Doanh nhân
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ
Vĩnh An - Thứ Ba, 11/02/2020 4:21 CH
Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
ông Roh Tae-moon, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung Electronics
Ông Roh, 52 tuổi, là Giám đốc trẻ nhất từng được bổ nhiệm tại Samsung và dự kiến sẽ có bài phát biểu khai mạc tại sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức tại Cung điện Mỹ thuật San Francisco vào ngày 12 tháng 2 tới. Sự kiện này sẽ đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên của ông Roh kể từ khi ông được giao vai trò mới vào ngày 20 tháng 1, theo công ty Samsung cho biết.

Theo một bài báo của Samsung Newsroom, giám đốc di động Roh cho biết ông sẽ sử dụng việc tham dự của mình tại sự kiện trong nhà của Samsung theo lịch trình để làm nổi bật những nỗ lực của công ty cho những sự "đổi mới". Roh đã không giải thích chi tiết về cách thức và bài báo đã không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về đánh giá của Roh đối với việc dỡ bỏ bộ phận của mình.

Roh đã rất có tiếng nói trong việc giảm chi phí và được coi là một "tín đồ vững chắc" của gia công phần mềm. Ông đã được giao nhiệm vụ đảm bảo lợi nhuận của công ty khi bộ phận kinh doanh di động của Samsung tiếp tục cạnh tranh với các nhà cung cấp di động từ Trung Quốc như Huawei và Xiaomi trong một thị trường đã bão hòa.

Các quan chức Samsung vẫn kín tiếng về việc Roh có thể sẽ tiết lộ chi tiết gì đó về các chiến lược di động của công ty trong sự kiện này. Nhưng các quan chức Samsung có gợi ý rằng vị giám đốc điều hành cao cấp của công ty có nhiệm vụ mở rộng ra các thị trường quốc tế, bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc, cùng với việc quảng bá các thiết bị di động có thể gập lại mới của mình. Sự ra mắt đầy tham vọng của Samsung về Galaxy Fold đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, nhưng thiết bị đã thất bại trong việc gây ấn tượng về mặt doanh số.

Trong bài báo, Roh cho biết bộ phận của ông sẽ tiến lên trong việc phát triển các thiết bị có thể gập lại, đồng bộ với các tính năng thế hệ thứ năm (5G), trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (loT) nhằm cung cấp nhiều cách cải tiến hơn nâng cao trải nghiệm người dùng. "Từ giờ trở đi, đổi mới sẽ không chỉ được thực hiện vì mục đích đổi mới, mà mở ra một kỷ nguyên mới mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu và có ý nghĩa, trong đó quyền riêng tư được bảo mật và an toàn cho người dùng. Nó cũng sẽ cung cấp phương tiện cho các liên kết trí tuệ giữa điện tử cho người dân cũng như các doanh nghiệp và cộng đồng", ông nói.

Roh cho biết sự kiện Unpacked đóng vai trò như một chương trình giới thiệu cho cộng đồng công nghệ toàn cầu về cách công ty có thể trở thành người dẫn đầu ngành về tăng trưởng và phát triển.

Một chiến lược có khả năng cho ông chủ di động mới có thể là tập trung nhiều hơn vào việc tăng thị phần của mình trong phân khúc cao cấp có lợi nhuận và phát triển hơn nữa các tính năng điều khiển công nghệ trên các thiết bị hàng đầu sắp tới. Một quan chức của Samsung cho biết công ty hy vọng sự gia tăng mạnh mẽ của điện thoại thông minh 5G trong năm nay nhờ sự thay đổi của các nhà mạng di động đối với việc áp dụng chức năng mạng 5G. "Chúng tôi sẽ trở thành những người thiết lập xu hướng thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh 5G của chúng tôi bằng cách giới thiệu các thiết kế mới cho điện thoại có thể gập lại và các sản phẩm cao cấp khác".

Samsung cũng chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại nắp gập trong sự kiện này. "Galaxy Z Flip" là tên dự kiến, ​​sẽ có các thông số kỹ thuật tiên tiến, bao gồm Bộ xử lý ứng dụng (AP) đặc biệt, tăng dung lượng lưu trữ, máy ảnh và pin mạnh. Ngay cả với thông số kỹ thuật cũng được cải tiến về công nghệ, điện thoại dự kiến ​​sẽ thấp hơn 100 đô la so với đối thủ chính Motorola Razr, có giá khoảng 1.400 đô la. Có thể cho rằng thách thức lớn nhất đối với Roh là biện minh cho việc tăng giá 30% so với đối thủ cho các thiết bị di động cao cấp của mình.

Giám đốc di động mới được cho là "lực lượng tiềm ẩn" trong việc phát triển dòng thiết bị Galaxy hàng đầu của mình và cũng được coi là nhân tố chính cho thiết kế và kỹ thuật. Ông ấy đang cố gắng cải thiện danh tiếng của Samsung về chất lượng sản phẩm nói chung sau khi công ty bị phản ứng dữ dội với thiết bị Note 7, cuối cùng bị rút khỏi thị trường do vấn đề kỹ thuật. "Khi bạn xem xét các sự kiện thiết kế và kỹ thuật, giá thiết bị di động sẽ tăng lên. Ông ấy là người cắt giảm chi phí và biết tại sao cắt giảm chi phí. Nhưng nếu Samsung tăng tốc nỗ lực cắt giảm chi phí, thì điều đó sẽ tác động đến các bộ phận liên quan hệ thống sinh thái ở Hàn Quốc. Roh cũng sẽ được giao nhiệm vụ đảm nhận vấn đề đó".
Samsung bổ nhiệm nhiều lãnh đạo trẻ trong quá trình cải tổ Vietnet24h - Có một đại diện tốt là các nhà lãnh đạo trẻ và chăm chỉ trong các tổ chức lớn như Samsung Electronics là điều cần thiết bởi vì họ liên tục mang lại niềm đam mê, nhiệt huyết và thậm chí cả tinh thần lạc quan để làm việc.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Theo The Korea Times
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
SẮP DIỄN RA NGÀY HỘI VIỆC LÀM HƯỚNG ĐẾN DOANH NGHIỆP NHẬT TẠI HÀ NỘI Vietnet24h - Dự kiến 39 doanh nghiệp Nhật Bản, trên 1000 ứng viên Việt Nam tham dự
Đông Nam Á sẽ là trung tâm sản xuất của Thế giới Vietnet24h - Theo các chuyên gia khu vực và quốc tế, ASEAN có thể trở thành một trong những trung tâm sản xuất của thế giới nếu các chính phủ biết cách vạch ra lộ trình để đi đầu trong quá trình số hóa.
Lễ khởi động chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty Điện tử Samsung Việt Nam Vietnet24h - Hôm qua, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình tư vấn doanh nghiệp địa phương 6 tháng cuối năm 2019.
Capichi, nền tảng Vlog ẩm thực Việt Nam, gọi vốn thành công 4 tỷ đồng từ Nhật Bản Vietnet24h - Mới đây, nền tảng ứng dụng review ẩm thực qua Vlog Capichi vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội, sau khi hoàn tất quá trình gọi vốn 4 tỷ đồng tại Nhật Bản.
Samsung, LG gửi các kỹ sư đến Việt Nam sau khi được sự cho phép của Chính phủ Vietnet24h - Theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết, các chi nhánh của Samsung Electronics và LG Electronics sẽ gửi tổng cộng 430 kỹ sư đến Việt Nam để hỗ trợ các nhà máy của họ hoạt động tại đó, vì chính phủ Việt Nam đã quyết định miễn cho những nhân viên Hàn Quốc này khỏi chính sách cách ly bắt buộc hai tuần.
Các công ty Hàn Quốc đóng cửa các nhà máy ở Ấn Độ Vietnet24h - Các công ty lớn nhất của Hàn Quốc sẽ tạm thời đóng cửa các nhà máy của họ hoạt động ở Ấn Độ theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ về việc quyết định đóng cửa tất cả các dịch vụ không cần thiết trên cả nước cho đến cuối tháng 3 trong bối cảnh lo sợ đại dịch coronavirus.
Samsung báo cáo có thêm một công nhân bị nhiễm virus tại nhà máy ở Gumi - Hàn Quốc, nhưng sản xuất không bị ảnh hưởng Vietnet24h - Samsung Electronics hôm nay thứ Bảy đã báo cáo một công nhân bị nhiễm coronavirus chủng mới tại nhà máy điện thoại thông minh của họ ở Hàn Quốc, nhưng dây chuyền sản xuất của nhà mày sẽ hoạt động như bình thường.
100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam Vietnet24h - 100% - Một trăm, thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Nhật Bản khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam tại Hồ Chí Minh với hàng trăm ly trà sữa miễn phí tặng các thực khách đầu tiên vào 18/03 và 20/03.
Cựu kỹ sư của Công ty Bán dẫn Seoul bị kết tội làm rò rỉ công nghệ LED Vietnet24h - Một cựu nhân viên của Công ty bán dẫn Seoul đã bị kết án 8 tháng tù treo trong hai năm sau khi bị kết tội rò rỉ bí mật thương mại liên quan đến công nghệ đi-ốt phát sáng (LED) của công ty. Ông cũng đã được cung cấp 120 giờ phục vụ cộng đồng.
Các kỹ sư của Samsung Display được miễn cách ly bắt buộc tại Việt Nam khi nhập cảnh Vietnet24h - Theo tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội cho biết hôm nay thứ Sáu, Chính phủ Việt Nam đã miễn cho các kỹ sư Samsung Display đến từ Hàn Quốc khỏi khu vực cách ly bắt buộc, cho phép họ nhanh chóng thực hiện công việc khi đến nơi.
Fuji Swimming Club mở trường dạy bơi tại Hà Nội Vietnet24h - Fuji Swimming Club (công ty TNHH SANDF Việt Nam) - công ty với 47 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Nhật Bản, sẽ tiến hành hợp tác với Thăng Long Pool - một đơn vị vận hành bể bơi tại Hà Nội.
Samsung tạm thời chuyển sản xuất điện thoại thông minh sang Việt Nam do coronavirus Vietnet24h - Samsung Electronics Co. cho biết hôm thứ Sáu, họ sẽ tạm thời chuyển một số bộ phận sản xuất điện thoại thông minh của mình sang Việt Nam, sau khi công ty buộc phải đóng cửa một nhà máy ở Hàn Quốc vì có trường hợp dương tính coronavirus ở đó.
Sun* huy động thêm 1 tỷ Yên, hoàn thành quá trình gọi vốn thành công với tổng số tiền lên đến 2 tỷ Yên Vietnet24h - Bằng việc nhận vốn vay từ các tổ chức tài chính, kết hợp với việc phát hành cổ phiếu cho bên thứ 3 là nhà đầu tư mới, công ty Cổ phần Sun Asterisk (viết tắt là “Sun*”) đã thực hiện huy động thành công 1 tỷ yên Nhật.
Thói quen làm việc của giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon Vietnet24h - 130 giờ một tuần, nhiều năm không có kỳ nghỉ và thức dậy lúc 3h45: là những thói quen làm việc của Elon Musk, Tim Cook và những ông bà chủ thuộc giới thượng lưu ở Thung lũng Silicon.
Ủy ban Samsung khuyên người thừa kế xin lỗi công chúng Vietnet24h - Ủy ban giám sát tuân thủ Samsung, do nhà cựu tư pháp Kim Ji-hyung đứng đầu, đã khuyên người thừa kế tập đoàn, Lee Jae-yong, và bảy chi nhánh xin lỗi công chúng vì những sai phạm trong quá khứ liên quan đến kế hoạch lãnh đạo của tập đoàn.
Tim Cook lạc quan về việc Trung Quốc đang kiểm soát được tình trạng dịch bệnh do virus corona Vietnet24h - Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook nói, ông tin rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus COVID-19.
Samsung Electronics mời một cựu bộ trưởng làm chủ tịch Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách cải thiện tính minh bạch
Giám đốc di động mới của Samsung được giao nhiệm vụ Vietnet24h - Trước sự kiện Unpacked di động của Samsung, dường như sự chú ý tập trung vào người đứng đầu di động mới của Samsung, Roh Tae-moon sẽ nói rõ kế hoạch của mình để vực dậy đà tăng trưởng chậm chạp của bộ phận này.
Travis Kalanick đã vừa để mất hơn 1 tỷ đô la Vietnet24h - Sau sự phục hồi của thị trường ngày Thứ Năm, cổ phiếu của Uber, đã tăng hơn 50% kể từ khi cựu CEO Travis Kalanick bắt đầu bán cổ phiếu của mình vào tháng 11.
Công bố các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Samsung Electronics mới được bổ nhiệm Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai, ngày 20 tháng Giêng năm 2020, Samsung Electronics đã công bố việc, công ty đã bổ nhiệm Roh Tae-moon, chủ tịch đương nhiệm của nghiên cứu và phát triển phần cứng di động, để lãnh đạo toàn bộ mảng kinh doanh di động như là một phần của cải tổ nhân sự và tái cấu trúc tổ chức năm 2020 của công ty.
Người lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong tham dự phiên điều trần thứ tư về tái thẩm Vietnet24h - Nhà lãnh đạo thực tế của Samsung Electronics, Lee Jae-yong hôm thứ Sáu đã xuất hiện tại Tòa án tối cao Seoul với các luật sư của ông để tham dự phiên điều trần thứ tư về vụ tái thẩm về vụ bê bối hối lộ của Lee Muff liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun-hye.
Năm 2019 CEO của Apple, Tim Cook, đã bị giảm lương Vietnet24h - Tổng giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã giảm tổng lương vào năm ngoái, nhưng ông vẫn mang về nhà hơn 125 triệu đô la.
KT bổ nhiệm CEO mới Vietnet24h - KT đã chọn Koo Hyun-mo, người đứng đầu bộ phận khách hàng và truyền thông, làm CEO và chủ tịch mới, công ty viễn thông cho biết hôm thứ Sáu. Ông sẽ kế nhiệm CEO và Chủ tịch đương nhiệm Hwang Chang-gyu, có nhiệm kỳ kết thúc vào tháng 3 năm 2020.