Doanh nhân
Samsung giới thiệu tầm nhìn ‘Together for Tomorrow’ tại CES 2022
Anh Sơn - Thứ Sáu, 07/01/2022 11:44 SA
Vietnet24h - Samsung hướng tới xây dựng một tương lai bền vững, tùy chỉnh và kết nối hơn với các sản phẩm và sáng kiến giảm thiểu tác động đến môi trường, đáp ứng lối sống của người tiêu dùng và tăng trải nghiệm liền mạch, thông minh.

Trong bài phát biểu quan trọng trước thềm CES 2022, Công ty Điện tử Samsung đã công bố tầm nhìn cho tương lai, “Together for Tomorrow.” Diễn giả chính – ông Han Jong-Hee (JH), Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành mảng DX (Device eXperience – Trải nghiệm thiết bị) tại Samsung, nhấn mạnh nỗ lực của công ty nhằm mở ra một kỷ nguyên gắn kết mới, với những trải nghiệm có thể tùy chỉnh, đáp ứng lối sống đang thay đổi của người tiêu dùng và những đổi mới thúc đẩy xã hội.

Tầm nhìn ” Together for tomorrow ” tham vọng trao quyền cho người dùng tạo ra sự khác biệt và thúc đẩy hợp tác nhằm giải quyết một số vấn đề quan trọng toàn cầu. Bài phát biểu nhấn mạnh kế hoạch của Samsung trong việc hiện thực hóa các sáng kiến về môi trường, các hợp tác mới, công nghệ kết nối và sản phẩm mang đậm tính cá nhân.

“Hãy trở thành một phần trong tầm nhìn của chúng tôi: mang tới những đổi mới tạo ra sự thay đổi tích cực, và cùng Samsung chung tay vì tương lai. ” ông Han chia sẻ. “Những cải tiến mới này sẽ tích hợp vào trải nghiệm sản phẩm hiện có, cho phép người dùng hướng tới một cuộc sống bền vững hơn.”

Xây dựng một tương lai bền vững

Về cốt lõi, tầm nhìn của Samsung về tương lai được xây dựng dựa trên một ý tưởng đặt ra với tên gọi “bền vững mỗi ngày”. Ý tưởng này truyền cảm hứng cho Samsung để lựa chọn sự bền vững làm trọng tâm chính. Công ty đã và đang hiện thực hóa tầm nhìn của mình bằng cách áp dụng các phương pháp sản xuất sản phẩm mới với ít tác động tới môi trường, giảm thiểu rác thải đóng gói và mang đến trải nghiệm khách hàng bền vững, cùng với đó tăng cường xử lý sản phẩm một cách có trách nhiệm.

Những nỗ lực của Samsung nhằm giảm lượng khí thải carbon trong suốt chu trình sản xuất cũng đã được công nhận bởi Carbon Trust – tổ chức hàng đầu thế giới về lượng khí thải carbon. Năm ngoái, sản phẩm chip của Samsung nhận chứng nhận Carbon Trust, giúp giảm gần 700.000 tấn khí thải carbon ra môi trường.

Nỗ lực mạnh mẽ này còn được nhân rộng đến việc sản xuất chất bán dẫn, cụ thể bao gồm việc tăng cường sử dụng các vật liệu tái chế. Để lan tỏa tính bền vững đến nhiều sản phẩm hơn mỗi ngày, mảng Điện tử Nghe nhìn của Samsung đã có kế hoạch sử dụng nhựa tái chế nhiều gấp 30 lần so với năm 2021. Công ty cũng tiết lộ kế hoạch mở rộng việc sử dụng vật liệu tái chế đối với tất cả các sản phẩm di động và thiết bị gia dụng trong vòng ba năm tới.

Trong năm 2021, tất cả các bao bì TV Samsung đều sử dụng vật liệu tái chế. Trong năm nay, công ty tiết lộ rằng sẽ mở rộng việc sử dụng các vật liệu tái chế bao gồm cả bao bì bên trong hộp gồm xốp, hộp đựng và túi nhựa. Công ty cũng đã công bố mở rộng chương trình Bao bì Sinh thái (Eco-packaging) từng đạt giải thưởng ra toàn cầu. Người dùng có thể tái chế hộp carton thành nhà cho tthú cưng, phụ kiện và các vật dụng nội thất hữu ích khác, sẽ mở rộng sang thiết bị gia dụng như máy hút bụi, lò vi sóng, máy lọc không khí…

Samsung cũng chủ động mang tới trải nghiệm sản phẩm mang tính bền vững nhiều hơn. Đơn cử, trao quyền cho người dùng để giảm lượng khí thải carbon và cùng nhau thực hiện những thay đổi tích cực vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Ví dụ, công ty đã giới thiệu những cải tiến mới cho Điều khiển từ xa SolarCell đầu tiên, giúp giảm việc lãng phí pin với tích hợp bảng điều khiển năng lượng mặt trời có thể được sạc cả ngày và đêm. 

Điều khiển SolarCell nâng cấp lấy điện từ tần số vô tuyến trong các thiết bị như bộ định tuyến Wi-Fi. “Phụ kiện này tương tích với TV Samsung mới và thiết bị gia dụng – với mục tiêu giảm hơn 200 triệu viên pin bị bỏ đi. Hãy tưởng tượng khi bạn xếp những viên pin này thì quãng đường nhận được sẽ dài bằng từ Las Vegas, đến Hàn Quốc, ” – ông Han nói.

Ngoài ra, đến năm 2025, Samsung có kế hoạch để TV và sạc điện thoại dựa trên nguồn điện dự phòng gần như bằng 0, do đó các sản phẩm sẽ hầu như không tiêu thụ năng lượng khi không được sử dụng.

Rác thải điện tử là một thách thức lớn khác đối với ngành công nghiệp điện tử, đó là lý do tại sao Samsung đã thu gom hơn năm triệu tấn rác thải điện tử kể từ năm 2009. Đối với các sản phẩm di động, năm ngoái, Samsung đã ra mắt Galaxy for the Planet, một nền tảng bền vững được tạo ra để mang lại hành động hữu hình với khí hậu và giảm thiểu dấu vết môi trường của các thiết bị trong suốt vòng đời.

“Đây là những bước quan trọng,” ông Han nói, “nhưng chúng tôi không thể đạt được mục tiêu một mình. Chúng tôi tin rằng đổi mới và hợp tác cởi mở là chìa khóa để chống lại biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường của chúng ta. ” Với suy nghĩ này, Samsung đã thông báo rằng các công nghệ có ý thức về môi trường của họ như Điều khiển từ xa SolarCell sẽ được tạo thành mã nguồn mở, để những người khác cũng có thể sử dụng chúng cho các thiết bị mới của họ.

Quyết định của Samsung trong việc cung cấp công khai những công nghệ này phản ánh cam kết đổi mới – và bền vững hàng ngày – vượt qua các ngành công nghiệp. Samsung cũng công bố hợp tác với Patagonia thể hiện kiểu đổi mới có thể mang lại kết quả khi các công ty – ngay cả những công ty thuộc các ngành hoàn toàn khác nhau – cùng nhau giải quyết các vấn đề môi trường. Giải pháp sáng tạo mà các công ty đang thiết kế sẽ giúp chống ô nhiễm nhựa bằng cách cho phép máy giặt Samsung giảm thiểu vi nhựa xâm nhập vào đường nước thông qua các chu trình giặt.

Vincent Stanley, Giám đốc Triết học tại Patagonia, cho biết: “Đây là một vấn đề nghiêm trọng mà chúng tôi có thể giải quyết một mình”. Đánh giá cao sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của các kỹ sư Samsung, Stanley đã mô tả sự hợp tác này là “một ví dụ hoàn hảo về sự cộng hưởng mà tất cả chúng ta cần để góp phần xoay chuyển tình thế của biến đổi khí hậu và cải tạo môi trường tự nhiên”.

“Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này, và tất nhiên chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó,” ông Han nói thêm. “Chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các quan hệ đối tác và hợp tác mới, nhằm giải quyết những thách thức môi trường mà chúng ta đang phải đối mặt.”

Trao quyền cho người dùng với trải nghiệm cá nhân

Samsung còn đưa ra nhiều cách khác nhau trong việc cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Thấu hiểu rằng mỗi người có mong muốn khác nhau và muốn tùy chỉnh thiết bị theo cách riêng để phù hợp với phong cách sống của họ, Samsung luôn cố gắng tìm cách giúp mọi người có trải nghiệm tốt nhất với các công nghệ hằng ngày. Triết lý lấy con người làm trọng tâm là kim chỉ nam chính trong tầm nhìn “Together for tomorrow” của công ty.

Các nền tảng và màn hình mà Samsung công bố tại sự kiện phản ánh kỷ nguyên ‘Màn hình ở mọi nơi, Màn hình cho mọi người’ mà ông Han đã chỉ ra tại CES 2020. The Freestyle là một máy chiếu di động mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng như rạp chiếu phim cho dù bạn ở đâu. Với âm thanh hỗ trợ AI, các ứng dụng phát trực tuyến tích hợp và một loạt các tính năng hỗ trợ tiếp cận Smart TV hữu ích, The Freestyle có thể được thiết lập hầu như ở mọi nơi, với màn hình lên đến 100 inch. 

Trong khi đó, Samsung Gaming Hub cung cấp nền tảng tất cả trong một để khám phá và chơi game trên nền tảng đám mây và các máy chơi game console, đồng thời được thiết lập để ra mắt trên màn hình và TV thông minh năm 2022 của công ty. Cuối cùng, The Odyssey Ark là một màn hình chơi game cong và linh hoạt, kích thước 55 inch, đưa người chơi đắm chìm lên một tầm cao mới với trải nghiệm đa góc nhìn cho phép người dùng chơi trò chơi, trò chuyện video với bạn bè và xem video trò chơi cùng một lúc.

Để mang đến trải nghiệm sản phẩm phù hợp hơn cho gia đình người tiêu dùng, Samsung đã công bố triển khai nhiều lựa chọn hơn nữa cho dòng sản phẩm thiết bị gia dụng Bespoke của mình. Điều này bao gồm các tùy chọn Bespoke mới cho Family Hub của Samsung và tủ lạnh 3 cửa và 4 cửa, cùng với máy rửa bát, bếp nấu và lò vi sóng tầm trung. Samsung cũng đang giới thiệu các sản phẩm mới như máy hút bụi Bespoke Jet ™ và Máy giặt và máy sấy Bespoke, mở rộng dòng sản phẩm đến mọi căn phòng trong ngôi nhà để mang đến cho người tiêu dùng nhiều cách tùy chỉnh không gian phù hợp với phong cách và nhu cầu của họ.

Samsung không ngừng khám phá các cách khai phá khả năng tùy chỉnh để giúp người dùng khám phá nhiều hơn  từ các thiết bị của họ. Dự án #YouMake đại diện cho đỉnh cao của những nỗ lực trao quyền cho người tiêu dùng lựa chọn và tùy chỉnh sản phẩm dựa trên những gì quan trọng nhất đối với họ, để họ có thể tận hưởng trải nghiệm được cá nhân hóa hơn trên các thiết bị của họ. Sáng kiến này mở rộng tầm nhìn của Samsung’s Bespoke ra ngoài các thiết bị gia dụng và đưa nó vào cuộc sống trên điện thoại thông minh và các thiết bị màn hình lớn của công ty. 

Mở ra một kỷ nguyên của kết nối liền mạch

Xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho ngày mai không chỉ đơn thuần là kết hợp khả năng tùy chỉnh và tính bền vững vào cốt lõi của các sản phẩm Samsung mà còn cần kết nối liền mạch. Trong bài phát biểu, Samsung nhấn mạnh sự hợp tác của mình với các đối tác cũng như các thiết bị thế hệ tiếp theo để thể hiện cam kết của hãng trong việc mở ra một thời đại trải nghiệm kết nối hoàn toàn liền mạch.

Samsung Home Hub hoàn toàn mới, được ra mắt lần đầu tiên tại CES, đã giúp nâng trải nghiệm kết nối trong nhà lên một tầm cao mới với dịch vụ SmartThings kết nối với các thiết bị được tích hợp với AI để dễ dàng quản lý ngôi nhà. Samsung Home Hub tích hợp sáu dịch vụ SmartThings vào một thiết bị tiện dụng, cho phép khách hàng toàn quyền kiểm soát ngôi nhà thông minh của họ và giúp giải quyết các công việc hàng ngày dễ dàng hơn.

Samsung tiết lộ kế hoạch tích hợp SmartThings Hub trên TV 2022, Màn hình thông minh và tủ lạnh Family Hub nhằm cải thiện khả năng tương tác của nhiều loại thiết bị thông minh khác nhau. Điều này sẽ góp phần làm cho trải nghiệm sống liên kết trở nên dễ tiếp cận và liền mạch hơn cho tất cả mọi người.

Samsung cũng tuyên bố vai trò của mình với tư cách là thành viên sáng lập của Liên minh Kết nối Gia đình (HCA), tổ chức tập hợp các nhà sản xuất thiết bị gia dụng thông minh đa dạng, nhấn mạnh nhu cầu cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm nhà thông minh tuyệt vời nhất bất kể thương hiệu nào. Mục tiêu của tổ chức là thúc đẩy khả năng tương tác tốt hơn trên các thiết bị của các thương hiệu nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn và cải thiện tính bảo mật và an toàn của các sản phẩm và dịch vụ.

“Với tư cách là một liên minh toàn cầu của các nhà sản xuất thiết bị gia dụng thông minh, các thành viên HCA cùng tin rằng hệ sinh thái được kết nối và công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp chúng tôi có nhiều cơ hội để phát triển những trải nghiệm sản phẩm có tính thanh lịch, siêu cá nhân hóa và thực sự thông minh mang đến với người tiêu dùng của chúng tôi,” Katherine Shin, Phó Giám đốc bộ phận Trải nghiệm Khách hàng của Trane Technologies cho biết. “HCA hoan nghênh tất cả nhà sản xuất trên toàn cầu có cái nhìn chung về hiệu quả, khả năng tương tác và đổi mới hãy đến và xây dựng cùng với chúng tôi.”

Bài phát biểu của Samsung nhấn mạnh tính cam kết tuyệt đối về trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp chính là tiếp tục chứng tỏ và thể hiện nét đặc trưng của phương pháp tiếp cận đổi mới. Cam kết đó không chỉ được hiện thực hóa trong các công nghệ của công ty mà còn ở sự cống hiến của họ đối với các chương trình ủy quyền cho thế hệ tiếp theo nhằm mang lại những thay đổi mà họ muốn chứng kiến trên khắp thế giới. Bằng cách nuôi dưỡng sự phát triển của những người trẻ tuổi và xây dựng các kỹ năng tại nơi làm việc trong tương lai, các chương trình như Solve for Tomorrow và Samsung Innovation Campus đang biến ước mơ thành hành động.

“Hôm nay, tôi rất vinh dự để chia sẻ với các bạn rằng các chương trình thúc đẩy các thế hệ tiếp theo của Samsung hiện đã tiếp cận hơn 21 triệu người kể từ năm 2012,” ông Han cho biết. “Đây là một tương lai tốt đẹp hơn mà tất cả chúng ta đều tìm kiếm: giúp mọi người vươn tới ước mơ về một hành tinh được bảo vệ để những người khác có thể cùng trải nghiệm những điều kỳ diệu trong chính thế giới ấy , đổi mới là ngọn lửa cho sự thay đổi.”

Năm Dần, Samsung đưa ra chiến lược 'Tiger' để đánh bại Apple Vietnet24h - Trong năm Canh Dần, Samsung Electronics đã đề ra chiến lược “Con hổ” của riêng mình nhằm tìm kiếm sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn tại thị trường Bắc Mỹ và thu hẹp khoảng cách với Apple trong thị trường điện thoại thông minh vốn đang rất khó khăn.
Samsung muốn làm kinh ngạc thế giới công nghệ với những cải tiến mới tại triển lãm công nghệ CES Vietnet24h - Người ngoài hành tinh thường được công ty sử dụng trong chiến lược tiếp thị để tạo ra sự cường điệu về sức mạnh công nghệ của họ là vô song và ở một cấp độ khác.
Theo Samsung Newsroom
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Gần 300 thương hiệu góp mặt tại Triển lãm điện tử Quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 Vietnet24h - Sáng ngày 6/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã công bố khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam 2023. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của Triển lãm này.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 đã thành công tốt đẹp Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 8) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Triển lãm quốc tế hàng đầu về Foams lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Interfoam là một nền tảng hàng đầu trong toàn ngành công nghiệp foam, bao gồm: triển lãm, triển lãm ảo, hội nghị, truyền thông, giải thưởng Interfoam, tọa đàm chuyên gia, v.v. Interfoam dẫn dắt ngành công nghiệp bọt phát triển bền vững, đổi mới ứng dụng và thay đổi công nghệ, đồng thời không ngừng tạo ra giá trị lâu dài cho ngành công nghiệp này.
Chuỗi triển lãm điện tử - gia dụng - đồ chơi trẻ em lần thứ 2 tại Việt Nam đã khai mạc Vietnet24h - Chuỗi triển lãm sự kiện chuyên ngành gồm: Triển lãm quốc tế điện tử và thiết bị thông minh (IEAE); Triển lãm quốc tế quà tặng và đồ gia dụng 2023 (IGHE); Triển lãm quốc tế sản phẩm và đồ chơi trẻ em (IBTE) đã khai mạc hôm nay, ngày 19/7/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.
CHUỖI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐIỆN TỬ - GIA DỤNG – ĐỒ CHƠI TRẺ EM TỔ CHỨC LẦN THỨ 2 TẠI VIỆT NAM Vietnet24h - Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Chuỗi triển lãm Quốc tế với các chuyên ngành Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh (IEAE); Triển lãm Quốc tế Quà tặng và Đồ gia dụng 2023 (IGHE); Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em (IBTE) tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023 tại Nhà B - SECC Q7, Tp HCM.
Chuỗi hội thảo phổ biến Luật về nghĩa vụ thẩm định doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng của CHLB Đức Vietnet24h - Hội thảo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và nâng cao vai trò của doanh nghiệp Việt trong chuỗi cung ứng toàn cầu, do Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Việt Nam - Văn phòng Giới sử dụng Lao động, Tổ chức Hợp tác quốc tế GIZ (CHLB Đức)
Mercedes-Benz ra mắt ba mẫu xe điện dành cho thị trường Việt Nam Vietnet24h - Hãng xe Đức Mercedes-Benz bổ sung vào danh mục sản phẩm thêm 3 mẫu SUV chạy bằng điện, gồm EQB 250, EQE 500 4Matic và EQS 500 4Matic đi kèm mức giá từ 2,289 tỉ đồng nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, cạnh tranh với Audi, BMW ở phân khúc xe điện.
Hyundai và LG đầu tư thêm vốn cho nhà máy pin Georgia Vietnet24h - Hãng sản xuất ô tô Hyundai và nhà sản xuất pin lithium-ion LG Energy Solution sẽ chi thêm 2 tỷ USD và thuê thêm 400 công nhân để sản xuất pin cho nhà máy xe điện đang được xây dựng ở bang Georgia, Mỹ.
Cổ phiếu của VinFast tăng vọt khi chào sàn Nasdaq Vietnet24h - Cổ phiếu của VinFast (VFS.O) tăng vọt trong phiên giao dịch mỏng khi chào sàn Nasdaq vào thứ Ba (15/8) sau khi niêm yết cửa sau 23 tỷ USD của nhà sản xuất xe điện Việt Nam khi công ty khởi nghiệp cho biết họ có khả năng huy động tiền từ các nhà đầu tư toàn cầu trong vòng 18 tháng.
Huawei Việt Nam và VDCA tổ chức chương trình Hạt giống cho Tương lai Vietnet24h - Huawei Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông số Việt Nam khởi động chương trình "Hạt giống cho Tương lai 2023", trao cơ hội nhận quỹ khởi nghiệp trị giá 100.000 USD cho sinh viên đam mê công nghệ…
VinFast động thổ xây dựng nhà máy xe điện tại Hoa Kỳ Vietnet24h - VinFast của Việt Nam sẽ bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất xe điện của mình ở Bắc Carolina vào sáng thứ Sáu theo giờ địa phương.
Viettel thử nghiệm thành công mạng riêng 5G cho doanh nghiệp Vietnet24h - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố thử nghiệm thành công mạng di động 5G dùng riêng (5G Private Mobie Network - 5G PMN) cho nhà máy Pegatron (Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II).
Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Ngôi Trường Hy Vọng Samsung Bắc Ninh Vietnet24h - Ngày 20 tháng 7 năm 2023, Samsung Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) – Hàn Quốc tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Ngôi trường Hy vọng Samsung Bắc Ninh (Trung tâm hợp tác Việt-Hàn)
Động cơ thủy Weichai - điểm sáng tại Triển lãm Quốc tế Hàng hải & Đóng tàu Việt Nam VIMOX 2023 Vietnet24h - Sáng nay (05/07), TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG HẢI VÀ ĐÓNG TÀU VIỆT NAM - VIMOX 2023 đã diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Hà Nội). Triển lãm có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu quốc tế và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam, dự kiến có hơn 3000 khách tham quan tới tham dự.
Công ty Thái Hưng hợp tác phát triển và sản xuất các dòng xe điện với Công ty Roding Mobility của Đức Vietnet24h - Công ty Roding Mobility (gọi tắt là Roding) sẽ tư vấn kỹ thuật, giám sát triển khai toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết kế – tiêu chuẩn – thẩm định cung ứng – kỹ thuật sản xuất cho Công ty Cổ phần Thái Bình Hưng Thịnh (Công ty Thái Hưng).
Viettel và Microsoft hợp tác nâng cao năng lực điện toán đám mây Vietnet24h - Viettel Solutions - đơn vị thành viên thuộc Viettel và Công ty Microsoft Việt Nam đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy ứng dụng các giải pháp công nghệ 4.0 như Cloud, Data và AI trên nhiều lĩnh vực, đẩy mạnh các dịch vụ số tại Việt Nam.
Rupert Murdoch từ chức chủ tịch Fox và News Corp. Vietnet24h - Rupert Murdoch sẽ từ chức chủ tịch của News Corp. và Fox Corp.
Người sáng lập Oracle, Larry Ellison, lần đầu tiên đến trụ sở Microsoft Vietnet24h - Đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Oracle, Larry Ellison và Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã phát biểu tại buổi thuyết trình trong khuôn viên của Microsoft để thông báo về việc mở rộng quan hệ đối tác của họ.
Có 6 tỷ phú bitcoin trên toàn thế giới Vietnet24h - Mặc dù có đến hàng trăm triệu người trên thế giới lao vào tiền điện tử nhưng chỉ có vỏn vẹn 22 người trở thành tỷ phú, trong đó có 6 tỷ phú bitcoin.
Mối quan hệ giữa Bill Gates và Elon Musk trong tiểu sử mới về Musk qua lời kể của Walter Isaacson Vietnet24h - Trong tập thể hiếm hoi những người từng giữ danh hiệu người giàu nhất Trái đất, Musk và Gates có một số điểm tương đồng. Cả hai đều có đầu óc phân tích, khả năng tập trung cao độ và sự chắc chắn về mặt trí tuệ dẫn đến sự kiêu ngạo.
Cựu CEO FTX bị buộc quay trở lại nhà tù Vietnet24h - Thẩm phán Mỹ ra phán quyết thu hồi quyết định bảo lãnh với cựu CEO FTX Sam Bankman-Fried với lý do ông này đã gửi nhật ký riêng tư của bạn gái cũ và trao đổi nhiều thông tin với báo chí. Ông sẽ bị tạm giam cho tới khi phiên tòa xét xử bắt đầu.
Giám đốc pháp lý Việt Đinh của Fox từ chức vài tháng sau vụ dàn xếp của Dominion Vietnet24h - Việt Đinh, Giám đốc Pháp lý và Chính sách của Fox Corp., sẽ thôi giữ chức vụ của mình, vài tháng sau khi công ty đồng ý thanh toán khoản dàn xếp trị giá 787,5 triệu đô la cho Hệ thống Bỏ phiếu Dominion.
Elon Musk có thể cần phải phẫu thuật Vietnet24h - Elon Musk cho biết anh ấy có thể phải phẫu thuật và đang lên kế hoạch chụp MRI ở cổ và lưng trên.
Giám đốc tài chính của Alphabet Ruth Porat rời vai trò để trở thành chủ tịch và giám đốc đầu tư Vietnet24h - Ruth Porat sẽ từ chức giám đốc tài chính của Alphabet và đảm nhận vai trò mới là chủ tịch và giám đốc đầu tư, công ty đã công bố vào thứ ba.
Chủ tịch AMD ca ngợi Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái bán dẫn toàn cầu Vietnet24h - Lisa Su, Giám đốc điều hành của công ty thiết kế vi mạch khổng lồ Advanced Micro Devices Inc. (AMD), đã ca ngợi Đài Loan là trung tâm của hệ sinh thái bán dẫn toàn cầu khi nhận bằng tiến sĩ danh dự từ một trường đại học địa phương vào thứ Năm tuần qua (20/7), viện dẫn sự tiến bộ nhanh chóng của Đài Loan trong lĩnh vực này.
Eximbank có tân Chủ tịch hội đồng quản trị Vietnet24h - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank - EIB) vừa thông báo về thay đổi nhân sự cấp cao.