Doanh nhân
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ
Vĩnh An - Thứ Ba, 11/02/2020 4:21 CH
Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
ông Roh Tae-moon, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung Electronics
Ông Roh, 52 tuổi, là Giám đốc trẻ nhất từng được bổ nhiệm tại Samsung và dự kiến sẽ có bài phát biểu khai mạc tại sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức tại Cung điện Mỹ thuật San Francisco vào ngày 12 tháng 2 tới. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên của ông Roh kể từ khi ông được giao vai trò mới vào ngày 20 tháng 1, theo công ty Samsung cho biết.

Theo một bài báo của Samsung Newsroom, giám đốc di động Roh cho biết ông sẽ sử dụng việc tham dự của mình tại sự kiện trong nhà của Samsung theo lịch trình để làm nổi bật những nỗ lực của công ty cho những sự "đổi mới". Roh đã không giải thích chi tiết về cách thức và bài báo đã không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về đánh giá của Roh đối với việc dỡ bỏ bộ phận của mình.

Roh đã rất có tiếng nói trong việc giảm chi phí và được coi là một "tín đồ vững chắc" của gia công phần mềm. Ông đã được giao nhiệm vụ đảm bảo lợi nhuận của công ty khi bộ phận kinh doanh di động của Samsung tiếp tục cạnh tranh với các nhà cung cấp di động từ Trung Quốc như Huawei và Xiaomi trong một thị trường đã bão hòa.

Các quan chức Samsung vẫn kín tiếng về việc Roh có thể sẽ tiết lộ chi tiết gì đó về các chiến lược di động của công ty trong sự kiện này. Nhưng các quan chức Samsung có gợi ý rằng vị giám đốc điều hành cao cấp của công ty có nhiệm vụ mở rộng ra các thị trường quốc tế, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc, cùng với việc quảng bá các thiết bị di động có thể gập lại mới của mình. Sự ra mắt đầy tham vọng của Samsung về Galaxy Fold đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, nhưng thiết bị đã thất bại trong việc gây ấn tượng về mặt doanh số.

Trong bài báo, Roh cho biết bộ phận của ông sẽ tiến lên trong việc phát triển các thiết bị có thể gập lại, đồng bộ với các tính năng thế hệ thứ năm (5G), trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (loT) nhằm cung cấp nhiều cách cải tiến hơn nâng cao trải nghiệm người dùng. "Từ giờ trở đi, đổi mới sẽ không chỉ được thực hiện vì mục đích đổi mới, mà mở ra một kỷ nguyên mới mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu và có ý nghĩa, trong đó quyền riêng tư được bảo mật và an toàn cho người dùng. Nó cũng sẽ cung cấp phương tiện cho các liên kết trí tuệ giữa điện tử cho người dân cũng như các doanh nghiệp và cộng đồng", ông nói.

Roh cho biết sự kiện Unpacked đóng vai trò như một chương trình giới thiệu cho cộng đồng công nghệ toàn cầu về cách công ty có thể trở thành người dẫn đầu ngành về tăng trưởng và phát triển.

Một chiến lược có khả năng cho ông chủ di động mới có thể là tập trung nhiều hơn vào việc tăng thị phần của mình trong phân khúc cao cấp có lợi nhuận và phát triển hơn nữa các tính năng điều khiển công nghệ trên các thiết bị hàng đầu sắp tới. Một quan chức của Samsung cho biết công ty hy vọng sự gia tăng mạnh mẽ của điện thoại thông minh 5G trong năm nay nhờ sự thay đổi của các nhà mạng di động đối với việc áp dụng chức năng mạng 5G. "Chúng tôi sẽ trở thành những người thiết lập xu hướng thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh 5G của chúng tôi bằng cách giới thiệu các thiết kế mới cho điện thoại có thể gập lại và các sản phẩm cao cấp khác".

Samsung cũng chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại nắp gập trong sự kiện này. "Galaxy Z Flip" là tên dự kiến, ​​sẽ có các thông số kỹ thuật tiên tiến, bao gồm Bộ xử lý ứng dụng (AP) đặc biệt, tăng dung lượng lưu trữ, máy ảnh và pin mạnh. Ngay cả với thông số kỹ thuật cũng được cải tiến về công nghệ, điện thoại dự kiến ​​sẽ thấp hơn 100 đô la so với đối thủ chính Motorola Razr, có giá khoảng 1.400 đô la. Có thể cho rằng thách thức lớn nhất đối với Roh là biện minh cho việc tăng giá 30% so với đối thủ cho các thiết bị di động cao cấp của mình.

Giám đốc di động mới được cho là "lực lượng tiềm ẩn" trong việc phát triển dòng thiết bị Galaxy hàng đầu của mình và cũng được coi là nhân tố chính cho thiết kế và kỹ thuật. Ông ấy đang cố gắng cải thiện danh tiếng của Samsung về chất lượng sản phẩm nói chung sau khi công ty bị phản ứng dữ dội với thiết bị Note 7, cuối cùng bị rút khỏi thị trường do vấn đề kỹ thuật. "Khi bạn xem xét các sự kiện thiết kế và kỹ thuật, giá thiết bị di động sẽ tăng lên. Ông ấy là người cắt giảm chi phí và biết tại sao cắt giảm chi phí. Nhưng nếu Samsung tăng tốc nỗ lực cắt giảm chi phí, thì điều đó sẽ tác động đến các bộ phận liên quan hệ thống sinh thái ở Hàn Quốc. Roh cũng sẽ được giao nhiệm vụ đảm nhận vấn đề đó".
Samsung bổ nhiệm nhiều lãnh đạo trẻ trong quá trình cải tổ Vietnet24h - Có một đại diện tốt là các nhà lãnh đạo trẻ và chăm chỉ trong các tổ chức lớn như Samsung Electronics là điều cần thiết bởi vì họ liên tục mang lại niềm đam mê, nhiệt huyết và thậm chí cả tinh thần lạc quan để làm việc.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Những thương vụ mới của SK dưới ánh đèn thời kỳ hậu đại dịch Vietnet24h - Các doanh nghiệp tăng trưởng mới về chất bán dẫn, 5G và dược phẩm sinh học của SK Group đang thu hút sự chú ý của thị trường sau khi bùng phát COVID-19, khi chúng trở thành yếu tố chính của nền kinh tế không đối mặt và ngành chăm sóc sức khỏe.
LG chuyển 2 dây chuyền sản xuất TV từ Hàn Quốc sang Indonesia Vietnet24h - LG Electronics Inc. cho biết hôm thứ Tư họ sẽ chuyển hai dây chuyền sản xuất TV của mình sang Hàn Quốc sang Indonesia nhằm tăng hiệu quả sản xuất toàn cầu trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.
NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức được phát hành Vietnet24h - NIPPON★GO - Dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến dành cho người Việt chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT từ tháng 5 năm 2020.
Lĩnh vực pin của SK Innovation trở thành con bò kiếm tiền cho tập đoàn Vietnet24h - SK Innovation đã ký các thỏa thuận lớn với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu để cung cấp pin cho họ và đang mở rộng dây chuyền sản xuất ra nước ngoài để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.
Hyundai, Kia giành được năm giải thưởng tại lễ hội quảng cáo quốc tế ở NYC Vietnet24h - Thứ Sáu tuần qua, Hyundai Motor và Kia Motors cho biết, họ đã giành được năm giải thưởng chính tại 2020 Giải thưởng quảng cáo lễ hội New York, một trong ba sự kiện công nghiệp hàng đầu trên thế giới.
FPT Telecom khởi công trung tâm dữ liệu tại TP. Hồ Chí Minh Vietnet24h - Hôm qua, Tập đoàn FPT đã khởi công xây dựng Trung tâm dữ liệu (Data Center) lớn nhất Việt Nam với diện tích 10.000m2 tại Khu Công nghệ cao, Thành phố Hồ Chí Minh.
Triển vọng quý II đen tối đối với các công ty công nghệ lớn và công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ Vietnet24h - Một loạt các công ty phụ thuộc nhiều vào doanh thu quảng cáo đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên của họ trong tuần này, cho thấy rằng việc quảng cáo giảm mạnh trong tháng 3.
Đào tạo Tích hợp ISO 9001 và ISO 14001 tại Công ty TNHH DM VINA Vietnet24h - Với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, hình ảnh trong mắt khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh, mới đây DM VINA đã tổ chức đào Tạo Tích Hợp ISO 9001 và ISO 14001 cho nhân viên trong nhà máy.
Dongwha bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất gỗ MDF tại Hà Nội Vietnet24h - Nhà sản xuất vật liệu gỗ hàng đầu của Hàn Quốc Dongwha Enterprise đã bắt đầu xây dựng cơ sở sản xuất độc lập đầu tiên tại Việt Nam.
SK hynix báo cáo thu nhập bất ngờ trong bối cảnh nhu cầu máy chủ tăng cao Vietnet24h - Nhà sản xuất chip dự báo sẽ cắt giảm doanh số bộ nhớ cho điện thoại thông minh, nhưng nhu cầu lớn đối với máy chủ trong bối cảnh xu hướng giãn cách xã hội.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.
Google quyên góp tiền để cho 5.000 gia đình nghèo khó Vietnet24h - Google cho biết họ có kế hoạch tăng 5 triệu đô la cho các gia đình ở khu vực vịnh San Francisco, với 1 triệu đô la đến từ CEO Sundar Pichai.
Facebook đã chi 23,4 triệu đô la vào năm 2019 cho bảo mật và du lịch hàng không tư nhân của Mark Zuckerberg Vietnet24h - Facebook đã chi hơn 23 triệu đô la cho bảo mật và du lịch hàng không riêng cho CEO Mark Zuckerberg vào năm 2019. Tuy nhiên, CEO của Facebook vẫn chỉ nhận 1 đô la tiền lương.
Lời xin lỗi công khai của ngưỡi lãnh đạo Samsung đã bị hoãn lại mất '1 tháng' Vietnet24h - Ủy ban tuân thủ tự khởi xướng của Tập đoàn Samsung đã chấp nhận yêu cầu từ ban quản lý của công ty để trì hoãn lời xin lỗi công khai theo lịch trình, đối với cả các hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc và xác nhận, trong một tháng.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.
Samsung Electronics mời một cựu bộ trưởng làm chủ tịch Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách cải thiện tính minh bạch