Tin Hoạt động
Các điện thoại thông minh tốt nhất trong tháng 5
Hoàng Sơn - Thứ Tư, 06/05/2020 11:03 SA
Vietnet24h - Đây là những ưu đãi điện thoại thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thấy vào tháng 5 năm 2020 cho đến nay, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên hơn.
Ngày nay, giá điện thoại thông minh đang trở nên điên rồ, vì vậy việc tìm kiếm một vụ mua bán ăn chắc mặc bền có thể hữu ích cho bất cứ ai.
 
Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số điện thoại thông minh yêu thích hiện đang được giảm giá. Chúng tôi kiểm tra lại mỗi tuần để đảm bảo danh sách được cập nhật và chúng tôi sử dụng cơ hội đó để thêm bất kỳ giao dịch điện thoại thông minh mới nào chúng tôi phát hiện ra.
 
Tại Hoa Kỳ, những điện thoại thông minh hàng đầu bạn có thể mua thường là của Apple, Samsung, Google và OnePlus. Rất may, chúng tôi đã tìm thấy ưu đãi cho các mẫu khác nhau từ bốn nhà sản xuất điện thoại thông minh này, bao gồm cả các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, trung cấp và ngân sách cao cấp. Những ưu đãi này hiện đang được thực hiện tại Hoa Kỳ, song bạn cũng có thể tìm kiếm để mua online hoặc thông qua một số cửa hàng vật lý ngay tại Việt Nam.
 
Chúng tôi cũng bao gồm các ưu đãi cho điện thoại thông minh cũ hơn một chút nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng vẫn còn giá trị và tư vấn về việc liệu thỏa thuận này có đủ tốt hay không.
 
Dưới đây là những ưu đãi điện thoại thông minh tốt nhất vào tháng 4 năm 2020:
  • Apple iPhone SE, bắt đầu trả góp từ 6,63USD/tháng trong 30 tháng (200USD) tại Walmart (chỉ nâng cấp) [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone SE, bắt đầu từ trả góp từ 8,29USD/tháng trong 24 tháng (200USD) tại Walmart (chỉ nâng cấp) [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone XS 64 GB, có giá 699 USD (ban đầu là 899USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone XS Max 64 GB, có giá 799 USD (ban đầu là 999USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Google Pixel 3a, có giá 349,99 USD (ban đầu là 399USD) tại Best Buy [Bạn tiết kiệm 50USD]
  • OnePlus 7T, có giá 499,99 USD (ban đầu là 102,99USD) tại OnePlus [Bạn tiết kiệm 100 USD]
Những ưu đãi điện thoại thông minh cao cấp tốt nhất
OnePlus 7 Pro back
Các điện thoại dưới đây thường là "flagship", nghĩa là chúng là điện thoại thông minh tốt nhất của công ty đi kèm với công nghệ, cải tiến và tính năng mới nhất. Không có nhiều giao dịch trong danh mục hàng đầu tại thời điểm viết bài, nhưng nhiều giao dịch sẽ xuất hiện theo thời gian, tại thời điểm đó chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này.
 
Tuy nhiên, hiện tại, dòng OnePlus 7 từ năm 2019 là một trong những ưu đãi tốt nhất bạn có thể nhận được, có hoặc không giảm giá. Đó là bởi vì loạt điện thoại thông minh OnePlus 8 mới đắt hơn và không thực sự gây ấn tượng trong bộ phận giá trị.
  • OnePlus 7T, có giá 499,99 USD (ban đầu là 102,99 USD) tại OnePlus [Bạn tiết kiệm 100USD]
  • OnePlus 7 Pro, có giá 549 8GB + 256GB (ban đầu là 699 USD) tại OnePlus [Bạn tiết kiệm 150 USD]
  • LG G8 ThinQ, 549,99 USD (ban đầu là 849,99USD) tại Mua tốt nhất [Bạn tiết kiệm 300 USD]

Những ưu đãi iPhone tốt nhất
iphone se 2
Vẫn còn đầu năm 2020, nhưng iPhone SE có thể sẽ chiến thắng trong năm nay. Chiếc điện thoại này đã có giá trị lớn với mức giá khởi điểm 400 USD, vì nó chạy trên chip di động A13 của Apple - cùng loại chip xoay các bánh xe trong loạt iPhone 11.
 
Nhận giảm giá trên iPhone SE cũng giống như nhận được một thỏa thuận trên đầu một thỏa thuận và giảm 200 đô la tại thời điểm viết bài, thỏa thuận của Walmart có thể sẽ là thỏa thuận tốt nhất bạn sẽ nhận được, miễn là bạn đủ điều kiện để nâng cấp qua Verizon hoặc AT & T.
  • Apple iPhone SE, trả góp bắt đầu từ 6,63 USD/tháng trong 30 tháng (200USD) tại Walmart (chỉ nâng cấp) [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone SE, bắt đầu từ 8,29USD / tháng trong 24 tháng (200USD) tại Walmart (chỉ nâng cấp) [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone SE 64GB, 349,99 USD (400USD) khi mua tốt nhất [Bạn tiết kiệm 50USD]
Ưu đãi dành cho iPhone tốt nhất nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc dùng lại hoặc dùng hàng đã tân trang lại
iPhone XS Max
Nếu bạn không thể tìm thấy một giao dịch tốt ở bất cứ đâu, cách tốt nhất và tốt nhất để tiết kiệm cho iPhone của Apple là thông qua một trong những Cửa hàng Apple refurbish (Hàng được tân trang lại).
 
"Được sở hữu trước" hoặc "tân trang" có thể dễ dàng gửi cho mọi người theo cách khác, nhưng trải nghiệm cá nhân của tôi với Cửa hàng Refurbished của Apple đã khiến tôi chuyển đổi hoàn toàn. Thiết bị tôi mua đã ở trong tình trạng hoàn hảo và không có gì để gợi ý rằng nó đã bị dùng rồi cả - nó có cảm giác giống như mua mới từ Apple.
  • Apple iPhone X 64 GB, 599 USD (ban đầu là 899USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 300USD]
  • Apple iPhone X 256 GB, 699 USD (ban đầu là 1.049USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 350USD]
  • Apple iPhone XS 64 GB, 699USD (ban đầu là 899USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone XS 256 GB, 829USD (ban đầu là 1.049USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 220USD]
  • Apple iPhone XS 512 GB, có giá 999 USD (ban đầu là 1.249USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 250USD]
  • Apple iPhone XS Max 64 GB, 799 USD (ban đầu là 999USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 200USD]
  • Apple iPhone XS Max 256 GB, có giá 929 USD (ban đầu là 1.149 USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 220USD]
  • Apple iPhone XS Max 512 GB, 1.099USD (ban đầu là 1.349USD) từ Cửa hàng Apple Refurbished [Bạn tiết kiệm 250USD]
Giao dịch điện thoại tầm trung với ngân sách tốt nhất
Google Pixel 3a XL
Những điện thoại này có thể chạy cùng các ứng dụng bạn tải xuống trên điện thoại cao cấp có giá gấp đôi, chúng chụp ảnh tốt (đặc biệt là Pixel 3a), chúng thường có thời lượng pin tuyệt vời và nó không tàn phá về mặt cảm xúc và tài chính nếu bạn phá vỡ họ vô tình!
  • Google Pixel 3a, có giá 349,99 USD (ban đầu là 399USD ) tại Best Buy [Bạn tiết kiệm 50USD]
  • Samsung Galaxy A50, có giá 224,99 USD (ban đầu là 349,99 USD) tại Best Buy [Bạn tiết kiệm 125USD]
  • Samsung Galaxy A10, có giá 129,99 đô la (ban đầu là 179,99 đô la) tại Best Buy [Bạn tiết kiệm được 50 đô la].
Điện thoại thông minh toàn cầu chịu sự suy giảm hàng năm tồi tệ nhất trong quý đầu tiên Vietnet24h - Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã giao hàng được 275,8 triệu chiếc trong quý I-2020, giảm 11,7% so với cùng kỳ năm trước và là mức giảm hàng năm lớn nhất từ trước đến nay, theo công ty nghiên cứu International Data Corporation (IDC).
Theo Business Insider
Tin khác cùng chuyên mục
Tin đọc nhiều
Vietnam Elevator Expo 2025: Tăng cường kết nối giao thương và mở rộng nguồn cung ứng ngành thang máy Vietnet24h - Triển lãm Quốc tế Thang máy Việt Nam (Vietnam Elevator Expo 2025) sẽ diễn ra từ ngày 04–06/12/2025 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), do Công ty VINEXAD phối hợp với Hiệp hội Thang máy Việt Nam (VNEA) tổ chức.
HỘI THẢO “XÂY DỰNG CHUỖI CUNG ỨNG BỀN VỮNG ESG: TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TẾ” Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Linh kiện Điện tử và Sản xuất Thông minh tại Việt Nam (GEIMS Vietnam 2025) do Công ty Global Source tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp, Hội thảo chuyên đề: “Xây dựng chuỗi cung ứng bền vững ESG: từ lý thuyết đến thực tế” sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 11 năm 2025 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Hà Nội.
Điện tử chuyển mình dưới áp lực địa chính trị: Doanh nghiệp hãy coi chuyển đổi xanh là khoản đầu tư vào tương lai Vietnet24h - Trong khuôn khổ Triển lãm Thiết bị Điện tử Thông minh IEAE 2025 đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế (I.C.E.), Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) phối hợp cùng Công ty Vinexad và Tổ chức GREEN IN đã tổ chức hội thảo chuyên đề: “Điện tử chuyển mình dưới áp lực địa chính trị: Phát triển chuỗi cung ứng xanh và bền vững”.
VEIA dẫn dắt kết nối ngành điện tử – bán dẫn Việt Nam – Singapore Vietnet24h - Singapore – 16/10/2025 – Tại Hội chợ ITAP 2025 (Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương) diễn ra tại Singapore Expo, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) đã cùng Thương vụ Việt Nam tại Singapore và Hiệp hội Công nghiệp Bán dẫn Singapore (SSIA) đồng tổ chức chương trình kết nối giao thương. Sự kiện thu hút đông đảo doanh nghiệp hai nước trong lĩnh vực điện, điện tử, thiết bị điện và bán dẫn.
IEAE HANOI 2025 – CẦU NỐI MUA BÁN QUỐC TẾ CHO NGÀNH ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ THÔNG MINH Vietnet24h - Tiếp nối thành công của mùa triển lãm trước, Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam 2025 (IEAE Hanoi 2025) sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến 01/11/2025 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).
PCIM Asia Shanghai 2025: Điện Tử Và Bán Dẫn Công Suất Với Các Ứng Dụng Trong E-Mobility Vietnet24h - Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 25/9/2025 – Triển lãm và hội nghị PCIM Asia Shanghai 2025 – sự kiện hàng đầu châu Á về điện tử công suất (power electronics), chuyển động thông minh (intelligent motion), năng lượng tái tạo và quản lý năng lượng – đang diễn ra sôi nổi từ ngày 24 đến 26/9 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (Shanghai New International Expo Centre, địa chỉ: 2345 Longyang Road, Quận Phố Đông, Thượng Hải).
VIETNAM ELEVATOR EXPO 2025 – KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ KẾT NỐI TOÀN DIỆN, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VÀ CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG Vietnet24h - Tiếp nối thành công, Triển lãm Quốc tế Thang máy Việt Nam lần thứ 4 – Vietnam Elevator Expo 2025 sẽ diễn ra từ ngày 04 đến 06 tháng 12 năm 2025 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.
Khám phá những giải pháp tiên tiến cho ngành điện tử và bán dẫn Việt Nam: công nghệ phòng sạch và các ứng dụng Vietnet24h - Sự kiện do INTECH Group phối hợp cùng IBC International Branding & Communications JSC tổ chức, với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ hàng đầu như robatherm, Air Filtech, Sika và các đối tác khác. Hội thảo sẽ diễn ra từ 09:00 đến 12:00 ngày 11/09/2025 tại Hội trường tầng 3 NECC, Số 01 Đỗ Đức Dục, phường Từ Liêm, Hà Nội.
THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ ỨNG DỤNG AI TRONG NGÀNH ĐIỆN TỬ VIỆT NAM Vietnet24h - Đây là một hội thảo chuyên ngành sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày 6 tháng 8 năm 2025 tại Trung tậm Họi nghị và Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hà Nội trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo.
DIỄN ĐÀN SẢN XUẤT THÔNG MINH VIỆT NAM 2025 – ĐỘT PHÁ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THEO NGHỊ QUYẾT 57-NQ/TW Vietnet24h - Hôm nay, ngày 16 tháng 7, Diễn đàn Sản xuất Thông minh Việt Nam 2025, với chủ đề chuyên sâu về nâng cấp sản xuất thông minh, phát triển hệ sinh thái bán dẫn và tăng trưởng bền vững đã diễn ra tại Hà Nội.
Samsung tuyển dụng nhân tài AI mới trong đợt cải tổ lớn nhất trong nhiều năm Vietnet24h - Gã khổng lồ công nghệ nâng đỡ các nhà lãnh đạo mới nổi trong lĩnh vực AI, robot, chip tiên tiến như một phần của sự chuyển dịch thế hệ được đẩy nhanh
Tổng giám đốc điều hành LG Display kêu gọi đổi mới, đoàn kết để xây dựng khả năng cạnh tranh lâu dài Vietnet24h - Trong buổi họp toàn thể nhân viên tại trụ sở công ty ở Paju, tỉnh Gyeonggi, hôm thứ Sáu, CEO đã chia sẻ về kết quả kinh doanh quý 3 và các chiến lược nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh của công ty.
Tại sao nhân tài STEM Hàn Quốc tiếp tục chuyển ra nước ngoài Vietnet24h - Trong một cuộc khảo sát của BOK với 2.700 chuyên gia STEM tại Hàn Quốc và nước ngoài, 42,9% số người được hỏi đang làm việc tại Hàn Quốc cho biết họ đang cân nhắc chuyển ra nước ngoài trong vòng ba năm tới.
IBM cắt giảm hàng nghìn việc làm trong quý IV Vietnet24h - IBM sẽ sa thải hàng nghìn nhân viên trong quý hiện tại.
Gloo – công ty công nghệ tôn giáo với cựu CEO Intel Pat Gelsinger làm lãnh đạo kỹ thuật – nhắm định giá gần 900 triệu USD trong IPO Vietnet24h - Ngày 30/10, Gloo Holdings, doanh nghiệp công nghệ chuyên phục vụ các tổ chức tôn giáo, chính thức nộp hồ sơ IPO tại Mỹ với mục tiêu định giá tối đa 873,4 triệu USD, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của làn sóng chào bán cổ phiếu lần đầu.
Apple tiến sát mốc “4 nghìn tỷ USD” nhờ nhu cầu mạnh mẽ của iPhone 17 Vietnet24h - Cổ phiếu của Apple Inc. (AAPL) đã tăng mạnh lên mức cao kỷ lục sau khi dữ liệu mới cho thấy dòng sản phẩm iPhone 17 đang được “săn đón” ở Mỹ và Trung Quốc. Theo đó, giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã lên tới khoảng 3,9 nghìn tỷ USD và chỉ còn cách mốc 4 nghìn tỷ USD một bước.
Navan Đặt Mức Giá IPO, Dự Kiến Vốn Hóa Thị Trường Lên Tới 6,5 Tỷ USD Vietnet24h - Navan dự kiến đạt mức vốn hóa thị trường lên tới 6,5 tỷ USD trong đợt IPO, thấp hơn khoảng 3 tỷ USD so với định giá trong vòng gọi vốn năm 2022.
Samsung Bị Phạt 445.5 Triệu USD Tại Mỹ Vì Vi Phạm Bằng Sáng Chế Công Nghệ Không Dây Vietnet24h - Một bồi thẩm đoàn liên bang tại Marshall, Texas đã phán quyết rằng Samsung Electronics phải bồi thường 445.5 triệu USD cho công ty sở hữu bằng sáng chế Collision Communications vì vi phạm các bằng sáng chế liên quan đến chuẩn kết nối không dây 4G, 5G và Wi-Fi.
Samsung giới thiệu các chương trình khuyến khích ngôn ngữ mới để nâng cao kỹ năng toàn cầu của nhân viên Vietnet24h - Samsung cũng có kế hoạch hỗ trợ việc học ngoại ngữ của nhân viên bằng cách chi trả lệ phí thi lên đến hai lần một năm.
Anthropic Gây Sốc Với Thỏa Thuận AI Lớn Nhất Lịch Sử: Deloitte Đưa Claude Đến 470.000 Nhân Viên Toàn Cầu Vietnet24h - Anthropic, “ngôi sao đang lên” trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố thỏa thuận lịch sử với gã khổng lồ tư vấn Deloitte, đánh dấu bước ngoặt lớn nhất từ trước đến nay trong việc triển khai AI doanh nghiệp.
Người đứng đầu SK thúc đẩy 'chủ nghĩa tư bản mới' đo lường giá trị xã hội Vietnet24h - Chủ tịch Tập đoàn SK, Chey Tae-won, hôm thứ Sáu đã kêu gọi áp dụng mô hình "chủ nghĩa tư bản mới", không chỉ đánh giá hiệu quả tài chính mà còn cả giá trị xã hội mà các công ty tạo ra khi giải quyết các thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu, bất bình đẳng và chuyển dịch cơ cấu dân số.
Samsung khôi phục cơ cấu hai CEO để điều hành mảng chip và công nghệ tiêu dùng Vietnet24h - Cựu binh Galaxy Roh Tae-moon, người dẫn dắt dòng sản phẩm màn hình gập đột phá của Samsung, bước vào vị trí cao nhất
Nhà thiết kế iPhone Air chủ chốt Abidur Chowdhury rời Apple để khởi nghiệp AI: Bước ngoặt bất ngờ trong công nghệ Vietnet24h - Abidur Chowdhury, một trong những nhân vật chủ chốt của Apple trong quá trình thiết kế iPhone Air, gần đây đã rời khỏi công ty.
Larry Summers từ chức khỏi hội đồng quản trị OpenAI sau khi công bố email với Epstein Vietnet24h - Cựu Bộ trưởng Tài chính Larry Summers cho biết hôm thứ Tư rằng ông sẽ từ chức khỏi hội đồng quản trị của OpenAI.
CEO Intel sẽ giám sát nỗ lực AI của công ty sau khi lãnh đạo rời đi sang OpenAI Vietnet24h - Intel cho biết hôm thứ Hai (10/11) rằng CEO Lip-Bu Tan sẽ giám sát các nỗ lực trí tuệ nhân tạo của nhà sản xuất chip sau khi giám đốc công nghệ của công ty rời đi sang OpenAI - nhà sản xuất ChatGPT.
Waymo công bố Giám đốc tài chính mới Steve Fieler Vietnet24h - Đơn vị xe tự lái Waymo của Alphabet đã bổ nhiệm một giám đốc tài chính mới vào thứ Hai.
'Cánh tay phải' của chủ tịch Samsung từ chức Vietnet24h - Phó Chủ tịch Samsung Electronics Chung Hyun-ho, người bạn tâm giao lâu năm và là "cánh tay phải" của Chủ tịch Điều hành Lee Jae-yong, sẽ rút lui khỏi vị trí quản lý tuyến đầu khi công ty tái cấu trúc đơn vị điều phối quản lý thực tế.
TIẾN SĨ NGUYỄN VĂN ĐÔNG – KIẾN TRÚC SƯ TRƯỞNG DẪN DẮT VIETTRONICS BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN MỚI Vietnet24h - Ngày 06 tháng 11 năm 2025, Hội đồng Quản trị Tổng công ty Cổ phần Điện tử – Tin học Việt Nam (Viettronics) đã họp và thống nhất bầu Tiến sĩ Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Ban Chấp hành VCCI, Phó Chủ tịch HĐQT, Người đại diện phần vốn Nhà nước – giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Viettronics.
Jensen Huang của Nvidia, các ông chủ của Samsung và Hyundai thân thiết với nhau về 'chimaek' Vietnet24h - Trong một màn thể hiện tình đồng chí hiếm hoi giữa những ông lớn kinh doanh toàn cầu, CEO Nvidia Jensen Huang, Chủ tịch Samsung Electronics Lee Jae-yong và Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Hyundai Motor Chung Euisun đã cùng nhau dùng bữa tối thân mật với gà rán Hàn Quốc và bia tại Seoul vào tối thứ Năm (30/10) - một cuộc gặp gỡ thu hút sự chú ý và đông đảo người tham dự.
Ba tỷ phú công nghệ đi ăn gà rán và bia, và trả tiền cho tất cả thực khách trong quán Vietnet24h - Ba tỷ phú công nghệ đã khiến thực khách bất ngờ khi bước vào một nhà hàng gà rán nổi tiếng tại Seoul, Hàn Quốc vào thứ Năm (30/10) và thanh toán hóa đơn cho tất cả mọi người.