Tin Hoạt động
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023
Hoàng Bích Diệp - Thứ Tư, 02/08/2023 10:37 CH
Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên – VILOG 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Công ty VINEXAD tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 12 tháng 8 năm 2023, tại nhà B, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, sự kiện đột phá này hứa hẹn sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành Logistics từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác, tìm hiểu các xu hướng mới và khám phá tương lai ngành logistics.

Với sự hỗ trợ tích cực từ Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), cùng với sự kết hợp của hiệp hội chuyên ngành mang tầm cỡ quốc gia VLA và nhà tổ chức chuyên nghiệp VINEXAD cùng kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp chuyên gia logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan chia sẻ hiểu biết, trưng bày các xu hướng và cập nhật mới nhất trong lĩnh vực logistics. Khi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ, một mạng lưới logistics hiệu quả và vững chắc càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Mô hình triển lãm
Triển lãm bao gồm khu vực gian hàng rộng lớn nơi các doanh nghiệp tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất của ngành logistics.

Các nhóm ngành hàng và dịch vụ chính bao gồm:

 • (1) Vận tải & Giao nhận;
 • (2) Kho bãi & Chuỗi lạnh;
 • (3) Thiết bị & Công nghệ đóng gói;
 • (4) Ứng dụng công nghệ logistics;
 • (5) Các dịch vụ hỗ trợ khác.

Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 là sự kiện trọng điểm của ngành với quy mô ấn tượng trải rộng trên 5.500 mét vuông. Với 345 gian hàng trưmg bày, triển lãm sẽ cung cấp một nền tảng toàn diện cho 250 doanh nghiệp tham gia đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ logistics quốc tế. VILOG 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện lịch sử, tạo điều kiện thúc đẩy những giải pháp tiên tiến và định hướng cho ngành logistics Việt Nam nắm bắt cơ hội và thách thức mới trên sân chơi toàn cầu.

Hội thảo & Toạ đàm
Chuỗi hội thảo và toạ đàm chuyên ngành là một phần quan trọng không thể thiếu của triển lãm VILOG 2023, mang đến cơ hội tìm hiểu sâu hơn về ngành công nghiệp logistics không ngừng đổi mới và phát triển. Tập trung vào các vấn đề cấp bách và xu hướng nhất, từ công nghệ thông minh IOT đến các quy định hải quan, năng lực cạnh tranh xuất nhập khẩu, thương mại điện tử xuyên biên giới, đào tạo nhân lực ngành hay mô hình Buy-Ship-Pay đột phá trong xuất khẩu nông sản, các hội thảo và toạ đàm được dẫn dắt bởi các chuyên gia uy tín đến từ các hiệp hội và cơ quan chính phủ có liên quan nhằm mục đích cung cấp các kết nối vô giá và vạch ra con đường hướng tới một tương lai hiệu quả và bền vững hơn cho ngành logistics Việt Nam.

Lịch hoạt động hội thảo đã được cập nhật trên website chính thức của VILOG 2023. (www.vilog.vn)

Hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ logistics
VILOG 2023 đánh dấu một sự đổi mới, nơi các công ty khởi nghiệp tiên phong và các tập đoàn lâu đời có thể trình diễn các giải pháp thay đổi cuộc chơi của mìnhhọ.

 Trong kỳ tổ chức đầu tiên này, VILOG 2023 vinh dự đón nhận sự tham gia của hai nhà tài trợ danh dự JGL Worldwide và DPWorld. Đây là những công ty logistics hàng đầu trên thế giới với bề dày thành tích và sự chuyên nghiệp, chuyên môn và nguồn lực của hai Nhà tài trợ sẽ làm tăng thêm trải nghiệm cho tất cả các đơn vị tham dự VILOG 2023.

Với hơn 103.000 nhân viên trên 75 quốc gia, bằng cách tích hợp cơ sở hạ tầng với công nghệ tiên tiến, DP World tạo ra các giải pháp đầu cuối hiệu quả, thúc đẩy ngành hướng tới những phương pháp giao dịch tốt hơn, giảm thiểu sự gián đoạn từ nhà máy đến khách hàng.

Trong khi đó, JGL Worldwide là tập đoàn 3PL hàng đầu ở Đông Nam Á, cung cấp các dịch vụ như kho bãi, vận tải đường biển, đường hàng không, chuỗi cung ứng trong nước và quốc tế... Thông qua mạng lưới quốc tế, JGL Worldwide mang đến khả năng tiếp cận và kết nối cho tất cả các khách hàng.

Bên cạnh đó với sự góp mặt của các thương hiệu nước ngoài làm tăng thêm giá trị, quy mô và độ phủ sóng của triển lãm như:

 • NipponIPPON ExpressXPRESS: Chuyên về giải pháp tích hợp các phương thức vận tải khác nhau trên toàn thế giới - đường sắt, đường biển, hàng không, kho bãi, thủ tục hải quan...
 • UPR: Nhà sản xuất kệ chứa hàng, pallet, thiết bị logistics đến từ Nhật Bản.
 • SwisslogWISSLOG: Sản phẩm & hệ thống logisticshậu cần tự động từ Thuỵ Sĩ.
 • FescoESCO: Công ty hàng đầu về vận chuyển container qua vùng Viễn Đông của Nga thông qua các tuyến container đường biển quốc tế đến/từ các nước Châu Á, các tuyến vận chuyển đường biển và đường sắt.
 • AWOT Global:  Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, cung cấp các giải pháp logistics toàn diện cho khách hàng trong các ngành kinh doanh khác nhau trên toàn thế giới.
 • SembEMBcCORPorp: Kinh doanh các trung tâm logistics kho vận bền vững và khu công nghiệp xây sẵn khắp Việt Nam, cung cấp các giải pháp “kịp thời” và “dự phòng” cho các công ty kho vận trung gian và các nhà sản xuất lớn, từ đó chủ động thiết lập khả năng phục hồi chuỗi cung ứng.

Ngoài ra, còn có một loạt các tên tuổi có uy tín như CMA-CGM, Pacific LinesACIFIC LINES và JAS…, cùng nhau định hình bối cảnh ngành logistics và thể hiện sự xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

VILOG 2023 cũng tự hào ghi nhận sự hiện diện của các thương hiệu Việt Nam nổi bật và có uy tín trong ngành logistics đang phát triển mạnh mẽ, minh chứng cho sức mạnh và tiềm năng của quốc gia trong lĩnh vực này:

 • Tân Cảng Sài Gòn: Chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh khai thác cảng, dịch vụ logistics và các ngành kinh tế biển.
 • ViconshipICONSHIP: Sở hữu và khai thác hệ thống cảng lớn tại Hải Phòng và Đà Nẵng, với bãi container, dịch vụ kho vận và phân phối, vận tải container đường bộ...
 • RatracoATRACO: Chuyên dịch vụ vận tải container lạnh, vận chuyển đường sắt trong nước và quốc tế.
 • VinaTechINATECH: Nhà sản xuất, cung cấp giá kệ kho hàng, kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam.
 • ACT: Thành viên của WCA, VLA, FIATA, IATA và hợp tác với nhiều hãng hàng không trên thế giới, chuyên về vận tải và cung ứng hàng không và đường biển, vận tải xuyên biên giới, môi giới hải quan, kho bãi, dán nhãn /đóng gói, quản lý dự án, kinh doanh thương mại quốc tế.
Song song với đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho ngành hội chợ triển lãm như TradeLinksRADELINKS cũng góp mặt tại VILOG năm nay. Điều này cho thấy sự tiến bộ và tăng trưởng vượt bậc của ngành hậu cần Việt Nam, nhấn mạnh tầm quan trọng của triển lãm như một nền tảng hàng đầu cho sự hợp tác, kết nối và phát triển ngành.

Điểm nhấn thú vị của VILOG 2023 xoay quanh những ứng dụng đột phá của công nghệ logistics. Sự kiện có một không hai này mang đến cho khách tham quan trải nghiệm phong phú, cho phép họ tiếp cận với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ logistics và trang bị cho doanh nghiệp những công cụ để cách mạng hóa việc quản lý và lưu thông hàng hóa. Bằng cách nắm bắt công nghệ, năng lực vận tải có thể được nâng cao, đồng thời giúp dự đoán nhu cầu thị trường và nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Tại VILOG 2023, các doanh nghiệp công nghệ sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của mình, thúc đẩy ngành logistics lên một tầm cao mới:

ConnexionONNEXION: Nhà cung cấp Dibee - giải pháp quản lý chi phí vận tải toàn diện, kết hợp với thanh toán không tiền mặt (bằng ứng dụng di động và thẻ vật lý), giúp vận hành đội xe hiệu quả cũng như chi trả phí nhiên liệu và các chi phí vận tải khác một cách an toàn, nhanh chóng.

 • AhaMoveHAMOVE - OnWheel: Giải pháp vận chuyển và quản lý đội xe toàn diện cho doanh nghiệp.
 • SamsungAMSUNG SDS: Dịch vụ 4PL dựa trên nền tảng logistics tích hợp Cello, giúp cung cấp báo giá ngay lập tức, đặt chỗ dễ dàng và quy trình thanh toán minh bạch; đơn giản hóa sự phức tạp của hậu cần toàn cầu.
 • EcoCOTruckRUCK: Công ty logistics ứng dụng công nghệ, lấy vận tải hàng hóa lớn làm dịch vụ trung tâm đồng thời cung cấp một hệ sinh thái các dịch vụ bổ trợ, nhằm nâng cao tính hiệu quả của ngành logistics ở Việt Nam..
 • VILOG 2023 là cơ hội tuyệt vời để chứng kiến ​​sức mạnh biến đổi của công nghệ logistics, mở đường cho các hoạt động nâng cao, quy trình hợp lý hóa và định hướng bối cảnh logistics trong tương lai tại Việt Nam.

Cơ hội kết nối giao thương
Triển lãm sẽ mang đến nhiều cơ hội kết nối, bao gồm các phiên B2B hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia xây dựng các kết nối có giá trị và khám phá tiềm năng hợp tác kinh doanh.

Bên cạnh sự kiện VILOG rất được mong đợi trong năm nay, sự kiện đồng tổ chức - Triển lãm Thương mại Điện tử Xuyên biên giới tại Việt Nam (CBEE) được kỳ vọng sẽ tích cực thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số nền kinh tế và sự phát triển của thương mại điện tử, đầu tư nước ngoài vào các chuỗi công nghiệp liên quan đến thương mại điện tử có lợi cho việc thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam nói chung và lĩnh vực logistics thương mại điện tử nói riêng.

Điểm đặc biệt, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức đồng thời gian và địa điểm với Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm, Đồ uống & Bao bì đóng gói lần thứ 27 (Vietfood & Beverage - Propack). Mối giao thoa giữa hai triển lãm ngành F&B và Logistics sẽ tạo thành chuỗi liên kết gia tăng hiệu quả thương mại, đa dạng hóa nguồn cung ứng, thúc đẩy cạnh tranh và tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp nội và ngoại khối.

Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nNhập Kkhẩu bày tỏ tâm huyết và sự tín nhiệm đối vớivề Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên:, “Hiện nay các doanh nghiệp logistics của chúng ta có một lợi thế rất lớn đó là hoạt động sản xuất cũng như thương mại trong nước và quốc tế của Việt Nam tăng trưởng liên tục trong thời gian vừa qua. Các doanh nghiệp của Việt Nam đều được chào đón khi tham gia sự kiện triển lãm như thế này. B, bên cạnh đó, T triển lãm cũng có sự tham gia của các nhà cung cấp dịch vụ logistics, các nhà cung cấp thiết bị, giải pháp của nước ngoài, tạo ra sự giao lưu giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận với các giải pháp và thị trường quốc tế.”

Chuỗi sự kiện sẽ có quy mô trên 1.300 gian hàng trưng bày, dự kiến thu hút trên 20.000 lượt khách đến tham quan giao dịch trong 3 ngày triển lăm.

Chi tiết về Triển lãm tại: www.vilog.vn hoặc fanpage: Logistics Exhibition.

* Liên hệ Ban tổ chức:

Chị Nguyễn Hồng Nhung - Giám đốc dự án

Mobile: 0913 368 489

E-mail: nhungnh@vinexad.com.vn

Chị Hoàng Bích Diệp - Phụ trách truyền thông

Mobile: 0902 196 688

E-mail: diephb@vinexad.com.vn

Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Triển lãm quốc tế hàng đầu về Foams lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Interfoam là một nền tảng hàng đầu trong toàn ngành công nghiệp foam, bao gồm: triển lãm, triển lãm ảo, hội nghị, truyền thông, giải thưởng Interfoam, tọa đàm chuyên gia, v.v. Interfoam dẫn dắt ngành công nghiệp bọt phát triển bền vững, đổi mới ứng dụng và thay đổi công nghệ, đồng thời không ngừng tạo ra giá trị lâu dài cho ngành công nghiệp này.
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Hội nghị Thượng đỉnh gia công hiệu suất cao ASEAN 2024: Phụ tùng ô tô, Điện tử và Tự động hóa lắp ráp Vietnet24h - Hội nghị quy tụ hơn 150 đại biểu, bao gồm các chuyên gia sản xuất, diễn giả chuyên môn trong lĩnh vực ô tô, xe máy, phụ tùng ô tô và linh kiện từ nước ngoài và Việt Nam như VASI, VEIA, Vinfast, TechMan Robot, ShareTech,… Sự kiện này không chỉ là cơ hội để các chuyên gia trong ngành chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ mới, quy trình sản xuất tiên tiến mà còn mở ra không gian cho các đại biểu mở rộng mạng lưới, tạo dựng mối quan hệ đối tác mới.
Chương trình kết nối doanh nghiệp tại Triển lãm Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam 2023 (IEAE) Vietnet24h - Để giúp các đối tác có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Chaoyu và VINEXAD tổ chức một Chương trình kết nối doanh nghiệp đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm, các doanh nghiệp hội viên VEIA và các doanh nghiệp lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử.
Cơ hội kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng của Việt Nam tại ITAP 2023 Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Chuyên đối Công nghiệp 4.0 (ITAP2023), hoạt động kết nối với hệ sinh thái chuỗi cung ứng ngành công nghiêp điện tử Việt Nam được diễn ra với phiên kết nối giữa doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Singapore đã tạo tiếng vang lớn và thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà triển lãm, các cơ quan chính phủ, các hiệp hội, người mua, người bán và khách tới thăm quan tại ITAP 2023.
Triễn lãm điện tử Hồng Kông 2023: Nơi hội tụ tinh hoa điện tử của thế giới Vietnet24h - Khám phá thế giới cuốn hút của điện tử thế hệ tiếp theo và những ý tưởng mới tiên phong từ hơn 3.200 nhà triển lãm bao gồm các nhà phát triển công nghệ hàng đầu, nhà cung cấp hàng đầu, khởi nghiệp sáng tạo và những bộ óc sáng giá nhất trong ngành từ Triển lãm điện tử Hồng Kông HKTDC (Phiên bản mùa thu) 2023 do Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) và Electronics Asia tổ chức từ ngày 13/10-16/10/2023.
Samsung giới thiệu giải pháp công nghệ toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp tại Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ & Chế biến Chế tạo 2023 Vietnet24h - Giải pháp hiển thị toàn diện, điều hòa không khí trung tâm, bảo mật di động hỗ trợ nâng tầm giá trị và trải nghiệm doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số 4.0.
Gần 300 thương hiệu góp mặt tại Triển lãm điện tử Quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 Vietnet24h - Sáng ngày 6/9, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), RX Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á đã công bố khai mạc Triển lãm điện tử quốc tế - NEPCON Việt Nam 2023. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 15 năm của Triển lãm này.
INTERFOAM 2023: Triển lãm về công nghệ bọt xốp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam Vietnet24h - Sáng ngày 23 tháng 8, Interfoam - triển lãm chuyên ngành về bọt xốp đã lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo doanh nghiệp trong các ngành xây dựng và công nghiệp.
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 đã thành công tốt đẹp Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG 2023), lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 10 đến 12 tháng 8) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.
Khám phá các giải pháp vượt bậc cho ngành Logistics tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất – VILOG 2023 Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan.
Đón xem Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam Vietnet24h - Triển lãm Thương mại Điện tử xuyên biên giới lần thứ nhất tại Việt Nam năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/8/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).
Tăng hiệu suất lao động với tự động hóa khí Vietnet24h - Tự động hóa khí giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thời gian lao động thủ công, tăng cường hiệu suất và nâng cao năng suất làm việc.
VTB – Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024 Vietnet24h - Ngày 14/3/2024, tại TP Hồ Chí Minh, sự kiện quan trọng của doanh nghiệp “hàng Việt Nam chất lượng cao” đã diễn ra với sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo, doanh nhân và đại diện của báo chí - truyền thông.
Khởi Động Chương Trình Samsung STEM Membership: Nuôi Dưỡng Nhân Tài Ưu Tú Tương Lai Vietnet24h - Ngày 26 tháng 1 năm 2024, Samsung Việt Nam chính thức khởi động Chương trình STEM Membership nhằm tìm kiếm và đào tào nhân tài ưu tú đảm đương trọng trách chủ chốt trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam trong tương lai.
Đối tác của Apple đầu tư 280 triệu USD mở công ty con tại Việt Nam Vietnet24h - Goertek, một trong những bên gia công lớn của Apple, cho biết công ty này sẽ đầu tư lên đến 280 triệu USD để mở công ty con tại Việt Nam, nhằm mở rộng kinh doanh và đáp ứng nhu cầu thị trường.
Panasonic đặt mục tiêu tăng năng suất trước khi xây dựng nhà máy pin xe điện mới ở Mỹ Vietnet24h - Giám đốc điều hành Tập đoàn Yuki Kusumi thông tin rằng, việc mở cửa kinh doanh lĩnh vực pin mới của Panasonic phải tập trung vào việc tăng năng suất, báo hiệu nhà cung cấp cho Tesla có thể tạm dừng xây dựng nhà máy pin thứ ba ở Bắc Mỹ do nhu cầu về xe điện nguội đi.
Nhà sản xuất xe điện VinFast không đạt mục tiêu giao hàng năm 2023, nhưng quý 4 có tăng trưởng Vietnet24h - VinFast hôm thứ Năm cho biết họ đã giao gần 35.000 ô tô vào năm 2023, thấp hơn mục tiêu ít nhất 40.000 chiếc.
Huyndai Motor rao bán nhà máy ở Trung Quốc Vietnet24h - Hãng sản xuất ô tô Hyundai Motor công bố tiếp tục bán bớt cơ sở sản xuất tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.
FPT chính thức gia nhập thị trường mạng di động ảo Việt Nam Vietnet24h - Mạng di động FPT mang tên FPT-MVNO chính thức ra mắt trên phạm vi toàn quốc với đầu số 0775. Đây cũng là mạng di động ảo mới nhất tại Việt Nam được cấp phép.
VinFast trình làng ba mẫu xe điện mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2024 Vietnet24h - Nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast đã trình làng ba mẫu xe điện mới, bao gồm một chiếc xe tay ga, cho thị trường Mỹ nhưng cho biết họ không có kế hoạch xây dựng nhà máy thứ hai tại đây vì đang đặt mục tiêu vào thị trường châu Á.
Thay đổi nhân sự cấp cao tại Tập đoàn GELEX Vietnet24h - Tập đoàn GELEX cho biết việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao từ 1/1/2024 nhằm mục tiêu tăng cường năng lực quản trị và điều hành, đáp ứng yêu cầu quản lý hệ thống của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay.
Nữ CEO đầu tiên nắm quyền tại Kakao Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ thông tin Hàn Quốc Kakao hôm thứ Năm đã bổ nhiệm Chung Shin-a làm nữ giám đốc đầu tiên trong bối cảnh công ty đang phải đối mặt với những thách thức cấp bách trong việc cải tổ văn hóa và quản lý doanh nghiệp.
Lisa Su: nữ tỷ phú thay đổi ngành công nghiệp máy tính chip Vietnet24h - Lisa Su, CEO của Advanced Micro Devices (AMD), đã chứng tỏ bản lĩnh và tầm nhìn lãnh đạo mạnh mẽ, đưa AMD vượt qua những thách thức, từ bờ vực sụp đổ đến thành công rực rỡ.
Elon Musk mất ngôi giàu nhất, nhường vị trí cho Jeff Bezos của Amazon Vietnet24h - CEO Tesla và người sáng lập Amazon cạnh tranh quyết liệt trên bảng xếp hạng tỷ phú.
CEO Google bị kêu gọi từ chức vì vướng scandal với AI Vietnet24h - Google đang hụt hơi trong cuộc đua AI và đối mặt hàng loạt vấn đề với công chúng, khiến nhiều người kêu gọi thay thế CEO Sundar Pichai.
Zuckerberg, Rihanna và Bill Gates là khách mời trong bữa tiệc xa hoa dành cho con trai người giàu nhất châu Á Vietnet24h - Các giám đốc điều hành công nghệ bao gồm Mark Zuckerberg và Bill Gates đã tham dự một lễ kỷ niệm xa hoa kéo dài ba ngày trước đám cưới của con trai tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani.
Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman có thể kiếm được hàng triệu USD khi Reddit lên sàn Vietnet24h - Sam Altman của OpenAI đã đầu tư ít nhất 60 triệu USD vào cổ phiếu Reddit và kiểm soát 9,2% quyền biểu quyết tại công ty bảng tin nhắn trực tuyến này.
Người sáng lập Foxconn, Terry Gou, xuất hiện nổi bật lần đầu tiên sau nhiều tháng Vietnet24h - Terry Gou, nhà sáng lập tỷ phú của Foxconn - nhà cung cấp lớn của Apple - đã xuất hiện lần đầu tiên sau nhiều tháng vào thứ Ba tại sinh nhật lần thứ 50 của công ty, sau khi kết thúc nỗ lực tranh cử tổng thống Đài Loan vào cuối năm ngoái.
Jeff Bezos bán hơn 2 tỷ USD cổ phiếu Amazon lần thứ ba trong tháng này Vietnet24h - Theo một hồ sơ, người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã bán khoảng 2,03 tỷ USD cổ phiếu của công ty trong vài ngày qua.
Meta cho biết Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan sẽ tham gia hội đồng quản trị Vietnet24h - Meta cho biết hôm thứ Tư (14/2) rằng, Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan và cựu giám đốc điều hành Enron John Arnold sẽ gia nhập Hội đồng quản trị của công ty.
Jeff Bezos sẽ tiết kiệm hơn 600 triệu USD tiền thuế khi chuyển đến Miami Vietnet24h - Bezos có kế hoạch bán 50 triệu cổ phiếu Amazon trước ngày 31 tháng 1 năm 2025. Việc đăng bán những đợt bán hàng đó ở Florida sẽ giúp ông tiết kiệm ít nhất 610 triệu USD.