Doanh nhân
Intel đầu tư 132 triệu đô la vào mười một công ty khởi nghiệp
Hạnh Vy - Thứ Tư, 13/05/2020 2:16 CH
Vietnet24h - Intel Capital, đã đầu tư 132 triệu đô la vào 11 công ty khởi nghiệp công nghệ.
Wendell Brooks, chủ tịch của Intel Capital cho biết, "mỗi đầu tư gần đây của chúng tôi đang vượt qua các ranh giới trong các lĩnh vực như AI, phân tích dữ liệu, hệ thống tự trị và chất bán dẫn mới".
 
Các khoản đầu tư mới là:
 
1. Anodot (Redwood City, Calif.) Sử dụng học máy để thúc đẩy tương lai của phân tích - giám sát kinh doanh tự trị. Theo Fortune 500 công ty trên các lĩnh vực viễn thông, tài chính và kỹ thuật số dựa vào Anodot, thời gian thực, cảnh báo theo ngữ cảnh để nắm bắt các sự cố ảnh hưởng đến doanh thu và chi phí. Ví dụ bao gồm giảm tỷ lệ thành công, sự cố của khách hàng, hiệu suất ứng dụng và các số liệu kinh doanh khác. Bằng cách giúp người dùng doanh nghiệp tìm và khắc phục sự cố nhanh chóng, Anodot giúp khách hàng cắt giảm quản lý sự cố tới 80%.

2. Astera Labs (Santa Clara, Calif., Hoa Kỳ) Là một công ty bán dẫn không chuyên phát triển các giải pháp kết nối được xây dựng có mục đích cho các hệ thống tập trung vào dữ liệu để loại bỏ các tắc nghẽn hiệu suất trong khối lượng công việc đòi hỏi nhiều tính toán như trí tuệ nhân tạo và học máy. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm các mạch, bảng và dịch vụ tích hợp bán dẫn nhận biết hệ thống để cho phép kết nối mạnh mẽ cho các giải pháp PCI Express® (PCIe®) và Compute Express Link ™ (CXL).

3. Axonne (Sunnyvale, Calif.) Phát triển các giải pháp kết nối mạng Ethernet tốc độ cao thế hệ tiếp theo cho ô tô. Các giải pháp Axonne sườn tích hợp các hệ thống trong xe được kết nối, chẳng hạn như cảm biến lái tự động và hiển thị với các cụm tính toán. Công ty cung cấp các mạch tín hiệu hỗn hợp, thuật toán và xử lý tín hiệu số độc quyền của công ty với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, như lái xe tự động và thông tin giải trí, đòi hỏi mức độ an toàn chức năng cao, độ tin cậy, an ninh và hiệu quả năng lượng thân thiện với xe điện. Những giải pháp này cũng giúp dễ dàng chuyển đổi các kiến ​​trúc điện / điện tử cũ trong xe sang các khu vực dựa trên dịch vụ có thể mở rộng và thích ứng và hơn thế nữa.

4. Hypersonix (San Jose, Calif.) Là một nền tảng phân tích tự trị được hỗ trợ bởi AI, được thiết kế cho các ngành công nghiệp tiêu dùng như bán lẻ, nhà hàng, khách sạn và thương mại điện tử. Những người ra quyết định cần có những hiểu biết có thể hành động theo thời gian thực từ các nguồn dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như hiệu suất kinh doanh khu vực hoặc lưu lượng truy cập web. Nền tảng Hypersonix, trao quyền cho khách hàng đưa ra quyết định nhanh hơn và thông minh hơn nhằm thúc đẩy lợi nhuận, năng suất và sự tham gia của khách hàng thông qua tìm kiếm bằng giọng nói và văn bản đơn giản, trực quan hóa và giải thích dữ liệu.

5. KFBIO (Chiết Giang, Trung Quốc) là một công ty công nghệ sinh học xây dựng các hệ thống bệnh lý kỹ thuật số. Máy quét bệnh lý của nó cải thiện trên kính hiển vi truyền thống với khả năng và kết nối kỹ thuật số. Xử lý hình ảnh y tế KFBIO, sử dụng dữ liệu lớn, điện toán đám mây và AI để quét và số hóa hình ảnh một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp chúng dễ dàng chia sẻ để tham khảo ý kiến ​​từ xa với các chuyên gia, và cải thiện tốc độ và độ chính xác của chẩn đoán bệnh lý do AI hỗ trợ.

6. Lilt (San Francisco) nhằm mục đích làm cho tất cả các thông tin và dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ do AI cung cấp có thể truy cập được. Các dịch vụ dịch thuật truyền thống có thể tốn thời gian và chi phí - cản trở các công ty dịch tất cả các thông tin có thể hữu ích. Phần mềm Liltftime cung cấp bản dịch chính xác, bản địa hóa và hiệu quả về chi phí. Kết hợp công nghệ dịch máy thần kinh thích ứng, hệ thống quản lý dịch thuật và dịch giả chuyên nghiệp, Lilt cho phép các tổ chức sử dụng dịch ngôn ngữ để mở rộng chương trình bản địa hóa của họ, đẩy nhanh chiến lược tiếp cận thị trường và cải thiện trải nghiệm khách hàng toàn cầu.

7. MemVerge (Milpitas, Calif.) Là một công ty phần mềm được thành lập dựa trên tầm nhìn mà mọi ứng dụng nên chạy trong bộ nhớ. Phần mềm Memory Machine ™ của MemVerge là nền tảng cho một kỷ nguyên mới của điện toán Big Memory, cung cấp các nhóm bộ nhớ liên tục có kích thước petabyte và các dịch vụ dữ liệu mạnh mẽ để các ứng dụng tập trung vào dữ liệu như AI, học máy, phân tích dữ liệu thị trường tài chính và cao hiệu suất tính toán dễ dàng hơn để phát triển và triển khai. Phần mềm bộ nhớ lớn MemVerge từ bộ nhớ làm giảm chi phí bộ nhớ, cho phép mở rộng quy mô và làm cho nó khả dụng cao với các dịch vụ dữ liệu bộ nhớ như chụp nhanh ZeroIO ™, sao chép bộ nhớ và phục hồi nhanh như chớp.

8. ProPlus Electronics (Shandong, Trung Quốc) là một công ty tự động hóa thiết kế điện tử (của EDA,), chuyên về mô hình hóa thiết bị tiên tiến và các giải pháp mô phỏng mạch nhanh. ProPlus giúp thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế và sản xuất với phần mềm giúp thiết kế chip nhanh hơn và chế tạo năng suất cao hơn, cho phép ngành công nghiệp bán dẫn tạo ra các sản phẩm mạnh mẽ và đa dạng hơn.

9. Retrace (San Francisco) tin rằng việc sử dụng dữ liệu nha khoa thông minh hơn, sáng tạo hơn là điều cần thiết để giảm gánh nặng bệnh răng miệng. Retrace áp dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ tiên tiến khác trong nền tảng phân tích dự đoán sử dụng dữ liệu thời gian thực để cải thiện việc ra quyết định nha khoa. Truy xuất trao quyền cho các chương trình y tế, nhà cung cấp và bệnh nhân để tạo ra trải nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng dựa trên bằng chứng hiệu quả hơn về chi phí.

10. Vật liệu quang phổ (Phúc Kiến, Trung Quốc) là nhà cung cấp vật liệu và khí đặc biệt có độ tinh khiết cao cho các tấm bán dẫn. Nó có một trong những cơ sở sản xuất mầm lớn nhất ở Tuyền Châu, Phúc Kiến. Được dẫn dắt bởi các chuyên gia công nghiệp kỳ cựu, Vật liệu Quang phổ được dành riêng để cung cấp các giải pháp vật liệu và khí đặc biệt quan trọng cho các ứng dụng nút quy trình tiên tiến của nhiều nhà máy hàng đầu trên thế giới.

11. Xsight Labs (Kiryat Gat, Israel) phát triển công nghệ tiên tiến để tăng tốc khối lượng công việc dựa trên nền tảng đám mây, dựa trên đám mây như học máy, phân tích dữ liệu và lưu trữ phân tách. Trong kỷ nguyên trung tâm dữ liệu này với sự tăng trưởng băng thông theo cấp số nhân, Xsight cung cấp các thiết kế chipset mới giúp tăng cường khả năng mở rộng, hiệu suất và hiệu quả.
Bảng xếp hạng Top 15 công ty bán dẫn hàng đầu thế giới với doanh thu kỷ lục Vietnet24h - Tất cả 15 công ty hàng đầu dự kiến sẽ có doanh thu ít nhất 7,0 tỷ đô la trong năm nay, bằng số lượng này về các công ty của năm 2018. Intel đang lấy lại vương miện. Sony phát triển nhanh nhất.
Theo EW
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Cơ hội tiếp cận và giao thương với hàng trăm doanh nghiệp Nhật Bản Vietnet24h - Triển lãm giao thương đầu tiên vượt không gian, mở đầu cho các triển lãm giao thương sau này của NC Network Group với tên FBC ASIA.
Cơ hội giao thương, kết nối trực tuyến Vietnet24h - Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hấu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm thường niên năm nay đều bị hoãn, huỷ, hoặc chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp, nhà săn xuất, người tiêu dùng đã dần thích nghi với mô hình kết nối trực tuyến và nhiều đơn vị, đối tác đã tìm được bạn hàng, giao thương thông qua kênh kết nối trực tuyến này.
Shopee quyết định hỗ trợ các nhà bán hàng 100 tỷ đồng Vietnet24h - Shopee triển khai gói hỗ trợ trị giá 100 tỷ đồng giúp các nhà bán hàng và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.
Hội nghị Triển khai chương trình tư vấn cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hải Dương Vietnet24h - Hôm qua, ngày 4 tháng 2 năm 2020, đã diễn ra Hội nghị Triển khai chương trình Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ giữa UBND tỉnh Hải Dương, Bộ Công thương và Công ty Samsung Việt Nam.
Những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử trước thềm năm mới 2020 Vietnet24h - Hôm qua, thứ Hai ngày 30 tháng 12, báo Vietnamnet đã tổ chức một toạ đàm trực tuyến nhằm trao đổi với các chuyên gia và nhà sản xuất về những thách thức trong phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt nam trước thềm năm mới 2020.
Thế hệ Z của Việt Nam tin rằng họ sẽ là nhà lãnh đạo tốt hơn các thế hệ trước Vietnet24h - Adecco Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát CEO năm 2050 với đối tượng mục tiêu là Thế hệ Z - lực lượng lao động chính trong tương lai.
Cập nhật vể Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) tại Adelaide năm 2019 Vietnet24h -Diễn đàn Điện tử Thế giới (WEF) Adelaide đã giới thiệu những phát triển mới nhất trong thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống và sản phẩm điện tử với các bài thuyết trình của các học viên hàng đầu của Úc và quốc tế.
Tổng kết dự án tư vấn hỗ trợ của Samsung nâng cao năng lực cho doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam Vietnet24h - Ngày 10/12, Samsung đã tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng chỉ cho 3 doanh nghiệp tại miền Bắc trong khuôn khổ dự án Tư vấn hỗ trợ nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam 2019.
Diễn đàn Điện tử Thế giới 2019 khai mạc long trọng tại Adelaide, miền Nam Úc Vietnet24h - Sự kiện lớn nhất hàng năm của các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu ngành điện tử thế giới, Diễn đàn Điện tử Thế giới năm nay được tổ chức tại Adelaide, miền Nam nước Úc trong các ngày từ 4 đến 6 tháng 12 năm 2019.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (VIETNAM EXPO) sắp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh Vietnet24h - VIETNAM EXPO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH – THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VÀ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA THÔNG QUA XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐA QUỐC GIA.
Theo Moody, Samsung dự báo sẽ ổn định Vietnet24h - Công ty xếp hạng tín dụng toàn cầu Moody's Investors Service cho biết, triển vọng của Samsung Electronics được dự báo sẽ ổn định, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi doanh số bán hàng mạnh mẽ của mảng kinh doanh bán dẫn bằng tiền mặt.
LG Chem quyết định tách mảng sản xuất pin Vietnet24h - LG Chem Ltd., công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc, hôm nay thứ Năm cho biết, họ đã quyết định tách mảng kinh doanh pin của mình nhằm tăng cường hơn nữa vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này trong bối cảnh nhu cầu về pin xe điện (EV) ngày càng tăng.
Samsung, SK, LG đình chỉ quan hệ với Huawei Vietnet24h - Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết trong một tuyên bố báo chí ngày 17/8 rằng Washington kêu gọi các đồng minh và đối tác tham gia chiến dịch chống Huawei.
Samsung sẽ ngừng bán chip cho Huawei từ 15/9 Vietnet24h - Cùng với các công ty Mỹ, đến lượt Samsung cũng sẽ ngừng bán chip cho Huawei khiến công ty công nghệ Trung Quốc lâm vào hoàn cảnh thiếu hụt linh kiện sản xuất smartphone nghiêm trọng hơn bao giờ hết.
Samsung ký hợp đồng thiết bị 5G trị giá gần 8 tỷ Won với Verizon Vietnet24h - Samsung Electronics sẽ cung cấp thiết bị mạng 5G cho Verizon, nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, thông qua một thỏa thuận trị giá 7,9 nghìn tỷ won (6,6 tỷ USD), theo hồ sơ quy định của công ty hôm thứ Hai.
LG U + củng cố liên minh AR, VR với các công ty công nghệ toàn cầu, các hãng viễn thông Vietnet24h - Hãng điện thoại di động Hàn Quốc LG U + đã công bố hôm thứ Ba rằng công ty đã thành lập một liên minh để tạo ra nội dung thực tế ảo và thực tế tăng cường.
Samsung sản xuất hàng loạt DRAM tiên tiến nhất với quy trình EUV Vietnet24h - Samsung Electronics đã bắt đầu vận hành dây chuyền sản xuất thứ hai tại Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi, nhà máy sản xuất chip lớn nhất thế giới.
TSMC phục hồi nhanh chóng Vietnet24h - TSMC đang “chuẩn bị cho sự phục hồi nhanh và thẳng đứng”, Maria Marced chủ tịch của TSMC Châu Âu (trong ảnh) cho biết tại hội nghị chuyên đề ảo của công ty sáng 24 tháng 8 vừa qua.
Liệu Samsung, SK, Hyundai có đang chuẩn bị cho việc mua bán, sáp nhập? Vietnet24h - Sự chú ý ngày càng tăng về việc liệu các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc - Samsung, SK, Hyundai Motor và LG - có đầu tư tiền mặt và tài sản tương đương tiền tích lũy của họ trong nửa cuối năm nay hay không.
Chuẩn bị động thổ xây dựng nhà máy thứ 3 của Samsung về sản xuất bộ nhớ Vietnet24h - Kỳ vọng đang tăng cao đối với việc khởi công nhà máy sản xuất bộ nhớ thứ ba của Samsung Electronics ở Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc trong bối cảnh những bất ổn tiếp tục do đại dịch COVID-19 kéo dài.
Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer rời công ty Vietnet24h - Giám đốc điều hành TikTok Kevin Mayer đã rời công ty chỉ vài tháng sau khi được bổ nhiệm.
Giám đốc tiếp thị của Apple Phil Schiller từ chức Vietnet24h - Apple đã công bố vào thứ ba rằng ông chủ tiếp thị Phil Schiller sẽ từ bỏ vai trò của mình và phục vụ với tư cách là một Apple Fellow, người điều hành App Store và các sự kiện của công ty.
Nhà lãnh đạo kỹ thuật của Intel, Murthy Renduchintala sẽ rời đi trong quá trình công ty hay đổi sản xuất Vietnet24h - Venkata "Murthy" Renduchintala gia nhập Intel từ Qualcomm năm 2015, và ông được xem là ứng cử viên CEO khi Brian Krzanich từ chức năm 2018.
Tập đoàn VNPT chào mừng hai Phó Tổng Giám đốc mới Vietnet24h - Mới đây Tập đoàn VNPT tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn VNPT, là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.
Người đứng đầu Samsung phải đối mặt với quyết định của hội đồng xét xử về cáo trạng có thể xảy ra vào tuần tới Vietnet24h - Một ủy ban dân sự có kế hoạch đưa ra quyết định vào tuần tới về việc liệu Lee Jae-yong, lãnh đạo thực tế của Tập đoàn Samsung, có nên bị truy tố về cáo buộc liên quan đến vụ sáp nhập và gian lận kế toán hay không, theo các nguồn tin cho biết hôm thứ Hai đầu tuần.
Người thừa kế Samsung xuất hiện tại tòa án để điều trần về lệnh bắt giữ Vietnet24h - Người thừa kế Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong đã xuất hiện tại tòa vào ngày thứ Hai để điều trần để xác định liệu anh ta có nên bị bỏ tù vì những cáo buộc gian lận kế toán hay không, trong bản thảo mới nhất của anh ta với luật pháp tại tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc.
CFO của Huawei thua lớn trong cuộc chiến dẫn độ khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang Vietnet24h - Bà Mạnh Vãn Châu, CFO của Huawei đã thua một trận chiến lớn trong cuộc chiến chống lại sự dẫn độ của Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Trung Quốc kêu gọi Canada trả tự do ngay lập tức cho bà Mạnh và đảm bảo bà được trở về Trung Quốc.
Mark Zuckerberg đã dẫn Facebook lên mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này Vietnet24h - Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã cải tổ bộ máy điều hành cấp trung của mình trong vài năm qua khi mạng xã hội này đã trải qua một biến cố.
Cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt được cho là không còn là cố vấn cho công ty Vietnet24h - Eric Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến 2011 và rời hội đồng quản trị Alphabet vào năm ngoái.
Theo Bill Gates, đây là những gì bạn cần biết về vắc-xin coronavirus Vietnet24h - Nhà tỷ phú từ thiện Bill Gates đã đưa ra những gì thế giới cần từ vắc-xin Covid-19 để mở cửa lại xã hội.