Tin Hoạt động
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc
Alisa H - Thứ Sáu, 06/12/2019 5:31 CH
Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019, Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF), một sự kiện thường niên nổi bật của giới doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới đã được tổ chức tại thành phố Adelaide xinh đẹp, thuộc miền Nam Úc.

Cuộc họp thường niên của WEF thường được tổ chức tại các thành phố đăng cai trên khắp thế giới. Năm nay, Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Điện tử của Adelaide sẽ lần đầu tiên đưa các nhà lãnh đạo thế giới trong ngành này đến Úc kể từ năm 2003. Năm 2019 này, Adelaide được lựa chọn là nơi tổ chức cuộc họp mặt hàng đầu thế giới của các nhà lãnh đạo ngành, Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF).
 
WEF 2019 - Cuộc gặp gỡ của các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới trong ngành điện tử
Diễn đàn Điện tử Thế giới là một cuộc họp thường niên của các nhà lãnh đạo Công nghiệp Điện tử từ khắp nơi trên thế giới và sự kiện tuyệt vời này diễn ra năm nay tại Nam Úc mang lại cho các công ty điện tử có trụ sở tại Adelaide cùng với các nhà đầu tư và CEO từ các công ty lớn nhất thế giới nhiều cơ hội liên kết kinh doanh, hợp tác và đầu tư rộng mở.

Bên cạnh đó, một hội nghị Công nghiệp quốc tế diễn ra cùng với cuộc họp này tại Trung tâm Hội nghị Adelaide, thu hút các diễn giả đẳng cấp thế giới cũng như giới thiệu ngành công nghiệp địa phương. Ngành công nghiệp điện tử Adelaide chiếm khoảng 40% tổng số ngành công nghiệp điện tử của Úc. Thật phi thường trong một thành phố chỉ có 5% dân số Úc!

Các nhà lãnh đạo WEF chụp ảnh lưu niệm tại phiên khai mạc, ngày 4 tháng 12 năm 2019, tại Adelaide, Nam Úc
Chủ đề Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay là "Điện tử - Kích hoạt Tương lai của chúng ta". Các doanh nghiệp lâu đời của Adelaide đóng vai trò chủ lực trong ngành công nghiệp điện tử Úc sẽ có cơ hội được quảng bá. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2003, WEF đã diễn ra tại Úc và sẽ là một sự kiện lớn cho ngành công nghiệp điện tử Úc.
 
Các đại biểu đi thăm các cơ sở chuyên ngành tại Adelaide
Chương trình của WEF bao gồm một loạt các chủ đề với các diễn giả từ khắp khu vực chia sẻ kiến ​​thức của họ. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tạo ra một chương trình phục vụ cho sự kết hợp đa dạng của những người tham dự và cũng đã dành nhiều thời gian trong chương trình để thảo luận. Các chủ đề chính bao gồm:

1. LPWAN - Mạng diện rộng công suất thấp. Những gì ở đây và những gì đang đến trong các công nghệ di động, không có giấy phép và vệ tinh. (Lắng nghe con đường của các công ty được vận hành thành công các giải pháp quy mô đầy đủ).

2. Nguồn năng lượng cho IoT - hệ thống nhiệt điện, động học, quang điện và quang điện (PV) - Những phát triển mới nhất là gì?

3. Đổi mới trong công nghệ PCB-PCB lõi kim loại, bao bì cấp độ wafer, PCB phân hủy sinh học.
Phát triển chuỗi giá trị - Làm thế nào các quốc gia có thể chuyển từ sản xuất thêm giá trị thấp sang có ngành công nghiệp điện tử có giá trị cao.

4. Thương mại tự do - Làm thế nào để áp dụng nó trong chuỗi cung ứng có độ phức tạp cao. Làm thế nào chúng ta nên giải quyết sở hữu trí tuệ?

5. STEM - Ngành công nghiệp có thể tham gia hiệu quả và tạo sự khác biệt trong việc thúc đẩy giáo dục STEM?

6. Chống lãng phí trong ngành điện tử và nền kinh tế tuần hoàn - Điều gì thực sự xảy ra?

7. Cơ hội trong không gian - hệ thống đẩy, vệ tinh, robot, kính viễn vọng.

8. Lưu trữ năng lượng. Làm thế nào các hệ thống năng lượng gia đình đang biến đổi lưới điện.

9. Nâng cấp tiêu chuẩn - Điều gì xảy ra với các tiêu chuẩn an toàn điện và EMC và ý nghĩa của thiết kế điện tử.

10. Trên Farm Robotics - AgTech tiên tiến hay khói và gương?

12. Xe tự hành - máy bay, thuyền và xe lửa (cộng với máy bay không người lái và xe buýt) Việc chuyển đổi sẽ diễn ra khi nào và như thế nào?
 
Các chuyến thăm viếng doanh nghiệp và các tổ chức chuyên ngành tại Adelaide của các đại biểu WEF
Diễn đàn diễn ra ba ngày, từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 12 cùng với sự quy tụ của lãnh đạo ngành điện tử đến từ trên 20 quốc gia có công nghệ điện tử tiên tiến nhất thế giới. Bên lề Diễn đàn, một Triển lãm Công nghiệp Điện tử mở rộng kèm theo các chuyến thăm quan tới các công ty và tổ chức chuyên ngành tại địa phương cũng đã được tiến hành. Tối 6 tháng 12 sẽ diễn ra Đêm Gala Dinner và Giải thưởng Công nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Adelaide nằm ở trung tâm thành phố Adelaide, nhìn ra Sông Torrens và Sân vận động Thành phố Adelaide.

Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự WEF 2019 tại Adelaide
Tham gia Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay, đoàn Việt Nam gồm có các chuyên gia đại diện của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam. Nhiều hoạt động tại hội nghị chính và bên lề đã và đang được diễn ra, hứa hẹn nhiều cơ hội kết nối giữa các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp Việt Nam với quốc tế, đặc biệt là với các nhà công nghiệp điện tử hàng đầu tại Úc. 
 
Diễn đàn Điện tử Thế giới năm 2019 thực sự là nơi để chia sẻ thông tin, chiến lược và giải quyết vấn đề cũng như một số sự kiện xã hội và mạng lưới lớn, tạo ra một môi trường hấp dẫn để kết nối với các đồng nghiệp và gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu của ngành điện tử thế giới.
Thành phố biển xinh đẹp Adelaide, Nam Úc, nơi diễn ra Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019
 
Chào mừng đến với Diễn đàn Điện tử Thế giới năm 2019 tại Adelaide, Nam Úc Vietnet24h - Diễn đàn Điện tử Thế giới (World Electronics Forum - WEF) năm nay, 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Adelaide, Miền Nam nước Úc từ ngày 4 - 6 tháng 12 năm 2019. WEF là một cuộc họp thường niên của các nhà lãnh đạo ngành Điện tử từ khắp nơi trên thế giới.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Thu nhập quý 2 của LG Electronics tốt hơn so với lo ngại Vietnet24h - LG Electronics hôm thứ ba đã công bố thu nhập sơ bộ trong quý hai năm nay, đánh bại dự báo của những người theo dõi thị trường về những lo ngại về doanh số giảm trong đợt bùng phát COVID-19.
Chủ tịch SK nhấn mạnh giá trị bền vững trong kinh doanh Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won nhấn mạnh tầm quan trọng của các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) trong việc điều hành các doanh nghiệp, các CEO yêu cầu các đơn vị coi chúng là thành phần cốt lõi của giá trị công ty.
TikTok tham gia bộ quy tắc ứng xử của EU Vietnet24h - Sau Facebook, Twitter và Google, Tiktok là nền tảng mạng xã hội mới nhất tham gia vào Bộ Quy tắc ứng xử của Liên minh Châu Âu (EU) nhằm chống lại các phát ngôn thù địch và các thông tin sai lệch.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Hyundai, Kia giành được năm giải thưởng tại lễ hội quảng cáo quốc tế ở NYC Vietnet24h - Thứ Sáu tuần qua, Hyundai Motor và Kia Motors cho biết, họ đã giành được năm giải thưởng chính tại 2020 Giải thưởng quảng cáo lễ hội New York, một trong ba sự kiện công nghiệp hàng đầu trên thế giới.
FPT Telecom khởi công trung tâm dữ liệu tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hôm qua, Tập đoàn FPT đã khởi công xây dựng Trung tâm dữ liệu (Data Center) lớn nhất Việt Nam với diện tích 10.000m2 tại Khu Công nghệ cao, Thành phố Hồ Chí Minh.
Triển vọng quý II đen tối đối với các công ty công nghệ lớn và công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Một loạt các công ty phụ thuộc nhiều vào doanh thu quảng cáo đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên của họ trong tuần này, cho thấy rằng việc quảng cáo giảm mạnh trong tháng 3.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.
Facebook đã chi 23,4 triệu đô la vào năm 2019 cho bảo mật và du lịch hàng không tư nhân của Mark Zuckerberg Vietnet24h - Facebook đã chi hơn 23 triệu đô la cho bảo mật và du lịch hàng không riêng cho CEO Mark Zuckerberg vào năm 2019. Tuy nhiên, CEO của Facebook vẫn chỉ nhận 1 đô la tiền lương.
Lời xin lỗi công khai của ngưỡi lãnh đạo Samsung đã bị hoãn lại mất '1 tháng' Vietnet24h - Ủy ban tuân thủ tự khởi xướng của Tập đoàn Samsung đã chấp nhận yêu cầu từ ban quản lý của công ty để trì hoãn lời xin lỗi công khai theo lịch trình, đối với cả các hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc và xác nhận, trong một tháng.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.