Doanh nhân
Cuộc thi tiếng hát doanh nhân 2022: hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam
Nam Phong - Thứ Sáu, 23/09/2022 11:30 SA
Vietnet24h - Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2022, Công ty Cổ phần Phát Triển Tài Năng Hoàng Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư & Xúc tiến Du lịch Cổng Mặt Trời - Sungate ITC quyết định tổ chức Cuộc thi Tiếng Hát Doanh Nhân Việt Nam - Voice of Businessman.

Cuộc thi quy tụ hơn 150 thí sinh cùng hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân trên khắp cả nước, cùng tề tựu tại thành phố Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ 15/08 đến 16/10. Đây là sân chơi để doanh nhân nói riêng và người yêu thích nghệ thuật, âm nhạc nói chung được thể hiện khả năng ca hát; nhằm hướng đến sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 năm 2022. Đêm chung kết dự kiến vào ngày 16/10/2022 sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng.

Cuộc thi là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân và doanh nghiệp trên cả nước, kết hợp hoạt động biểu dương những cá nhân và doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong phát triển Kinh tế - Xã hội Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Cùng với đó, cuộc thi là môi trường thích hợp để kết nối các thành viên trong hệ sinh thái cộng đồng doanh nhân trên cả nước, mở ra cơ hội giao lưu, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm, thúc đẩy phát triển của các doanh nghiệp; là cơ hội để các doanh nhân thể hiện, khẳng định khả năng ca hát của mình bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn.

Đây là cuộc thi có quy mô lớn, kéo dài hơn hai tháng, được truyền thông rộng rãi và được truyền hình trực tiếp nên là cơ hội tốt cho doanh nghiệp quảng cáo và quảng bá cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Ban tổ chức đang tiếp tục nhận đơn đăng ký của các doanh nhân và đại diện doanh nghiệp, cùng với những sự đồng hành tài trợ để cuộc thi được diễn ra thành công nhất. 

ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ TỔ CHỨC:

Ông Huỳnh Văn Nam, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần phát triển tài năng Hoàng Nam, Trưởng ban Tổ chức chương trình Tiếng hát Doanh nhân, phát biểu tại buổi họp báo công bố chương trình.

Đơn vị chủ trì tổ chức cuộc thi này là Công ty Cổ phần phát triển tài năng Hoàng Nam, là một công ty chuyên về đào tạo và phát triển các tài năng nghệ thuật. Đơn vị đồng tổ chức là Công ty Sun Gate ITC, là một công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về dịch vụ quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện và thiết kế trang trí chuyên nghiệp.

CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP GỒM:

 • VTV8 - Kênh truyền hình quốc gia khu vực Miền Trung - Tây Nguyên:
 • Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng: Đơn vị tổ chức Truyền thông & Truyền hình trực tiếp
 • Vietnet24h: Đơn vị bảo trợ truyền thông.
Trưởng ban tổ chức cuộc thi ông Huỳnh Văn Nam trao hoa cho đại diện nhà tài trợ cuộc thi.

THỂ LỆ CUỘC THI:

1. Đối tượng dự thi:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Là doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trong công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam

2. Nội dung:
    Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa; con người, thiên nhiên, văn hóa của dân tộc Việt Nam...

3. Lệ phí tham dự:
- Đơn ca: 5 triệu đồng/thí sinh.

4. Tác phẩm dự thi: 
Các ca khúc dự thi phải có chủ đề, nội dung, trang phục, đạo cụ phù hợp, có tính nghệ thuật; phải là những tác phẩm được phép lưu hành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Khuyến khích thí sinh sử dụng các sáng tác mới về doanh nhân, ngành nghề...

Cuộc thi có tổng giải thưởng trị giá: 525 triệu đồng.

LỊCH TRÌNH CUỘC THI

Vòng sơ tuyển online

 • Vòng Sơ tuyển online sẽ tiến hành lựa chọn và chấm điểm ca khúc mà thí sinh đăng ký dự thi.
 • Bài thi là file video/CD/MV (thể hiện rõ phần hát và ngoại hình thí sinh) kèm ảnh chân dung (chụp không quá 03 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi).
 • Bài thi gửi về mail: hoangnamacademy@gmail.com 
 • Hết hạn nhận bài, Ban Giám khảo chấm và chọn ra những thí sinh vào vòng Loại Bán kết. Các bài dự thi bị thất lạc Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm.

Vòng loại Bán kết

 • Mỗi thí sinh chọn 01 ca khúc có nội dung, chủ đề khác hoặc giống vòng Sơ tuyển online để đăng ký dự thi vòng Loại Bán kết.
 • Thí sinh tự chuẩn bị phần nhạc đệm cho phần thi vòng Loại Bán kết và gửi về Ban Tổ chức chuẩn bị. Ban Tổ chức có hỗ trợ nhạc công đàn organ để đệm nhạc cho các thí sinh khi có nhu cầu (Thí sinh phải đăng ký trước).
 • Ban Giám khảo chấm phần biểu diễn dự thi trực tiếp của thí sinh tại vòng này và chọn ra 40 thí sinh vào vòng Bán Kết.

Vòng Bán kết

 • Mỗi thí sinh chọn 01 ca khúc có nội dung chủ đề  thích hợp với bản thân (khuyến cáo các thí sinh thể hiện ca khúc mới).
 • Phần dự thi của thí sinh ở vòng Bán kết cần có sự đầu tư, dàn dựng và tập luyện cùng ban nhạc của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.
 • Thí sinh được chọn dự thi cùng Ban nhạc riêng nếu muốn (không được hát nhạc beat, bắt  buộc trình diễn cùng ban nhạc).
 • Thí sinh lưu ý chọn trang phục đẹp, lịch sự, phù hợp với ý tưởng và nội dung của các tiết mục tham gia dự thi.
 • Vòng Bán kết sẽ lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung Kết.

Vòng Chung kết

 • Mỗi thí sinh chọn 02 ca khúc không cùng dòng nhạc (nhạc nhẹ, nhạc âm hưởng thính phòng hoặc nhạc âm hưởng dân gian) để đăng ký dự thi. Thí sinh chọn ca khúc mới khác với ca khúc đã trình bày trước đó để dự thi vòng này.
 • Phần dự thi của thí sinh ở vòng Chung kết cần có sự đầu tư, dàn dựng và tập luyện cùng ban nhạc của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.
 • Thí sinh được chọn dự thi cùng Ban nhạc riêng nếu muốn (không được hát nhạc beat, bắt buộc trình diễn cùng ban nhạc).
 • Thí sinh lưu ý chọn trang phục đẹp, lịch sự, phù hợp với ý tưởng và nội dung của các tiết mục tham gia dự thi.

THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO VÀ DẪN CHƯƠNG TRÌNH:
1. NSND Thanh Hoa
2. Ca sĩ, nhạc sĩ Đình Văn
3. Ca sĩ, nhạc sĩ Sơn Hạ
4. Ca sĩ, nhạc sĩ Sĩ Luân, cố vấn âm nhạc 

Dẫn chương trình: MC. Thanh Bạch.

QUYỀN LỢI CỦA THÍ SINH

THÍ SINH VÀO ĐẾN VÒNG LOẠI BÁN KẾT
 • Hỗ trợ 10 vé di chuyển 2 chiều (máy bay/tàu/xe) cho các thi sinh đến từ các khu vực khác không phải Đà Nẵng
THÍ SINH VÀO ĐẾN VÒNG BÁN KẾT
 • Được tập dợt với ban nhạc
 • Được hướng dẫn và chọn bài hát phù hợp với các nhạc sĩ và giảng viên
 • Được thực hiện thu âm chuyên nghiệp
THÍ SINH VÀO ĐẾN VÒNG CHUNG KẾT
 • Được quảng bá trên các phương tiện truyền thông (báo, đài, truyền hình)
 • Được hỗ trợ tham gia các chương trình ca nhạc và các show biểu diễn chuyên nghiệp
 • Được hỗ trợ 100% chi phí ăn ở và di chuyển (nhà hàng, khách sạn từ 4 sao trở lên)
 • Được tham gia trải nghiệm một buổi giao lưu và chơi Golf không tốn phí
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ DANH HIỆU:

1 giải Quán Quân 

Tiền mặt 150 triệu đồng, cúp và giấy chứng nhận 

1 giải Á Quân 1
Tiền mặt 100 triệu đồng, cúp và giấy chứng nhận 

1 giải Á Quân 2
Tiền mặt 70 triệu đồng, cúp và giấy chứng nhận 

5 giải khuyến khích:
20 triệu đồng/1 giải thưởng, cúp và giấy chứng nhận

7 giải phụ:
15 triệu đồng/1 giải thưởng, cúp và giấy chứng nhận, bao gồm các giải phụ dự kiến như sau:
 • 04 giải thí sinh hát các dòng nhạc hay nhất: bolero, dân gian, thính phòng…
 • 01 giải Phong cách biểu diễn ấn tượng nhất
 • 01 giải Trang phục đẹp nhất
 • 01 giải Thí sinh được yêu thích nhất
MC Thanh Bạch, thành viên BTC, dẫn chính của đêm chung kết

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ TÀI TRỢ

 • Được truyền thông và vinh danh khi đạt được các tiêu chí mà cuộc thi đề ra. 
 • Nhận được cúp vàng, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương.
 • Đại diện doanh nghiệp được báo đài đưa tin PR trước và sau chương trình, được bảo trợ truyền thông.
Forbes vinh danh 5 đại diện Việt Nam dưới 30 tuổi Vietnet24h - Tạp chí Forbes mới đây công bố danh sách Những gương mặt xuất sắc dưới tuổi 30 tại châu Á năm 2022 (Forbes Under 30 Asia 2022), trong đó có 5 đại diện đến từ Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tổ chức gặp mặt giới doanh nhân Việt Nam nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 12/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) để ghi nhận, biểu dương những đóng góp, lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của cộng đồng doanh nhân và khẳng định tiếp tục chia sẻ, đồng hành với đội ngũ doanh nhân Việt Nam.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Cơ hội kết nối và mở rộng thị trường thông qua VIMEXPO 2022: Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 16/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội đã chính thức Khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022.
Việt Nam tham gia Triển lãm hàng đầu về chuyển đổi công nghiệp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Vietnet24h - Các doanh nghiệp Việt Nam đã được trang bị những hiểu biết và kỹ năng cần thiết thông qua triển lãm công nghiệp hàng đầu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Singapore vào Việt Nam thông qua sự kiện kết nối kinh doanh Vietnet24h - Là nhà đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam, Singapore có vị thế thuận lợi để hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp sở tại trong lĩnh vực điện tử.
NEPCON Việt Nam 2022: Nơi kết nối doanh nghiệp Singapore - Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ và giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng hướng đến sự phát triển bền vững cũng như cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh.
Khai mạc Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội 2022 Vietnet24h - Sáng nay, 24 tháng 8, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp hỗ trợ TP. Hà Nội năm 2022 do Sở Công thương Hà Nội chủ trì, kết hợp với NC Network và một số hiệp hội tổ chức.
Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022 Vietnet24h - Định kỳ hàng năm (bắt đầu từ năm 2018), Sở Công Thương TP.HCM phối hợp Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) tổ chức “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ”.
Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022: Hỗ trợ doanh nghiệp điện tử tiếp cận cơ hội kinh doanh quốc tế Vietnet24h - Sáng ngày 20/7 tại Hà Nội, RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tổ chức Diễn đàn Điện tử Việt Nam 2022 kết hợp cùng Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác Dự án Cộng đồng Sáng kiến Doanh nghiệp (Business Innovation Zone) 2022 trong khuôn khổ chuỗi sự kiện tiền Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam diễn ra từ ngày 14-16/09/2022 tại Cung Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Làm gì để thu hút lao động giỏi trong ngành Điện tử Việt Nam? Vietnet24h - Trong bối cảnh phục hồi và phát triển sau đại dịch Covid-19, Việt Nam đang đứng trước cơ hội hiếm có để tạo ra nhiều việc làm tốt hơn, môi trường làm việc tốt hơn, nâng cao năng suất và nâng tầm kỹ năng lao động trong chuỗi cung ứng điện tử.
Buổi chia sẻ trực tuyến về dấu chứng nhận CE – Chìa khóa tiếp cận thị trường EU Vietnet24h - Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp với Công ty TUV SUD Việt Nam (*) sắp tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề liên quan đến dấu chứng nhận CE vào chiều ngày 21/7/2022. Buổi chia sẻ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp trong ngành điện – điện tử đang có mong muốn tiếp cận vào thị trường EU.
Diễn đàn về công việc tốt và tương lai của chuỗi cung ứng ngành điện tử Việt Nam Vietnet24h - Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu hàng điện tử lớn nhất thế giới. Điện tử là ngành có giá trị xuất khẩu đáng kể cho Việt Nam và tạo ra việc làm ước tính cho nhóm lao động lên đến trên một triệu công nhân trong cả nước.
SK hynix, chịu khoản lỗ hoạt động đầu tiên sau cả thập kỷ và buộc phải cắt giảm chi tiêu Vietnet24h - Trong bối cảnh suy thoái nghiêm trọng của thị trường chip toàn cầu, công ty báo cáo khoản lỗ hoạt động hàng quý đầu tiên trong vòng một thập kỷ trở lại.
Ba doanh nghiệp đa cấp bị xử phạt hơn 600 triệu đồng Vietnet24h - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa có quyết định xử phạt đối với Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam, Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam và Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Hoằng Đạt do có những vi phạm về pháp luật trong kinh doanh theo phương thức đa cấp.
LG Electronics được chọn là Ngôi sao khởi nghiệp doanh nghiệp trong Giải thưởng CSS Vietnet24h - LG Electronics đã được chọn là một trong những tập đoàn tích cực nhất làm việc với các công ty khởi nghiệp và được vinh danh vì các hoạt động hợp tác ở Đông Á tại Giải thưởng Khởi nghiệp Doanh nghiệp lần thứ bảy.
Viettronics Tân Bình: 41 năm gây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia Vietnet24h - Viettronics Tân Bình (mã chứng khoán: VTB) là một trong những doanh nghiệp của cả nước đạt liên tiếp ba năm liền về “Thương hiệu quốc gia” qua các năm 2018-2020; năm 2020-2022; năm 2022-2024.
LG Chem xây dựng nhà máy vật liệu pin trị giá 3,2 tỷ USD tại Mỹ Vietnet24h - Dự án sẽ đánh dấu khoản đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất trong lịch sử của bang Tennessee
Giá trị thương hiệu của Samsung tăng hai con số Vietnet24h - Năm thứ hai liên tiếp, Samsung đạt mức tăng trưởng hai con số về giá trị thương hiệu
VTB – Hành trình yêu thương Vietnet24h - Được thành lập hơn 40 năm, với truyền thống đặc trưng, VTB luôn là nơi sống và làm việc có tình nghĩa, yêu thương, đoàn kết và gắn bó.
Những chiếc khẩu trang Xanh… Vietnet24h - Từ rất lâu, những chiếc khẩu trang đã không còn quá xa lạ trong mỗi chúng ta và kể từ khi đại dịch Covid –19 xuất hiện thì chiếc khẩu trang trở thành vật dụng quan trọng với mỗi người.
Đặt mục tiêu đến cuối năm 2022, Việt Nam sẽ có 70.200 doanh nghiệp công nghệ số Vietnet24h - Kể từ tháng 8 đến nay, Việt Nam đã có thêm 400 doanh nghiệp công nghệ số. Như vậy, Việt Nam đã có khoảng 68.800 doanh nghiệp công nghệ số. Con số này đã gần sát với mục tiêu đặt ra trong năm 2022 về tỷ lệ doanh nghiệp.
Vinamilk thúc đẩy tăng trưởng xanh, dẫn đầu Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 Vietnet24h - Ngày 12/10 tại Hà Nội, trong sự kiện Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022, Vinamilk đã được vinh danh với vị trí dẫn đầu trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022.
Samsung thuê cựu giám đốc điều hành của Ericsson để thúc đẩy kinh doanh mạng Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung Electronics đã thuê hai chuyên gia từ công ty viễn thông Thụy Điển Ericsson để củng cố hoạt động kinh doanh mạng của mình.
CEO sắp mãn nhiệm hãng ô tô khổng lồ nhắn nhủ người kế nhiệm: Đừng như tôi Vietnet24h - Sau khi Akio Toyoda, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Toyota, tuyên bố ông sẽ từ chức vào thứ Năm tuần qua, ông đã chia sẻ lời khuyên của mình cho người kế nhiệm và chia sẻ triết lý kinh doanh của mình.
Chủ tịch Intel Omar Ishrak từ chức Vietnet24h - Intel Corp cho biết hôm qua, thứ Hai (23/1) rằng, Chủ tịch Omar Ishrak đã từ chức và nhà sản xuất chip đã bổ nhiệm giám đốc hội đồng quản trị Frank Yeary làm người thay thế.
Foxconn thay giám đốc kinh doanh mảng iPhone Vietnet24h - Michael Chiang thay thế nhà lãnh đạo lâu năm Wang Charng-yang làm người đứng đầu bộ phận lắp ráp iPhone.
CEO Apple Tim Cook yêu cầu và bị cắt giảm 40% lương sau cuộc bỏ phiếu của cổ đông Vietnet24h - Giám đốc điều hành Apple Tim Cook sẽ bị cắt giảm lương vào năm 2023 xuống còn 49 triệu đô la, công ty cho biết trong một hồ sơ của SEC.
Tỷ phú Elon Musk sẽ rời ghế điều hành Twitter? Vietnet24h - Gần đây, tỷ phú Elon Musk cho biết ông sẽ từ chức giám đốc điều hành Twitter. Theo đó, ông sẽ chỉ điều hành nhóm phần mềm và máy chủ của mạng xã hội này.
Các ông trùm kinh doanh 'đi tìm câu trả lời' tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới và triển lãm điện tử tiêu dùng thế giới CES Vietnet24h - Theo một số quan chức ngành công nghiệp cho biết vào thứ Hai tuần này, những nhà lãnh đạo hàng đầu của các tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc (Các Chaebol Hàn) dự kiến sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) từ ngày 16 đến 20 tháng 1 năm sau tại Davos, Thụy Sĩ, để chia sẻ với các nhà lãnh đạo toàn cầu về các biện pháp đối phó với lạm phát, khủng hoảng chuỗi cung ứng và các vấn đề địa chính trị.
Elon Musk không còn là người giàu nhất thế giới Vietnet24h - Theo Forbes, Elon Musk không còn là người giàu nhất sau khi giá cổ phiếu Tesla sụt giảm đồng nghĩa với việc Giám đốc điều hành LVMH, Bernard Arnault, đã đánh bật ông khỏi vị trí cao cả của mình.
Cựu COO Theranos Sunny Balwani bị kết án gần 13 năm tù Vietnet24h - Theranos COO Ramesh “Sunny” Balwani đã bị kết án tại tòa án liên bang California vào thứ Tư sau khi bị kết án về tội gian lận trong vụ công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu.
TGĐ Samsung Điện Tử Việt Nam-Thái Nguyên Nhận Huân Chương Hữu Nghị Nhân Dịp Kỷ Niệm 30 Năm Thiết Lập Quan Hệ Ngoại Giao Việt Nam – Hàn Quốc Vietnet24h - Tối ngày 6/12/2022, tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22/12/1992 – 22/12/2022) và trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho Ông Lee Byeong Kuk – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam-Thái Nguyên.