Tin Hoạt động
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc
Alisa H - Thứ Sáu, 06/12/2019 5:31 CH
Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019, Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF), một sự kiện thường niên nổi bật của giới doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới đã được tổ chức tại thành phố Adelaide xinh đẹp, thuộc miền Nam Úc.

Cuộc họp thường niên của WEF thường được tổ chức tại các thành phố đăng cai trên khắp thế giới. Năm nay, Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Điện tử của Adelaide sẽ lần đầu tiên đưa các nhà lãnh đạo thế giới trong ngành này đến Úc kể từ năm 2003. Năm 2019 này, Adelaide được lựa chọn là nơi tổ chức cuộc họp mặt hàng đầu thế giới của các nhà lãnh đạo ngành, Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF).
 
WEF 2019 - Cuộc gặp gỡ của các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới trong ngành điện tử
Diễn đàn Điện tử Thế giới là một cuộc họp thường niên của các nhà lãnh đạo Công nghiệp Điện tử từ khắp nơi trên thế giới và sự kiện tuyệt vời này diễn ra năm nay tại Nam Úc mang lại cho các công ty điện tử có trụ sở tại Adelaide cùng với các nhà đầu tư và CEO từ các công ty lớn nhất thế giới nhiều cơ hội liên kết kinh doanh, hợp tác và đầu tư rộng mở.

Bên cạnh đó, một hội nghị Công nghiệp quốc tế diễn ra cùng với cuộc họp này tại Trung tâm Hội nghị Adelaide, thu hút các diễn giả đẳng cấp thế giới cũng như giới thiệu ngành công nghiệp địa phương. Ngành công nghiệp điện tử Adelaide chiếm khoảng 40% tổng số ngành công nghiệp điện tử của Úc. Thật phi thường trong một thành phố chỉ có 5% dân số Úc!

Các nhà lãnh đạo WEF chụp ảnh lưu niệm tại phiên khai mạc, ngày 4 tháng 12 năm 2019, tại Adelaide, Nam Úc
Chủ đề Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay là "Điện tử - Kích hoạt Tương lai của chúng ta". Các doanh nghiệp lâu đời của Adelaide đóng vai trò chủ lực trong ngành công nghiệp điện tử Úc sẽ có cơ hội được quảng bá. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2003, WEF đã diễn ra tại Úc và sẽ là một sự kiện lớn cho ngành công nghiệp điện tử Úc.
 
Các đại biểu đi thăm các cơ sở chuyên ngành tại Adelaide
Chương trình của WEF bao gồm một loạt các chủ đề với các diễn giả từ khắp khu vực chia sẻ kiến ​​thức của họ. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tạo ra một chương trình phục vụ cho sự kết hợp đa dạng của những người tham dự và cũng đã dành nhiều thời gian trong chương trình để thảo luận. Các chủ đề chính bao gồm:

1. LPWAN - Mạng diện rộng công suất thấp. Những gì ở đây và những gì đang đến trong các công nghệ di động, không có giấy phép và vệ tinh. (Lắng nghe con đường của các công ty được vận hành thành công các giải pháp quy mô đầy đủ).

2. Nguồn năng lượng cho IoT - hệ thống nhiệt điện, động học, quang điện và quang điện (PV) - Những phát triển mới nhất là gì?

3. Đổi mới trong công nghệ PCB-PCB lõi kim loại, bao bì cấp độ wafer, PCB phân hủy sinh học.
Phát triển chuỗi giá trị - Làm thế nào các quốc gia có thể chuyển từ sản xuất thêm giá trị thấp sang có ngành công nghiệp điện tử có giá trị cao.

4. Thương mại tự do - Làm thế nào để áp dụng nó trong chuỗi cung ứng có độ phức tạp cao. Làm thế nào chúng ta nên giải quyết sở hữu trí tuệ?

5. STEM - Ngành công nghiệp có thể tham gia hiệu quả và tạo sự khác biệt trong việc thúc đẩy giáo dục STEM?

6. Chống lãng phí trong ngành điện tử và nền kinh tế tuần hoàn - Điều gì thực sự xảy ra?

7. Cơ hội trong không gian - hệ thống đẩy, vệ tinh, robot, kính viễn vọng.

8. Lưu trữ năng lượng. Làm thế nào các hệ thống năng lượng gia đình đang biến đổi lưới điện.

9. Nâng cấp tiêu chuẩn - Điều gì xảy ra với các tiêu chuẩn an toàn điện và EMC và ý nghĩa của thiết kế điện tử.

10. Trên Farm Robotics - AgTech tiên tiến hay khói và gương?

12. Xe tự hành - máy bay, thuyền và xe lửa (cộng với máy bay không người lái và xe buýt) Việc chuyển đổi sẽ diễn ra khi nào và như thế nào?
 
Các chuyến thăm viếng doanh nghiệp và các tổ chức chuyên ngành tại Adelaide của các đại biểu WEF
Diễn đàn diễn ra ba ngày, từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 12 cùng với sự quy tụ của lãnh đạo ngành điện tử đến từ trên 20 quốc gia có công nghệ điện tử tiên tiến nhất thế giới. Bên lề Diễn đàn, một Triển lãm Công nghiệp Điện tử mở rộng kèm theo các chuyến thăm quan tới các công ty và tổ chức chuyên ngành tại địa phương cũng đã được tiến hành. Tối 6 tháng 12 sẽ diễn ra Đêm Gala Dinner và Giải thưởng Công nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Adelaide nằm ở trung tâm thành phố Adelaide, nhìn ra Sông Torrens và Sân vận động Thành phố Adelaide.

Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự WEF 2019 tại Adelaide
Tham gia Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay, đoàn Việt Nam gồm có các chuyên gia đại diện của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam. Nhiều hoạt động tại hội nghị chính và bên lề đã và đang được diễn ra, hứa hẹn nhiều cơ hội kết nối giữa các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp Việt Nam với quốc tế, đặc biệt là với các nhà công nghiệp điện tử hàng đầu tại Úc. 
 
Diễn đàn Điện tử Thế giới năm 2019 thực sự là nơi để chia sẻ thông tin, chiến lược và giải quyết vấn đề cũng như một số sự kiện xã hội và mạng lưới lớn, tạo ra một môi trường hấp dẫn để kết nối với các đồng nghiệp và gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu của ngành điện tử thế giới.
Thành phố biển xinh đẹp Adelaide, Nam Úc, nơi diễn ra Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019
 
Chào mừng đến với Diễn đàn Điện tử Thế giới năm 2019 tại Adelaide, Nam Úc Vietnet24h - Diễn đàn Điện tử Thế giới (World Electronics Forum - WEF) năm nay, 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Adelaide, Miền Nam nước Úc từ ngày 4 - 6 tháng 12 năm 2019. WEF là một cuộc họp thường niên của các nhà lãnh đạo ngành Điện tử từ khắp nơi trên thế giới.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Lễ khởi động chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty Điện tử Samsung Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019.
Apple hỗ trợ cho nhân viên bán hàng của họ 100 đô la Vietnet24h - Apple đã bắt đầu cung cấp khoản bồi hoàn 100 đô la để lưu trữ nhân viên làm việc tại nhà và để giữ sức khỏe tâm thần.
Tập đoàn ô tô Hyundai quay cuồng vì tác động của COVID-19 Vietnet24h - Dữ liệu COVID-19 lan rộng nhanh chóng ở châu Âu, Bắc Mỹ và các nơi khác trên thế giới đã buộc Tập đoàn ô tô Hyundai phải dừng hoạt động tại các nhà máy sản xuất của mình, khuếch đại những thách thức mà nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc đang phải đối mặt.
Tập đoàn Vingroup công bố sản xuất máy thở, máy đo thân nhiệt Vietnet24h - Hôm nay ngày 3 tháng 4, Tập đoàn Vingroup vừa công bố sản xuất các loại máy thở và máy đo thân nhiệt để cung ứng cho thị trường Việt Nam, trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Capichi, nền tảng Vlog ẩm thực Việt Nam, gọi vốn thành công 4 tỷ đồng từ Nhật Bản Vietnet24h - Mới đây, nền tảng ứng dụng review ẩm thực qua Vlog Capichi vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội, sau khi hoàn tất quá trình gọi vốn 4 tỷ đồng tại Nhật Bản.
Samsung, LG gửi các kỹ sư đến Việt Nam sau khi được sự cho phép của Chính phủ Vietnet24h - Theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết, các chi nhánh của Samsung Electronics và LG Electronics sẽ gửi tổng cộng 430 kỹ sư đến Việt Nam để hỗ trợ các nhà máy của họ hoạt động tại đó, vì chính phủ Việt Nam đã quyết định miễn cho những nhân viên Hàn Quốc này khỏi chính sách cách ly bắt buộc hai tuần.
Các công ty Hàn Quốc đóng cửa các nhà máy ở Ấn Độ Vietnet24h - Các công ty lớn nhất của Hàn Quốc sẽ tạm thời đóng cửa các nhà máy của họ hoạt động ở Ấn Độ theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ về việc quyết định đóng cửa tất cả các dịch vụ không cần thiết trên cả nước cho đến cuối tháng 3 trong bối cảnh lo sợ đại dịch coronavirus.
Samsung báo cáo có thêm một công nhân bị nhiễm virus tại nhà máy ở Gumi - Hàn Quốc, nhưng sản xuất không bị ảnh hưởng Vietnet24h - Samsung Electronics hôm nay thứ Bảy đã báo cáo một công nhân bị nhiễm coronavirus chủng mới tại nhà máy điện thoại thông minh của họ ở Hàn Quốc, nhưng dây chuyền sản xuất của nhà mày sẽ hoạt động như bình thường.
100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam Vietnet24h - 100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam tại Hồ Chí Minh với hàng trăm ly trà sữa miễn phí tặng các thực khách đầu tiên vào 18/03 và 20/03.
Cựu kỹ sư của Công ty Bán dẫn Seoul bị kết tội làm rò rỉ công nghệ LED Vietnet24h - Một cựu nhân viên của Công ty bán dẫn Seoul đã bị kết án 8 tháng tù treo trong hai năm sau khi bị kết tội rò rỉ bí mật thương mại liên quan đến công nghệ đi-ốt phát sáng (LED) của công ty. Ông cũng đã được cung cấp 120 giờ phục vụ cộng đồng.
Các kỹ sư của Samsung Display được miễn cách ly bắt buộc tại Việt Nam khi nhập cảnh Vietnet24h - Theo tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết hôm nay thứ Sáu, Chính phủ Việt Nam đã miễn cho các kỹ sư Samsung Display đến từ Hàn Quốc khỏi khu vực cách ly bắt buộc, cho phép họ nhanh chóng thực hiện công việc khi đến nơi.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.
Samsung Electronics mời một cựu bộ trưởng làm chủ tịch Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách cải thiện tính minh bạch
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
Travis Kalanick đã vừa để mất hơn 1 tỷ đô la Vietnet24h - Sau sự phục hồi của thị trường ngày Thứ Năm, cổ phiếu của Uber, đã tăng hơn 50% kể từ khi cựu CEO Travis Kalanick bắt đầu bán cổ phiếu của mình vào tháng 11.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Người lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong tham dự phiên điều trần thứ tư về tái thẩm Vietnet24h - Nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, Lee Jae-yong hôm thứ Sáu đã xuất hiện tại Tòa án tối cao Seoul với các luật sư của ông để tham dự phiên điều trần thứ tư về vụ tái thẩm về vụ bê bối hối lộ của Lee Muff liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye.
Năm 2019 CEO của Apple, Tim Cook, đã bị giảm lương Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã giảm tổng lương vào năm ngoái, nhưng ông vẫn mang về nhà hơn 125 triệu đô la.
KT bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - KT đã chọn Koo Hyun-mo, người đứng đầu bộ phận khách hàng và truyền thông, làm CEO và chủ tịch mới, công ty viễn thông cho biết hôm thứ Sáu. Ông sẽ kế nhiệm CEO và Chủ tịch đương nhiệm Hwang Chang-gyu, có nhiệm kỳ kết thúc vào tháng 3 năm 2020.