Doanh nhân
Cuộc thi tiếng hát doanh nhân 2022: hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam
Nam Phong - Thứ Sáu, 23/09/2022 11:30 SA
Vietnet24h - Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2022, Công ty Cổ phần Phát Triển Tài Năng Hoàng Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư & Xúc tiến Du lịch Cổng Mặt Trời - Sungate ITC quyết định tổ chức Cuộc thi Tiếng Hát Doanh Nhân Việt Nam - Voice of Businessman.

Cuộc thi quy tụ hơn 150 thí sinh cùng hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân trên khắp cả nước, cùng tề tựu tại thành phố Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ 15/08 đến 16/10. Đây là sân chơi để doanh nhân nói riêng và người yêu thích nghệ thuật, âm nhạc nói chung được thể hiện khả năng ca hát; nhằm hướng đến sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 năm 2022. Đêm chung kết dự kiến vào ngày 16/10/2022 sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng.

Cuộc thi là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân và doanh nghiệp trên cả nước, kết hợp hoạt động biểu dương những cá nhân và doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong phát triển Kinh tế - Xã hội Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Cùng với đó, cuộc thi là môi trường thích hợp để kết nối các thành viên trong hệ sinh thái cộng đồng doanh nhân trên cả nước, mở ra cơ hội giao lưu, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm, thúc đẩy phát triển của các doanh nghiệp; là cơ hội để các doanh nhân thể hiện, khẳng định khả năng ca hát của mình bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn.

Đây là cuộc thi có quy mô lớn, kéo dài hơn hai tháng, được truyền thông rộng rãi và được truyền hình trực tiếp nên là cơ hội tốt cho doanh nghiệp quảng cáo và quảng bá cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Ban tổ chức đang tiếp tục nhận đơn đăng ký của các doanh nhân và đại diện doanh nghiệp, cùng với những sự đồng hành tài trợ để cuộc thi được diễn ra thành công nhất. 

ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ TỔ CHỨC:

Ông Huỳnh Văn Nam, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần phát triển tài năng Hoàng Nam, Trưởng ban Tổ chức chương trình Tiếng hát Doanh nhân, phát biểu tại buổi họp báo công bố chương trình.

Đơn vị chủ trì tổ chức cuộc thi này là Công ty Cổ phần phát triển tài năng Hoàng Nam, là một công ty chuyên về đào tạo và phát triển các tài năng nghệ thuật. Đơn vị đồng tổ chức là Công ty Sun Gate ITC, là một công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về dịch vụ quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện và thiết kế trang trí chuyên nghiệp.

CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP GỒM:

 • VTV8 - Kênh truyền hình quốc gia khu vực Miền Trung - Tây Nguyên:
 • Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng: Đơn vị tổ chức Truyền thông & Truyền hình trực tiếp
 • Vietnet24h: Đơn vị bảo trợ truyền thông.
Trưởng ban tổ chức cuộc thi ông Huỳnh Văn Nam trao hoa cho đại diện nhà tài trợ cuộc thi.

THỂ LỆ CUỘC THI:

1. Đối tượng dự thi:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Là doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trong công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam

2. Nội dung:
    Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa; con người, thiên nhiên, văn hóa của dân tộc Việt Nam...

3. Lệ phí tham dự:
- Đơn ca: 5 triệu đồng/thí sinh.

4. Tác phẩm dự thi: 
Các ca khúc dự thi phải có chủ đề, nội dung, trang phục, đạo cụ phù hợp, có tính nghệ thuật; phải là những tác phẩm được phép lưu hành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Khuyến khích thí sinh sử dụng các sáng tác mới về doanh nhân, ngành nghề...

Cuộc thi có tổng giải thưởng trị giá: 525 triệu đồng.

LỊCH TRÌNH CUỘC THI

Vòng sơ tuyển online

 • Vòng Sơ tuyển online sẽ tiến hành lựa chọn và chấm điểm ca khúc mà thí sinh đăng ký dự thi.
 • Bài thi là file video/CD/MV (thể hiện rõ phần hát và ngoại hình thí sinh) kèm ảnh chân dung (chụp không quá 03 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi).
 • Bài thi gửi về mail: hoangnamacademy@gmail.com 
 • Hết hạn nhận bài, Ban Giám khảo chấm và chọn ra những thí sinh vào vòng Loại Bán kết. Các bài dự thi bị thất lạc Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm.

Vòng loại Bán kết

 • Mỗi thí sinh chọn 01 ca khúc có nội dung, chủ đề khác hoặc giống vòng Sơ tuyển online để đăng ký dự thi vòng Loại Bán kết.
 • Thí sinh tự chuẩn bị phần nhạc đệm cho phần thi vòng Loại Bán kết và gửi về Ban Tổ chức chuẩn bị. Ban Tổ chức có hỗ trợ nhạc công đàn organ để đệm nhạc cho các thí sinh khi có nhu cầu (Thí sinh phải đăng ký trước).
 • Ban Giám khảo chấm phần biểu diễn dự thi trực tiếp của thí sinh tại vòng này và chọn ra 40 thí sinh vào vòng Bán Kết.

Vòng Bán kết

 • Mỗi thí sinh chọn 01 ca khúc có nội dung chủ đề  thích hợp với bản thân (khuyến cáo các thí sinh thể hiện ca khúc mới).
 • Phần dự thi của thí sinh ở vòng Bán kết cần có sự đầu tư, dàn dựng và tập luyện cùng ban nhạc của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.
 • Thí sinh được chọn dự thi cùng Ban nhạc riêng nếu muốn (không được hát nhạc beat, bắt  buộc trình diễn cùng ban nhạc).
 • Thí sinh lưu ý chọn trang phục đẹp, lịch sự, phù hợp với ý tưởng và nội dung của các tiết mục tham gia dự thi.
 • Vòng Bán kết sẽ lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung Kết.

Vòng Chung kết

 • Mỗi thí sinh chọn 02 ca khúc không cùng dòng nhạc (nhạc nhẹ, nhạc âm hưởng thính phòng hoặc nhạc âm hưởng dân gian) để đăng ký dự thi. Thí sinh chọn ca khúc mới khác với ca khúc đã trình bày trước đó để dự thi vòng này.
 • Phần dự thi của thí sinh ở vòng Chung kết cần có sự đầu tư, dàn dựng và tập luyện cùng ban nhạc của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.
 • Thí sinh được chọn dự thi cùng Ban nhạc riêng nếu muốn (không được hát nhạc beat, bắt buộc trình diễn cùng ban nhạc).
 • Thí sinh lưu ý chọn trang phục đẹp, lịch sự, phù hợp với ý tưởng và nội dung của các tiết mục tham gia dự thi.

THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO VÀ DẪN CHƯƠNG TRÌNH:
1. NSND Thanh Hoa
2. Ca sĩ, nhạc sĩ Đình Văn
3. Ca sĩ, nhạc sĩ Sơn Hạ
4. Ca sĩ, nhạc sĩ Sĩ Luân, cố vấn âm nhạc 

Dẫn chương trình: MC. Thanh Bạch.

QUYỀN LỢI CỦA THÍ SINH

THÍ SINH VÀO ĐẾN VÒNG LOẠI BÁN KẾT
 • Hỗ trợ 10 vé di chuyển 2 chiều (máy bay/tàu/xe) cho các thi sinh đến từ các khu vực khác không phải Đà Nẵng
THÍ SINH VÀO ĐẾN VÒNG BÁN KẾT
 • Được tập dợt với ban nhạc
 • Được hướng dẫn và chọn bài hát phù hợp với các nhạc sĩ và giảng viên
 • Được thực hiện thu âm chuyên nghiệp
THÍ SINH VÀO ĐẾN VÒNG CHUNG KẾT
 • Được quảng bá trên các phương tiện truyền thông (báo, đài, truyền hình)
 • Được hỗ trợ tham gia các chương trình ca nhạc và các show biểu diễn chuyên nghiệp
 • Được hỗ trợ 100% chi phí ăn ở và di chuyển (nhà hàng, khách sạn từ 4 sao trở lên)
 • Được tham gia trải nghiệm một buổi giao lưu và chơi Golf không tốn phí
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ DANH HIỆU:

1 giải Quán Quân 

Tiền mặt 150 triệu đồng, cúp và giấy chứng nhận 

1 giải Á Quân 1
Tiền mặt 100 triệu đồng, cúp và giấy chứng nhận 

1 giải Á Quân 2
Tiền mặt 70 triệu đồng, cúp và giấy chứng nhận 

5 giải khuyến khích:
20 triệu đồng/1 giải thưởng, cúp và giấy chứng nhận

7 giải phụ:
15 triệu đồng/1 giải thưởng, cúp và giấy chứng nhận, bao gồm các giải phụ dự kiến như sau:
 • 04 giải thí sinh hát các dòng nhạc hay nhất: bolero, dân gian, thính phòng…
 • 01 giải Phong cách biểu diễn ấn tượng nhất
 • 01 giải Trang phục đẹp nhất
 • 01 giải Thí sinh được yêu thích nhất
MC Thanh Bạch, thành viên BTC, dẫn chính của đêm chung kết

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ TÀI TRỢ

 • Được truyền thông và vinh danh khi đạt được các tiêu chí mà cuộc thi đề ra. 
 • Nhận được cúp vàng, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương.
 • Đại diện doanh nghiệp được báo đài đưa tin PR trước và sau chương trình, được bảo trợ truyền thông.
Forbes vinh danh 5 đại diện Việt Nam dưới 30 tuổi Vietnet24h - Tạp chí Forbes mới đây công bố danh sách Những gương mặt xuất sắc dưới tuổi 30 tại châu Á năm 2022 (Forbes Under 30 Asia 2022), trong đó có 5 đại diện đến từ Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tổ chức gặp mặt giới doanh nhân Việt Nam nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 12/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) để ghi nhận, biểu dương những đóng góp, lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của cộng đồng doanh nhân và khẳng định tiếp tục chia sẻ, đồng hành với đội ngũ doanh nhân Việt Nam.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Thượng đỉnh gia công hiệu suất cao ASEAN 2024: Phụ tùng ô tô, Điện tử và Tự động hóa lắp ráp Vietnet24h - Hội nghị quy tụ hơn 150 đại biểu, bao gồm các chuyên gia sản xuất, diễn giả chuyên môn trong lĩnh vực ô tô, xe máy, phụ tùng ô tô và linh kiện từ nước ngoài và Việt Nam như VASI, VEIA, Vinfast, TechMan Robot, ShareTech,… Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các chuyên gia trong ngành chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ mới, quy trình sản xuất tiên tiến mà còn mở ra không gian cho các đại biểu mở rộng mạng lưới, tạo dựng mối quan hệ đối tác mới.
Chương trình kết nối doanh nghiệp tại Triển lãm Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam 2023 (IEAE) Vietnet24h - Để giúp các đối tác có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Chaoyu và VINEXAD tổ chức một Chương trình kết nối doanh nghiệp đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm, các doanh nghiệp hội viên VEIA và các doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử.
Cơ hội kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng của Việt Nam tại ITAP 2023 Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Chuyên đối Công nghiệp 4.0 (ITAP2023), hoạt động kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng ngành công nghiêp điện tử Việt Nam được diễn ra với phiên kết nối giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Singapore đã tạo tiếng vang lớn và thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà triển lãm, các cơ quan chính phủ, các hiệp hội, người mua, người bán và khách tới thăm quan tại ITAP 2023.
Triễn lãm điện tử Hồng Kông 2023: Nơi hội tụ tinh hoa điện tử của thế giới Vietnet24h - Khám phá thế giới cuốn hút của điện tử thế hệ tiếp theo và những ý tưởng mới tiên phong từ hơn 3.200 nhà triển lãm bao gồm các nhà phát triển công nghệ hàng đầu, nhà cung cấp hàng đầu, khởi nghiệp sáng tạo và những bộ óc sáng giá nhất trong ngành từ Triển lãm điện tử Hồng Kông HKTDC (Phiên bản mùa thu) 2023 do Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) và Electronics Asia tổ chức từ ngày 13/10-16/10/2023.
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Gần 300 thương hiệu góp mặt tại Triển lãm điện tử Quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 Vietnet24h - Sáng ngày 6/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã công bố khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam 2023. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của Triển lãm này.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 đã thành công tốt đẹp Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 8) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Tăng hiệu suất lao động với tự động hóa khí Vietnet24h - Tự động hóa khí giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thời gian lao động thủ công, tăng cường hiệu suất và nâng cao năng suất làm việc.
VTB – Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024 Vietnet24h - Ngày 14/3/2024, tại TP Hồ Chí Minh, sự kiện quan trọng của doanh nghiệp “hàng Việt Nam chất lượng cao” đã diễn ra với sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo, doanh nhân và đại diện của báo chí - truyền thông.
Khởi Động Chương Trình Samsung STEM Membership: Nuôi Dưỡng Nhân Tài Ưu Tú Tương Lai Vietnet24h - Ngày 26 tháng 1 năm 2024, Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình STEM Membership nhằm tìm kiếm và đào tào nhân tài ưu tú đảm đương trọng trách chủ chốt trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam trong tương lai.
Đối tác của Apple đầu tư 280 triệu USD mở công ty con tại Việt Nam Vietnet24h - Goertek, một trong những bên gia công lớn của Apple, cho biết công ty này sẽ đầu tư lên đến 280 triệu USD để mở công ty con tại Việt Nam, nhằm mở rộng kinh doanh và đáp ứng nhu cầu thị trường.
Panasonic đặt mục tiêu tăng năng suất trước khi xây dựng nhà máy pin xe điện mới ở Mỹ Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tập đoàn Yuki Kusumi thông tin rằng, việc mở cửa kinh doanh lĩnh vực pin mới của Panasonic phải tập trung vào việc tăng năng suất, báo hiệu nhà cung cấp cho Tesla có thể tạm dừng xây dựng nhà máy pin thứ ba ở Bắc Mỹ do nhu cầu về xe điện nguội đi.
Nhà sản xuất xe điện VinFast không đạt mục tiêu giao hàng năm 2023, nhưng quý 4 có tăng trưởng Vietnet24h - VinFast hôm thứ Năm cho biết họ đã giao gần 35.000 ô tô vào năm 2023, thấp hơn mục tiêu ít nhất 40.000 chiếc.
Huyndai Motor rao bán nhà máy ở Trung Quốc Vietnet24h - Hãng sản xuất ô tô Hyundai Motor công bố tiếp tục bán bớt cơ sở sản xuất tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.
FPT chính thức gia nhập thị trường mạng di động ảo Việt Nam Vietnet24h - Mạng di động FPT mang tên FPT-MVNO chính thức ra mắt trên phạm vi toàn quốc với đầu số 0775. Đây cũng là mạng di động ảo mới nhất tại Việt Nam được cấp phép.
VinFast trình làng ba mẫu xe điện mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024 Vietnet24h - Nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast đã trình làng ba mẫu xe điện mới, bao gồm một chiếc xe tay ga, cho thị trường Mỹ nhưng cho biết họ không có kế hoạch xây dựng nhà máy thứ hai tại đây vì đang đặt mục tiêu vào thị trường châu Á.
Thay đổi nhân sự cấp cao tại Tập đoàn GELEX Vietnet24h - Tập đoàn GELEX cho biết việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao từ 1/1/2024 nhằm mục tiêu tăng cường năng lực quản trị và điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay.
Nữ CEO đầu tiên nắm quyền tại Kakao Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ thông tin Hàn Quốc Kakao hôm thứ Năm đã bổ nhiệm Chung Shin-a làm nữ giám đốc đầu tiên trong bối cảnh công ty đang phải đối mặt với những thách thức cấp bách trong việc cải tổ văn hóa và quản lý doanh nghiệp.
Lisa Su: nữ tỷ phú thay đổi ngành công nghiệp máy tính chip Vietnet24h - Lisa Su, CEO của Advanced Micro Devices (AMD), đã chứng tỏ bản lĩnh và tầm nhìn lãnh đạo mạnh mẽ, đưa AMD vượt qua những thách thức, từ bờ vực sụp đổ đến thành công rực rỡ.
Elon Musk mất ngôi giàu nhất, nhường vị trí cho Jeff Bezos của Amazon Vietnet24h - CEO Tesla và người sáng lập Amazon cạnh tranh quyết liệt trên bảng xếp hạng tỷ phú.
CEO Google bị kêu gọi từ chức vì vướng scandal với AI Vietnet24h - Google đang hụt hơi trong cuộc đua AI và đối mặt hàng loạt vấn đề với công chúng, khiến nhiều người kêu gọi thay thế CEO Sundar Pichai.
Zuckerberg, Rihanna và Bill Gates là khách mời trong bữa tiệc xa hoa dành cho con trai người giàu nhất châu Á Vietnet24h - Các giám đốc điều hành công nghệ bao gồm Mark Zuckerberg và Bill Gates đã tham dự một lễ kỷ niệm xa hoa kéo dài ba ngày trước đám cưới của con trai tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani.
Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman có thể kiếm được hàng triệu USD khi Reddit lên sàn Vietnet24h - Sam Altman của OpenAI đã đầu tư ít nhất 60 triệu USD vào cổ phiếu Reddit và kiểm soát 9,2% quyền biểu quyết tại công ty bảng tin nhắn trực tuyến này.
Người sáng lập Foxconn, Terry Gou, xuất hiện nổi bật lần đầu tiên sau nhiều tháng Vietnet24h - Terry Gou, nhà sáng lập tỷ phú của Foxconn - nhà cung cấp lớn của Apple - đã xuất hiện lần đầu tiên sau nhiều tháng vào thứ Ba tại sinh nhật lần thứ 50 của công ty, sau khi kết thúc nỗ lực tranh cử tổng thống Đài Loan vào cuối năm ngoái.
Jeff Bezos bán hơn 2 tỷ USD cổ phiếu Amazon lần thứ ba trong tháng này Vietnet24h - Theo một hồ sơ, người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã bán khoảng 2,03 tỷ USD cổ phiếu của công ty trong vài ngày qua.
Meta cho biết Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan sẽ tham gia hội đồng quản trị Vietnet24h - Meta cho biết hôm thứ Tư (14/2) rằng, Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan và cựu giám đốc điều hành Enron John Arnold sẽ gia nhập Hội đồng quản trị của công ty.
Jeff Bezos sẽ tiết kiệm hơn 600 triệu USD tiền thuế khi chuyển đến Miami Vietnet24h - Bezos có kế hoạch bán 50 triệu cổ phiếu Amazon trước ngày 31 tháng 1 năm 2025. Việc đăng bán những đợt bán hàng đó ở Florida sẽ giúp ông tiết kiệm ít nhất 610 triệu USD.