Doanh nhân
Sam Altman đã trở lại với OpenAI và những người đi, ở tại công ty
Hạnh Vy - Thứ Năm, 23/11/2023 1:54 CH
Vietnet24h - Sau nhiều ngày khủng hoảng và hỗn loạn, Sam Altman đã trở lại làm CEO của OpenAI. Ba thành viên hội đồng quản trị mới đã thay thế ban lãnh đạo trước đó đã lật đổ Altman.
Sau nhiều ngày khủng hoảng và hỗn loạn, Sam Altman đã trở lại làm CEO của OpenAI. Ba thành viên hội đồng quản trị mới đã thay thế ban lãnh đạo trước đó đã lật đổ Altman.
 
Hội đồng quản trị mới của OpenAI dường như chưa được xây dựng hoàn chỉnh. Các cuộc đàm phán được cho là đang được tiến hành để bổ sung thêm đại diện từ Microsoft, công ty đã đầu tư hàng tỷ đô la vào OpenAI hoặc các nhà đầu tư lớn khác.
 
Có một sự thay đổi đáng chú ý trong trải nghiệm của hội đồng quản trị. Hội đồng trước đây bao gồm các học giả và nhà nghiên cứu, còn các thành viên HĐQT mới của OpenAI lại có kiến thức sâu rộng về kinh doanh và công nghệ.
 
Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai đầu tuần rằng việc quản trị tại OpenAI cần phải thay đổi. Nadella cho biết hôm thứ Tư rằng ông “được khuyến khích” bởi những thay đổi trong hội đồng quản trị của công ty, theo một bài đăng trên X, trước đây gọi là Twitter.
 
Ông nói: “Chúng tôi tin rằng đây là bước thiết yếu đầu tiên trên con đường hướng tới quản trị ổn định hơn, đầy đủ thông tin và hiệu quả hơn”.
 
Microsoft, Sequoia Capital, Thrive Capital và Tiger Global nằm trong số các nhà đầu tư OpenAI thiếu đại diện trong hội đồng quản trị nhưng đã nỗ lực khôi phục Altman, như CNBC đã đưa tin trước đây.
 
Đây là ai tham gia, ai ra ngoài và những thay đổi có thể có ý nghĩa gì.
 
Đây là những thành viên mới nhất trong hội đồng quản trị của OpenAI:
Bret Taylor, co-CEO of Salesforce, speaks at the Viva Technology Conference in Paris on June 15, 2022.
Bret Taylor, đồng Giám đốc điều hành của Salesforce, phát biểu tại Hội nghị Công nghệ Viva ở Paris vào ngày 15 tháng 6 năm 2022.

Bret Taylor, chủ tịch hội đồng quản trị
Bret Taylor hiện là thành viên hội đồng quản trị tại nền tảng thương mại điện tử Shopify. Ông cũng là cựu đồng CEO của Salesforce và là chủ tịch hội đồng quản trị cuối cùng của Twitter trước khi Elon Musk mua lại nền tảng truyền thông xã hội này.

Taylor đồng sáng lập Quip, một nền tảng cộng tác đã được Salesforce mua lại vào năm 2016. Việc mua lại đó đã đưa ông lên vị trí cấp cao nhất của công ty phần mềm doanh nghiệp, nơi cuối cùng ông sẽ đảm nhận chức danh đồng CEO vào năm 2021. Taylor rời Salesforce vào tháng 1.
Giám đốc điều hành này đã thành lập liên doanh trí tuệ nhân tạo của riêng mình cùng với cựu giám đốc điều hành Google vào tháng 2. Không rõ liệu sự tham gia của Taylor với công ty khởi nghiệp AI của riêng anh ấy có chấm dứt khi anh ấy được bổ nhiệm lãnh đạo hội đồng quản trị của OpenAI hay không.

Taylor đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của báo giới.
Larry Summers at the World Economic Forum in Davos, Switzerland.
Larry Summers tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ.
Larry Summers
Larry Summers từng là Bộ trưởng Tài chính trong chính quyền Clinton và là hiệu trưởng của Đại học Harvard. Là một nhà kinh tế được đào tạo bài bản, Summers cũng lãnh đạo Hội đồng Kinh tế Quốc gia của chính quyền Obama trong cuộc Khủng hoảng Tài chính Toàn cầu.

Các mối quan hệ của ông ở Washington có thể có giá trị đối với OpenAI khi công ty phải đối mặt với sự giám sát liên tục về mặt pháp lý từ các nhà lập pháp.

Vào tháng 12, Summers đã gọi chatbot ChatGPT phổ biến của OpenAI là “điều sâu sắc cho nhân loại” trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. Ông so sánh sự ra đời của công nghệ này với sự ra đời của máy in và điện.

Summers cho biết: “Đây có thể là công nghệ đa năng quan trọng nhất kể từ bánh xe hoặc lửa”.
Summers cũng phục vụ trong hội đồng quản trị của Block, một công ty công nghệ tài chính do người đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey lãnh đạo và là thành viên hội đồng quản trị của Skillsoft, một công ty công nghệ giáo dục.

Summers từ chức chủ tịch Harvard vào năm 2006 sau phản ứng dữ dội trong khuôn viên trường về những bình luận mà ông đưa ra về đại diện giới tính trong các lĩnh vực STEM tại một hội nghị đa dạng. Summers sau đó đã xin lỗi về những nhận xét này, đồng thời nói trong một lá thư năm 2005 rằng ông “đã sai khi phát ngôn theo cách dẫn đến tín hiệu vô tình làm nản lòng các cô gái và phụ nữ tài năng”.

Một đại diện của Summers từ chối bình luận.

Adam D’Angelo
Adam D'Angelo là thành viên duy nhất trong hội đồng quản trị trước đây của OpenAI vẫn giữ chức vụ. Anh ấy gia nhập vào năm 2018 và được cho là đã đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc đàm phán đưa Altman trở lại vị trí lãnh đạo.

D'Angelo là CEO của Quora, một nền tảng nơi người dùng có thể hỏi và trả lời câu hỏi một cách công khai. Anh ấy cũng đang phát triển một nền tảng trò chuyện AI có tên Poe, được anh ấy công bố vào tháng Hai. Anh ấy đã dành vài năm ở Meta, trước đây gọi là Facebook và giữ chức vụ CTO từ năm 2006 đến 2008.

Anh ấy đã không bình luận công khai kể từ khi Altman bị lật đổ vào thứ Sáu, nhưng anh ấy đã tweet lại một bài đăng trên X cho thấy động cơ của anh ấy không phải là “điên rồ” hay “đầy thù hận”. Hội đồng quản trị của OpenAI đã sa thải Altman vào thứ Sáu sau khi xác định rằng anh ta “không luôn thẳng thắn trong giao tiếp của mình”, nhưng các thành viên của nó không bao giờ giải thích thêm.

D'Angelo đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của báo giơi.

Đây là người không còn tham gia hội đồng quản trị của OpenAI
Helen Toner, Director of Strategy and Foundational Research Grants at Georgetown's CSET speaks onstage during Vox Media's 2023 Code Conference at The Ritz-Carlton, Laguna Niguel on September 27, 2023 in Dana Point, California.
Helen Toner, Giám đốc Tài trợ Nghiên cứu Cơ bản và Chiến lược tại CSET của Georgetown phát biểu trên sân khấu trong Hội nghị Mã năm 2023 của Vox Media tại The Ritz-Carlton, Laguna Niguel vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 ở Dana Point, California.

Helen Toner
Helen Toner là nhà nghiên cứu và giám đốc chiến lược và tài trợ nghiên cứu cơ bản tại Trung tâm An ninh và Công nghệ mới nổi của Đại học Georgetown. Toner từng là nhân viên của Open Philanthropy, giữ vai trò cố vấn về chính sách AI.

Toner đã đưa ra những gì có thể được coi là lời chỉ trích công khai đối với OpenAI trong một bài báo vào tháng 10, một quyết định mà Altman được cho là đã phản đối. Bài báo cho rằng việc ra mắt ChatGPT của OpenAI đã làm suy yếu nỗ lực của công ty trong việc phát triển AI một cách an toàn, bằng cách thúc đẩy các công ty công nghệ khác tung ra các chatbot cạnh tranh của riêng họ và buộc họ phải “tăng tốc hoặc phá vỡ các quy trình đánh giá đạo đức và an toàn nội bộ”.

Cô ấy là một trong những giám đốc liên quan đến việc đẩy Altman ra ngoài. 
Director of Business Development for Geosim Tasha McCauley attends the 2014 Kairos Global Summit at Ritz-Carlton Laguna Nigel on October 17, 2014 in Dana Point, California.
Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Geosim Tasha McCauley tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu Kairos 2014 tại Ritz-Carlton Laguna Nigel vào ngày 17 tháng 10 năm 2014 tại Dana Point, California.

Tasha McCauley
Tasha McCauley gia nhập hội đồng quản trị của OpenAI vào năm 2018. Cô là nhà khoa học quản lý cấp cao phụ trợ tại Rand Corporation và trước đây từng là Giám đốc điều hành của GeoSim Systems, công ty đã phát triển hệ thống mô hình thành phố tự động.

Cô kết hôn với nam diễn viên và nhà làm phim Joseph Gordon-Levitt, người đã công bố kết hôn vào năm 2015.

McCauley đã không bình luận công khai kể từ khi Altman bị sa thải hôm thứ Sáu. Cô ấy đã không trả lời yêu cầu bình luận của báo giới.
Ilya Sutskever, Russian Israeli-Canadian computer scientist and co-founder and Chief Scientist of OpenAI, speaks at Tel Aviv University in Tel Aviv on June 5, 2023.
Ilya Sutskever, nhà khoa học máy tính người Canada gốc Israel, đồng sáng lập và Nhà khoa học trưởng của OpenAI, phát biểu tại Đại học Tel Aviv ở Tel Aviv vào ngày 5 tháng 6 năm 2023.

Ilya Sutskever
Ilya Sutskever đồng sáng lập OpenAI và giữ vai trò là nhà khoa học trưởng của nó. Trong một thời gian, anh ấy cũng liên kết với các thành viên hội đồng quản trị đã lật đổ Altman.

Sutskever là tác giả hoặc đồng tác giả của hơn 130 tài liệu nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, mạng lưới thần kinh và AI tổng quát, theo hồ sơ Google Scholar của ông. Ông có bằng tiến sĩ. theo hồ sơ LinkedIn của ông, ông lấy bằng khoa học máy tính tại Đại học Toronto và có một thời gian ngắn làm hậu tiến sĩ tại Stanford.

Sutskever đồng lãnh đạo OpenAI cùng với chủ tịch Greg Brockman, một ý tưởng mà Altman vào thời điểm đó mô tả là “phi truyền thống”. Sutskever thân thiết với Brockman và đã tổ chức đám cưới cho anh ấy tại trụ sở OpenAI vào năm 2019.

Lời cầu xin cá nhân từ vợ của Brockman được cho là đã giúp đưa Sutskever trở lại trại của Altman. Sutskever là một trong những người đầu tiên ký vào một lá thư có chữ ký của đại đa số nhân viên OpenAI yêu cầu hội đồng quản trị từ chức vào cuối tuần qua. Anh ấy đã từ chối sự ủng hộ của mình đối với hội đồng quản trị trong một bài đăng trên X.

Bất chấp sự phản đối của mình, Sutskever đã bị loại khỏi hội đồng quản trị. Tư cách giám đốc điều hành OpenAI của anh ấy dường như không thay đổi.

Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?
dpatop - 25 May 2023, Bavaria, Munich: Sam Altman, chief executive officer (CEO) of OpenAI and inventor of the AI software ChatGPT, joins the Technical University of Munich (TUM) for a panel discussion. Photo: Sven Hoppe/dpa (Photo by Sven Hoppe/picture alliance via Getty Images)
Sam Altman, giám đốc điều hành (CEO) của OpenAI và nhà phát minh phần mềm AI ChatGPT, tham gia cùng Đại học Kỹ thuật Munich (TUM) để tham gia một cuộc thảo luận nhóm.

Semafor báo cáo rằng Altman đã nỗ lực trong nhiều tháng để bổ sung thêm nhiều giám đốc tại OpenAI và các báo cáo cho thấy hội đồng quản trị của OpenAI sẽ không còn nhỏ như vậy nữa.
Bloomberg cho biết hôm thứ Năm rằng trong số những thay đổi mà Microsoft mong muốn là một hội đồng quản trị lớn hơn và giàu kinh nghiệm hơn. Hội đồng quản trị hiện có quy mô nhỏ hơn và vẫn chưa rõ loại biện pháp bảo vệ hoặc vai trò nào khác trên hội đồng quản trị mà Microsoft có thể nhận được, nếu có.

Thành phần của hội đồng quản trị mới - các giám đốc điều hành kinh doanh và công nghệ giàu kinh nghiệm - cho thấy OpenAI có thể đang chuyển đổi thành một công ty khởi nghiệp truyền thống hơn ở Thung lũng Silicon trên giấy tờ chứ không chỉ về mặt tinh thần.

Tuy nhiên, cách quản trị mới không thay đổi thực tế rằng OpenAI vẫn là một thực thể “có lợi nhuận giới hạn” thuộc sở hữu của một tổ chức phi lợi nhuận, với lợi nhuận vượt mức tiếp tục chảy vào tổ chức phi lợi nhuận đó.
Cựu CEO OpenAI Sam Altman trở lại trụ sở chính để đàm phán sau khi bị sa thải đột ngột Vietnet24h - Hôm qua, Chủ Nhật (19/11), Sam Altman, Giám đốc điều hành OpenAI vừa bị sa thải, đã đến rụ sở của công ty do ông thành lập với tư cách khách mời.
Sam Altman thôi giữ chức CEO của OpenAI Vietnet24h - Ban giám đốc của OpenAI cho biết Sam Altman sẽ từ chức Giám đốc điều hành và sẽ được thay thế tạm thời bởi giám đốc công nghệ Mira Murati.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Chương trình kết nối doanh nghiệp tại Triển lãm Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam 2023 (IEAE) Vietnet24h - Để giúp các đối tác có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Chaoyu và VINEXAD tổ chức một Chương trình kết nối doanh nghiệp đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm, các doanh nghiệp hội viên VEIA và các doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử.
Cơ hội kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng của Việt Nam tại ITAP 2023 Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Chuyên đối Công nghiệp 4.0 (ITAP2023), hoạt động kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng ngành công nghiêp điện tử Việt Nam được diễn ra với phiên kết nối giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Singapore đã tạo tiếng vang lớn và thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà triển lãm, các cơ quan chính phủ, các hiệp hội, người mua, người bán và khách tới thăm quan tại ITAP 2023.
Triễn lãm điện tử Hồng Kông 2023: Nơi hội tụ tinh hoa điện tử của thế giới Vietnet24h - Khám phá thế giới cuốn hút của điện tử thế hệ tiếp theo và những ý tưởng mới tiên phong từ hơn 3.200 nhà triển lãm bao gồm các nhà phát triển công nghệ hàng đầu, nhà cung cấp hàng đầu, khởi nghiệp sáng tạo và những bộ óc sáng giá nhất trong ngành từ Triển lãm điện tử Hồng Kông HKTDC (Phiên bản mùa thu) 2023 do Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) và Electronics Asia tổ chức từ ngày 13/10-16/10/2023.
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Gần 300 thương hiệu góp mặt tại Triển lãm điện tử Quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 Vietnet24h - Sáng ngày 6/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã công bố khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam 2023. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của Triển lãm này.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 đã thành công tốt đẹp Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 8) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Triển lãm quốc tế hàng đầu về Foams lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Interfoam là một nền tảng hàng đầu trong toàn ngành công nghiệp foam, bao gồm: triển lãm, triển lãm ảo, hội nghị, truyền thông, giải thưởng Interfoam, tọa đàm chuyên gia, v.v. Interfoam dẫn dắt ngành công nghiệp bọt phát triển bền vững, đổi mới ứng dụng và thay đổi công nghệ, đồng thời không ngừng tạo ra giá trị lâu dài cho ngành công nghiệp này.
Khởi Động Chương Trình Samsung STEM Membership: Nuôi Dưỡng Nhân Tài Ưu Tú Tương Lai Vietnet24h - Ngày 26 tháng 1 năm 2024, Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình STEM Membership nhằm tìm kiếm và đào tào nhân tài ưu tú đảm đương trọng trách chủ chốt trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam trong tương lai.
Đối tác của Apple đầu tư 280 triệu USD mở công ty con tại Việt Nam Vietnet24h - Goertek, một trong những bên gia công lớn của Apple, cho biết công ty này sẽ đầu tư lên đến 280 triệu USD để mở công ty con tại Việt Nam, nhằm mở rộng kinh doanh và đáp ứng nhu cầu thị trường.
Panasonic đặt mục tiêu tăng năng suất trước khi xây dựng nhà máy pin xe điện mới ở Mỹ Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tập đoàn Yuki Kusumi thông tin rằng, việc mở cửa kinh doanh lĩnh vực pin mới của Panasonic phải tập trung vào việc tăng năng suất, báo hiệu nhà cung cấp cho Tesla có thể tạm dừng xây dựng nhà máy pin thứ ba ở Bắc Mỹ do nhu cầu về xe điện nguội đi.
Nhà sản xuất xe điện VinFast không đạt mục tiêu giao hàng năm 2023, nhưng quý 4 có tăng trưởng Vietnet24h - VinFast hôm thứ Năm cho biết họ đã giao gần 35.000 ô tô vào năm 2023, thấp hơn mục tiêu ít nhất 40.000 chiếc.
Huyndai Motor rao bán nhà máy ở Trung Quốc Vietnet24h - Hãng sản xuất ô tô Hyundai Motor công bố tiếp tục bán bớt cơ sở sản xuất tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.
FPT chính thức gia nhập thị trường mạng di động ảo Việt Nam Vietnet24h - Mạng di động FPT mang tên FPT-MVNO chính thức ra mắt trên phạm vi toàn quốc với đầu số 0775. Đây cũng là mạng di động ảo mới nhất tại Việt Nam được cấp phép.
VinFast trình làng ba mẫu xe điện mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024 Vietnet24h - Nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast đã trình làng ba mẫu xe điện mới, bao gồm một chiếc xe tay ga, cho thị trường Mỹ nhưng cho biết họ không có kế hoạch xây dựng nhà máy thứ hai tại đây vì đang đặt mục tiêu vào thị trường châu Á.
Thay đổi nhân sự cấp cao tại Tập đoàn GELEX Vietnet24h - Tập đoàn GELEX cho biết việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao từ 1/1/2024 nhằm mục tiêu tăng cường năng lực quản trị và điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay.
Huawei đạt doanh thu gần 100 tỷ USD năm 2023 Vietnet24h - Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc cho biết doanh thu của tập đoàn trong năm 2023 tăng gần 9% so với năm ngoái, bất chấp các lệnh trừng phạt của Mỹ.
Ấn Độ bắt giữ hai nhân viên cấp cao của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Vivo Vietnet24h - Động thái này diễn ra ngay sau khi 4 giám đốc điều hành tại đơn vị Ấn Độ của công ty, trong đó có một công dân Trung Quốc, bị bắt vì cáo buộc rửa tiền.
Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman có thể kiếm được hàng triệu USD khi Reddit lên sàn Vietnet24h - Sam Altman của OpenAI đã đầu tư ít nhất 60 triệu USD vào cổ phiếu Reddit và kiểm soát 9,2% quyền biểu quyết tại công ty bảng tin nhắn trực tuyến này.
Người sáng lập Foxconn, Terry Gou, xuất hiện nổi bật lần đầu tiên sau nhiều tháng Vietnet24h - Terry Gou, nhà sáng lập tỷ phú của Foxconn - nhà cung cấp lớn của Apple - đã xuất hiện lần đầu tiên sau nhiều tháng vào thứ Ba tại sinh nhật lần thứ 50 của công ty, sau khi kết thúc nỗ lực tranh cử tổng thống Đài Loan vào cuối năm ngoái.
Jeff Bezos bán hơn 2 tỷ USD cổ phiếu Amazon lần thứ ba trong tháng này Vietnet24h - Theo một hồ sơ, người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã bán khoảng 2,03 tỷ USD cổ phiếu của công ty trong vài ngày qua.
Meta cho biết Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan sẽ tham gia hội đồng quản trị Vietnet24h - Meta cho biết hôm thứ Tư (14/2) rằng, Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan và cựu giám đốc điều hành Enron John Arnold sẽ gia nhập Hội đồng quản trị của công ty.
Jeff Bezos sẽ tiết kiệm hơn 600 triệu USD tiền thuế khi chuyển đến Miami Vietnet24h - Bezos có kế hoạch bán 50 triệu cổ phiếu Amazon trước ngày 31 tháng 1 năm 2025. Việc đăng bán những đợt bán hàng đó ở Florida sẽ giúp ông tiết kiệm ít nhất 610 triệu USD.
Jeff Bezos bán gần 2 tỷ USD cổ phiếu Amazon Vietnet24h - Theo báo cáo thường niên mới nhất của công ty, kế hoạch bán hàng, tuân theo một số điều kiện nhất định, được thông qua vào ngày 8 tháng 11 năm 2023 và sẽ hoàn thành trước ngày 31 tháng 1 năm 2025.
Tòa án xóa bỏ mọi cáo buộc cho nhà lãnh đạo Samsung Vietnet24h - Một tòa án ở Seoul hôm thứ Hai (5/2) đã tuyên trắng án cho Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong về mọi cáo buộc liên quan đến vụ gian lận sáp nhập năm 2015, dọn đường cho gã khổng lồ công nghệ lớn nhất đất nước đẩy mạnh đầu tư cho các công nghệ trong tương lai.
Nhà lãnh đạo Samsung Lee Jae-Yong được trắng án trong vụ sáp nhập năm 2015 Vietnet24h - Samsung Electronics đã mở ra một chương mới khi Chủ tịch Lee Jae-Yong đã được tòa án Seoul kết luận không phạm tội gian lận kế toán và thao túng cổ phiếu vào hôm nay, thứ Hai, 5/2.
Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam nhận Huân chương Hữu nghị Vietnet24h - Ngày 25 tháng 1 năm 2024, tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh, ông Choi Joo Ho – Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam đã được trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.
Người nhà Samsung bán được 2,7 nghìn tỷ. giành được giá trị cổ phiếu trong giao dịch cả gói Vietnet24h - Ba thành viên trong gia đình sáng lập Tập đoàn Samsung đã bán số cổ phần của họ với tổng trị giá 2,7 nghìn tỷ won (2 tỷ USD) cho các công ty con của tập đoàn, bao gồm cả Samsung Electronics Co., với nỗ lực rõ ràng là để trả thuế thừa kế.