Tin Hoạt động
InfoComm Asia 2023: Triển lãm truyền cảm hứng cho chuyển đổi kỹ thuật số
Alisa H - Thứ Hai, 29/05/2023 11:02 SA
Vietnet24h - InfoComm Asia 2023 kéo dài 3 ngày từ 24 đến 26 tháng 5 năm 2023 tại Băng cốc, Thái Lan, đã thu hút gần 600 nhà lãnh đạo các tổ chức được mời để tham dự một chuyến tham quan có hướng dẫn về Công nghệ Chuyển đổi số và Nghe nhìn số Chuyên nghiệp.
Sáng thứ Tư tuần qua, ngày 24 tháng 5 năm 2023, InfoComm Châu Á 2023 đã được khai mạc long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Băng cốc, Thái Lan, trung tâm mới được xây dựng, với quy mô triển lãm và tầm ảnh hướng lớn hơn những năm trước.
Ngay từ ngày đầu khai mạc, InfoComm Asia 2023 đã thu hút đông đảo khách tham quan và các nhà triển lãm đến từ khắp các khu vực của Châu Á.

Không khí phấn khích của nhiều đại biểu, khách mời, các đơn vị tham gia triển lãm là điều dễ hiểu với quy mô mở rộng hơn 38% so với triển lãm năm trước. Sự mở rộng này cùng với sự hiện diện của các đối thủ nặng ký tham gia triển lãm trong số tất cả các hạng mục bên liên quan chứng minh cho sự thành công của InfoComm Asia trong việc tập hợp các nhà cung cấp giải pháp nghe nhìn (AV) chuyên nghiệp, những người tìm kiếm giải pháp và các chuyên gia chủ chốt trong ngành, đồng thời giúp các tổ chức đạt được các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của họ.
 
Hình ảnh các gian hàng tại Triển lãm InfoComm Asia 2023.
GIỚI THIỆU CÁC KHU VỰC CỦA TRIỂN LÃM INFOCOMM ASIA 2023

Triển lãm của đổi mới công nghệ và cơ hội kinh doanh dồi dào
Trải rộng khắp các phòng triển lãm là các gian hàng nổi bật về thiết bị nghe nhìn (AV) và công nghệ thông tin (CNTT), cùng vô vàn những người mua trên thị trường. InFocomm Asia 2023  chào đón 160 công ty tham gia triển lãm đến từ 13 quốc gia, trong đó có 60 công ty mới tham gia Triển lãm lần này.
Hình ảnh các gian hàng tại Triển lãm InfoComm Asia 2023.

Các thương hiệu lớn mà khách truy cập có thể tìm kiếm bao gồm AVCIT, Audio Technica, Arthur Holm, Biamp, BOE, Bose, Christie, Crestron, Dahua, Danacoid, Harman, Hikvision, Horion, Jabra, Kramer, Lenovo, Lumens, Leyard, Philips, Planar, MaxHub, Sennheiser, Shure, Unilumin, Vertex và nhiều hơn nữa. Các nhà triển lãm lần đầu bao gồm Atlona, BARCO, Bluejeans của Verizon, Dahua, Danacoid, Datapath, Harman, HDFocus, Hikvision, Infiled, Leyard, Lumi, Pixelhue, RDL, ScreenBeam, Sennheiser, Televic, Unilumin và Yeastar, v.v.
Hình ảnh các gian hàng tại Triển lãm InfoComm Asia 2023.
 
Triển lãm dành cho những nhà lãnh đạo có tầm quyết định và những khách hàng tiềm năng khu vực Châu Á
Các tour hướng dẫn tham quan các khu vực trưng bày giúp khách tham quan nâng cao trải nghiệm cùng các thiết bị, phương tiện, giải pháp nghe nhìn, số hóa hiện đại.
 
Thông qua Chương trình nhiều khách mời đặc biệt với gần 600 các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức, là những người có quyền ra quyết định cấp cao đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Lào và Philippines, cũng như người Thái từ bên ngoài Bangkok cũng quy tụ về Triển lãm hàng đầu về công nghệ nghe nhìn này. Số lượng khách mời đặc biệt năm nay cũng có tỷ lệ tăng đáng kể so với năm ngoái.

Phiên khai mạc và hướng dẫn các tour tham quan trải nghiệm chia theo nhóm ngành hàng tại InfoComm Asia 2023.
Tất cả đã được chào đón tại InfoComm Asia 2023. Họ đại diện cho các cơ quan chính phủ liên quan đến giáo dục, y tế, quốc phòng và an ninh, thành phố thông minh, quy hoạch đô thị, giao thông vận tải và dịch vụ công dân, cũng như các nhà lãnh đạo ngành và doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, truyền thông và quảng cáo cũng như phát triển bất động sản.
 
Với nhiều nền tảng để bao quát, 600 nhà lãnh đạo hàng đầu đang tìm kiếm giải pháp thị trường sẽ tham gia tour tham quan có hướng dẫn trải nghiệm chi tiết từng gian hàng trưng bày nhằm giới thiệu một cách chuyên biệt về các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cũng như các dịch vụ sản phẩm và công nghệ mới nhất của các nhà trưng bày. Sau chuyến tham quan, khách mời đặc biệt sẽ có cơ hội kết nối sâu hơn với các nhà triển lãm và tìm hiểu thêm về các giải pháp của họ.
Đoàn đại biểu các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tham dự Triển lãm InfoComm Asia 2023.

Tại InfoComm Châu Á năm nay, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã cử đến tham dự 12 nhà lãnh đạo hàng đầu của các doanh nghiệp tiêu biểu trong Hiệp hội. Tất cả đều kỳ vọng tìm kiếm những cơ hội hợp tác, kết nối, trải nghiệm những công nghệ mới, gặp gỡ khách hàng, đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, quy tụ về Triển lãm công nghệ nghe nhìn tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nhiều cuộc gặp gỡ, tiếp xúc giữa các doanh nghiệp, nhà tổ chức, đơn vị triển lãm đã diễn ra, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, kết nối khoa học công nghệ, thúc đẩy chuyển đổi số.
Các đại biểu đến từ Việt Nam tham dự Phiên khai mạc và hướng dẫn tham quan tại InfoComm Asia 2023.

Bên cạnh đó, nhiều tổ chức hiệp hội đến từ Việt Nam, như Hiệp hội Bán lẻ, Hội Tin học, các cơ quan truyển thông như Đài Truyền hình Việt Nam, các đơn vị giáo dục, một số trường đại học cũng được mời tham dự để trải nghiệm các giải pháp công nghệ số hóa nghe nhìn tiên tiến ứng dụng cho nhiều lĩnh vực đa dạng như: cấp Chính phủ (công nghệ quốc phòng, công nghệ trình chiếu hiển thị, an ninh công cộng, truyền thông công cộng, quản lý giao thông); hay cấp doanh nghiệp (cộng tác thông minh, công nghệ mô phỏng, công nghệ trình chiếu hiển thị, quản lý và giao tiếp với khách hàng, công nghệ phân phối âm thanh, hình ảnh); đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục có nhiều nội dung ứng dụng đa dạng (bảng kỹ thuật số tương tác, lớp học nhập vai, công nghệ thực tế tăng cường, thực tế ảo AR/VR, công nghệ trình chiếu hiển thị phục vụ giảng dạy và học tập).
Đại diện nhiều hiệp hội ngành hàng đến từ Việt Nam cùng quy tụ trong Triển lãm công nghệ nghe nhìn hiện đại bậc nhất Châu Á.
 
Trải nghiệm không gian học tập với những phương tiện nghe nhìn hiện đại và những phần mềm số hóa cập nhật
InfoComm Châu Á tiếp tục truyền cảm hứng và tiếp thêm sinh lực cho các nhà lãnh đạo có tầm nhìn và những người ra quyết định của tổ chức tại các nền tảng học tập đặc trưng của mình như các Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Châu Á và Hội nghị thượng đỉnh NIXT.
Khách tham quan được trải nghiệm không gian học tập/phòng họp số hóa hiện đại.

Trong ba ngày diễn ra chương trình, du khách có thể mong đợi hơn 40 phiên tham dự miễn phí trên năm hội nghị khác nhau được đồng tổ chức hoặc hỗ trợ bởi các cơ quan chính quyền địa phương của Thái Lan, các hiệp hội thương mại và các viện đại học, sau đại học. Các phiên hội nghị này góp phần giải quyết các thách thức hiện tại và có thể thấy trước mà các nhà hoạch định thị trường theo chiều dọc phải đối mặt và các bên liên quan trong ngành AV, đồng thời cung cấp các điểm học tập chính để vượt qua những thách thức này lấy cảm hứng từ các trường hợp sử dụng thực tế.
Khách tham quan được trải nghiệm không gian nghe nhìn mới nhất tại InfoComm Asia 2023.
 
Các điểm nổi bật của hội nghị thượng đỉnh bao gồm:
   - Tại Asia AV Leaders Connect: các Nhà lãnh đạo cấp Ban giám đốc và C-suite Chuyên nghiệp của Ngành AV được mời đặc biệt sẽ có cơ hội kết nối và chia sẻ kiến thức về các xu hướng của ngành và những đột phá công nghệ mới nổi, đồng thời xác định các cơ hội phát triển và hợp tác tiềm năng trong tương lai. Phân khúc này được củng cố bằng một cuộc nói chuyện về “Xu hướng thị trường Pro-AV toàn cầu trong 3 – 5 năm tới” – rất phù hợp với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc hiện nay của các công nghệ giao tiếp, cộng tác và trải nghiệm người dùng.
Các khách tham quan trải nghiệm các phương tiện nghe nhìn thực tế tăng cường tại InfoComm Asia 2023.

   - Hội nghị thượng đỉnh NIXT: đã nêu bật các giải pháp tích hợp dựa trên công nghệ mới nổi. Trọng tâm của năm nay là ngành Giáo dục và Bán lẻ. Chương trình dành cho từng ngành này sẽ đạt đến đỉnh cao trong việc tiếp nhận kết nối mạng chỉ dành cho lời mời dành cho các chuyên gia hàng đầu từ các ngành tương ứng.

   - Tour tham quan kỹ thuật AV nổi tiếng chưa từng có đã được nhiều khách tham quan đăng ký ngay khi mở. Những người tham gia sẽ được xem phần trình bày trực tiếp cận cảnh về màn hình LED có thể tùy chỉnh, hiệu suất cao nhưng dễ bảo trì của Hikvision, ngoài ứng dụng của nó trong phòng họp cũng như dọc theo các tuyến đường có lưu lượng truy cập cao tại Queen Sirikit mới được xây dựng Trung tâm Hội nghị Quốc gia (QSNCC).
Các khách tham quan trải nghiệm các phương tiện nghe nhìn thực tế tăng cường tại InfoComm Asia 2023.
Trong thời gian Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Châu Á và Hội nghị thượng đỉnh NIXT tiếp tục diễn ra trong hai ngày tới, các đại biểu từ kênh AV và CNTT cũng như các thị trường ngành dọc có thể mong đợi nhiều buổi học hỏi hơn trên các tuyến chuyên biệt – cụ thể là Diễn đàn ngành, DSS InfoComm Châu Á 2023, các buổi đào tạo AV và vòng thứ hai của AV Technical Tour.
Hình ảnh các gian hàng tại Triển lãm InfoComm Asia 2023.
TRIỂN LÃM INFOCOMM ASIA 2023 KÉO DÀI TỪ THỨ TƯ, 24/5 ĐẾN THỨ SÁU, 26/5
InfoComm Asia 2023 được tổ chức tại Hội trường 3 và 4 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC), Băng cốc, Thái lan. Thời gian mở cửa (theo giờ chuẩn của Thái Lan) là các ngày 24 và 25 tháng 5: 10 giờ sáng – 6 giờ chiều và ngày 26 tháng 5 (thứ Sáu): 10 giờ sáng – 4 giờ chiều. Khách tham quan có thể đăng ký tham quan Triển lãm tại www.infocomm-asia.com.
Triển lãm InfoComm Asia 2023: Kết nối Ý tưởng và Cơ hội trên khắp Châu Á Vietnet24h - InfoComm Asia 2023 lần thứ tư này là một sự kiện lớn hơn với sự tham gia đông đảo hơn, phiên bản thứ ba của Triển lãm và Hội nghị thượng đỉnh về các giải pháp nghe nhìn và chuyển đổi chuyên nghiệp hàng đầu châu Á sẽ kích thích những người chơi trong ngành trên khắp châu Á, đồng thời châm ngòi cho những cải tiến mới hơn và giá trị lớn hơn ngoài ngành.
Cơ hội để doanh nghiệp điện tử Việt Nam số hóa và tạo giá trị bên vững trong sản xuất tiên tiến Vietnet24h - Ngày 10/5 tại Hà Nội đã diễn ra phiên hội thảo kết nối công nghiệp 4.0 ITAP 2023. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp điện tử Việt Nam nắm bắt thông tin về sự kiện Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (ITAP) 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2023 tại Singapore.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội thảo quốc tế IPC về Chất Lượng & Độ Tin Cậy Cao tại Việt Nam Vietnet24h - IPC (Institute of Printed Circuits) là Hiệp Hội Thương Mại Toàn Cầu cho Ngành Công Nghiệp Điện Tử thành lập vào năm 1957 tại Hoa Kỳ. Nay là một trong những tổ chức có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử của Mỹ và thế giới. IPC được Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) công nhận là Tổ Chức Phát Triển Tiêu Chuẩn.
Hội thảo: “Sáng tạo bền vững trong sản xuất điện tử, tự động hoá và hơn nữa”, thông điệp về sản xuất bền vững trong nền kinh tế tuần hoàn Vietnet24h - Ngày 12 tháng 6 sắp tới sẽ diễn ra hội thảo “Sáng tạo bền vững trong sản xuất điện tử, tự động hoá và hơn nữa” do Công ty RX Tradex và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam tổ chức tại Bắc Ninh.
Nhiều cơ hội giao thương được mở ra cho các doanh nghiệp điện tử Việt Nam và Trung Quốc Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh (IEAE2024) được tổ chức từ ngày 23 đến 25 tháng 5 năm 2024 tại SECC TP. Hồ Chí Minh đã mở ra nhiều cơ hội giao thương, hợp tác kinh doanh, sản xuất giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Trung Quốc.
Mời tham dự Hội thảo “Định hình một tương lai bền vững với các nhà sản xuất điện tử” Vietnet24h - Hội thảo sẽ mang đến những thông tin cập nhật về thị trường thiết bị điện tử tiêu dùng và xu hướng tiêu dùng; Tư vấn tái cấu trúc và chuyển đổi số trong sản xuất điện tử; Cập nhật các tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường Âu, Mỹ đối với các nhà sản xuất thiết bị điện tử.
Đón xem Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE): Nơi hội tụ của công nghệ thông minh tiên tiến nhất Vietnet24h - Triển lãm IEAE là triển lãm duy nhất trong lĩnh vực Điện tử & Thiết bị thông minh do Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) và Công ty CHAOYU EXPO đồng tổ chức, diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 5 sắp tới tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), TP HCM.
Hội nghị Thượng đỉnh gia công hiệu suất cao ASEAN 2024: Phụ tùng ô tô, Điện tử và Tự động hóa lắp ráp Vietnet24h - Hội nghị quy tụ hơn 150 đại biểu, bao gồm các chuyên gia sản xuất, diễn giả chuyên môn trong lĩnh vực ô tô, xe máy, phụ tùng ô tô và linh kiện từ nước ngoài và Việt Nam như VASI, VEIA, Vinfast, TechMan Robot, ShareTech,… Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các chuyên gia trong ngành chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ mới, quy trình sản xuất tiên tiến mà còn mở ra không gian cho các đại biểu mở rộng mạng lưới, tạo dựng mối quan hệ đối tác mới.
Chương trình kết nối doanh nghiệp tại Triển lãm Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam 2023 (IEAE) Vietnet24h - Để giúp các đối tác có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Chaoyu và VINEXAD tổ chức một Chương trình kết nối doanh nghiệp đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm, các doanh nghiệp hội viên VEIA và các doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử.
Cơ hội kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng của Việt Nam tại ITAP 2023 Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Chuyên đối Công nghiệp 4.0 (ITAP2023), hoạt động kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng ngành công nghiêp điện tử Việt Nam được diễn ra với phiên kết nối giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Singapore đã tạo tiếng vang lớn và thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà triển lãm, các cơ quan chính phủ, các hiệp hội, người mua, người bán và khách tới thăm quan tại ITAP 2023.
Triễn lãm điện tử Hồng Kông 2023: Nơi hội tụ tinh hoa điện tử của thế giới Vietnet24h - Khám phá thế giới cuốn hút của điện tử thế hệ tiếp theo và những ý tưởng mới tiên phong từ hơn 3.200 nhà triển lãm bao gồm các nhà phát triển công nghệ hàng đầu, nhà cung cấp hàng đầu, khởi nghiệp sáng tạo và những bộ óc sáng giá nhất trong ngành từ Triển lãm điện tử Hồng Kông HKTDC (Phiên bản mùa thu) 2023 do Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) và Electronics Asia tổ chức từ ngày 13/10-16/10/2023.
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Viettronics Tân Bình: Doanh nghiệp Văn hóa tiêu biểu thời kỳ hội nhập Vietnet24h - Giải thưởng danh giá này được trao tặng tại Diễn đàn “Doanh nghiệp tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời kỳ hội nhập năm 2024” vào ngày 23 tháng 06 năm 2024
Liệu việc đình công kéo dài có ảnh hưởng đến sản xuất chip của Samsung? Vietnet24h - Với việc liên đoàn lao động lớn nhất của Samsung Electronics đe dọa sẽ kéo dài cuộc đình công đến “vô thời hạn”, mối lo ngại về năng suất của nhà sản xuất chip này đang gia tăng.
OpenAI lâm vào khủng hoảng: Từ vụ hack đến những tranh cãi liên tục Vietnet24h - OpenAI, công ty nổi tiếng với ChatGPT, đang phải đối mặt với một loạt vấn đề tai tiếng khi thông tin về một vụ hack nghiêm trọng bị tiết lộ gần đây.
Trí tuệ nhân tạo - Ngành nghề dẫn đầu về mức lương tại Trung Quốc Vietnet24h - Ngành trí tuệ nhân tạo (AI) đang dẫn đầu bảng xếp hạng về mức lương, với các kỹ sư AI nhận được trung bình 3.000 USD (76,8 triệu đồng) mỗi tháng, theo báo cáo quý II/2024 của nền tảng tuyển dụng hàng đầu Zhilian Zhaopin.
Samsung và CMC cùng kết nối chiến lược thúc đẩy ngành bán dẫn ở Việt Nam Vietnet24h - Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính và Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Jae Yong đã khẳng định cam kết hợp tác chiến lược nhằm đẩy mạnh ngành công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam. Các đề xuất về thiết kế chip AI, chuyển giao công nghệ 5G và mở rộng mô hình GDC toàn cầu được đưa ra trong bối cảnh hợp tác đôi bên ngày càng chặt chẽ và bền vững.
GlobalFoundries chạy đua tìm kiếm tài năng bán dẫn khi nhu cầu về chip tăng cao Vietnet24h - Ngành công nghiệp bán dẫn đang tuyển dụng nhân công trong một thị trường lao động eo hẹp khi sự cạnh tranh giành nhân tài ngày càng gia tăng và nguồn tài trợ từ Đạo luật Khoa học và CHIPS tiếp tục bị phân tán.
Viettronics Tân Bình: Vinh Danh Doanh nghiệp Tiêu Biểu Vì Người Lao Động 2024 Vietnet24h - Ngày 26 tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) vinh dự được xướng tên trong Top 67 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2024 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.
Công nhân tại Hyundai Motor sẽ đình công một phần trong 2 ngày vào tuần tới Vietnet24h - Liên đoàn lao động Hyundai Motor cho biết, họ đã quyết định tổ chức các cuộc đình công kéo dài bốn giờ vào thứ Tư và thứ Năm tuần tới.
Công đoàn Samsung tổ chức đình công 3 ngày Vietnet24h - Các công nhân thuộc công đoàn của Samsung Electronics cho biết họ sẽ tổ chức một cuộc đình công kéo dài ba ngày bắt đầu từ ngày 8 tháng 7 vì các cuộc đàm phán của họ với ban quản lý về tiền lương và điều kiện làm việc cho đến nay vẫn thất bại.
Cổ phiếu Nvidia trượt 13% trong ba ngày sau khi trở thành công ty có giá trị nhất Hoa Kỳ Vietnet24h - Cổ phiếu của Nvidia đã giảm 6,7% vào thứ Hai, ngày giảm thứ ba liên tiếp của nhà sản xuất chip này và cổ phiếu hiện giảm 13% so với mức đỉnh vào tuần trước.
Năm 2024: Elon Musk đứng đầu danh sách những tỷ phú mất nhiều tài sản nhất Vietnet24h - Trong nửa đầu năm 2024, Elon Musk đã chứng kiến sự sụt giảm tài sản đáng kể hơn bất kỳ tỷ phú nào khác trên thế giới. Theo ước tính của Forbes, giá trị tài sản ròng của Musk đã giảm từ 251,3 tỷ USD xuống còn 221,4 tỷ USD. Dù vậy, ông vẫn duy trì vị trí là người giàu nhất toàn cầu.
Câu lạc bộ doanh nhân K46 NEU - Nơi kết nối đam mê và khởi nghiệp Vietnet24h - Câu lạc bộ Doanh nhân K46 NEU (CLB DN K46 NEU) chính thức ra mắt, được sáng lập bởi những thành viên ưu tú của khóa 46 (2004-2008) Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ban đầu với hơn 20 thành viên, hiện CLB đã thu hút hơn 60 thành viên từ khắp các tỉnh thành Việt Nam và cả nước ngoài.
Apple đặt chân vào hội đồng quản trị OpenAI: bước đi chiến lược mới Vietnet24h - Theo thông tin từ Bloomberg, Apple đã gia nhập hội đồng quản trị của OpenAI với tư cách là một quan sát viên, tương tự như Microsoft. Vai trò này đánh dấu sự tham gia của Apple vào cộng đồng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và khẳng định tầm quan trọng của OpenAI trong lĩnh vực này.
Elon Musk và Shivon Zilis: Một cuộc tình vượt ranh giới Vietnet24h - Tỷ phú công nghệ Elon Musk, người sáng lập Neuralink và Tesla, đã gây chú ý khi được cho là đã có đứa con thứ ba với giám đốc dự án của Neuralink, Shivon Zilis. Cặp đôi này đã có một cặp song sinh vào tháng 12/2021 thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
Vợ cũ của Chủ tịch tập đoàn SK bị tòa án ra lệnh rời khỏi trung tâm nghệ thuật Nabi, nơi bà làm giám đốc Vietnet24h - Hôm qua, thứ Sáu (21/6), bà Roh Soh-yeong, người đang tham gia vào vụ kiện giải quyết ly hôn lớn nhất từ ​​​​trước đến nay của Hàn Quốc với Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won, đã bị Tòa án quận trung tâm Seoul ra lệnh rời khỏi tòa nhà SK Group, nơi có bảo tàng nghệ thuật Art Center Nabi, nơi đó bà đang là giám đốc.
Vụ ly hôn đình đám của nhà SK group bước vào giai đoạn mới sau khi tòa sửa sai Vietnet24h - Vụ ly hôn trị giá hàng tỷ USD giữa Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won và vợ ông, Roh Soh-yeong, đã bước sang giai đoạn mới, khi tòa phúc thẩm sửa một lỗi hiếm gặp trong phán quyết tuần này theo yêu cầu của ông Chey.
Chủ tịch SK tuyên bố sai sót nghiêm trọng trong phán quyết ly hôn Vietnet24h - Hôm nay, thứ Hai (17/6), Chủ tịch Tập đoàn SK Chey Tae-won tuyên bố rằng có sai sót nghiêm trọng trong đánh giá của tòa phúc thẩm về sự đóng góp của người vợ ghẻ lạnh của ông đối với sự phát triển của tập đoàn lớn thứ hai Hàn Quốc và tuyên bố ý định đưa vụ việc lên Tòa án Tối cao để xem xét thêm.
Vũ điệu quyền lực và đam mê: Elon Musk trong vòng vây của scandal tình ái Vietnet24h - Trong ánh hào quang của ngành công nghệ, một loạt cáo buộc đang làm lu mờ danh tiếng của Elon Musk. Từ những mối quan hệ không chính thức đến những cáo buộc quấy rối, vụ bê bối tình ái của CEO SpaceX đang trở thành tâm điểm của sự chú ý, khiến dư luận phải suy ngẫm về văn hóa làm việc và đạo đức nghề nghiệp trong thế giới công nghệ hiện đại.
Jensen Huang: Kiến tạo văn hóa đổi mới tại Nvidia Vietnet24h - Trong thế giới công nghệ đầy biến động, Jensen Huang, CEO của Nvidia, đã trở thành biểu tượng của sự đổi mới quản lý với phương pháp tiếp cận dự án độc đáo, là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho gã khổng lồ chip đồ họa.
Ông chủ Telegram và triết lý sống giản dị: tỷ phú công nghệ với chiếc điện thoại 180 usd Vietnet24h - Trong thế giới công nghệ nơi mà sự xa hoa thường là tiêu chuẩn, Pavel Durov, tỷ phú sáng lập Telegram, lại làm nên điều khác biệt với chiếc điện thoại Samsung giá rẻ. Đây không chỉ là một lựa chọn thiết thực mà còn là minh chứng cho triết lý sống giản dị và tinh thần phục vụ người dùng của ông. Hãy cùng khám phá hành trình và quan điểm sống độc đáo của Durov qua bài viết dưới đây.