Doanh nhân
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ
Vĩnh An - Thứ Ba, 11/02/2020 4:21 CH
Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
ông Roh Tae-moon, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung Electronics
Ông Roh, 52 tuổi, là Giám đốc trẻ nhất từng được bổ nhiệm tại Samsung và dự kiến sẽ có bài phát biểu khai mạc tại sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức tại Cung điện Mỹ thuật San Francisco vào ngày 12 tháng 2 tới. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên của ông Roh kể từ khi ông được giao vai trò mới vào ngày 20 tháng 1, theo công ty Samsung cho biết.

Theo một bài báo của Samsung Newsroom, giám đốc di động Roh cho biết ông sẽ sử dụng việc tham dự của mình tại sự kiện trong nhà của Samsung theo lịch trình để làm nổi bật những nỗ lực của công ty cho những sự "đổi mới". Roh đã không giải thích chi tiết về cách thức và bài báo đã không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về đánh giá của Roh đối với việc dỡ bỏ bộ phận của mình.

Roh đã rất có tiếng nói trong việc giảm chi phí và được coi là một "tín đồ vững chắc" của gia công phần mềm. Ông đã được giao nhiệm vụ đảm bảo lợi nhuận của công ty khi bộ phận kinh doanh di động của Samsung tiếp tục cạnh tranh với các nhà cung cấp di động từ Trung Quốc như Huawei và Xiaomi trong một thị trường đã bão hòa.

Các quan chức Samsung vẫn kín tiếng về việc Roh có thể sẽ tiết lộ chi tiết gì đó về các chiến lược di động của công ty trong sự kiện này. Nhưng các quan chức Samsung có gợi ý rằng vị giám đốc điều hành cao cấp của công ty có nhiệm vụ mở rộng ra các thị trường quốc tế, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc, cùng với việc quảng bá các thiết bị di động có thể gập lại mới của mình. Sự ra mắt đầy tham vọng của Samsung về Galaxy Fold đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, nhưng thiết bị đã thất bại trong việc gây ấn tượng về mặt doanh số.

Trong bài báo, Roh cho biết bộ phận của ông sẽ tiến lên trong việc phát triển các thiết bị có thể gập lại, đồng bộ với các tính năng thế hệ thứ năm (5G), trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (loT) nhằm cung cấp nhiều cách cải tiến hơn nâng cao trải nghiệm người dùng. "Từ giờ trở đi, đổi mới sẽ không chỉ được thực hiện vì mục đích đổi mới, mà mở ra một kỷ nguyên mới mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu và có ý nghĩa, trong đó quyền riêng tư được bảo mật và an toàn cho người dùng. Nó cũng sẽ cung cấp phương tiện cho các liên kết trí tuệ giữa điện tử cho người dân cũng như các doanh nghiệp và cộng đồng", ông nói.

Roh cho biết sự kiện Unpacked đóng vai trò như một chương trình giới thiệu cho cộng đồng công nghệ toàn cầu về cách công ty có thể trở thành người dẫn đầu ngành về tăng trưởng và phát triển.

Một chiến lược có khả năng cho ông chủ di động mới có thể là tập trung nhiều hơn vào việc tăng thị phần của mình trong phân khúc cao cấp có lợi nhuận và phát triển hơn nữa các tính năng điều khiển công nghệ trên các thiết bị hàng đầu sắp tới. Một quan chức của Samsung cho biết công ty hy vọng sự gia tăng mạnh mẽ của điện thoại thông minh 5G trong năm nay nhờ sự thay đổi của các nhà mạng di động đối với việc áp dụng chức năng mạng 5G. "Chúng tôi sẽ trở thành những người thiết lập xu hướng thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh 5G của chúng tôi bằng cách giới thiệu các thiết kế mới cho điện thoại có thể gập lại và các sản phẩm cao cấp khác".

Samsung cũng chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại nắp gập trong sự kiện này. "Galaxy Z Flip" là tên dự kiến, ​​sẽ có các thông số kỹ thuật tiên tiến, bao gồm Bộ xử lý ứng dụng (AP) đặc biệt, tăng dung lượng lưu trữ, máy ảnh và pin mạnh. Ngay cả với thông số kỹ thuật cũng được cải tiến về công nghệ, điện thoại dự kiến ​​sẽ thấp hơn 100 đô la so với đối thủ chính Motorola Razr, có giá khoảng 1.400 đô la. Có thể cho rằng thách thức lớn nhất đối với Roh là biện minh cho việc tăng giá 30% so với đối thủ cho các thiết bị di động cao cấp của mình.

Giám đốc di động mới được cho là "lực lượng tiềm ẩn" trong việc phát triển dòng thiết bị Galaxy hàng đầu của mình và cũng được coi là nhân tố chính cho thiết kế và kỹ thuật. Ông ấy đang cố gắng cải thiện danh tiếng của Samsung về chất lượng sản phẩm nói chung sau khi công ty bị phản ứng dữ dội với thiết bị Note 7, cuối cùng bị rút khỏi thị trường do vấn đề kỹ thuật. "Khi bạn xem xét các sự kiện thiết kế và kỹ thuật, giá thiết bị di động sẽ tăng lên. Ông ấy là người cắt giảm chi phí và biết tại sao cắt giảm chi phí. Nhưng nếu Samsung tăng tốc nỗ lực cắt giảm chi phí, thì điều đó sẽ tác động đến các bộ phận liên quan hệ thống sinh thái ở Hàn Quốc. Roh cũng sẽ được giao nhiệm vụ đảm nhận vấn đề đó".
Samsung bổ nhiệm nhiều lãnh đạo trẻ trong quá trình cải tổ Vietnet24h - Có một đại diện tốt là các nhà lãnh đạo trẻ và chăm chỉ trong các tổ chức lớn như Samsung Electronics là điều cần thiết bởi vì họ liên tục mang lại niềm đam mê, nhiệt huyết và thậm chí cả tinh thần lạc quan để làm việc.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Các hiệp hội ngành hàng kiến nghị chống dịch theo điểm nhằm phục hồi sản xuất Vietnet24h - Trước thực trạng nhiều doanh nghiệp đối mặt nguy cơ phá sản, chuỗi cung ứng trong nước và quốc tế bị đứt gãy, lãnh đạo của 14 hiệp hội ngành hàng lớn nhất nước tiếp tục gửi kiến nghị đến Chính phủ.
Những kiến nghị của doanh nghiệp ngành điện tử đã được Thủ tướng lắng nghe Vietnet24h - Sáng nay, ngày 8 tháng 8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc với đại diện doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế đàm phán mua vaccine theo đề xuất của các Hiệp hội doanh nghiệp Vietnet24h - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ trưởng Bộ Y tế tổ chức ngay việc đàm phán với đối tác để mua và cấp phép, bảo quản và tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 theo đề xuất của 4 hiệp hội.
Duy trì sản xuất trong mùa dịch COVID-19: Kiến nghị và giải pháp từ cộng đồng doanh nghiệp Vietnet24h - Ngày 4 tháng 8 vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện Quản lý Kinh tế Trung ương và 16 hiệp hội ngành hàng thuộc các khối sản xuất trọng yếu của nền kinh tế đã tổ chức tọa đàm trực tuyến bàn các biện pháp duy trì sản xuất trong mùa dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp.
Chính phủ đảm bảo đủ nguồn cung vắc xin ngừa COVID-19 Vietnet24h - Đứng trước nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp trong đề xuất với Chính phủ việc xã hội hóa nguồn cung vắc xin và các cơ chế đối với doanh nghiệp nhập khẩu và tiêm vắc xin ngừa COVID-19, sáng ngày 4 tháng 6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã tổ chức cuộc họp với nhóm lãnh đạo các hiệp hội đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.
Các hiệp hội doanh nghiệp kiến nghị cùng đồng hành với Chính phủ trong chương trình Vắc xin Covid – 19 Vietnet24h - Chiều ngày 28/5, VCCI tổ chức hội thảo về triển khai mua và tiêm Vacine Covid – 19 trong chương trình đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam ngăn chặn sự lây lan của đại dịch.
ĐIỆN QUANG THẮP SÁNG TRƯỜNG HỌC TẠI HUẾ THÔNG QUA DỰ ÁN NAMA Vietnet24h - Đây là tiểu Dự án do Bộ phát triển bền vững và hạ tầng Luxembourg tài trợ để thay hệ thống chiếu sáng cho 54 trường học tại Huế.
Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế trong ‘Dạ tiệc doanh nhân’ Vietnet24h - Vừa qua, tại Trung Tâm tổ chức sự kiện Sapphire Place Ngọc Khánh (Hà Nội), Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Việt Nam - ASEAN phối hợp với các đơn vị liên quan trang trọng tổ chức chương trình Kết nối doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Vietnam Expo 2021 “đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” Vietnet24h - Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 30 sẽ tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 14-17/04/2021 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Samsung thực hiện lễ Tổng kết chương trình tư vấn cải tiến cho các doanh nghiệp phía Bắc Vietnet24h - Ngày 17/12, Ban lãnh đạo Samsung Việt Nam đã thực hiện lễ Tổng kết chương trình tư vấn cải tiến cho 3 doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh là: Zion, Trần Thành, Jat.
Công ty Auros Technology cung cấp lớp phủ cho Samsung Vietnet24h - Nhà sản xuất thiết bị Fab Auros Technology đã ký hợp đồng với Samsung Electronics để cung cấp thiết bị trị giá 2,2 tỷ won.
Nhà máy Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên vinh dự đón Thủ tướng tới thăm Vietnet24h - Chiều ngày 3 tháng 9, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên vinh dự được đón Thủ tướng Phạm Minh Chính tới thăm nhà máy sản xuất, lắp ráp điện thoại và làm việc tại Khu công nghiệp Yên Bình.
Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về phòng chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị Vietnet24h - Bộ Y tế đã xây dựng Hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị, đề nghị các Bộ, ngành, cơ quan trực thuộc Chính phủ và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố chỉ đạo thực hiện.
Giải pháp chiếu sáng cao cấp tại Việt Nam - bước ngoặt trong công nghệ của Điện Quang Vietnet24h - Những năm gần đây, nhu cầu chiếu sáng thẩm mỹ ngày càng cao ở các thành phố, đô thị lớn, góp phần tôn lên vẻ đẹp công trình, đặc biệt giúp sử dụng hiệu quả hơn nguồn năng lượng.
Infineon dự báo doanh thu 11 tỷ euro năm trong tài chính Vietnet24h - Infineon có doanh thu quý 2 dương lịch là 2,722 tỷ euro với lợi nhuận 496 triệu euro; tỷ suất lợi nhuận 18,2% và dòng tiền tự do là 477 triệu euro.
Huawei xuống hạng: đánh mất vị trí top 5 tại thị trường Trung Quốc Vietnet24h - Trước lệnh cấm kéo dài của Mỹ, Huawei thời gian đầu vẫn duy trì khá tốt hoạt động kinh doanh tại thị trường Trung Quốc nhưng có vẻ như thời điểm khó khăn cũng đã đến.
Samsung khởi động dự án tư vấn cải tiến doanh nghiệp cùng tỉnh Bắc Ninh Vietnet24h - Hôm qua, ngày 5 tháng 7, Samsung Việt Nam phối hợp cùng tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ khởi động Dự án tư vấn cải tiến doanh nghiệp Việt Nam tại tỉnh Bắc Ninh đợt 1 trong năm 2021.
Lập trường không chắc chắn của Lotte trong thị trường bán lẻ Vietnet24h - Bán lẻ là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn Lotte tại Hàn Quốc và một số nước trong khu vực.
Samsung Việt Nam ủng hộ 56 tỷ đồng chung tay phòng, chống dịch COVID-19 Vietnet24h - Ngày 16 tháng 6 vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang đã trao tặng Samsung Việt Nam bằng khen về những đóng góp cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Bắc Giang thông qua việc trao tặng các thiết bị y tế chuyên dụng trị giá 6 tỷ đồng.
Pegatron của Đài Loan đầu tư 101 triệu USD vào Việt Nam Vietnet24h - Khoản đầu tư 101 triệu USD vào Việt Nam dùng cho sản xuất, kinh doanh máy tính, thiết bị ngoại vi, thiết bị truyền thông, linh kiện điện tử.
Giám đốc công nghệ của Facebook từ chức Vietnet24h - Giám đốc Công nghệ của Facebook Mike Schroepfer đã thông báo hôm thứ Tư rằng ông sẽ từ chức. Zuckerberg bổ nhiệm giám đốc bộ phận phần cứng làm người thay thế.
Jeff Bezos cam kết 1 tỷ đô la cho các nỗ lực bảo tồn Vietnet24h - Hôm thứ Hai, Jeff Bezos hứa sẽ tài trợ 1 tỷ đô la trong năm nay để hỗ trợ các nỗ lực xung quanh việc bảo tồn.
Các lãnh đạo tập đoàn lớn tại Hàn Quốc dự định làm gì trong dịp lễ Chuseok Vietnet24h - Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách các lãnh đạo tập đoàn lớn của Hàn Quốc dành kỳ nghỉ lễ Chuseok của họ.
Cựu nhà khoa học của Theranos nói, Elizabeth Holmes đã ép cô ấy xác nhận các thử nghiệm để bán ở cửa hàng Walgreens Vietnet24h - Cựu nhà khoa học cấp cao của Theranos, Surekha Gangakhedkar, đã làm chứng vào thứ Sáu rằng cô ấy “lo lắng về việc ra mắt” máy xét nghiệm máu Edison trong các cửa hàng của Walgreens, nói thêm rằng “Tôi thực sự sợ hãi”.
Microsoft giao cho luật sư hàng đầu Brad Smith làm phó chủ tịch Vietnet24h - Brad Smith gia nhập Microsoft vào năm 1993 và đã giám sát việc giải quyết các vụ kiện chống độc quyền.
Người bào chữa cho Elizabeth Holmes chặn lời khai về các khoản chi tiêu xa hoa của cô ấy tại Theranos Vietnet24h - Luật sư bào chữa cho cựu Giám đốc điều hành Theranos Elizabeth Holmes đã yêu cầu thẩm phán chặn một nhân viên tài chính lâu năm làm chứng về việc Holmes sử dụng tiền của công ty để mua đồ trang sức và đi máy bay riêng.
Stephane Richard của Orange muốn tiếp tục làm Giám đốc điều hành nhiệm kỳ thứ 4 Vietnet24h - Stephane Richard của Orange cho biết ông muốn có nhiệm kỳ thứ tư với tư cách là giám đốc điều hành của nhà điều hành viễn thông lớn nhất của Pháp sau khi nhiệm vụ của ông kết thúc vào tháng 5 tới, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với Journal du Dimanche (JDD) hôm thứ Bảy tuần qua.
Những thăng trầm của Elizabeth Holmes - Cựu CEO của Theranos Vietnet24h - Elizabeth Holmes, người sáng lập và cựu CEO của công ty khởi nghiệp công nghệ sinh học thất bại Theranos, từ chỗ được ca ngợi là "Steve Jobs thế hệ tiếp theo" cho đến việc phải đối mặt với án tù 20 năm vì tội gian lận liên bang. Làm thế nào mà Holmes đến nông nỗi này?
Giám đốc ô tô của Apple đầu quân cho Ford Vietnet24h - Doug Field đã được Ford thuê làm giám đốc công nghệ tiên tiến và hệ thống nhúng.
Phiên tòa xét xử Elizabeth Holmes bắt đầu Vietnet24h - Phiên tòa xét xử Elizabeth Holmes, cựu giám đốc điều hành của Theranos đã bắt đầu diễn ra từ ngày hôm qua, 31 tháng 8 năm 2021 về các vấn đề gian lận hình sự.