Tin Hoạt động
IFA 2019: Những thông tin mới nhất từ Hội chợ công nghệ hàng đầu Châu Âu
Alisa H - Thứ Sáu, 06/09/2019 3:35 CH
Vietnet24h - Các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã bắt đầu bước lên sân khấu tại IFA 2019 ở Berlin, Đức, để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ. Đây là những gì bạn cần biết về chương trình năm nay, bao gồm thời gian diễn ra, thời gian tổ chức, lịch trình và tất cả các thiết bị mà chúng ta đang mong đợi được xem, được tiết lộ bởi LG, Sony, Samsung, và nhiều hơn nữa.
Trước hết, Internationale Funkausstellung - hay còn gọi là IFA - là một Hội chợ triển lãm thương mại công cộng hàng năm tại Messe Berlin, nơi các thương hiệu kết hợp với nhau để trình diễn mọi thứ từ tủ lạnh và lò vi sóng đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nghiêm túc mà nói, cho dù bạn có dùng máy giặt điều khiển bằng giọng nói hay TV 8K 120 inch hay không, thì đó là thứ gì đó dành cho tất cả mọi người tại IFA.

IFA 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 11 tháng 9, mặc dù hầu hết các thông báo lớn -chẳng hạn như Samsung Galaxy Fold đã được tân trang - bắt đầu diễn ra tại các sự kiện chỉ dành cho khách mời vào ngày 4 tháng 9 và ngày 5 tháng 9. Dưới đây, chúng tôi đã làm tròn tất cả tin tức quan trọng nhất từ ​​mỗi công ty, và những gì mong đợi từ những người vẫn chưa thể hiện.

Lịch trình của IFA 2019

Ngày 6 tháng 9
LG Mobile - 10:00 sáng CEST / 4:00 sáng EDT / 1:00 sáng PST
Huawei - 10:30 sáng CEST / 4:30 sáng EDT / 1:30 sáng PST

Acer tại IFA 2019
Acer là nhà sản xuất đầu tiên bước lên sân khấu tại Berlin trước IFA 2019 và không hề thất vọng, công bố một máy tính xách tay chơi game Predator Triton 500 đã được sửa đổi với tốc độ làm mới 300Hz lố bịch, một dòng thiết bị ConceptD mới, bao gồm cả Microsoft Surface Studio -esque RTX Studio ConceptD 9 Pro, các mẫu được làm mới của Swift 3 và Swift 5, v.v.

Asus tại IFA 2019
Asus đã có rất nhiều điều để thể hiện tại sự kiện của mình vào ngày 4 tháng 9, với ROG Phone 2, ProArt StudioBook One và StudioBook Pro X dẫn đầu chương trình. Nó cũng giới thiệu một làn sóng máy tính xách tay chơi game mới với màn hình 300Hz và màn hình ProArt, đây là thiết bị đầu tiên hỗ trợ HDR 1600 và tốc độ làm mới thay đổi trong khoảng 48 đến 120Hz (để loại bỏ hiện tượng mờ chuyển động).

Amazon tại IFA 2019
Chà, chúng tôi đã không thấy rằng sắp tới. Amazon không công bố gì về sự tấn công của phần cứng mới vào ngày 3 tháng 9 trước IFA 2019, bao gồm cả phiên bản OLED Fire TV Edition và Fire TV Edition, một phiên bản Toshiba Fire TV 65 inch mới với Dolby Vision HDR và Fire TV Cube được làm mới , cũng như các quan hệ đối tác mới sẽ thấy Fire TV được bán ở nhiều thị trường hơn.

BMW tại IFA 2019
BMW từ lâu được cho là sẽ giới thiệu một chiếc xe tự trị với 5G được nướng tại IFA 2019. Thật không may, người ta biết rất ít về chiếc xe và khi nào nó sẽ được tiết lộ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một chiếc xe được trưng bày tại IFA - Mercedes đã giới thiệu nội thất được làm lại mà nó đã ra mắt trong A-Class mới tại IFA 2018. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem nhà sản xuất ô tô này sẽ cung cấp những gì.
 
LG tại IFA 2019
LG đã ra mắt đầy đủ tại CES 2019, giới thiệu TV OLED 4K 8 inch 77 inch, vì vậy chúng tôi mong đợi sự xuất hiện tinh tế hơn tại IFA 2019. Phần lớn các tin đồn mà chúng tôi đã nghe cho đến ngày gợi ý về một chiếc điện thoại thông minh trưng bày, bao gồm ít nhất một thiết bị cầm tay Màn hình kép mới và hai thiết bị tầm trung. Chúng ta cũng sẽ thấy một số máy chiếu 4K Ultra HD Cinebeam hoàn toàn mới.
 
Hisense tại IFA 2019
Nhà sản xuất ngân sách Hisense đã làm choáng váng các phương tiện truyền thông với thông báo bất ngờ về một chiếc TV 8K 85 inch khổng lồ (cũng có sẵn trong cấu hình 75 inch, dành cho những người không gian ngắn) và ba TV Laser mới vào ngày 5 tháng 9. Đáng buồn thay, không có thông tin về giá cả, nhưng hy vọng nó sẽ rẻ hơn một chút so với TV OLED 8 inch 88 inch 88 inch của LG.
 
Huawei tại IFA 2019
Không ai thực sự biết Huawei sẽ làm gì tại IFA 2019 khi họ đã bắt đầu gửi thư mời tham dự một sự kiện đang diễn ra tại Munich vào ngày 19 tháng 9, nơi họ sẽ công bố Huawei Mate 30 và Huawei Mate 30 Pro, nhưng có một điều chắc chắn: Nó vẫn sẽ có sự hiện diện rất lớn tại IFA. Một số người cho biết họ sẽ ra mắt Kirin 990, trong khi những người khác nghĩ rằng chúng ta có thể thấy TV 5G.
 
OnePlus tại IFA 2019
Trong khi OnePlus không có một sự kiện nào được lên kế hoạch cho IFA 2019, đã có một số cuộc trò chuyện tuyên bố rằng OnePlus TV được dự đoán sẽ được trình chiếu sau cánh cửa đóng kín tại hội nghị. Nếu đó là trường hợp khác, bạn có thể đặt cược đồng đô la dưới cùng của mình rằng một bức tranh bị rò rỉ ở đây và một tiêu chuẩn ở đó sẽ xuất hiện ngay sau đó, vì nền tảng tối của ngành công nghiệp sẽ tạo ra một cú hích nhanh chóng.
 
Panasonic tại IFA 2019
Là nhà tài trợ thường xuyên của IFA, Panasonic có một trong những sự hiện diện lớn nhất tại triển lãm và chúng ta có thể thấy rằng thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Thông thường, nó sử dụng IFA như một nền tảng để giới thiệu một chiếc tivi mới tuyệt đẹp chưa bao giờ đến được nước Mỹ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể nhìn chằm chằm vào nhau, phải không? Về mặt tươi sáng, TCL nên có một cái gì đó gọn gàng trong cửa hàng cho chúng tôi.
 
Philips tại IFA 2019
Giống như thường lệ, Philips đã mang đến rất nhiều công nghệ cho IFA 2019, bao gồm một loạt bóng đèn và phụ kiện mới của Philips Hue, sẽ được lên kệ trong tương lai gần, một cặp loa Bluetooth không phải là tác phẩm nghệ thuật và không có một chút nghi ngờ nào về TV OLED 4K tuyệt đẹp nhất mà chúng ta từng thấy (mặc dù, thật đáng buồn là TV không hướng đến Mỹ).

Samsung tại IFA 2019
Sự kiện của Samsung vào ngày 5 tháng 9 có một chút áp đảo, với công ty nhắc lại ngày ra mắt (tái) cho Galaxy Fold huyền thoại và công bố TV QLED 8K 55 inch, một phần của một động thái kỳ lạ khi xem tivi đang được bán chọn thị trường trong một thời gian ngắn bây giờ. Nó cũng giới thiệu một số tủ lạnh tùy biến, bởi vì tại sao không?

Sony tại IFA 2019
Sony đã có một số tiền khá lớn để giới thiệu tại IFA 2019, bắt đầu với Sony Xperia 5 (điện thoại thông minh hàng đầu của năm 2019) và bộ xử lý chống ồn mới, trước khi chuyển sang một bộ tai nghe nhét tai mới. Thật không may, chúng tôi chưa bao giờ thấy người kế nhiệm WH-100XM3 mà chúng tôi hy vọng, cũng như TV 4K hoặc TV 8K mới xuất hiện.

TCL tại IFA 2019
TCL đặt cược lớn vào IFA 2019, giới thiệu một soundbar Dolby Atmos mới đáng kinh ngạc và bộ ba tai nghe mới (hai mô hình không dây thực sự, trông giống như sự giao thoa giữa Apple AirPods và Samsung Galaxy Buds và một cặp tai nghe có tiếng ồn -canceling, chính xác là vậy), đồng thời hiển thị một số nguyên mẫu của điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên của nó cho báo chí.

Còn gì để mong đợi tại IFA 2019 nữa đây
Trên đây chỉ là một lựa chọn nhỏ của các nhà sản xuất sẽ có mặt tại IFA 2019 - Lenovo, Philips, Sennheiser, Qualcomm và Yamaha đều có các sự kiện theo lịch trình của họ để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ, cũng như một số thương hiệu khác và Digital Xu hướng sẽ được báo cáo trực tiếp, vì vậy hãy đánh dấu trang này để cập nhật tất cả các tin tức mới nhất của IFA 2019. Hội chợ công nghệ IFA diễn ra tại trung tâm Hội chợ triển lãm Mess Berlin từ ngày 6 đến 11 tháng 9 năm 2019.
IFA 2019: Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu Vietnet24h - Những thông tin công nghệ hàng đầu đang được mong đợi từ các hạng mục: điện thoại, máy tính xách tay và vô số thiết bị đeo khác sẽ đến từ Hội chợ công nghệ lớn nhất Châu Âu IFA.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
HÀNG LOẠT CƠ HỘI KẾT NỐI, GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀ ẤN ĐỘ TẠI INDIASOFT 2025 Vietnet24h - INDIASOFT 2025 là sự kiện toàn cầu nổi bật do Hội đồng xúc tiến xuất khẩu phần mềm máy tính và điện tử (ESC) của Ấn Độ tổ chức. từ ngày 19 đến 21 tháng 3 năm 2025 đã thành công tốt đẹp.
ELECRAMA 2025: Triển lãm lớn nhất Nam Á về Thiết bị và linh kiện điện tại Ấn Độ đã diễn ra thành công Vietnet24h - ELECRAMA là triển lãm hàng đầu của hệ sinh thái ngành công nghiệp điện Ấn Độ và là triển lãm độc lập lớn nhất trong ngành thiết bị và linh kiện điện, đồng thời cũng là triển lãm T&D lớn nhất thế giới, là cánh cổng dẫn đến thế giới điện.
Thúc đẩy hợp tác kinh tế Ấn Độ - Việt Nam Vietnet24h - Ngày 24 tháng 12 năm 2024, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã tổ chức một diễn đàn chủ đề "Cuộc gặp gỡ Ấn Độ - Việt Nam về Hợp tác Kinh tế" nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư song phương giữa Ấn Độ và Việt Nam.
Sắp diễn ra hội thảo “Vai trò của chất kết dính băng keo trong chuỗi cung ứng điện tử” Vietnet24h - Hội thảo: “Vai trò của chất kết dính băng keo trong chuỗi cung ứng điện tử” kết hợp giao thương B2B sẽ được tổ chức vào chiều ngày 27 tháng 11 năm 2024 tại SECC quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Nâng tầm doanh nghiệp điện tử Việt Nam dẫn đầu chuỗi cung ứng toàn cầu Vietnet24h - Hội thảo: “Nâng tầm doanh nghiệp điện tử Việt Nam dẫn đầu chuỗi cung ứng toàn cầu” do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra ngày 28 tháng 11 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TRIỂN LÃM NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY LẦN THỨ 9 Điểm hẹn Giao thương và Trải nghiệm Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay lần thứ 9 – VIETNAM HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2024 (VHHE) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 05-07/12/2024 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh.
Triển lãm Tìm nguồn cung ứng Vật liệu và Linh kiện Điện tử Quốc tế Thâm Quyến năm 2024 đã có một kết thúc hoàn hảo! Vietnet24h - Vào ngày 8 tháng 11, Triển lãm Tìm nguồn cung ứng Vật liệu và Linh kiện Điện tử Quốc tế Thâm Quyến năm 2024 ("ES SHOW") đã kết thúc thành công tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Thâm Quyến (Bao'an), tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Nhà máy thông minh GREEN Intelligence chung tay cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam hướng tới chương mới của công cuộc hiện đại hóa Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế NEPCON ASIA 2024 tại Thâm Quyến, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc chuyên sâu tại nhà máy của Công ty Green Intelligence.
Nỗ lực tham gia có hiệu quả vào chuỗi sản xuất thông minh và chuỗi cung ứng toàn cầu của doanh nghiệp Việt Vietnet24h - Để thúc đẩy ngành sản xuất điện tử Việt Nam phát triển đạt chất lượng cao và tăng cường trao đổi chuyên sâu, hợp tác thương mại giữa Trung Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất điện tử, Hội nghị “Sản xuất thông minh trong ngành điện tử: “Kết nối và phát triển chuỗi cung ứng” do Tạp chí Công nghệ mới Step by Step thuộc Nhà xuất bản Quốc tế ACT International phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam (VEIA) đồng tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.
Sắp diễn ra Hội thảo: Sản xuất thông minh trong ngành điện tử: Kết nối và Phát triển chuỗi cung ứng Vietnet24h - Hội thảo do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Nhà xuất bản quốc tế ACT (Trung Quốc) và Tạp chí Điện tử Vietnet24h tổ chức vào ngày 08 tháng 8 năm 2024 tại Khách sạn Melia Hà Nội.
SK Telecom có ​​kế hoạch giới thiệu chip Blackwell của NVIDIA cho hệ sinh thái AI của Hàn Quốc Vietnet24h - Yoo Young-sang, chủ tịch SK Telecom, đã công bố vào ngày 26 tháng 3 về kế hoạch giới thiệu sản phẩm kế nhiệm dòng H của NVIDIA, Blackwell, như một bộ xử lý đồ họa (GPU) cho các trung tâm dữ liệu.
Cổ phiếu Intel tăng 14% khi nhà sản xuất chip này bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - Cổ phiếu của Intel tăng hơn 14% sau khi công bố Lip-Bu Tan là CEO mới.
SK Networks, Qualcomm hợp tác để phát triển các giải pháp AI, IoT Vietnet24h - Việc hợp tác với Qualcomm sẽ cung cấp cho SK Networks các giải pháp IoT tiên tiến, bao gồm Dragonwing QCS6490, hỗ trợ các mô hình ngôn ngữ lớn trên thiết bị.
MobiFone đạt thành tích xuất sắc về ứng dụng chuyển đổi số cho TP. Hà Nội Vietnet24h - Sáng 3/3, Tổng Công ty viễn thông MobiFone đã vinh dự nhận bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác triển khai ứng dụng chuyển đổi số dùng chung 3 cấp trong cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội TP. Hà Nội.
SK hynix bắt đầu xây dựng nhà máy tại cụm chip Yongin Vietnet24h - Nhà sản xuất chip nhớ Hàn Quốc SK hynix đã bắt đầu xây dựng nhà máy chế tạo chip đầu tiên tại Cụm bán dẫn Yongin sau khi được Thành phố Yongin chấp thuận, công ty cho biết hôm thứ Ba (25/2).
Cổ phiếu IBM tăng 9% nhờ lợi nhuận vượt dự kiến Vietnet24h - IBM đã báo cáo thu nhập quý IV vào thứ Tư, vượt qua kỳ vọng của Phố Wall về thu nhập và doanh thu.
Nhà phát triển chương trình AI DeepSeek của Trung Quốc khiến cộng đồng AI kinh ngạc Vietnet24h - DeepSeek, một nhà phát triển phần mềm AI của Trung Quốc, đang gây hoang mang trong cộng đồng AI khi tuyên bố họ có thể đào tạo một chương trình hàng đầu trong ngành với chi phí 5,6 triệu đô la so với chi phí từ 100 triệu đến 1 tỷ đô la mà các nhà phát triển AI hàng đầu của Hoa Kỳ đưa ra
Samsung Electronics thực hiện thưởng theo cổ phiếu cho các giám đốc điều hành Vietnet24h - Samsung Electronics đã thông báo trên bảng tin nội bộ rằng một phần tiền thưởng lợi nhuận vượt mức (OPI) dành cho các giám đốc điều hành sẽ được trả bằng cổ phiếu của công ty.
Samsung SDS ra mắt dịch vụ AI cho tự động hóa doanh nghiệp tại CES 2025 Vietnet24h - Samsung SDS đã tiết lộ các dịch vụ tự động hóa doanh nghiệp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại triển lãm công nghệ CES 2025 ở Las Vegas.
Cuộc cách mạng AI toàn cầu: OpenAI chính thức chuyển sang mô hình vì lợi nhuận Vietnet24h - Với sự chuyển đổi này, OpenAI không chỉ tìm cách gia tăng nguồn vốn để đẩy mạnh nghiên cứu trí tuệ nhân tạo mà còn phải đối mặt với những tranh cãi trong nội bộ công ty và từ các đối thủ cạnh tranh. Liệu mô hình mới này sẽ giúp OpenAI duy trì vị thế dẫn đầu trong thị trường AI đầy cạnh tranh?
Sự ra đi của Han Jong-hee, kiến ​​trúc sư của Samsung TV, để lại khoảng trống lớn đối với công ty và giới công nghệp điện tử Hàn Quốc Vietnet24h - Hơn 30 năm gắn bó, ông Han Jong-hee đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty hàng đầu thế giới.
Intel thông báo ba thành viên hội đồng quản trị sẽ nghỉ hưu sau khi thay đổi CEO Vietnet24h - Sự thay đổi này diễn ra sau khi Intel bổ nhiệm Lip-Bu Tan làm CEO mới vào đầu tháng này.
Tổng giám đốc điều hành Samsung Electronics Han Jong-hee qua đời vì đau tim Vietnet24h - Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Samsung Electronics Han Jong-hee qua đời vì một cơn đau tim, công ty cho biết hôm thứ Ba. Ông hưởng thọ 63 tuổi.
Lisa Su của AMD đã đánh bại Intel, giờ đây bà đang đuổi theo ngay sau Nvidia Vietnet24h - Theo một cuộc khảo sát của AP, CEO của AMD Lisa Su đã là nữ CEO được trả lương cao nhất trong năm năm liên tiếp.
Các CEO gốc Hoa đạt được danh hiệu Grand Slam' trong 4 công ty bán dẫn hàng đầu của Hoa Kỳ Vietnet24h - Gần đây, với việc Intel bổ nhiệm Lip-Bu Tan (tên tiếng Trung là Chen Liwu, 65 tuổi), cựu CEO của Cadence, làm lãnh đạo mới, truyền thông Trung Quốc đã tập trung vào thực tế là các nhà lãnh đạo của cả bốn công ty bán dẫn lớn của Hoa Kỳ hiện đều là người gốc Hoa.
Tổng giám đốc điều hành mới của Intel nhận được 66 triệu đô la tiền quyền chọn và cổ phiếu thưởng ngoài mức lương 1 triệu đô la Vietnet24h - Theo hồ sơ nộp lên SEC vào thứ sáu, Tổng giám đốc điều hành Intel Lip-Bu Tan sẽ nhận được tổng số tiền lương là 1 triệu đô la và khoảng 66 triệu đô la tiền quyền chọn mua cổ phiếu và các khoản trợ cấp trong những năm tới.
Jensen Huang sẽ có bài phát biểu quan trọng tại Computex Đài Bắc Vietnet24h - Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của Nvidia Corp. Jensen Huang sẽ có bài phát biểu quan trọng đầu tiên tại Computex Taipei 2025.
Intel bổ nhiệm Lip-Bu Tan làm CEO, cổ phiếu công ty tăng 12% Vietnet24h - Việc bổ nhiệm Lip-Bu Tan diễn ra ba tháng sau khi Pat Gelsinger từ chức giám đốc điều hành.
Samsung Electronics chính thức được bầu làm giám đốc nhóm của cơ quan tiêu chuẩn truyền thông quốc tế Vietnet24h - Samsung Electronics Co. cho biết hôm thứ Tư (12/3) rằng, một trong những viên chức của công ty đã được bầu làm chủ tịch của một nhóm kỹ thuật quan trọng theo Dự án Đối tác Thế hệ thứ 3, một tổ chức phát triển tiêu chuẩn viễn thông quốc tế hàng đầu.
CEO Kia bày tỏ sự tự tin vào những cơ hội mới bất chấp rủi ro thương mại toàn cầu gia tăng Vietnet24h - Trong một lá thư gửi các cổ đông được công bố trên trang web của Kia, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Song Ho-sung đánh giá rằng, xu hướng toàn cầu hóa trong nửa thế kỷ qua đang "chuyển sang chủ nghĩa khu vực và chủ nghĩa dân tộc", đồng thời định hình lại động lực thương mại quốc tế.