Doanh nhân
MacBook Pro mới là máy tính xách tay hoạt động tốt nhất mà Apple từng sản xuất, nhưng nó vẫn thua xa các đối thủ Windows ở hai lĩnh vực chính
Alisa H - Chủ Nhật, 24/11/2019 6:27 CH
Vietnet24h - MacBook Pro mới của Apple có màn hình lớn hơn đến 16 inch và bàn phím cải tiến, khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người hâm mộ Apple đang tìm kiếm một máy tính làm việc mạnh mẽ.
Người hâm mộ Apple cần một máy tính xách tay mới để hoàn thành công việc nghiêm túc có hai lý do để vui mừng. Đó là bởi vì MacBook Pro mới của Apple, có giá khởi điểm 2.400 USD và vừa ra mắt vào ngày 13 tháng 11, mang đến hai thay đổi quan trọng giúp nó trở thành một cỗ máy hoạt động tốt hơn đáng kể: bàn phím cải tiến hơn và màn hình rộng hơn.

Sau nhiều chỉ trích, Apple đã từ bỏ cơ chế chuyển đổi bướm rắc rối đã có mặt trên máy tính xách tay của mình kể từ năm 2015 với việc ra mắt MacBook Pro mới - máy tính xách tay lớn nhất mà Apple đã chế tạo kể từ khi ra mắt MacBook Pro 17 inch hiện đã ngừng sản xuất vào năm 2011.
 
Quyết định thực hiện thiết kế công tắc cắt kéo trong bàn phím của MacBook Pro mới thay vì công tắc bướm được đưa ra sau khi khách hàng và các nhà phê bình cũng báo cáo các vấn đề với bàn phím. Một số người nói rằng các phím sẽ phản hồi hai lần khi chỉ gõ một lần, những người khác nói rằng các phím đơn giản là không phản hồi gì cả. Apple đã đưa ra một chương trình dịch vụ cho phép khách hàng có bàn phím bị ảnh hưởng được sửa chữa máy tính xách tay miễn phí. Nhưng MacBook Pro 16 inch đại diện cho sự thay đổi lớn đầu tiên của công ty khỏi bàn phím con bướm kể từ khi nó ra mắt khoảng bốn năm trước.

Màn hình lớn hơn của MacBook Pro mới cũng khiến nó trở thành một thiết bị thiết thực hơn cho những người ưu tiên năng suất nhưng không có không gian cho máy tính để bàn. Bằng cách giảm kích thước của các bezels làm khung màn hình của máy tính xách tay, Apple đã mở rộng màn hình mà không thực sự làm cho máy tính lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm 15 inch của nó.
 
Mặt khác, MacBook Pro mang đến tất cả các ưu điểm - và nhược điểm - bạn thường mong đợi từ MacBook Pro. Điều đó có nghĩa là nó cung cấp hiệu suất nhanh, màn hình độ phân giải cao, thiết kế đẹp mắt mà dường như không bao giờ quá nóng và âm thanh sôi nổi. Giờ đây, bàn phím bướm đã được thay thế bằng bàn phím mới lấy cảm hứng từ bàn phím Magic nổi tiếng của công ty, chúng ta cũng có thể thêm trải nghiệm gõ chất lượng cao vào danh sách đó.

Nhưng nó cũng giữ lại hai trong số những phàn nàn của chúng tôi về máy tính xách tay Apple trong những năm qua: nó đắt tiền và không mang lại sự linh hoạt như các máy Windows cạnh tranh. Trong khi hầu hết các máy tính xách tay Windows cao cấp có cùng mức giá đều có tùy chọn cấu hình nó bằng màn hình cảm ứng, Apple chưa bao giờ đưa ra lựa chọn này. Thay vào đó, nó đã bị kẹt với Touch Bar, dải cảm ứng nằm phía trên bàn phím và cung cấp một số phím tắt và nút để điều chỉnh cài đặt.
 
Một số máy Windows cũng cung cấp đa dạng hơn khi có cổng. Chẳng hạn, máy tính xách tay của Dell và Asus có kết nối với HDMI, khe cắm USB cũ và khe cắm thẻ SD, trong khi MacBook Pro mới chỉ có bốn cổng Thunderbolt USB C và giắc cắm tai nghe. Điều đó có thể không quan trọng đối với người dùng trung bình, nhưng đối tượng cấp chuyên nghiệp mà Apple đang phục vụ với MacBook Pro có thể đánh giá cao các tùy chọn đầu vào và đầu ra khác.
 
Và trong khi màn hình lớn của MacBook Pro rất sáng, sắc nét và sắc nét, màn hình OLED đang ngày càng trở nên phổ biến trên các máy tính xách tay cao cấp ngày nay. Điều đó cũng có thể khiến những người mua sắm không phải là một phần trong lý do hệ sinh thái của Apple tìm kiếm ở nơi khác, đặc biệt là nếu Netflix là một trong những lý do chính khiến bạn muốn màn hình lớn hơn đó.
 
Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những gì nó muốn thử MacBook Pro 16 inch mới của Apple.

Bàn phím đã nhận được một bản nâng cấp lớn, rất cần thiết.
Bàn phím của MacBook Pro mới cho cảm giác như gõ vào giấc mơ so với bàn phím hình con bướm được tìm thấy trên các thế hệ máy tính xách tay trước đây của Apple. Việc di chuyển bằng phím tốt hơn rõ rệt, điều này khiến cho việc di chuyển trên bàn phím trong ngày làm việc cảm thấy thỏa mãn hơn. Đó chính xác là những gì gõ trên một máy tính xách tay đắt tiền như MacBook Pro sẽ cảm thấy như thế nào.
 
May mắn thay, bàn phím bướm trên MacBook Pro do chúng tôi làm việc không bao giờ trở thành nạn nhân của những rủi ro mà người dùng khác gặp phải. Nó vẫn hoạt động hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi nhất thiết phải gõ vào nó.
 
Bàn phím cánh bướm cho cảm giác phẳng và thiếu độ sâu so với bàn phím Magic mới của Apple, khiến cho việc gõ phím trở nên không thoải mái hơn nhiều. Ngay cả đối với những người sử dụng máy tính xách tay có bàn phím cánh bướm hoạt động chính xác như bình thường, bàn phím lấy cảm hứng từ Magic mới vẫn sẽ có cảm giác như một bản nâng cấp.
 
Bàn di chuột trên MacBook Pro của Apple cũng rất rộng rãi và nhạy, giống như trên các model trước đây, điều này khiến nó rất vui khi sử dụng.
 
Chất lượng bàn phím và bàn di chuột có thể không phải là ưu tiên cao nhất của bạn khi mua máy tính xách tay mới. Nhưng xem xét cả hai đều có nhiều ảnh hưởng đến việc sử dụng máy tính xách tay của bạn thú vị như thế nào, đó là một đặc điểm quan trọng để xem xét.
 
Màn hình sắc nét và sắc nét, và kích thước lớn hơn giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn nhiều. Nhưng tôi thấy màn hình OLED của Dell XPS 15 hấp dẫn hơn khi xem video so với MacBook Pro.
MacBook Pro được thiết kế để hoàn thành công việc nghiêm túc và màn hình lớn hơn giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó hơn. Nhưng ngoài việc đơn giản là phù hợp với nhiều nội dung hơn trên màn hình, màn hình lớn hơn của MacBook Pro mang đến cho máy tính xách tay của Apple một diện mạo hiện đại hơn rất nhiều, thay đổi thiết kế mà nó đã tạo ra cho iPhone và iPad trong những năm gần đây.
 
Đây là một cải tiến nhỏ nhưng cần thiết cho Apple nếu hãng muốn thiết kế của MacBook Pro duy trì khả năng cạnh tranh với các đối thủ như dòng XPS của Dell, vốn đã tự hào với màn hình gần như không viền trong nhiều năm. Các bezels trên MacBook Pro mới vẫn không quá mỏng như trên XPS 15 của Dell, nhưng đây chắc chắn là một bản nâng cấp.
 
Khi nói đến chất lượng, màn hình của MacBook Pro 16 inch sẽ không gây thất vọng. MacBook Pro hiện có tính năng hiển thị với độ phân giải cao hơn một chút 3072 x 1920 pixel (226 pixel mỗi inch) so với người tiền nhiệm 15 inch, có màn hình độ phân giải 2880 x 1800 (220 pixel mỗi inch). Tôi đã sử dụng MacBook Pro mới chủ yếu để làm việc và xem video trên Netflix và YouTube và tôi thấy rằng màu sắc luôn trông rực rỡ và sắc nét.
 
Tôi cũng thường thích đọc và làm việc trên MacBook Pro vì nó có công nghệ True Tone của Apple, điều chỉnh màu sắc để phù hợp với ánh sáng xung quanh của bạn. Do đó, màn hình của MacBook Pro nhìn chung ấm hơn và ít màu xanh hơn các lựa chọn thay thế của Windows.
 
Điều đó đang được nói, khi màn hình OLED ngày càng trở nên phổ biến trên máy tính xách tay, việc màn hình của MacBook Pro có thể trở nên khó khăn hơn đối với các đối thủ. Khi tôi xem "Stranger Things" của Netflix trên cả màn hình LED Pro có đèn nền LED và màn hình OLED 4K trên Dell XPS 15 có cấu hình tương tự, sự khác biệt chắc chắn là đáng chú ý. Màu sắc trông táo bạo và sống động hơn trên màn hình của Dell và độ tương phản rõ ràng hơn nhiều.

Hiệu năng của MacBook Pro rất tuyệt, điều này không gây nhiều bất ngờ.
MacBook Pro mới dường như không có khả năng xử lý khối lượng công việc nặng. Cấu hình tôi đang thử nghiệm là một trong những model cao cấp hơn có giá 3,899 USD, đi kèm với bộ xử lý Intel Core i9 tám lõi 2,4 GHz với bộ nhớ RAM 32 GB và đồ họa AMD Radeon Pro 5500M.
 
Khi chúng tôi chạy thử nghiệm Cinebench R20 của Maxon trên nó, một điểm chuẩn đánh giá hiệu suất kết xuất của bộ xử lý trung tâm của máy tính, Pro đạt điểm cao hơn một chút so với Dell XPS 15 có cấu hình tương tự.
 
Hiệu suất đó được dịch để sử dụng hàng ngày. Cho dù chúng ta đã hoàn thành công việc với hơn 20 tab đang mở trong trình duyệt trong khi chạy các ứng dụng chạy nền hoặc chơi một trò chơi như "Tomb Raider" ở độ phân giải được hỗ trợ cao nhất, Pro không bao giờ chậm chạp. Tuy nhiên, những người hâm mộ cuồng nhiệt đã có một chút ồn ào khi chạy "Tomb Raider", nhưng không được chú ý bằng cách khác khi tôi đang làm việc.
 
Nếu bạn thường xuyên làm việc bên ngoài một thiết lập văn phòng truyền thống hoặc trong khi đi du lịch, bạn có thể mong đợi có được công việc đáng giá trong vài giờ trên MacBook Pro trước khi bạn bắt đầu tranh giành một ổ cắm. MacBook Pro tồn tại trong khoảng năm giờ rưỡi khi tôi sử dụng nó cho một ngày làm việc bình thường. Điều đó thường bao gồm duyệt web và sử dụng các ứng dụng trò chuyện như Slack.
 
Nhưng thời lượng pin sẽ luôn thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng và chương trình bạn đang chạy và cài đặt hệ thống. Khi tôi điều chỉnh một vài cài đặt, chẳng hạn như giữ độ sáng màn hình ở mức 75%, tắt đèn nền bàn phím, tắt True Tone và tắt chế độ tối, tôi thấy rằng tôi có thể tiến gần hơn đến sáu giờ Nửa giờ ra khỏi MacBook Pro.
 
Điều làm chúng tôi sốc là loa của MacBook Pro quá tuyệt vời
Loa MacBook Pro 16 inch mới làm cho âm thanh trên các máy tính xách tay khác mà chúng tôi đang sử dụng trở nên đáng xấu hổ. MacBook Pro, có hệ thống âm thanh sáu loa mới so với bốn loa Pro 15 inch, cung cấp âm thanh rõ ràng, sôi động với độ sâu phong phú. Nó làm cho Dell XPS 15 âm thanh rỗng và nông so với.
 
Chúng tôi thường không nghe nhạc, video hoặc podcast trên máy tính xách tay của mình mà không có tai nghe. Nhưng MacBook Pro khiến chúng ta muốn có nó. Và với kích thước lớn của MacBook Pro mới, có thể dễ dàng thấy nó trở thành vật cố định tại bàn làm việc ở nhà mà chúng ta sử dụng để chơi nhạc hoặc hỏi các yêu cầu của Siri, phục vụ mục đích tương tự như Echo Dot.

Nhìn chung, MacBook Pro mới là máy tính xách tay tốt nhất của Apple mà bạn có thể mua để hoàn thành công việc. Nó vẫn là lựa chọn đáng chú ý so với các lựa chọn thay thế Windows.
Với bàn phím được làm mới, màn hình lớn hơn, sắc nét và hiệu năng nhanh, MacBook Pro mới có lẽ là máy tính xách tay hoạt động tốt nhất mà Apple đã tạo ra cho đến nay. Sau khi sử dụng nó thay cho MacBook Pro 13 inch của tôi từ năm 2017, tôi cảm thấy khó quay trở lại - đặc biệt là việc xem xét bàn phím của Pro mới đã được cải thiện rất nhiều.
 
Nếu bạn là một người dùng Apple tận tụy không muốn chuyển sang Windows và muốn có một chiếc máy tính xách tay lớn, mạnh mẽ với bàn phím đáng tin cậy, MacBook Pro mới có lẽ đáng để sử dụng. Với màn hình rộng rãi và âm thanh chất lượng cao, tôi có thể tưởng tượng nó là một lựa chọn đặc biệt hấp dẫn cho những người chỉnh sửa video, âm nhạc hoặc hình ảnh.

Nhưng nếu bạn không phải là một phần của Apple, có những tùy chọn dựa trên Windows sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, đặc biệt là khi nó xuất hiện trên màn hình. Cấu hình XPS 15 của Dell có giá tương đương MacBook Pro 16 inch cấp nhập cảnh của Apple đi kèm với bộ xử lý mạnh hơn (Intel Core i9 tám lõi so với Intel Core i7 sáu lõi của Pro), dung lượng lưu trữ lớn hơn (1TB so với với SSD 512GB của MacBook Pro) và màn hình OLED 4K.
 
Nhưng MacBook Pro 16 inch mới không làm cho máy tính xách tay cao cấp của Apple có giá tốt hơn. Model 15 inch cũ hơn của Apple đã có sẵn với cùng mức giá 2.400 USD, nhưng bao gồm một màn hình nhỏ hơn, hệ thống loa có khả năng kém hơn và bàn phím bướm ít thoải mái hơn.
Tất cả các sản phẩm mới mà Apple dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay Vietnet24h - AirPods mới và MacBook Pro 16 inch có thể là một trong những sản phẩm Apple có thể phát hành trong những tháng tới.
Theo Business Insiders
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Chủ tịch SK nhấn mạnh giá trị bền vững trong kinh doanh Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won nhấn mạnh tầm quan trọng của các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) trong việc điều hành các doanh nghiệp, các CEO yêu cầu các đơn vị coi chúng là thành phần cốt lõi của giá trị công ty.
TikTok tham gia bộ quy tắc ứng xử của EU Vietnet24h - Sau Facebook, Twitter và Google, Tiktok là nền tảng mạng xã hội mới nhất tham gia vào Bộ Quy tắc ứng xử của Liên minh Châu Âu (EU) nhằm chống lại các phát ngôn thù địch và các thông tin sai lệch.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Hyundai, Kia giành được năm giải thưởng tại lễ hội quảng cáo quốc tế ở NYC Vietnet24h - Thứ Sáu tuần qua, Hyundai Motor và Kia Motors cho biết, họ đã giành được năm giải thưởng chính tại 2020 Giải thưởng quảng cáo lễ hội New York, một trong ba sự kiện công nghiệp hàng đầu trên thế giới.
FPT Telecom khởi công trung tâm dữ liệu tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hôm qua, Tập đoàn FPT đã khởi công xây dựng Trung tâm dữ liệu (Data Center) lớn nhất Việt Nam với diện tích 10.000m2 tại Khu Công nghệ cao, Thành phố Hồ Chí Minh.
Triển vọng quý II đen tối đối với các công ty công nghệ lớn và công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Một loạt các công ty phụ thuộc nhiều vào doanh thu quảng cáo đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên của họ trong tuần này, cho thấy rằng việc quảng cáo giảm mạnh trong tháng 3.
Đào tạo Tích hợp ISO 9001 và ISO 14001 tại Công ty TNHH DM VINA Vietnet24h - Với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, hình ảnh trong mắt khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh, mới đây DM VINA đã tổ chức đào Tạo Tích Hợp ISO 9001 và ISO 14001 cho nhân viên trong nhà máy.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.
Facebook đã chi 23,4 triệu đô la vào năm 2019 cho bảo mật và du lịch hàng không tư nhân của Mark Zuckerberg Vietnet24h - Facebook đã chi hơn 23 triệu đô la cho bảo mật và du lịch hàng không riêng cho CEO Mark Zuckerberg vào năm 2019. Tuy nhiên, CEO của Facebook vẫn chỉ nhận 1 đô la tiền lương.
Lời xin lỗi công khai của ngưỡi lãnh đạo Samsung đã bị hoãn lại mất '1 tháng' Vietnet24h - Ủy ban tuân thủ tự khởi xướng của Tập đoàn Samsung đã chấp nhận yêu cầu từ ban quản lý của công ty để trì hoãn lời xin lỗi công khai theo lịch trình, đối với cả các hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc và xác nhận, trong một tháng.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.