Doanh nhân
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ
Vĩnh An - Thứ Ba, 11/02/2020 4:21 CH
Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
ông Roh Tae-moon, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung Electronics
Ông Roh, 52 tuổi, là Giám đốc trẻ nhất từng được bổ nhiệm tại Samsung và dự kiến sẽ có bài phát biểu khai mạc tại sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức tại Cung điện Mỹ thuật San Francisco vào ngày 12 tháng 2 tới. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên của ông Roh kể từ khi ông được giao vai trò mới vào ngày 20 tháng 1, theo công ty Samsung cho biết.

Theo một bài báo của Samsung Newsroom, giám đốc di động Roh cho biết ông sẽ sử dụng việc tham dự của mình tại sự kiện trong nhà của Samsung theo lịch trình để làm nổi bật những nỗ lực của công ty cho những sự "đổi mới". Roh đã không giải thích chi tiết về cách thức và bài báo đã không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về đánh giá của Roh đối với việc dỡ bỏ bộ phận của mình.

Roh đã rất có tiếng nói trong việc giảm chi phí và được coi là một "tín đồ vững chắc" của gia công phần mềm. Ông đã được giao nhiệm vụ đảm bảo lợi nhuận của công ty khi bộ phận kinh doanh di động của Samsung tiếp tục cạnh tranh với các nhà cung cấp di động từ Trung Quốc như Huawei và Xiaomi trong một thị trường đã bão hòa.

Các quan chức Samsung vẫn kín tiếng về việc Roh có thể sẽ tiết lộ chi tiết gì đó về các chiến lược di động của công ty trong sự kiện này. Nhưng các quan chức Samsung có gợi ý rằng vị giám đốc điều hành cao cấp của công ty có nhiệm vụ mở rộng ra các thị trường quốc tế, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc, cùng với việc quảng bá các thiết bị di động có thể gập lại mới của mình. Sự ra mắt đầy tham vọng của Samsung về Galaxy Fold đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, nhưng thiết bị đã thất bại trong việc gây ấn tượng về mặt doanh số.

Trong bài báo, Roh cho biết bộ phận của ông sẽ tiến lên trong việc phát triển các thiết bị có thể gập lại, đồng bộ với các tính năng thế hệ thứ năm (5G), trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (loT) nhằm cung cấp nhiều cách cải tiến hơn nâng cao trải nghiệm người dùng. "Từ giờ trở đi, đổi mới sẽ không chỉ được thực hiện vì mục đích đổi mới, mà mở ra một kỷ nguyên mới mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu và có ý nghĩa, trong đó quyền riêng tư được bảo mật và an toàn cho người dùng. Nó cũng sẽ cung cấp phương tiện cho các liên kết trí tuệ giữa điện tử cho người dân cũng như các doanh nghiệp và cộng đồng", ông nói.

Roh cho biết sự kiện Unpacked đóng vai trò như một chương trình giới thiệu cho cộng đồng công nghệ toàn cầu về cách công ty có thể trở thành người dẫn đầu ngành về tăng trưởng và phát triển.

Một chiến lược có khả năng cho ông chủ di động mới có thể là tập trung nhiều hơn vào việc tăng thị phần của mình trong phân khúc cao cấp có lợi nhuận và phát triển hơn nữa các tính năng điều khiển công nghệ trên các thiết bị hàng đầu sắp tới. Một quan chức của Samsung cho biết công ty hy vọng sự gia tăng mạnh mẽ của điện thoại thông minh 5G trong năm nay nhờ sự thay đổi của các nhà mạng di động đối với việc áp dụng chức năng mạng 5G. "Chúng tôi sẽ trở thành những người thiết lập xu hướng thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh 5G của chúng tôi bằng cách giới thiệu các thiết kế mới cho điện thoại có thể gập lại và các sản phẩm cao cấp khác".

Samsung cũng chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại nắp gập trong sự kiện này. "Galaxy Z Flip" là tên dự kiến, ​​sẽ có các thông số kỹ thuật tiên tiến, bao gồm Bộ xử lý ứng dụng (AP) đặc biệt, tăng dung lượng lưu trữ, máy ảnh và pin mạnh. Ngay cả với thông số kỹ thuật cũng được cải tiến về công nghệ, điện thoại dự kiến ​​sẽ thấp hơn 100 đô la so với đối thủ chính Motorola Razr, có giá khoảng 1.400 đô la. Có thể cho rằng thách thức lớn nhất đối với Roh là biện minh cho việc tăng giá 30% so với đối thủ cho các thiết bị di động cao cấp của mình.

Giám đốc di động mới được cho là "lực lượng tiềm ẩn" trong việc phát triển dòng thiết bị Galaxy hàng đầu của mình và cũng được coi là nhân tố chính cho thiết kế và kỹ thuật. Ông ấy đang cố gắng cải thiện danh tiếng của Samsung về chất lượng sản phẩm nói chung sau khi công ty bị phản ứng dữ dội với thiết bị Note 7, cuối cùng bị rút khỏi thị trường do vấn đề kỹ thuật. "Khi bạn xem xét các sự kiện thiết kế và kỹ thuật, giá thiết bị di động sẽ tăng lên. Ông ấy là người cắt giảm chi phí và biết tại sao cắt giảm chi phí. Nhưng nếu Samsung tăng tốc nỗ lực cắt giảm chi phí, thì điều đó sẽ tác động đến các bộ phận liên quan hệ thống sinh thái ở Hàn Quốc. Roh cũng sẽ được giao nhiệm vụ đảm nhận vấn đề đó".
Samsung bổ nhiệm nhiều lãnh đạo trẻ trong quá trình cải tổ Vietnet24h - Có một đại diện tốt là các nhà lãnh đạo trẻ và chăm chỉ trong các tổ chức lớn như Samsung Electronics là điều cần thiết bởi vì họ liên tục mang lại niềm đam mê, nhiệt huyết và thậm chí cả tinh thần lạc quan để làm việc.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Lễ khởi động chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty Điện tử Samsung Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019.
LG Electronics bán trụ sở chính của họ tại Trung Quốc Vietnet24h - LG Electronics - công ty công nghệ lớn của Hàn Quốc, cho biết hôm thứ Sáu, việc họ đã quyết định bán các tòa nhà trụ sở của công ty tại Trung Quốc với giá 669 tỷ won (562 triệu đô la).
Tập đoàn SK chuẩn bị đầu tư 500 triệu đô la vào Đông Nam Á Vietnet24h - Hôm qua, thứ Ba, ngày 5 tháng 2 năm 2020, Tập đoàn SK cho biểt đang chuẩn bị tăng cường đầu tư vào Đông Nam Á thông qua chi nhánh SK Đông Nam Á, đây sẽ là liên doanh thứ ba của tập đoàn vào thị trường năng động này.
LG Chem đang cân nhắc việc chia tách bộ phận sản xuất pin Vietnet24h - LG Chem cho biết hôm thứ Hai, họ đã thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng về việc tách đơn vị sản xuất pin trong nỗ lực tăng khả năng cạnh tranh chung của công ty.
Apple tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng và văn phòng tại Trung Quốc đại lục Vietnet24h - Apple đã tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Trung Quốc đại lục cho đến ngày 9/2, công ty cho biết hôm nay, thứ Bảy.
Các công ty Hàn Quốc sẽ không đình chỉ hoạt động của các nhà máy ở Trung Quốc Vietnet24h - Các nhà xuất khẩu lớn của Hàn Quốc, đang điều hành các cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, cho biết hôm qua, thứ Tư, rằng họ không có kế hoạch đóng cửa các nhà máy ở đó mặc dù số người chết ngày càng tăng do một đợt bùng phát virus corona mới và số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng.
Samsung bổ nhiệm nhiều lãnh đạo trẻ trong quá trình cải tổ Vietnet24h - Có một đại diện tốt là các nhà lãnh đạo trẻ và chăm chỉ trong các tổ chức lớn như Samsung Electronics là điều cần thiết bởi vì họ liên tục mang lại niềm đam mê, nhiệt huyết và thậm chí cả tinh thần lạc quan để làm việc.
Samsung cải thiện tính minh bạch thông qua cải tổ Vietnet24h - Samsung Electronics đã bổ nhiệm một cố vấn về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) để thúc đẩy quan hệ doanh nghiệp trong những gì được coi là một động thái để cải thiện tính minh bạch trong quản lý.
Tập đoàn Samsung cải tổ quản lý trong tuần này Vietnet24h - Theo một nguồn tin trong ngành cho biết hôm nay, Chủ Nhật, ngày 18 tháng Giêng năm 2020, Tập đoàn Samsung dự kiến ​​sẽ cải tổ lại việc quản lý các chi nhánh của mình trong tuần này.
Ford đầu tư thêm 82 triệu USD nâng cấp nhà máy tại Hải Dương Vietnet24h - Ngày 14/01, Ford Việt Nam chính thức công bố khoản đầu tư bổ sung, trị giá 82 triệu USD (tương đương hơn 1.900 tỷ đồng) để nâng cấp nhà máy lắp ráp Hải Dương.
Amorepacific trình bày công nghệ mỹ phẩm tiên tiến Vietnet24h - Nhà sản xuất mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc Amorepacific đã giới thiệu các công nghệ làm đẹp tiên tiến mới, bao gồm Gói mặt nạ in 3D và mặt nạ làm đẹp LED, vào thứ năm, trong lần xuất hiện đầu tiên tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas.
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
Travis Kalanick đã vừa để mất hơn 1 tỷ đô la Vietnet24h - Sau sự phục hồi của thị trường ngày Thứ Năm, cổ phiếu của Uber, đã tăng hơn 50% kể từ khi cựu CEO Travis Kalanick bắt đầu bán cổ phiếu của mình vào tháng 11.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Người lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong tham dự phiên điều trần thứ tư về tái thẩm Vietnet24h - Nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, Lee Jae-yong hôm thứ Sáu đã xuất hiện tại Tòa án tối cao Seoul với các luật sư của ông để tham dự phiên điều trần thứ tư về vụ tái thẩm về vụ bê bối hối lộ của Lee Muff liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye.
Năm 2019 CEO của Apple, Tim Cook, đã bị giảm lương Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã giảm tổng lương vào năm ngoái, nhưng ông vẫn mang về nhà hơn 125 triệu đô la.
KT bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - KT đã chọn Koo Hyun-mo, người đứng đầu bộ phận khách hàng và truyền thông, làm CEO và chủ tịch mới, công ty viễn thông cho biết hôm thứ Sáu. Ông sẽ kế nhiệm CEO và Chủ tịch đương nhiệm Hwang Chang-gyu, có nhiệm kỳ kết thúc vào tháng 3 năm 2020.
Điểm quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo là có quan điểm rõ ràng về mục đích của công ty Vietnet24h - Steve Schwarzman, nhà sáng lập tỷ phú và CEO của tập đoàn tư nhân khổng lồ Blackstone của Mỹ, nói rằng đặc điểm quan trọng nhất mà một nhà lãnh đạo có thể có là có một cái nhìn vững chắc về mục đích của tổ chức của họ.
11 người cực kỳ giàu có không để lại tài sản cho con cái của họ Vietnet24h - Một số triệu phú và tỷ phú cao cấp đã tuyên bố họ sẽ không để lại toàn bộ tài sản khổng lồ của họ cho con cái họ.
Boeing sa thải CEO Muilenburg trong bối cảnh khủng hoảng 737 Vietnet24h - Boeing đã sa thải Giám đốc điều hành Dennis Muilenburg sau khi liên tục thất bại trong việc ngăn chặn những tai bay vạ gió từ hai vụ tai nạn nghiêm trọng làm chững lại sản lượng máy bay phản lực bán chạy nhất của nó và làm mất danh tiếng của công ty với các hãng hàng không và cơ quan quản lý.
Travis Kalanick cắt đứt mọi mối quan hệ với Uber, rời khỏi hội đồng quản trị và bán tất cả cổ phần của mình Vietnet24h - Đồng sáng lập Uber Travis Kalanick sẽ rời khỏi hội đồng quản trị, quyết định này có hiệu lực vào ngày 31 tháng 12.