Hướng dẫn công nghệ
Những đánh giá mới nhất về các model iPhone 13 mới ra mắt của Apple
Hạnh Vy - Thứ Tư, 22/09/2021 11:32 SA
Vietnet24h - Hãy xem các đánh giá mới nhất các dòng điện thoại iPhone 13 mới của Apple - iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13 và iPhone 13 Mini.
Bốn mẫu iPhone 13 mới của Apple sẽ có mặt tại các cửa hàng vào thứ Sáu tuần này.
 
Apple đang có vị trí tốt để duy trì đà phát triển từ siêu chu kỳ 5G lớn của năm ngoái. Công ty tập trung vào thời lượng pin và máy ảnh trong năm nay vì đó là những gì người mua quan tâm nhất. Apple cũng cải thiện màn hình và bổ sung một số nâng cấp khác - như hỗ trợ mở rộng cho 5G ở nhiều nơi hơn - có thể giúp điện thoại thu hút nhiều đối tượng toàn cầu hơn, những người muốn có dữ liệu nhanh hơn ở các thị trường như Trung Quốc, Úc và Nhật Bản.
 
Nhưng đây không phải là một sự thay đổi lớn trong bối cảnh iPhone, giống như iPhone 12 năm ngoái, đã giới thiệu 5G và màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay trên iPhone. Hay iPhone 5s, lần đầu tiên ra mắt đầu đọc dấu vân tay vào năm 2013.
 
Tóm lại, bạn thực sự không cần nâng cấp nếu mua iPhone mới vào năm ngoái. Nhưng bất kỳ ai có iPhone 11 trở lên sẽ tìm thấy đủ các bộ phận và tính năng mới để xem xét các mẫu mới. Điều đó có nghĩa là hơn 250 triệu người sở hữu iPhone có điện thoại hơn 3 năm tuổi.
 
Tôi đã thử nghiệm tất cả các kiểu máy mới - iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max - trong vài ngày qua. Mặc dù tôi đã sử dụng tất cả chúng, nhưng cốt lõi của bài đánh giá này tập trung vào Pro Max, bởi vì nó là điện thoại lớn nhất, tốt nhất - và đắt nhất - mà bạn có thể nhận được từ Apple hiện nay.
 
Chúng tôi sẽ bắt đầu việc đánh giá từ iPhone 13 Pro Max có giá 1.099 Đô la dành cho những người muốn có một chiếc iPhone nguyên bản, với thời lượng pin, máy ảnh và màn hình tốt nhất. Nhưng nó không chắc sẽ là mẫu máy phổ biến nhất mà Apple bán, vì iPhone 13 thông thường vẫn rất tuyệt và có giá thấp hơn 300 USD.
 
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điểm khác biệt phân tích ưu, nhược điểm để bạn có cơ sở lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với mình.
 
IPhone 13 Pro Max: Những ưu điểm.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max mới ra mắt của Apple.

IPhone 13 Pro Max rất lớn, với màn hình có kích thước 6,7 inch theo đường chéo.
 
Điều đó tốt hay không tùy thuộc vào những gì bạn muốn ở điện thoại. Nếu bạn muốn một thứ gì đó giống như một chiếc máy tính bảng mini trong túi của mình và tuyệt vời để chơi game cũng như xem các chương trình truyền hình và phim, thì bạn sẽ thích iPhone 13 Pro Max.
 
Màn hình tốt hơn đáng kể so với năm ngoái. Đây là chiếc iPhone đầu tiên có màn hình ProMotion của Apple, một công nghệ màn hình có tốc độ làm mới rất cao đã được giới thiệu trên iPad Pro vào năm 2017.
 
Màn hình có thể điều chỉnh theo nội dung trên trang để giúp tiết kiệm pin và làm cho mọi thứ mượt mà hơn. Ví dụ: nếu bạn chỉ đang đọc một trang web, nó có thể làm mới ít thường xuyên hơn và tiết kiệm pin. Nhưng nếu bạn đang chơi trò chơi hoặc cuộn qua một trang web dài, nó sẽ làm mới rất nhanh để làm cho mọi thứ mượt mà hơn nhiều. Đó là một trong những điều bạn cần phải tự mình nhìn thấy để đánh giá cao.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max mới ra mắt của Apple.

Tuổi thọ pin là hàng đầu và kéo dài hơn bất kỳ iPhone nào khác trên thị trường, trừ khi bạn đang chơi trò chơi hàng giờ liền. Thời lượng pin của iPhone 13 Pro Max sẽ giúp bạn đi ngủ và thậm chí là sang một ngày khác mà vẫn đủ dùng.
 
Đó là nhờ sự kết hợp của bộ xử lý mới hơn, màn hình mới và pin lớn hơn. Ví dụ: chúng tôi đã phát trực tuyến 9 giờ phim với độ sáng chỉ hơn 50% và vẫn còn hơn một nửa pin. Apple hứa hẹn phát lại video trực tuyến lên đến 25 giờ, nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng tôi đã gặp một chút khó khăn vì tôi phát trực tuyến thay vì phát video đã tải xuống và sử dụng điện thoại cho những việc khác.
 
Nói về xem phim, màn hình cũng sáng hơn so với mô hình năm ngoái, mặc dù tôi thấy iPhone 12 Pro Max đã trở nên rất sáng.
Apple iPhone 13 Pro Max
Thời lượng pin của iPhone 13 Pro Max khá ổn kể cả khi xem phim đến 9 tiếng đồng hồ.

Apple cũng cập nhật máy ảnh. Các ống kính góc rộng thông thường, ống kính thu phóng và ống kính góc cực rộng ở mặt sau hiện cho phép nhiều ánh sáng hơn, có nghĩa là chúng chụp ảnh tốt hơn trong bóng tối.
 
Tính năng HDR cũng tốt hơn trong các tình huống mà đối tượng của bạn có thể có nhiều ánh sáng phía sau, điều này thường có thể khiến mọi người trong ảnh trông tối - tất cả các điện thoại iPhone 13 đều có thể giữ màu sắc và chi tiết ngay cả khi mặt trời ở ngay sau ai đó.
 
Đây là ảnh chụp con chó Mabel của tôi:
Apple iPhone 13 Pro Max
Tùy chọn máy ảnh macro mới rất thú vị. Bạn có thể thực sự đến gần một đối tượng, chẳng hạn như một quả việt quất hoặc một bông hoa, và chụp được rất nhiều chi tiết.

Apple iPhone 13 Pro Max review
Thử nghiệm tính năng macro trên iPhone 13 Pro Max.

Apple cũng tăng phạm vi thu phóng lên một chút, cung cấp khả năng thu phóng 3 lần thay vì 2,5 lần trên các mẫu Pro năm ngoái. Tôi đã chụp ảnh những con rùa trong công viên để kiểm tra điều này, nhưng nhận thấy rằng tôi vẫn phải đến khá gần, ngay cả với zoom 3x, để có được bức ảnh tôi muốn. Nhưng tôi đã đến đủ gần mà không làm họ sợ. (Tuy nhiên, điện thoại của Samsung, như Galaxy S21 Ultra, có khả năng thu phóng tốt hơn.)

Apple iPhone 13 Pro Max review
Thử độ phóng đại trên ảnh chụp một con rùa.

Có một số tùy chọn máy ảnh khác mà những người quay phim nhiều sẽ sử dụng nhiều hơn chúng tôi. Chế độ điện ảnh cho phép bạn giữ nét đối tượng và sau đó tự động chuyển sang đối tượng khác. Vì vậy, nếu bạn đang quay phim ai đó đang nói chuyện, theo cách bạn có thể làm cho một bộ phim, bạn có thể giữ cho họ tập trung và giữ cho người khác ở hậu cảnh bị mờ, sau đó chuyển tiêu điểm khi người thứ hai bắt đầu nói chuyện. Tôi chủ yếu quay phim con trai mình đang chập chững trong phòng khách nên tôi không thực sự sử dụng những tính năng này. Khách hàng chuyên nghiệp của Apple có thể, mặc dù tùy chọn này chỉ giới hạn ở chế độ quay HD và không khả dụng ở 4K.
Apple iPhone 13 Pro Max review
Chế độ điện ảnh mới trên iPhone 13 Pro Max.

Có rất nhiều không gian để lưu trữ tất cả nội dung của bạn. IPhone 13 Pro Max của Apple có thể được định cấu hình với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB với giá 500 đô la so với giá cơ bản. Để so sánh, đó là dung lượng lưu trữ nhiều gấp bốn lần so với MacBook Air của tôi và gấp đôi so với tùy chọn lưu trữ tối đa của những model năm ngoái. Hầu hết mọi người không cần điều này nhiều, nhưng những người dùng chuyên nghiệp lưu trữ nhiều video 4K có thể thấy nó hữu ích.
 
Giống như năm ngoái, iPhone 13 Pro Max có độ bền cao. Nó có khả năng chống nước, vì vậy nó có thể sống sót khi bị rơi trong bể bơi, giống như các iPhone khác của Apple, nhưng cũng có kính và thép chắc chắn ở mặt trước và mặt sau giống như iPhone 13 Pro và các mẫu Pro năm ngoái. Đã sở hữu model của năm ngoái, chúng tôi biết khá vững chắc tính năng vượt trội hơn của iPhone 13 Pro Max so với model tiền nhiệm. Mặc dù vậy, màn hình vẫn dễ bị trầy xước như bình thường. Vì thế, bạn nên dán màng bảo vệ màn hình.
 
IPhone 13 Pro Max: Nhược điểm.
Apple iPhone 13 Pro Max review
 iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 Pro mới ra mắt của Apple.

Model này khá lớn và nó nặng hơn model tiền nhiệm năm ngoái.
 
Chúng tôi yêu thích những chiếc điện thoại màn hình lớn khi đi du lịch thường xuyên hơn. Nhưng khi chúng ta phải ở nhà nhiều hơn, có lẽ bạn có thể thích một chiếc điện thoại nhỏ hơn - còn khi xem phim, bạn có thể chuyển sang sử dụng iPad. IPhone 13 Pro Max rất khó sử dụng trên giường khi bạn đang cố gắng cầm nó bằng một tay. Nó cũng quá to và nặng đối để nhét vào đai khi chạy bộ hoặc khi bạn di chuyển. Nhiều người đã từng đánh rơi chiếc iPhone 12 Pro Max của mình không biết bao nhiêu lần khi cố gắng tìm hiểu nó và một thứ khác.
 
Màn hình ProMotion hầu hết hoạt động tốt, nhưng chúng tôi nhận thấy một số trục trặc trong các ứng dụng như Spotify, trong đó một số tùy chọn menu dường như tăng chậm hơn một chút từ cuối màn hình thay vì xuất hiện ngay lập tức. Hầu hết mọi người thậm chí có thể không nhận thấy điều đó. Và ảnh GIF trong ứng dụng trò chuyện tôi đã sử dụng được phát ở chế độ chuyển động chậm. Những lỗi đó có thể sẽ được sửa khi các ứng dụng tối ưu hóa cho màn hình mới.

Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max của Apple.

Chúng tôi cũng mong muốn Apple cải thiện các lĩnh vực khác. Ví dụ, điện thoại có thể sử dụng sạc USB-C để tôi có thể mang theo một dây cáp dùng chung để sạc máy Mac, iPad và điện thoại của mình. Thay vào đó, iPhone sử dụng cổng Lightning cũ. Tôi cũng muốn xem các tính năng thú vị khác mà bạn có trên Android, chẳng hạn như sạc không dây ngược. Sẽ rất hữu ích nếu tôi có thể thả AirPods của mình vào mặt sau iPhone để sạc chúng. Nhưng Apple cần phải hoàn thiện điều này: Nó không tiết kiệm năng lượng trên điện thoại Android - bạn thường mất nhiều pin hơn mức bạn đang cung cấp cho thiết bị mà bạn đang sạc - và có thể quá chậm khiến bạn thậm chí vẫn còn phải bận tâm.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max của Apple.

Tất cả các mẫu iPhone 13 đều có 5G, nhưng có rất ít lý do để nâng cấp cho điều đó ngay bây giờ. Hầu hết chúng ta vẫn chủ yếu học tập và làm việc ở nhà nơi chúng ta có Wi-Fi và không rõ khi nào chúng ta ra ngoài đời thực thường xuyên hơn. Khi có, bạn sẽ có thể tận dụng 5G để tải xuống nhanh hơn hoặc cho những thứ như phát trực tuyến trò chơi. Vì thế, việc này chưa thực sự là lý do để nâng cấp cho một chiếc iPhone mới vào thời điểm này.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max của Apple.

IPhone 13 Pro: Cùng một chiếc điện thoại, màn hình nhỏ hơn
Apple iPhone 13 Pro
iPhone 13 Pro của Apple.
IPhone 13 Pro, có giá bắt đầu từ 999 đô la, thực sự là chiếc điện thoại giống như iPhone 13 Pro Max, với thời lượng pin kém hơn một chút và màn hình 6,1 inch nhỏ hơn. Bạn vẫn có được màn hình tốc độ làm tươi cao lạ mắt và các máy ảnh hoàn toàn giống nhau. (Không giống như trường hợp của iPhone 12 Pro Max năm ngoái, có camera tốt hơn so với Pro cũ.)
 
Thời lượng pin kém hơn một chút nhưng vẫn chắc chắn. Trong các bài kiểm tra, chúng tôi đã sử dụng nó với màn hình bật trong sáu giờ, xem một bộ phim ba lần lặp lại và sử dụng nó cho những việc khác, và vẫn còn 28% pin. Hầu hết người dùng sẽ ổn khi trải qua một ngày trọn vẹn với chiếc iPhone 13 Pro.
 
Nếu bạn quan tâm đến công nghệ điện thoại tiên tiến nhất của Apple nhưng không muốn có một màn hình lớn, thì nên dùng phiên bản này.
Apple iPhone 13 Pro Max
iPhone 13 Pro Max của Apple.

IPhone 13: Những gì còn thiếu sót?
Apple iPhone 13, iPhone 13 mini
iPhone 13 và iPhone 13 mini.

IPhone 13, có giá khởi điểm 799 đô la, là một chiếc điện thoại chắc chắn, nhưng thiếu các tính năng tiên tiến nhất được tìm thấy trong các mẫu Pro.
 
Dưới đây là những điểm khác biệt chính:
  • Không có màn hình ProMotion mới. Tuy nhiên, màn hình hiển thị sáng hơn năm ngoái, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngoài trời khi trời nắng.
  • Bộ nhớ đạt tối đa 512GB thay vì 1TB.
  • Không có máy ảnh zoom chuyên dụng.
  • Thời lượng pin thấp hơn, mặc dù vẫn là một cải tiến so với các mẫu năm ngoái.
  • Một lõi GPU ít hơn để chơi game và hiển thị video - hầu hết mọi người có thể sẽ không nhận thấy nó bị thiếu.
  • Màn hình sáng nhưng không sáng bằng các mẫu Pro trong quá trình sử dụng bình thường.
  • Tuy nhiên, Apple đã thực hiện rất nhiều nâng cấp giữa iPhone 12 và iPhone 13, như tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ (128GB) trên mẫu đầu vào, máy ảnh mới, thời lượng pin được cải thiện, bộ xử lý cập nhật, màn hình sáng hơn và hỗ trợ 5G ở nhiều quốc gia hơn.
Apple iPhone 13
iPhone 13 của Apple.
Đặc biệt, các máy ảnh đã được nâng cấp từ iPhone 12 để cải thiện hình ảnh ban đêm và HDR tốt hơn (ví dụ: ảnh chụp khi ánh sáng thực sự phía sau chủ thể của bạn sẽ hiển thị tốt hơn). Chúng cũng hỗ trợ Chế độ điện ảnh, nhưng mặt khác, chúng không tiên tiến như máy ảnh trên các mẫu Pro.
 
IPhone 13 Mini: Model loại nhỏ xinh.
Apple iPhone 13 mini
iPhone 13 Mini.

IPhone 13 Mini, có giá khởi điểm 699 USD, hầu như giống với iPhone 13 ngoại trừ thời lượng pin và kích thước màn hình.
 
IPhone 13 có màn hình 6,1 inch trong khi iPhone 13 Mini có màn hình 5,4 inch. Năm ngoái, tôi không phải là fan cuồng của kích thước Mini vì tôi cho rằng chúng tôi sẽ sớm thoát khỏi việc phải ở nhà do dịch bệnh COVID-19 và vì thế, chúng tôi đoán rằng bạn muốn có màn hình lớn hơn và thời lượng pin lâu hơn.
 
Nhưng thói quen của người dùng có thể đã thay đổi và có thể sẽ thích kích thước của iPhone 13 Mini hơn. Nó đủ nhỏ và nhẹ để bỏ vào túi khi bạn chạy bộ mà không cảm thấy nó va đập quá nhiều.
 
Tuy nhiên, bạn có thể vẫn lo lắng về thời lượng pin. Mặc dù Apple cho biết nó kéo dài đến 13 giờ khi phát trực tuyến video, nhưng tôi có 4 giờ 13 phút trước khi pin giảm xuống dưới 50%. Điều đó cũng bao gồm 3 giờ thời gian tắt màn hình, khi các tác vụ nền như tải ảnh lên vẫn đang chạy. Bất cứ ai di chuyển nhiều với một chiếc Mini nên mang theo một bộ pin để đề phòng.
 
Bạn nên mua loại nào?
Sẽ có nhiều người thích kích thước của  iPhone13 Mini năm nay khi mà bạn sẽ hầu như không nhận thấy chiếc điện thoại trong túi của mình. Nhưng đối với hầu hết mọi người, iPhone 13 thông thường là lựa chọn tốt nhất - giống như iPhone 12 năm ngoái. Nó có sự cân bằng tốt nhất giữa các tính năng, kích thước màn hình, giá cả và thời lượng pin.
 
Nhìn chung, tất cả các mẫu iPhone 13 chỉ có các bản cập nhật nhỏ từ năm ngoái và bạn không cần phải nâng cấp từ iPhone 12. Nhưng nếu bạn đang sử dụng iPhone 11 trở xuống, bạn sẽ thích thiết kế mới, sự gia tăng về máy ảnh, thời lượng pin tốt hơn và màn hình đẹp hơn, bất kể bạn chọn kiểu máy nào.
Buổi ra mắt iPhone 13 thiếu vắng những công nghệ thế hệ tiếp theo của Apple Vietnet24h - Apple đã nhấn mạnh đến thực tế tăng cường trong những năm trước, nhưng công nghệ này chỉ xuất hiện ngắn gọn trong buổi giới thiệu ra mắt iPhone 13 tại sự kiện trực tuyến hôm 14 tháng 9 vừa qua.
Tất cả các thiết bị mới vừa được Apple công bố tại sự kiện thường niên năm nay Vietnet24h - Apple đã công bố iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, Apple Watch Series 7, một chiếc iPad thông thường mới và một chiếc iPad mini hoàn toàn mới.
Theo CNBC
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Những đánh giá mới nhất về các model iPhone 13 mới ra mắt của Apple Vietnet24h - Hãy xem các đánh giá mới nhất các dòng điện thoại iPhone 13 mới của Apple - iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13 và iPhone 13 Mini.
Việt Nam sẽ tiếp nhận chuyển giao công nghệ vaccine COVID-19 Abdala của Cuba Vietnet24h - Ngày 07/9/2021, GS.TS.Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì cuộc họp trực tuyến với đối tác Cuba về việc cấp phép, mua,chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine Abdala
Facebook vừa công bố kính thông minh Ray-Ban mới Vietnet24h - Facebook đã công bố sự hợp tác được mong đợi từ lâu với Luxottica: kính thông minh Ray-Ban Stories.
Robot khử trùng và camera đo thân nhiệt: Mô hình văn phòng không Covid mới ở Romania Vietnet24h - Một nơi làm việc ở Bucharest với đầy những cải tiến chống vi-rút có thể trở thành mô hình thiết kế văn phòng bình thường mới.
Zalo Connect: tính năng tìm kiếm sự giúp đỡ khẩn cấp từ cộng đồng Vietnet24h - Khi cần sự giúp đỡ khẩn cấp từ cộng động về lương thực, thuốc men, nhu yếu phẩm hoặc kết nối nhanh với các bác sĩ, người dùng có thể sử dụng tính năng mới zalo connect.
Samsung đưa giải pháp sạc nhanh 65W cho các smartphone tương lai Vietnet24h - Theo nhiều dự đoán, Galaxy S22 sẽ là sản phẩm đầu tiên được trang bị sạc nhanh 65W mới của Samsung. Các sản phẩm cao cấp trước đây chỉ dùng sạc 25W.
Amazon đã yêu cầu Apple xóa một ứng dụng phát hiện các đánh giá giả mạo và Apple đã đồng ý Vietnet24h - Apple đã xóa Fakespot, một ứng dụng nổi tiếng về phát hiện các đánh giá sản phẩm giả mạo, khỏi App Store của mình sau khi Amazon phàn nàn ứng dụng này cung cấp thông tin sai lệch và tiềm ẩn rủi ro bảo mật.
Ứng dụng iPhone của Google hiện cho phép bạn xóa 15 phút cuối cùng của lịch sử tìm kiếm chỉ trong hai lần nhấn Vietnet24h - Ứng dụng iPhone của Google có thể xóa lịch sử tìm kiếm gần đây nhất của bạn chỉ trong hai lần nhấn.
YouTube mang công cụ video ngắn đến Việt Nam: Youtube Short! Vietnet24h - YouTube bắt đầu thử nghiệm dịch vụ video ngắn Shorts tại Ấn Độ vào tháng 9/2020 trước khi bổ sung Mỹ vào tháng 3/2021. Hôm nay, hãng đã mở rộng công cụ này đến hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
TT Electronics ra mắt bộ kết nối LTE Cat M1 / NB-IoT Vietnet24h - TT Electronics đã ra mắt Bộ phát triển S-2CONNECT Creo với LTE Cat M1 / NB-IoT để tăng tốc các chương trình kỹ thuật số.
Honor ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên ở nước ngoài, hoàn chỉnh với công nghệ của Mỹ Vietnet24h - Honor, thương hiệu điện thoại thông minh được tách ra từ Huawei năm ngoái, đã ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên ở nước ngoài kể từ khi trở thành một công ty độc lập.
Galaxy Z Flip3 với 49 sự kết hợp màu mới Vietnet24h - Khung có hai màu đen và bạc, khách hàng có thể lựa chọn năm màu Bespoke cho mặt trước và mặt sau của thiết bị: xanh lam, vàng, hồng, trắng và đen.
Cổ phiếu Intel giảm sau khi tình trạng thiếu linh kiện ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh chip PC Vietnet24h - Công ty bán dẫn đang trong thời kỳ chi tiêu vốn lớn khi chi 20 tỷ đô la trong năm nay, bao gồm cả việc đầu tư một xưởng đúc chip mới ở Arizona.
Alibaba mở rộng kinh doanh đám mây ra nước ngoài với các trung tâm dữ liệu mới ở châu Á, đẩy mạnh sự cạnh tranh với Amazon Vietnet24h - Alibaba có kế hoạch mở các trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Hàn Quốc và Thái Lan vào năm 2022 khi gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc muốn mở rộng hoạt động kinh doanh đám mây của mình ra nước ngoài.
Alibaba ra mắt chip máy chủ mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đám mây, thách thức Amazon và Microsoft Vietnet24h - Hôm thứ Ba, Alibaba đã tung ra một con chip mới được thiết kế cho các máy chủ nhằm mục đích nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây của mình.
Tất cả những sản phẩm mới Apple vừa công bố Cách đây vài giờ, vào đêm qua, Apple đã công bố bộ vi xử lý, máy tính xách tay và AirPods mới.
Apple đã dành hai năm để cải tiến MacBook và sẽ giới thiệu đến người dùng vào hôm nay, thứ Hai Vietnet24h - Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào thứ Hai để công bố các sản phẩm mới.
Samsung dự báo sẽ trang bị 4 camera, bút S Pen cho S22 Vietnet24h - Samsung Electronics sắp phát hành điện thoại thông minh cao cấp năm 2022, có thể được gọi là Galaxy S22.
Samsung Electronics phá kỷ lục về tốc độ tải lên 5G Vietnet24h - Samsung Electronics cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đã lập kỷ lục thế giới về tốc độ tải lên 5G: 711 megabit / giây.
Khai mạc Hội nghị và Triển lãm thế giới số 2021 Vietnet24h - Tối ngày 12/10, lễ khai mạc Hội nghị và Triển lãm thế giới số 2021 (ITU Digital World 2021) với chủ đề “Chung tay xây dựng thế giới số” đã diễn ra tại Hà Nội.
Màn hình linh hoạt của LG sẽ được giới thiệu tại triển lãm nghệ thuật London Vietnet24h - LG đang tăng cường hợp tác với các nghệ sĩ để trình bày tác phẩm của họ bằng các tấm màn hình cao cấp của hãng.
SK phát triển DRAM HBM3 nhanh nhất thế giới Vietnet24h - Hôm nay, thứ Tư, ngày 20/10, SK hynix cho biết họ đã phát triển chip DRAM nhanh nhất thế giới - Bộ nhớ băng thông cao 3 (HBM3) có thể xử lý 163 bộ phim full HD (mỗi bộ có kích thước 5 gigabyte) chỉ trong một giây.
Độc đáo laptop có khả năng kháng vi khuẩn của Acer Vietnet24h - Acer vừa công bố ba chiếc máy tính mới gồm một laptop, một mẫu 2 trong 1 và một máy tính bảng. Tất cả các sản phẩm này đều có khả năng kháng khuẩn.
Hyundai Mobis phát triển hệ thống lái có thể gập lại Vietnet24h - Chi nhánh của Hyundai Motor cho biết hôm thứ Hai rằng họ đã thành công trong việc phát triển hệ thống vô lăng có thể gập lại để tối đa hóa sự thoải mái cho người lái bằng cách cho phép nhiều không gian hơn.
Galaxy Z Fold3 có thể được sử dụng làm chìa khóa ô tô kỹ thuật số cho Genesis GV60 Vietnet24h - Hôm nay thứ Năm, ngày 30/9, Công ty Điện tử Samsung cho biết các điện thoại thông minh mới nhất của họ, bao gồm cả Galaxy Z Fold3, sẽ có thể được sử dụng làm chìa khóa ô tô kỹ thuật số cho một chiếc xe điện mới của nhà sản xuất ô tô hạng sang Genesis của Hàn Quốc.
Samsung giới thiệu tầm nhìn cho chip thần kinh đa hình giống như bộ não Vietnet24h - Samsung Electronics đã giới thiệu một cách tiếp cận mới để thiết kế ngược bộ não trên chip nhớ trong một bài báo đồng tác giả với các nhà nghiên cứu của Đại học Harvard được xuất bản trên tạp chí Nature Electronics.
Samsung Display sử dụng tính năng lắng đọng theo chiều dọc cho các tấm nền IT OLED Gen 8.5 Vietnet24h - Samsung Display sẽ thử sử dụng vật liệu hữu cơ lắng đọng theo chiều dọc để sản xuất tấm nền IT OLED Gen 8.5.
Kính thông minh Smart Glasses của Xiaomi: hỗ trợ gọi điện thoại và điều hướng Vietnet24h - Những tính năng mới của kính Smart Glass mà Xiaomi vừa cung cấp rất hấp dẫn. Đây có thể là sản phẩm cạnh tranh mạnh với các loại kính thông minh hàng đầu trên thị trường thế giới hiện nay.
LG Chem phát triển tấm màng bảo vệ bằng vật liệu PET có thể uốn cong cho màn hình Vietnet24h - Tấm màng film bảo vệ này sẽ được bán ra thị trường vào năm 2023.
Samsung ra mắt cảm biến hình ảnh mới với công nghệ pixel siêu mịn Vietnet24h - Cảm biến hình ảnh mới của Samsung Electronics, được công bố vào hôm qua thứ Năm, ngày 2 tháng 9 năm 2021.