Hướng dẫn công nghệ
Những đánh giá mới nhất về các model iPhone 13 mới ra mắt của Apple
Hạnh Vy - Thứ Tư, 22/09/2021 11:32 SA
Vietnet24h - Hãy xem các đánh giá mới nhất các dòng điện thoại iPhone 13 mới của Apple - iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13 và iPhone 13 Mini.
Bốn mẫu iPhone 13 mới của Apple sẽ có mặt tại các cửa hàng vào thứ Sáu tuần này.
 
Apple đang có vị trí tốt để duy trì đà phát triển từ siêu chu kỳ 5G lớn của năm ngoái. Công ty tập trung vào thời lượng pin và máy ảnh trong năm nay vì đó là những gì người mua quan tâm nhất. Apple cũng cải thiện màn hình và bổ sung một số nâng cấp khác - như hỗ trợ mở rộng cho 5G ở nhiều nơi hơn - có thể giúp điện thoại thu hút nhiều đối tượng toàn cầu hơn, những người muốn có dữ liệu nhanh hơn ở các thị trường như Trung Quốc, Úc và Nhật Bản.
 
Nhưng đây không phải là một sự thay đổi lớn trong bối cảnh iPhone, giống như iPhone 12 năm ngoái, đã giới thiệu 5G và màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay trên iPhone. Hay iPhone 5s, lần đầu tiên ra mắt đầu đọc dấu vân tay vào năm 2013.
 
Tóm lại, bạn thực sự không cần nâng cấp nếu mua iPhone mới vào năm ngoái. Nhưng bất kỳ ai có iPhone 11 trở lên sẽ tìm thấy đủ các bộ phận và tính năng mới để xem xét các mẫu mới. Điều đó có nghĩa là hơn 250 triệu người sở hữu iPhone có điện thoại hơn 3 năm tuổi.
 
Tôi đã thử nghiệm tất cả các kiểu máy mới - iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max - trong vài ngày qua. Mặc dù tôi đã sử dụng tất cả chúng, nhưng cốt lõi của bài đánh giá này tập trung vào Pro Max, bởi vì nó là điện thoại lớn nhất, tốt nhất - và đắt nhất - mà bạn có thể nhận được từ Apple hiện nay.
 
Chúng tôi sẽ bắt đầu việc đánh giá từ iPhone 13 Pro Max có giá 1.099 Đô la dành cho những người muốn có một chiếc iPhone nguyên bản, với thời lượng pin, máy ảnh và màn hình tốt nhất. Nhưng nó không chắc sẽ là mẫu máy phổ biến nhất mà Apple bán, vì iPhone 13 thông thường vẫn rất tuyệt và có giá thấp hơn 300 USD.
 
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điểm khác biệt phân tích ưu, nhược điểm để bạn có cơ sở lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với mình.
 
IPhone 13 Pro Max: Những ưu điểm.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max mới ra mắt của Apple.

IPhone 13 Pro Max rất lớn, với màn hình có kích thước 6,7 inch theo đường chéo.
 
Điều đó tốt hay không tùy thuộc vào những gì bạn muốn ở điện thoại. Nếu bạn muốn một thứ gì đó giống như một chiếc máy tính bảng mini trong túi của mình và tuyệt vời để chơi game cũng như xem các chương trình truyền hình và phim, thì bạn sẽ thích iPhone 13 Pro Max.
 
Màn hình tốt hơn đáng kể so với năm ngoái. Đây là chiếc iPhone đầu tiên có màn hình ProMotion của Apple, một công nghệ màn hình có tốc độ làm mới rất cao đã được giới thiệu trên iPad Pro vào năm 2017.
 
Màn hình có thể điều chỉnh theo nội dung trên trang để giúp tiết kiệm pin và làm cho mọi thứ mượt mà hơn. Ví dụ: nếu bạn chỉ đang đọc một trang web, nó có thể làm mới ít thường xuyên hơn và tiết kiệm pin. Nhưng nếu bạn đang chơi trò chơi hoặc cuộn qua một trang web dài, nó sẽ làm mới rất nhanh để làm cho mọi thứ mượt mà hơn nhiều. Đó là một trong những điều bạn cần phải tự mình nhìn thấy để đánh giá cao.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max mới ra mắt của Apple.

Tuổi thọ pin là hàng đầu và kéo dài hơn bất kỳ iPhone nào khác trên thị trường, trừ khi bạn đang chơi trò chơi hàng giờ liền. Thời lượng pin của iPhone 13 Pro Max sẽ giúp bạn đi ngủ và thậm chí là sang một ngày khác mà vẫn đủ dùng.
 
Đó là nhờ sự kết hợp của bộ xử lý mới hơn, màn hình mới và pin lớn hơn. Ví dụ: chúng tôi đã phát trực tuyến 9 giờ phim với độ sáng chỉ hơn 50% và vẫn còn hơn một nửa pin. Apple hứa hẹn phát lại video trực tuyến lên đến 25 giờ, nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng tôi đã gặp một chút khó khăn vì tôi phát trực tuyến thay vì phát video đã tải xuống và sử dụng điện thoại cho những việc khác.
 
Nói về xem phim, màn hình cũng sáng hơn so với mô hình năm ngoái, mặc dù tôi thấy iPhone 12 Pro Max đã trở nên rất sáng.
Apple iPhone 13 Pro Max
Thời lượng pin của iPhone 13 Pro Max khá ổn kể cả khi xem phim đến 9 tiếng đồng hồ.

Apple cũng cập nhật máy ảnh. Các ống kính góc rộng thông thường, ống kính thu phóng và ống kính góc cực rộng ở mặt sau hiện cho phép nhiều ánh sáng hơn, có nghĩa là chúng chụp ảnh tốt hơn trong bóng tối.
 
Tính năng HDR cũng tốt hơn trong các tình huống mà đối tượng của bạn có thể có nhiều ánh sáng phía sau, điều này thường có thể khiến mọi người trong ảnh trông tối - tất cả các điện thoại iPhone 13 đều có thể giữ màu sắc và chi tiết ngay cả khi mặt trời ở ngay sau ai đó.
 
Đây là ảnh chụp con chó Mabel của tôi:
Apple iPhone 13 Pro Max
Tùy chọn máy ảnh macro mới rất thú vị. Bạn có thể thực sự đến gần một đối tượng, chẳng hạn như một quả việt quất hoặc một bông hoa, và chụp được rất nhiều chi tiết.

Apple iPhone 13 Pro Max review
Thử nghiệm tính năng macro trên iPhone 13 Pro Max.

Apple cũng tăng phạm vi thu phóng lên một chút, cung cấp khả năng thu phóng 3 lần thay vì 2,5 lần trên các mẫu Pro năm ngoái. Tôi đã chụp ảnh những con rùa trong công viên để kiểm tra điều này, nhưng nhận thấy rằng tôi vẫn phải đến khá gần, ngay cả với zoom 3x, để có được bức ảnh tôi muốn. Nhưng tôi đã đến đủ gần mà không làm họ sợ. (Tuy nhiên, điện thoại của Samsung, như Galaxy S21 Ultra, có khả năng thu phóng tốt hơn.)

Apple iPhone 13 Pro Max review
Thử độ phóng đại trên ảnh chụp một con rùa.

Có một số tùy chọn máy ảnh khác mà những người quay phim nhiều sẽ sử dụng nhiều hơn chúng tôi. Chế độ điện ảnh cho phép bạn giữ nét đối tượng và sau đó tự động chuyển sang đối tượng khác. Vì vậy, nếu bạn đang quay phim ai đó đang nói chuyện, theo cách bạn có thể làm cho một bộ phim, bạn có thể giữ cho họ tập trung và giữ cho người khác ở hậu cảnh bị mờ, sau đó chuyển tiêu điểm khi người thứ hai bắt đầu nói chuyện. Tôi chủ yếu quay phim con trai mình đang chập chững trong phòng khách nên tôi không thực sự sử dụng những tính năng này. Khách hàng chuyên nghiệp của Apple có thể, mặc dù tùy chọn này chỉ giới hạn ở chế độ quay HD và không khả dụng ở 4K.
Apple iPhone 13 Pro Max review
Chế độ điện ảnh mới trên iPhone 13 Pro Max.

Có rất nhiều không gian để lưu trữ tất cả nội dung của bạn. IPhone 13 Pro Max của Apple có thể được định cấu hình với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB với giá 500 đô la so với giá cơ bản. Để so sánh, đó là dung lượng lưu trữ nhiều gấp bốn lần so với MacBook Air của tôi và gấp đôi so với tùy chọn lưu trữ tối đa của những model năm ngoái. Hầu hết mọi người không cần điều này nhiều, nhưng những người dùng chuyên nghiệp lưu trữ nhiều video 4K có thể thấy nó hữu ích.
 
Giống như năm ngoái, iPhone 13 Pro Max có độ bền cao. Nó có khả năng chống nước, vì vậy nó có thể sống sót khi bị rơi trong bể bơi, giống như các iPhone khác của Apple, nhưng cũng có kính và thép chắc chắn ở mặt trước và mặt sau giống như iPhone 13 Pro và các mẫu Pro năm ngoái. Đã sở hữu model của năm ngoái, chúng tôi biết khá vững chắc tính năng vượt trội hơn của iPhone 13 Pro Max so với model tiền nhiệm. Mặc dù vậy, màn hình vẫn dễ bị trầy xước như bình thường. Vì thế, bạn nên dán màng bảo vệ màn hình.
 
IPhone 13 Pro Max: Nhược điểm.
Apple iPhone 13 Pro Max review
 iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 Pro mới ra mắt của Apple.

Model này khá lớn và nó nặng hơn model tiền nhiệm năm ngoái.
 
Chúng tôi yêu thích những chiếc điện thoại màn hình lớn khi đi du lịch thường xuyên hơn. Nhưng khi chúng ta phải ở nhà nhiều hơn, có lẽ bạn có thể thích một chiếc điện thoại nhỏ hơn - còn khi xem phim, bạn có thể chuyển sang sử dụng iPad. IPhone 13 Pro Max rất khó sử dụng trên giường khi bạn đang cố gắng cầm nó bằng một tay. Nó cũng quá to và nặng đối để nhét vào đai khi chạy bộ hoặc khi bạn di chuyển. Nhiều người đã từng đánh rơi chiếc iPhone 12 Pro Max của mình không biết bao nhiêu lần khi cố gắng tìm hiểu nó và một thứ khác.
 
Màn hình ProMotion hầu hết hoạt động tốt, nhưng chúng tôi nhận thấy một số trục trặc trong các ứng dụng như Spotify, trong đó một số tùy chọn menu dường như tăng chậm hơn một chút từ cuối màn hình thay vì xuất hiện ngay lập tức. Hầu hết mọi người thậm chí có thể không nhận thấy điều đó. Và ảnh GIF trong ứng dụng trò chuyện tôi đã sử dụng được phát ở chế độ chuyển động chậm. Những lỗi đó có thể sẽ được sửa khi các ứng dụng tối ưu hóa cho màn hình mới.

Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max của Apple.

Chúng tôi cũng mong muốn Apple cải thiện các lĩnh vực khác. Ví dụ, điện thoại có thể sử dụng sạc USB-C để tôi có thể mang theo một dây cáp dùng chung để sạc máy Mac, iPad và điện thoại của mình. Thay vào đó, iPhone sử dụng cổng Lightning cũ. Tôi cũng muốn xem các tính năng thú vị khác mà bạn có trên Android, chẳng hạn như sạc không dây ngược. Sẽ rất hữu ích nếu tôi có thể thả AirPods của mình vào mặt sau iPhone để sạc chúng. Nhưng Apple cần phải hoàn thiện điều này: Nó không tiết kiệm năng lượng trên điện thoại Android - bạn thường mất nhiều pin hơn mức bạn đang cung cấp cho thiết bị mà bạn đang sạc - và có thể quá chậm khiến bạn thậm chí vẫn còn phải bận tâm.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max của Apple.

Tất cả các mẫu iPhone 13 đều có 5G, nhưng có rất ít lý do để nâng cấp cho điều đó ngay bây giờ. Hầu hết chúng ta vẫn chủ yếu học tập và làm việc ở nhà nơi chúng ta có Wi-Fi và không rõ khi nào chúng ta ra ngoài đời thực thường xuyên hơn. Khi có, bạn sẽ có thể tận dụng 5G để tải xuống nhanh hơn hoặc cho những thứ như phát trực tuyến trò chơi. Vì thế, việc này chưa thực sự là lý do để nâng cấp cho một chiếc iPhone mới vào thời điểm này.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max của Apple.

IPhone 13 Pro: Cùng một chiếc điện thoại, màn hình nhỏ hơn
Apple iPhone 13 Pro
iPhone 13 Pro của Apple.
IPhone 13 Pro, có giá bắt đầu từ 999 đô la, thực sự là chiếc điện thoại giống như iPhone 13 Pro Max, với thời lượng pin kém hơn một chút và màn hình 6,1 inch nhỏ hơn. Bạn vẫn có được màn hình tốc độ làm tươi cao lạ mắt và các máy ảnh hoàn toàn giống nhau. (Không giống như trường hợp của iPhone 12 Pro Max năm ngoái, có camera tốt hơn so với Pro cũ.)
 
Thời lượng pin kém hơn một chút nhưng vẫn chắc chắn. Trong các bài kiểm tra, chúng tôi đã sử dụng nó với màn hình bật trong sáu giờ, xem một bộ phim ba lần lặp lại và sử dụng nó cho những việc khác, và vẫn còn 28% pin. Hầu hết người dùng sẽ ổn khi trải qua một ngày trọn vẹn với chiếc iPhone 13 Pro.
 
Nếu bạn quan tâm đến công nghệ điện thoại tiên tiến nhất của Apple nhưng không muốn có một màn hình lớn, thì nên dùng phiên bản này.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max của Apple.

IPhone 13: Những gì còn thiếu sót?
Apple iPhone 13, iPhone 13 mini
iPhone 13 và iPhone 13 mini.

IPhone 13, có giá khởi điểm 799 đô la, là một chiếc điện thoại chắc chắn, nhưng thiếu các tính năng tiên tiến nhất được tìm thấy trong các mẫu Pro.
 
Dưới đây là những điểm khác biệt chính:
  • Không có màn hình ProMotion mới. Tuy nhiên, màn hình hiển thị sáng hơn năm ngoái, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngoài trời khi trời nắng.
  • Bộ nhớ đạt tối đa 512GB thay vì 1TB.
  • Không có máy ảnh zoom chuyên dụng.
  • Thời lượng pin thấp hơn, mặc dù vẫn là một cải tiến so với các mẫu năm ngoái.
  • Một lõi GPU ít hơn để chơi game và hiển thị video - hầu hết mọi người có thể sẽ không nhận thấy nó bị thiếu.
  • Màn hình sáng nhưng không sáng bằng các mẫu Pro trong quá trình sử dụng bình thường.
  • Tuy nhiên, Apple đã thực hiện rất nhiều nâng cấp giữa iPhone 12 và iPhone 13, như tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ (128GB) trên mẫu đầu vào, máy ảnh mới, thời lượng pin được cải thiện, bộ xử lý cập nhật, màn hình sáng hơn và hỗ trợ 5G ở nhiều quốc gia hơn.
Apple iPhone 13
iPhone 13 của Apple.
Đặc biệt, các máy ảnh đã được nâng cấp từ iPhone 12 để cải thiện hình ảnh ban đêm và HDR tốt hơn (ví dụ: ảnh chụp khi ánh sáng thực sự phía sau chủ thể của bạn sẽ hiển thị tốt hơn). Chúng cũng hỗ trợ Chế độ điện ảnh, nhưng mặt khác, chúng không tiên tiến như máy ảnh trên các mẫu Pro.
 
IPhone 13 Mini: Model loại nhỏ xinh.
Apple iPhone 13 mini
iPhone 13 Mini.

IPhone 13 Mini, có giá khởi điểm 699 USD, hầu như giống với iPhone 13 ngoại trừ thời lượng pin và kích thước màn hình.
 
IPhone 13 có màn hình 6,1 inch trong khi iPhone 13 Mini có màn hình 5,4 inch. Năm ngoái, tôi không phải là fan cuồng của kích thước Mini vì tôi cho rằng chúng tôi sẽ sớm thoát khỏi việc phải ở nhà do dịch bệnh COVID-19 và vì thế, chúng tôi đoán rằng bạn muốn có màn hình lớn hơn và thời lượng pin lâu hơn.
 
Nhưng thói quen của người dùng có thể đã thay đổi và có thể sẽ thích kích thước của iPhone 13 Mini hơn. Nó đủ nhỏ và nhẹ để bỏ vào túi khi bạn chạy bộ mà không cảm thấy nó va đập quá nhiều.
 
Tuy nhiên, bạn có thể vẫn lo lắng về thời lượng pin. Mặc dù Apple cho biết nó kéo dài đến 13 giờ khi phát trực tuyến video, nhưng tôi có 4 giờ 13 phút trước khi pin giảm xuống dưới 50%. Điều đó cũng bao gồm 3 giờ thời gian tắt màn hình, khi các tác vụ nền như tải ảnh lên vẫn đang chạy. Bất cứ ai di chuyển nhiều với một chiếc Mini nên mang theo một bộ pin để đề phòng.
 
Bạn nên mua loại nào?
Sẽ có nhiều người thích kích thước của  iPhone13 Mini năm nay khi mà bạn sẽ hầu như không nhận thấy chiếc điện thoại trong túi của mình. Nhưng đối với hầu hết mọi người, iPhone 13 thông thường là lựa chọn tốt nhất - giống như iPhone 12 năm ngoái. Nó có sự cân bằng tốt nhất giữa các tính năng, kích thước màn hình, giá cả và thời lượng pin.
 
Nhìn chung, tất cả các mẫu iPhone 13 chỉ có các bản cập nhật nhỏ từ năm ngoái và bạn không cần phải nâng cấp từ iPhone 12. Nhưng nếu bạn đang sử dụng iPhone 11 trở xuống, bạn sẽ thích thiết kế mới, sự gia tăng về máy ảnh, thời lượng pin tốt hơn và màn hình đẹp hơn, bất kể bạn chọn kiểu máy nào.
Buổi ra mắt iPhone 13 thiếu vắng những công nghệ thế hệ tiếp theo của Apple Vietnet24h - Apple đã nhấn mạnh đến thực tế tăng cường trong những năm trước, nhưng công nghệ này chỉ xuất hiện ngắn gọn trong buổi giới thiệu ra mắt iPhone 13 tại sự kiện trực tuyến hôm 14 tháng 9 vừa qua.
Tất cả các thiết bị mới vừa được Apple công bố tại sự kiện thường niên năm nay Vietnet24h - Apple đã công bố iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, Apple Watch Series 7, một chiếc iPad thông thường mới và một chiếc iPad mini hoàn toàn mới.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Bản cập nhật Windows 11 mới của Microsoft bổ sung một nút quảng bá Bing A.I. chatbot Vietnet24h - Bản cập nhật mới cho Windows 11, hệ điều hành PC mới nhất của Microsoft, sẽ giúp mọi người dễ dàng bắt đầu trò chuyện với chatbot Bing mới trả lời các câu hỏi bằng thông tin web.
Những Người Thổi Hồn Cho Thiết Bị Di Động Vietnet24h - Từ nguyên liệu thô cứng đầu vào, quá trình sản xuất giúp tạo ra những chiếc điện thoại với kiểu dáng tinh tế hiện đại. Hơn thế nữa, để chiếc máy mang đầy đủ tính năng công nghệ cao, với khả năng xử lý mượt mà phục vụ các mục đích đa dạng của người dùng thì cần phải có phần mềm (S/W). Tại nhà máy SEV và SEVT đều có các kỹ sư về phần mềm, nói cách khác, họ chính là những người thổi hồn cho các thiết bị di động.
Porsche công bố hệ thống đèn pha với khả năng chiếu xa đến 600 mét Vietnet24h - Theo như thông tin được tiết lộ, công nghệ đèn pha Led ma trận mới sẽ được Porsche trang bị lên những dòng sản phẩm của hãng vào năm 2023. Mang đến trải nghiệm lái an toàn hơn cho người dùng khi di chuyển vào ban đêm.
EU thông qua quy định về tiêu chuẩn bộ sạc chung Vietnet24h - Quy định mới sẽ đánh dấu cải cách đầu tiên trong lĩnh vực này và củng cố vai trò của EU với tư cách là nhà thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu về công nghệ điện thoại.
Cách sử dụng các menu ẩn trên iPhone Vietnet24h - Nếu bạn chưa sử dụng iPhone trước đây hoặc chưa quen với nó, bạn có thể không biết một số thao tác có thể làm lộ một số menu ẩn.
Samsung tung ra bộ nhớ tương lai, công nghệ lưu trữ phù hợp với dữ liệu lớn Vietnet24h - Hãng chip nhớ khổng lồ Samsung Electronics hôm thứ Tư cho biết họ đã tiết lộ một bộ công nghệ lưu trữ và bộ nhớ thế hệ tiếp theo để giải quyết tốt hơn các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong việc xử lý dữ liệu lớn.
TSMC tiết lộ các quy trình công nghệ bán dẫn sắp tới Vietnet24h - TSMC đã tiết lộ các công nghệ mới nhất của mình cho các quy trình logic tiên tiến, quy trình công suất thấp và IC 3D bao gồm quy trình N2 dựa trên bảng nano và công nghệ FINFLEX cho quy trình N3 và N3E.
Intel và CEA-Leti tăng tốc liên kết D2W Vietnet24h - Intel và CEA-Leti đã tối ưu hóa quy trình tự lắp ráp, liên kết trực tiếp lai cho liên kết D2W (Die-to-Wafer) có khả năng tăng độ chính xác căn chỉnh cũng như thông lượng chế tạo lên vài nghìn khuôn mỗi giờ.
Điều kiện để sử dụng hóa đơn điện tử? Vietnet24h - Từ ngày 01/7/2022, toàn bộ doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh sẽ sử dụng hóa đơn điện tử. Điều kiện nào để sử dụng hóa đơn điện tử là vẫn đề được nhiều người quan tâm.
Bốn cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac Vietnet24h - Tùy thuộc vào máy tính Apple nào bạn có - MacBook Pro, MacBook Air hoặc iMac - bạn có thể có tối đa bốn cách để chụp ảnh màn hình.
Chủ tịch Samsung kiểm tra các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc lần đầu tiên sau 3 năm Vietnet24h - Lee Jae-yong, Chủ tịch của Samsung Electronics, đã đến thăm Trung Quốc lần đầu tiên sau ba năm để kiểm tra nhà máy sản xuất tụ gốm nhiều lớp (MLCC) của Samsung Electro-Mechanics vào thời điểm nhu cầu về thành phần chính của xe điện (EV) tăng cao. đang tăng lên.
Samsung tăng cổ phần trong Rainbow Robotics Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ trở thành cổ đông lớn thứ 2 của nhà phát triển robot hình người
Samsung Display ra mắt dịch vụ nhận dạng màn hình OLED trên điện thoại Vietnet24h - Samsung Display đã ra mắt một dịch vụ giúp người dùng tìm hiểu xem điện thoại thông minh của họ có được trang bị màn hình hiển thị phát sáng hữu cơ (OLED) của công ty hay không. Được gọi là OLED Finder, dịch vụ này là một phần trong nỗ lực của nhà sản xuất màn hình nhằm xác nhận rằng người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm của họ, công ty cho biết hôm thứ Năm (16/3).
Google đang đưa ứng dụng trò chuyện trí tuệ nhân tạo vào Gmail và Docs Vietnet24h - Google đang cấp quyền truy cập vào các chức năng trí tuệ nhân tạo trong Gmail và Google Docs cho một số ít người dùng như một phần của cuộc thử nghiệm.
Apple ra mắt iPhone 14 và iPhone 14 Plus phiên bản màu vàng Vietnet24h - Ngoài lớp áo mới, thì iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật. Những năm gần đây, Apple thường có động thái bổ sung màu mới vào khoảng tháng 3 như một cách kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng.
ChatGPT đang được sử dụng để tự động viết email Vietnet24h - AI sáng tạo, bao gồm các công cụ như ChatGPT, đã dẫn đến sự bùng nổ khi các công ty Công nghệ lớn và các công ty khởi nghiệp chạy đua tích hợp AI vào sản phẩm của họ.
LG đón thêm nhiều đối thủ gia nhập thị trường TV OLED Vietnet24h - Kỷ niệm 10 năm kinh doanh OLED, nhà sản xuất TV OLED số 1 thế giới tự tin trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt.
16 lần liên tiếp, Apple đạt danh hiệu công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới Vietnet24h - 2022 được đánh giá là một năm sóng gió và thử thách, đặc biệt với các công ty công nghệ. Tuy nhiên, “ông lớn” Apple lần thứ 16 liên tiếp xếp số một trong danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất của cả Fortune và Forbes.
Pegatron, Microsoft giới thiệu ứng dụng nhà máy thông minh 5G tại Đại hội Thế giới Di động MWC Vietnet24h - Nhà sản xuất điện tử hợp đồng có trụ sở tại Đài Loan Pegatron Corp. đã hợp tác với Microsoft Đài Loan vào thứ Hai tuần trước để trình diễn một ứng dụng 5G được phát triển chung được sử dụng để xây dựng chuỗi cung ứng thông minh tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2023 diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha.
Motorola xác nhận sẽ ra mắt điện thoại thông minh có thể gập với biểu tượng Razr trong năm nay Vietnet24h - Motorola đã hồi sinh thương hiệu Razr dưới dạng màn hình gập mới vào năm 2020, trở thành một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt thiết bị có màn hình uốn cong.
Galaxy Book 3 mới của Samsung sử dụng Octa OLED với độ phân giải 3K Vietnet24h - Samsung Display xác nhận bảng điều khiển cho máy tính xách tay mới.
Motorola khoe smartphone cuộn được với màn hình có thể kéo dài theo chiều dọc Vietnet24h - Chiếc điện thoại đang được giới thiệu tại hội nghị công nghệ Mobile World Congress (MWC) ở Barcelona, có màn hình 5 inch linh hoạt có thể mở rộng lên 6,5 inch khi đẩy lên trên.
Apple Pencil thế hệ thứ 3 sẽ sở hữu tính năng lấy màu từ thế giới thực Vietnet24h - Apple mới đây đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ cho 1 cảm biến sẽ được sử dụng trên Apple Pencil thế hệ thứ 3, , phiên bản này có thể sở hữu tính năng lấy màu từ thế giới thực.
Rolls-Royce hoàn thành lắp ráp động cơ lớn nhất thế giới Vietnet24h - Sau khi hoàn thành lắp ráp động cơ UltraFan, đội ngũ của Rolls-Royce sẽ bắt đầu thử nghiệm động cơ này tại cơ sở Testbed 80 hoàn toàn mới trị giá 108 triệu USD ở Derby (Anh), cơ sở thử nghiệm lớn và thông minh nhất thế giới.
LG ra mắt khẩu trang điện tử Vietnet24h - LG PuriCare Mask, có AI, loa và quạt, trở thành khẩu trang điện tử đầu tiên được phê duyệt tại Hàn Quốc
LG Display phát triển màn hình độ phân giải cao có thể co giãn đầu tiên trên thế giới Vietnet24h - Hôm qua, thứ Ba (8/11), LG Display cho biết họ đã phát triển màn hình có thể co giãn độ phân giải cao đầu tiên trên thế giới có thể kéo dài thêm 20%, một bước đột phá công nghệ với nhiều ứng dụng công nghiệp tiềm năng.
LG ra mắt tủ lạnh tắc kè hoa đổi màu Vietnet24h - Hôm thứ Năm (1/9), LG Electronics đã ra mắt chiếc tủ lạnh đầu tiên trên thế giới có thể thay đổi màu sắc chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại thông minh trước thềm triển lãm thương mại IFA diễn ra vào thứ Sáu (2/9) tại Berlin.
Intel tích hợp mảng laser DFB tám bước sóng trên tấm wafer CMOS Vietnet24h - Intel Labs đã demo một mảng laser DFB tám bước sóng được tích hợp trên tấm silicon mang lại sự đồng nhất về công suất đầu ra là +/- 0,25 decibel (dB) và độ đồng đều của khoảng cách bước sóng là ± 6,5%.
Samsung ra mắt thẻ nhớ quay video 16 năm không nghỉ Vietnet24h - Samsung Electronics đã công bố hôm thứ Tư một thẻ micro SD bền bỉ lâu dài cho camera giám sát có thể cung cấp thời gian ghi hình liên tục lên đến 16 năm mà không cần thay thế.