gurksy, người đã chụp Ive tại trụ sở Cupertino của Apple.
 
Ive được chụp hình cùng với Gursky tại buổi ra mắt chân dung vào tháng 10 tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia.

Dưới đây là một cái nhìn cận cảnh hơn về bức chân dung, cho thấy Ive tại Apple Park, trụ sở mới của Cupertino của công ty
Khuôn viên, còn có biệt danh là "tàu vũ trụ", được thiết kế bởi Ive phối hợp với kiến trúc sư Norman Foster.
 
Celebs và sáng tạo tham dự để đi chơi với Ive

Cũng như đồng sáng tạo châu Âu, Fabien Baron
Ive với ca sĩ Lily Allen (trái) và đạo diễn phim Richard Curtis.
Có thể cho rằng, Fabien Baron là hướng nghệ thuật cho những gì Ive hướng đến thiết kế phần cứng. Người Pháp, - được chụp hình cùng với Ive tại buổi ra mắt MATCHESFASHION x Fabien Baron x Phaidon Book vào tháng 10 - đã chỉ đạo quảng cáo, tạo ra nước hoa và thậm chí là các tạp chí được thiết kế. Calvin Klein, Giorgio Armani, Harper's Bazaar và Vogue Ý chỉ là một khách hàng sành điệu của ông.

Đầu mùa hè, Ive đã tham dự Goodwood Festival of Speed, một chương trình dành cho những chiếc xe cổ điển ở Sussex, Vương quốc Anh
Lễ hội đua xe máy được tổ chức tại khu bất động sản Goodwood mang tính biểu tượng ở Chichester, Anh vào tháng 7. Khu bất động sản rộng lớn nằm gần Goodwood Circuit, một địa điểm đua xe mô tô lịch sử của Anh cho cả ô tô và xe máy.
 
Ive thường được biết đến để tham dự lễ hội.

Tôi là giám khảo tại Goodwood 2019, cho cuộc thi những chiếc xe cổ hiếm của Cartier 'Style et Luxe
Ive với nhà thiết kế Nicholas Kirkwood (L) và người mẫu Richard Biedul tại Goodwood
Mặc dù anh ấy đã từng nói rằng anh ấy không xem tác phẩm của mình là nghệ thuật, nhưng việc tôi tham dự Đại hội nghệ thuật của Đại học Hoàng gia ở Luân Đôn vào tháng 7 năm ngoái hầu như không gây ngạc nhiên cho một người có thiên hướng thẩm mỹ. Theo tờ New Yorker, góa phụ của Steve Jobs, Laurene Powell Jobs từng gọi Ive là "một nghệ sĩ có khí chất của một nghệ sĩ".
Ở đây, anh ta có màu pastel bổ sung cùng với nhà thiết kế đồng nghiệp Marc Newson
Ive cùng với Pierre-Alexis Dumas (L), giám đốc sáng tạo của Hermes, Tiến sĩ Paul Thompson của Đại học Nghệ thuật Hoàng gia, và nhà thiết kế tốt nghiệp Ruiqi Dai.

Đối với tất cả những gì anh ta đã lấy mẫu xã hội cao của Anh trong vài tháng qua, công việc thiết kế cũ tốt vẫn là ưu tiên hàng đầu của Ive
Cùng với việc thiết lập LoveFrom với Newson (ở trên, bên trái), Ive cũng nói với FT hồi tháng 6 rằng anh hy vọng sẽ "tham gia" rất nhiều vào việc phát triển sản phẩm của Apple trong "nhiều, nhiều năm tới". Dù hộp thủ thuật của Ive có chứa gì tiếp theo, chắc chắn nó sẽ có bàn tay của Apple viết trên đó.
Apple đang lên kế hoạch cải tiến kích thước iPhone của mình vào năm 2020, bao gồm cả màn hình lớn nhất Vietnet24h - Apple được cho là đang có kế hoạch giới thiệu một model 6,7 inch, lớn nhất từ trước đến nay, ngoài các kích thước 5,4 inch và 6,1 inch.
Theo Business Insiders
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
 • Foxconn đầu tư 1 tỷ USD vào sản xuất Iphone ở Ấn Độ Vietnet24h - Apple đang có kế hoạch di dời các dây chuyền sản xuất iPhone từ Trung Quốc sang các nước khác, và việc mở rộng cơ sở sản xuất ở Ấn Độ là một phần của kế hoạch. Chính vì thế, Foxconn sẽ đầu tư tới 1 tỉ USD để giúp Apple tăng năng lực sản xuất iPhone.
  Samsung hé lộ Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào tháng 8 Vietnet24h - Samsung Electronics đã hé lộ rằng họ đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy Fold thứ hai tại sự kiện Unpacked sắp diễn ra vào tháng 8, theo một đoạn video ngắn được tải lên trên một trong các kênh mạng xã hội của công ty.
  Trong bối cảnh tăng giá của Tesla, Samsung, Hyundai tìm kiếm sự hợp tác trong các phương tiện tương lai Vietnet24h - Lãnh đạo Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã có cuộc gặp thứ hai với Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Hyundai Motor Chung Euisun, thứ ba vừa qua, tại Trung tâm R & D của Namyang tại tỉnh Gyeonggi.
  Google ra mắt trạm phát Internet qua khinh khí cầu Vietnet24h - Tập đoàn Alphabet, công ty mẹ của Google, đã chính thức triển khai dịch vụ cung cấp Internet bằng khinh khí cầu đầu tiên trên thế giới ở Kenya.
  LG Velvet 5G tấn công thị trường Mỹ Vietnet24h - Điện thoại thông minh Velvet với thiết kế của LG Electronics, đã có sẵn tại thị trường Hoa Kỳ, cung cấp cho người tiêu dùng Hoa Kỳ một sự lựa chọn thiết bị 5G mới.
  Pin iPhone 12 sẽ nhỏ hơn iPhone 11 Vietnet24h - Pin của dòng iPhone 12 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay sẽ bị cắt giảm dung lượng so với thế hệ trước. Các dự đoán trước đây về Pin đã không chính xác. Pin nhỏ với cấu hình hiện đại hơn rõ ràng cho thấy điều chưa hợp lý của Iphone sắp tới.
  Hợp đồng của Tim Cook làm CEO Apple hết hạn vào năm 2021 Vietnet24h - Hợp đồng giữa Tim Cook và Apple sẽ chấm dứt vào năm sau. Từ 2011 đến nay, cổ phiếu Apple đã tăng lên gấp 6 lần và ông Cook cũng trở thành CEO nhận lương cao nhất thế giới.
  Microsoft sẽ ra mắt dịch vụ chơi game đám mây công khai vào tháng 9 Vietnet24h - Game này sẽ ra mắt thương mại trên dịch vụ xCloud, cho phép các game thủ nhảy vào một trò chơi bằng điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.
  Mức độ sẵn sàng thực hiện công nghiệp 4.0 của các nhà sản xuất Vietnet24h - Ngành công nghiệp sản xuất không ngừng phát triển. Công nghiệp 4.0 là bước chuyển đổi kỹ thuật số của ngành sản xuất, tận dụng dữ liệu và sự hội tụ của công nghệ thông tin và công nghệ vận hành để nhận diện các nhà máy được kết nối trong môi trường hữu hình thông qua điều khiển bởi thông tin.
  Hàn Quốc đứng sau Mỹ, Ấn Độ để trừng phạt TikTok Vietnet24h - Hàn Quốc đang chuyển sang tham gia tẩy chay ứng dụng video Trung Quốc TikTok, nơi đã nhận được sự chỉ trích từ các quốc gia bao gồm Ấn Độ và Hoa Kỳ về cáo buộc xử lý sai thông tin cá nhân của người dùng, theo một quan chức chính phủ Hàn quốc cho biết hôm thứ Hai.
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Vì sao khó khăn của Intel lại là cơ hội cho AMD Vietnet24h - Nhà sản xuất chip AMD đã tăng hơn 15% vào thứ Sáu khi đối thủ chính của nó là Intel đã giảm hơn 15%.
Trong bối cảnh tăng giá của Tesla, Samsung, Hyundai tìm kiếm sự hợp tác trong các phương tiện tương lai Vietnet24h - Lãnh đạo Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã có cuộc gặp thứ hai với Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Hyundai Motor Chung Euisun, thứ ba vừa qua, tại Trung tâm R & D của Namyang tại tỉnh Gyeonggi.
Điện Quang: Thắp sáng ước mơ Vietnet24h - Là công ty Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng, ngay từ những ngày đầu tiên Điện Quang đã ý thức góp sức cho cộng đồng vói chương trình "ánh sáng học đường". Nay công ty nâng tầm chương trình thiện nguyện với việc đổi tên thành "Ánh sáng ước mơ".
Thu nhập quý 2 của LG Electronics tốt hơn so với lo ngại Vietnet24h - LG Electronics hôm thứ ba đã công bố thu nhập sơ bộ trong quý hai năm nay, đánh bại dự báo của những người theo dõi thị trường về những lo ngại về doanh số giảm trong đợt bùng phát COVID-19.
Chủ tịch SK nhấn mạnh giá trị bền vững trong kinh doanh Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won nhấn mạnh tầm quan trọng của các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) trong việc điều hành các doanh nghiệp, các CEO yêu cầu các đơn vị coi chúng là thành phần cốt lõi của giá trị công ty.
TikTok tham gia bộ quy tắc ứng xử của EU Vietnet24h - Sau Facebook, Twitter và Google, Tiktok là nền tảng mạng xã hội mới nhất tham gia vào Bộ Quy tắc ứng xử của Liên minh Châu Âu (EU) nhằm chống lại các phát ngôn thù địch và các thông tin sai lệch.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.